STAND OIL 23
Articles fashion
แฟชั่น

STAND OIL 23 กระเป๋าออกใหม่ คอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วงที่มาพร้อมดีไซน์เรียบง่าย

กระเป๋าออกใหม่มาแล้วจ้าา STAND OIL 23 คอลเลกชันใหม่ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง จากแบรนด์กระเป๋ายอดฮิตของเกาหลีอย่าง STAND OIL มีใบไหนน่าตำบ้างตามไปดูกันเลย


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • STAND OIL 23 คอลเลกชันต้อนรับใบไม้ร่วงส่งตรงจากเกาหลี

  • STAND OIL 23 - Clam Bag Tiny

  • กระเป๋าSTAND OIL 23 - Ditto Backpack

  • กระเป๋าใส่เหรียญSTAND OIL 23 - Ditto Wallet

  • กระเป๋าทรงยาวSTAND OIL 23 - Brick Bag

  • กระเป๋าโท้ทSTAND OIL 23 - Toast Bag

  • Accessories สุดคิ้วท์เฉพาะคอลเลกชั้นใบไม้ร่วง

  • บทความที่น่าสนใจ

  สวัสดีชาวซิสทุกคนค่าา~~ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้ซิสหยิบไอเทมกระเป๋าคอลเลกชันใหม่จากแบรนด์ STAND OIL กับคอลเลกชัน STAND OIL 23 Fall Collection ที่ทางแบรนด์ออกมาต้อนรับฤดูใบไม้ร่วง โดยเน้นดีไซน์ด้วยความเรียบง่าย สะพายได้ทุกวัน มาฝากเพื่อน ๆ ชาวซิสด้วย ใครกำลังหาฤกษ์สอยกระเป๋าใบใหม่ก็ตามซิสไปดูความจึ้งของของคอลเลกชันนี้กันก่อนได้เลยย

  STAND OIL 23 Fall Collection

  STAND OIL 23 คอลเลกชันต้อนรับใบไม้ร่วงส่งตรงจากเกาหลี

  STAND OIL 23 - Clam Bag Tiny

  STAND OIL 23 Clam Bag Tiny  เริ่มกันด้วยกระเป๋าใบจิ๋วที่สามารถเลือกสะพายได้ตามสไตล์ ทั้งแบบสะพายข้างหรือถือเป็น Cross-Body กับรุ่น Clam Bag Tiny ที่ตัวกระเป๋ามีลูกเล่นความแกรมด้วยวัสดุสี Material เล่นแสงแบบสะดุดตา ตัวล็อคกระเป๋าเป็นแบบแม่เหล็กทำให้เปิด - ปิดใช้งานได้สะดวก ใครชอบพกของชิ้นเล็กชิ้นน้อยต้องจัดแล้ววว


  กระเป๋าSTAND OIL 23 - Ditto Backpack

  STAND OIL 23 Ditto Backpack  กระเป๋าเป้สะพายหลังใบปุกปิกน่ารักอย่างรุ่น Ditto Backpack ที่ แบรนด์STAND OIL ทำออกมาเพื่อเอาใจเพื่อน ๆ ที่ชอบพกของชิ้นเล็กจำนวนเยอะ ๆ แถมกระเป๋ารุ่นนี้เขายังมีกระเป๋าจิ๋วด้านหน้าเพื่อให้สะดวกต่อการหยิบของที่ต้องใช้บ่อย ๆ อีกด้วย โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะออกแบบด้วยวัสดุ Materials เช่นเดียวกัน ไม่พอเท่านั้นยังมีสีใช้เพื่อน ๆ ได้เลือกเอฟด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีดำ สีครีม และสีเงินMaterials ใครชอบสีไหนก็รีบกดสั่งเลยจ้าา


  กระเป๋าใส่เหรียญSTAND OIL 23 - Ditto Wallet

  STAND OIL 23 Ditto Wallet  ยังไม่หลุดคอนเซปกระเป๋าใบจิ๋ว ใบใจ มาต่อกันด้วยกระเป๋าใส่บัตรใส่เหรียญรุ่น Ditto Wallet กระเป๋าใบจิ๋วมากประโยชน์ที่เพื่อน ๆ สามารถใช้คู่กับสายสะพายเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือจะถอดสายออกแล้วใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กสำหรับพกพาก็ได้ โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะแบ่งเป็น 2 ช่อง สะดวกต่อการแยกของใช้ และมีตัวล็อกแบบกลมทำให้ใช้งานง่ายมากขึ้น ชาวซิสคนไหนหากระเป๋าใส่บัตรรถโดยสารดีไซน์เก๋ ๆ ต้องตำแล้วว


  กระเป๋าทรงยาวSTAND OIL 23 - Brick Bag

  STAND OIL 23 Brick Bag


  กระเป๋าทรงยาวสุดเก๋ที่มีความโดดเด่นทั้งดีไซน์และสีสัน โดยกระเป๋ารุ่น Brick Bag จะมีกระเป๋าช่องเล็ก ๆ ทั้งหัวและท้ายกระเป๋า สายกระเป๋ามี 2 เส้น คือสายหนังและสายโซ่ กระเป๋ารุ่น Brick Bag จะมีความพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ผิวสัมผัสของกระเป๋าสี Suede Blue โดยความพิเศษคือพื้นผิวจะมีความเป็นขน ๆ ดูนุ่มนุิ่มสุด ๆ ใครอยากลองสัมผัสความยูนีคต้องจัดสีฟ้าเลยย


  กระเป๋าโท้ทSTAND OIL 23 - Toast Bag

  STAND OIL 23 Toast Bag  ใครที่เป็นแฟนคลับสาย Toast Bag ก็ห้ามพลาดคอลเลกชัน 23 FALL เลยค่าา เพราะคอลเลกชันนี้เขาดีไซน์รูปทรงกระเป๋าโท้ทออกมาได้เก๋สุด ๆ ด้วยการออกแบบที่คล้ายกระเป๋าเดินทางแบบวินเทจแต่ย่อขนาดให้เล็กลงและใช้เป็นกระเป๋าสะพายโดยตัวสายสามารถปรับระดับความสั้น - ยาวได้ตามต้องการ ชาวซิสคนไหนชอบความเรียบง่ายต้องไม่พลาดใบนี้เลยค่าา


  Accessories สุดคิ้วท์เฉพาะคอลเลกชั้นใบไม้ร่วง

  พวงกุญแจ Mirror Heart Keyring

  พวงกุญแจ Mirror Heart Keyring

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe