เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา
Articles makeup
ความงาม

รวมตัวปัง! เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา ให้ลุคสวยสับด้วยงบหลักร้อย

สำหรับเพื่อน ๆ วัยรุ่นจบใหม่ อยากประหยัดงบแต่งหน้ารับปริญญา เรารวม เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา คัดมาแต่ตัวปังๆ มาให้เก็ทลุคสวยสับด้วยงบหลักร้อยกันแล้วในบทความนี้เลย


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คัดมาแล้ว ! เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา เนรมิตลุคสุดปังในราคาย่อมเยา

  • เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา Smooto No More filter foundation

  • เมคอัพแต่งหน้างานรับปริญญา Browit Brow Salon Liquid And Cara

  • เมคอัพแต่งหน้าไปงานรับปริญญา MERREZ’CA EYE COLOR PALETTE #01

  • เมคอัพแต่งหน้างานรับปริญญา BQ Cover Mascara

  • เมคอัพแต่งหน้าติดทน รับปริญญา Maybelline Superstay Matte Ink รุ่น City #210

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลเพื่อน ๆ บทความนี้ขอมาทักทายเหล่าวัยรุ่นจบใหม่ First Jobber กันหน่อย สำหรับใครที่เพิ่งจบกำลังจะรับปริญญาก็ขอแสดงความยินดีตรงนี้เลยนะค้า ว่าแต่รับปริญญางานสำคัญงานหนึ่งในชีวิตทั้งที ก็ต้องแต่งหน้าเก็ทลุคสวยปังกันหน่อยใช่มั้ยล่ะคะ แล้วก็พอเข้าใจว่าการจ้างช่างแต่งหน้า เดี๋ยวนี้ก็ราคาสูงเอาเรื่องเหมือนกันนะ สำหรับคนที่พอมีสกิลแต่งหน้าอยู่บ้าง ถ้าลองแต่งหน้าเองเป็นความคิดที่ดีอยู่เหมือนกัน ช่วยประหยัดงบ และอาจจะได้ลุคที่ถูกใจด้วย บทความนี้เลยเอาไอเทม เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา ถูกและดี มาให้เพื่อน ๆ ได้หยิบมาแต่งหน้าลุครับปริญญาสวยปังในงบหลักร้อยกันด้วย

  เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา    จะแต่งลุครับปริญญาลุคนี้ให้ออกมาสวยปัง
  ใน " งบหลักร้อย " ต้องใช้เมคอัพอะไรบ้าง? ลองตามไปดูกันเลย


  คัดมาแล้ว ! เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา เนรมิตลุคสุดปังในราคาย่อมเยา

  เมคอัพแต่งหน้ารับปริญญา Smooto No More filter foundation

  Smooto No More filter foundation

   
  สำหรับงานรับปริญญาที่ต้องใช้เวลาตลอดทั้งวัน แถมส่วนใหญ่ต้องอยู่กลางแจ้ง คอยถ่ายรูปตลอด รองพื้นงานผิวลุครับปริญญาควรจะเป็นงานผิวแบบแมตต์ ติดทน เพื่อให้หน้าไม่มันเยิ้มและหยาระหว่างวัน ยิ่งถ้าเป็นรองพื้นที่มีคุณสมบัติคุมมันด้วยยิ่งดีเลย อย่าง Smooto No More filter foundation ก็เป็นอีกหนึ่งรองพื้นที่ตอบโจทย์เหมือนกันนะ งานรองพื้นถูกและดี ราคาหลักสิบให้ฟินิชแบบ Soft Matte

  แต่เนื้อบางเบาแนบสนิทไปกับผิว ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like ช่วยปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างดี ติดทนนาน 18 ชั่วโมง และยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ แถมกันแดด SPF50 PA++ ไม่พอยังมีส่วนผสมช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส ทั้ง Hyaluronic acid, Niacinamide, Centella และมี Zinc ที่ช่วยคุมความมันส่วนเกินอยู่ด้วย เป็นไอเทมที่เหมาะใช้เป็นเมคอัพวันรับปริญญางานกลางแจ้งสุด ๆ เลย

    

  เมคอัพแต่งหน้างานรับปริญญา Browit Brow Salon Liquid And Cara

     
  มาต่อกันที่งานคิ้วกันบ้าง สำหรับงานรับปริญญาที่มาพร้อมกับทรงผมเปิดหน้า งานคิ้วปัง ๆ เป็นอีกหนึ่งส่วนจำเป็นด้วยเหมือนกัน และแน่นอนว่าควรจะเป็นไอเทมที่ติดทน กันเหงื่อ จะได้ไม่หลุดง่ายเวลาออกแดดกลางแจ้ง อย่าง Browit Brow Salon Liquid And Cara ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมเขียนคิ้วที่เหมาะเลย

  ตัวนี้จะเป็นมาสคาร่าคิ้ว มาพร้อมกับปากกาเมจิกเขียนคิ้ว ให้เนื้อสีชัด ใครอยากแต่งลุคเฉียวลองใช้เมจิกเขียนคิ้วเรียงเส้นคม ๆ ส่วนใครอยากได้ลุคละมุน ก็ใช้มาสคาร่าปัดคิ้วให้ดูฟุ้ง ๆ ได้เลย แถมไอเทมนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำ ติดทน ช่วยให้คิ้วปังอยู่ทรงตลอดวันรับปริญญาได้เลย

    

  เมคอัพแต่งหน้าไปงานรับปริญญา MERREZ’CA EYE COLOR PALETTE #01

   
  ต่อมาแต่งตาลุครับปริญญากันบ้าง สำหรับงานตาก็ไม่ไดีมีอะไรมาก เน้นเป็นโทนสีสุภาพ อย่างโทนสีน้ำตาล นู้ด ชมพูพีชต่าง ๆ อย่าง MERREZ’CA EYE COLOR PALETTE พาเลตต์ 01 ก็เป็นอีกหนึ่งอายพาเลตต์ที่เหมาะหยิบมาแต่งลุครับปริญญา เพราะเป็นพาเลตต์ 4 สีใช้ง่าย ราคาไม่แพงมากแค่หลักร้อยนิด ๆ มีเนื้อสัมผัสให้เลือกครบ ทั้งแมตต์และชิมเมอร์ ให้สีชัดเจนมาในโทนสีน้ำตาลทองแดง เข้ากับทุกเฉดสีผิว และเหมาะกับทุกโอกาส ตัวเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน แนบสนิทไปกับเปลือกตา ช่วยให้ติดทนนานอีกด้วย

    

  เมคอัพแต่งหน้างานรับปริญญา BQ Cover Mascara

   
  เพิ่มความโดดเด่นให้งานตาแน่น ๆ ในลุครับปริญญาอีกนิด ด้วยมาสคาร่าขนตางอน อย่าง BQ Cover Mascara มาสคาร่าตัวปังที่มาในราคาหลักร้อยนิด ๆ ตัวช่วยให้ขนตางอนเด้งขั้นสุด และทำให้ขนตายาว เรียบเส้นสวยเป็นธรรมชาติ แถมเป็นสูตรกันน้ำ ติดทนานตลอดวัน ไม่เลอะเปื้อนเป็นคราบ แต่สามารถล้างออกได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งไอเทมงบไม่แพงที่เหมาะหยิบมาแต่งลุครับปริญญาด้วยเหมือนกัน

    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe