คอลลาเจนผิวขาวลดสิว
Articles makeup
ความงาม

คอลลาเจนผิวขาวลดสิว 2023 มัดรวม 7 ยี่ห้อหาซื้อง่าย พร้อมเผยหน้าใสผิวปัง

ใครที่กำลังมองหาคอลลาเจนที่ช่วยเรื่องผิวขาวเเละลดสิว เรารวมมาให้เเล้วในบทความนี้กับ คอลลาเจนผิวขาวลดสิว รวมตัวเด็ดหาซื้อง่าย ผิวสวยใสได้ในราคาไม่แพง


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • คอลลาเจนบำรุงผิว ต้องเป็นยังไง ?

  • รวม 7 คอลลาเจนผิวขาวลดสิว ดูแลผิวหน้าเนียนใส ยี่ห้อไหนดี ?

  • คอลลาเจนผิวขาวลดสิว Zeavita Activ 70X Collagen Plus PREBO & GLUTA

  • อาหารเสริมดูแลผิว Mizumi Bomi Instant Di Collagen Plus

  • อาหารเสริมลดสิว ลดเลือนริ้วรอย Vida Collagen Pure

  • คอลลาเจนลดสิวลดฝ้า Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10 Sachets

  • คอลลาเจนผิวแข็งแรง POSITIF COLLAGEN

  • อาหารเสริมผิวขาวใส Lemona Gyeol Collagen

  • คอลลาเจนผิวรสส้ม VISTRA Activ Collagen 5000 mg PLUS L-Glutathione Coenzyme Q10 & Zinc

  • บทความที่ชาวซิสห้ามพลาด

  สวัสดีค่ะชาวซิสสสส! ช่วงใกล้ปลายปีเเบบนี้มีใครที่กำลังโดนงานโหมกระหน่ำบ้างไหมมมคะ ? ตอนนี้ทางเราหน้าหมองคล้ำ สิวบุกแบบสุด ๆ ไปเลยค่ะ ก็เเหม่เล่นทำงานทั้งวันทั้งคืนแบบนี้มันก็ต้องมีหมองลงบ้างงง เพราะเเบบนี้ทางเราเลยพยายามมองหาไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยลดสิวและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว แต่ทางเราเองก็ไม่ถนัดกินเเบบเม็ด เลยพยายามไปหาผลิตภัณฑ์ดูเเลผิวในรูปเเบบชงดื่มเเทนจนได้ไปเจอคอลลาเจนค่ะชาวซิสสสส เพราะฉะนั้นในวันนี้เราเลยได้รวบรวม 7 คอลลาเจนผิวขาวลดสิว ยี่ห้อไหนดี หาซื้อง่าย ราคาดี มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นมารอดูกันเลย!

  คอลลาเจนบำรุงผิว ต้องเป็นยังไง ?

  เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นคอลลาเจนเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนน่าจะมองว่ามีส่วนช่วยในการดูเเลผิวเกือบทั้งหมด เเต่จริง ๆ เเล้วไม่ใช่นะคะเพื่อน ๆ เพราะจริง ๆ เเล้วคอลลาเจนจะถูกเเบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก ๆ ซึ่งเเต่ละประเภทก็มีวัตถุประสงค์เเละคุณสมบัติที่ต่างกันด้วยค่ะ

  1. Collagen Type 1 : จะเป็นคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยดูเเลในเรื่องผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และลดริ้วรอย

  2.Collagen Type 2 : จะเป็นคอลลาเจนที่จะช่วยดูเเลในเรื่องของกระดูก โดยส่วนมากจะถูกนำมาใช้บรรเทาอาการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อม

  ดังนั้นหากต้องการเลือกคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยในการดูเเลเรื่องผิวพรรณ เเนะนำให้เพื่อน ๆ สังเกตคอลลาเจนที่มีการระบุไว้ว่า Collagen Type 1 จะช่วยเรื่องผิวได้ค่อนข้างดีค่ะ


  รวม 7 คอลลาเจนผิวขาวลดสิว ดูแลผิวหน้าเนียนใส ยี่ห้อไหนดี ?

  คอลลาเจนผิวขาวลดสิว Zeavita Activ 70X Collagen Plus PREBO & GLUTA

  มาเริ่มกันที่ Zeavita คอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% ที่ได้นำเอาพรีไบโอติก ไฟเบอร์ธรรมชาติ ให้การดูแลระบบลำไส้ รวมทั้งกลูต้าไธโอนมาอยู่ในคอลลาเจนตัวนี้ ซึ่งน้องคนนี้จะช่วยดูแลครบทั้งผิว และลำไส้เลยค่ะ ในส่วนของผิวเเน่นอนว่าคอลลาเจนก็จะเข้าไปช่วยเติมเต็มให้ผิวสุขภาพดีอยู่เเล้ว เเละในส่วนของลำไส้ก็จะช่วยในเรื่องระบบการขับถ่าย ช่วยลำไส้ดูดซึมวิตามินแร่ธาตุดีขึ้น เเละเมื่อดูดซึมสารอาหารได้ดี ผิวก็จะดีตามนั่นเองค่ะ

  ปริมาณ/ราคา : 30 ซอง/ 739 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/buyG7

  อาหารเสริมดูแลผิว Mizumi Bomi Instant Di Collagen Plus

  Mizumi Bomi Instant Di Collagen Plus จะเป็นพรีเมี่ยมคอลลาเจนพร้อมทาน 3,000 mg สะดวก สุขภาพดีได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ช่วยลดปัญหาสิวได้ โดยตัวคอลลาเจนจะเป็นโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมเร็วเมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปปไทด์หรือคอลลาเจนไตรเปปไทด์ อีกทั้งยังมี Nutrimin C 30mg วิตามินซึในรูปแบบ encapsulated ดูดซึมได้เร็วกว่าวิตามินซีทั่วไป และคงอยู่ในร่างกายได้ยาวนานกว่า เเละRice Bran Extract 6mg ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดีอีกด้วย

  ปริมาณ/ราคา : 14 ซอง / 499 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/8C3Ve

  อาหารเสริมลดสิว ลดเลือนริ้วรอย Vida Collagen Pure

  Vida Collagen Pure 100000mg 100g เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนบริสุทธิ์เกรดพรีเมียมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลา 100% โดยใช้เทคโนโลยีและกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยได้มาตรฐานระดับสากลทําให้สกัดสารอาหารและคุณประโยชน์ได้ครบถ้วนอุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จําเป็น ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวช่วยบำรุงผิวพรรณให้อ่อนกว่าวัย, ช่วยเพิ่มการโอบอุ้มน้ำของเซลล์ผิวและคงความยืดหยุ่นของผิวหนังได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย ฝ้า จุดด่างดำ รอยแผล เเละป้องกันการเกิดสิวได้


  ปริมาณ/ราคา : 100 g. / 239 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/ZBN3y 


  คอลลาเจนลดสิวลดฝ้า Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10 Sachets

  Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และเหนือกว่าด้วยคอลลาเจนปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพีช และส่วนประกอบอื่น ๆ รวม 24 ชนิด ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และความเหี่ยวย่นของผิวหนังได้อย่างดีเยี่ยม ป้องกันการเกิดสิว ลดเลือนฝ้า กระรอยต่างดำ และรอยสิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ บำรุงผมให้สวยเงางาม ไม่ขาดหลุดร่วง บำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวของรังสี UV ให้ผิวสามารถทนต่อแสงแดดได้ยาวนานขึ้น

  ปริมาณ/ราคา : 10 ซอง/ 295 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/I4ktL 


  คอลลาเจนผิวแข็งแรง POSITIF COLLAGEN

  เดินทางมาต่อกันที่ POSITIF COLLAGEN คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของนิปปิคอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% จากปลาทะเลน้ำลึกผ่านเทคโนโลยีการสกัดจนได้คอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็กเท่ากัน ผสานกับวิตามินซีจึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้รวดเร็วและต่อเนื่อง ช่วยเติมคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียนและเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับข้อต่างๆ ในร่างกายอีกด้วย

  ปริมาณ/ราคา : 45 เม็ด / 432 บาท

  พิกัด : https://shorturl.asia/0jZdk 


  อาหารเสริมผิวขาวใส Lemona Gyeol Collagen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe