เทรนด์ความงาม ปี 2024
Articles makeup
ความงาม

เทรนด์ความงาม ปี 2024 อัปเดตเทรนด์บิวตี้คาดว่าจะมาแรง เตรียมพร้อมสวยรับปีใหม่

ปีใหม่ใกล้เข้ามาทุกที ๆ ก็ขอรวบรวม เทรนด์ความงาม ปี 2024 ที่คาดว่าจะมาแรงแซงโค้งในปี 2024 หรือปี 2567 มาฝากกันสักหน่อย ออกตัวก่อนว่าเป็นการคาดคะเนนะคะแต่ก็ดูจากเทรนด์และกระแสในช่วงปลายปี 2023 ประกอบด้วย


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ส่อง 7 เทรนด์ความงาม ปี 2024 ปีหน้าบอกเลยมาแรงชัวร์ !

  • เทรนด์ความงาม ปี 2024 เจาะเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์มากขึ้น

  • เทรนด์ความงามยอดฮิตตลอดกาล เน้นการบำรุงและปกป้องผิว

  • เทรนด์เสริมความงามยอดนิยม ปี 2024 หัตถการความงามจะเป็นที่นิยม

  • เทรนด์ผิวสวย ปี 2024 เข้าใจความเป็นธรรมชาติของผิว

  • เทรนด์เครื่องสำอางปี 2024 ไม่เน้นการแต่งหน้าที่ปกปิดหนัก ๆ

  • เทรนด์เมคอัพยอดฮิต ปี 2024 แต่งหน้าบางเบา ฉ่ำวาว โชว์งานผิว

  • เทรนด์แต่งหน้ามาแรงปี 2024 การแต่งหน้าสไตล์ Y2K

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลลล สวัสดีค่าชาวซิสสสส ♥ ตามกระแสแบบก้าวกระโดดข้ามปีกันไปเลยจ้ากับ เทรนด์ความงาม ปี 2024 ซึ่งเทรนด์ความงามจริง ๆ มันก็ไม่ค่อยหนีกันไปจากปีเดิมเท่าไหร่นักนะคะ แต่ก็มีเทรนด์บางเทรนด์ที่เราเริ่มจะเห็นในปลายปีนี้ละ ประมาณว่ามันน่าจะต้องเป็นเทรนด์หรือเป็นกระแสในอนาคตได้แน่ เราก็เลยทำการรวบรวมมาฝากทุกคนกัน 7 เทรนด์จ้า แต่ละเทรนด์จะเป็นเรื่องไหน แล้วมีแนวโน้มเกิดขึ้นยังไงก็มาดูกันเล้ย!
   
  ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥
   

  ส่อง 7 เทรนด์ความงาม ปี 2024 ปีหน้าบอกเลยมาแรงชัวร์ !

   

  เทรนด์ความงาม ปี 2024 เจาะเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์มากขึ้น

  หลัง ๆ มานี้เราเห็นคนเจาะเรื่องส่วนผสมสกินแคร์ก่อนซื้อมากขึ้นมาก ๆ เลยนะคะ คือเดี่ยวนี้เราเห็นคุณหมอผิวหนังหรือคุณหมอด้านความงามเล่นโซเชียลกันเยอะขึ้น เข้าถึงคนได้มากขึ้น เขาก็จะแนะนำเรื่องดี ๆ เกี่ยวกับผิวให้ ซึ่งก็จะมีเรื่องของส่วนผสมสกินแคร์ด้วย ในปี 2024 เราก็เลยคาดว่าคนจะสนใจเรื่องนี้กันมากขึ้น จะเริ่มมองหาสกินแคร์จากส่วนผสมเป็นหลักมากขึ้น จะรู้ว่าอันไหนห้ามใช้ด้วยกัน แล้วก็จะใช้สกินแคร์ได้ตอบโจทย์กับผิวมากขึ้นนั่นเองนะคะ ใครที่ไม่ค่อยรู้เรื่องส่วนผสมอยากให้ศึกษาเพิ่มเติมกันไว้น้า มันช่วยการเลือกสกินแคร์ได้เยอะมาก ๆ เลยละค่ะ
   

  เทรนด์ความงามยอดฮิตตลอดกาล เน้นการบำรุงและปกป้องผิว

  คล้ายกับปี 2023 เลยนะคะ เทรนด์เน้นการบำรุงผิวมากขึ้น ปกป้องผิวดีกว่าแก้ปัญหาผิวก็ยังคงอยู่แน่นอนนะคะ เพราะว่าคนสมัยนี้ได้สกินแคร์ที่มีการพัฒนาที่ดีขึ้นมาก ๆ เข้าถึงได้ง่ายขึ้นทั้งในด้านราคาและเนื้อผลิตภัณฑ์เลย ดังนั้นก็จะเน้นการบำรุงผิวให้ดีขึ้น เน้นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในอนาคต แถมยังเน้นให้มันส่งผลต่อเรื่องการแต่งหน้าด้วยนะคะ คือการแต่งหน้าให้มันสวยขึ้นก็ต้องมาจากผิวที่ดีและการบำรุงที่ดีด้วย ดังนั้นการเน้นบำรุงจากภายในจึงสำคัญและยังคงเป็นเทรนด์ต่อไปในปี 2024 แน่น้อนนนน ♥
   

  เทรนด์เสริมความงามยอดนิยม ปี 2024 หัตถการความงามจะเป็นที่นิยม

  จากปี 2023 หัตถการเกี่ยวกับผิวหรือหัตถการความงามเริ่มเป็นที่สนใจมากขึ้นแล้ว แต่ในปี 2024 เราคาดว่าน่าจะนิยมกันมากขึ้นแน่นอนค่ะ คือตอนนี้ประเทศก็กำลังฟื้นตัวมากขึ้น ในปีหน้าอะไรหลาย ๆ อย่างก็จะดีขึ้น คาดว่าเศรษฐกิจก็อาจจะดีขึ้นด้วยนะคะ ดังนั้นเนี่ยคนก็จะเริ่มมีเงินมากขึ้นแล้วก็อาจจะเอามาเสริมสวยให้กับผิวมากขึ้นด้วย หรืออาจจะเป็นเทรนด์ที่ทำแล้วเห็นผลทันทีด้วยนะคะคนเลยอาจจะนิยมไปทำกันมากขึ้น แต่จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ตอนนี้มันก็เริ่มเป็นกระแสมากขึ้นแล้ว ยังไงคาดการณ์ปี 2024 ก็น่าจะเป็นเทรนด์ที่นิยมแน่นอน คอนเฟิร์ม!
   

  เทรนด์ผิวสวย ปี 2024 เข้าใจความเป็นธรรมชาติของผิว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe