ไฟเบอร์ลดความอ้วน
Articles health
สุขภาพ

7 ไฟเบอร์ลดความอ้วน อาหารเสริมช่วยลดพุง เน้นสัดส่วน กระตุ้นขับถ่าย

ไฟเบอร์หรือใยอาหาร คือตัวช่วยกระตุ้นขับถ่าย ขจัดสารพิษและดีท็อกซ์ร่างกาย สำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนแนะนำว่าให้ดูแลสุขภาพควบคู่ไปด้วยจะดีที่สุด


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อัปเดตไฟเบอร์ลดความอ้วน ตัวช่วยลดพุง เผาผลาญพลังงานไขมันในร่างกาย

  • ไฟเบอร์ลดความอ้วน Bomi Fiber Bio S

  • อาหารเสริมไฟเบอร์คุมน้ำหนัก DONUTT Total Fibely

  • ไฟเบอร์ลดพุง Nuui Fiberry Classic

  • ไฟเบอร์ธรรมชาติ ช่วยลดความอ้วน Vida Fibermix

  • ไฟเบอร์ลดน้ำหนักส่วนเกิน VISTRA DT Daily Fiber 7000

  • ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก Jejuvita Filinzo

  • อาหารเสริมลดพุง กระตุ้นการขับถ่าย CHAMÉ 1 Day Fiber

  • สรุป ไฟเบอร์ลดควมอ้วน ส่งท้าย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลค่าเพื่อน ๆ ~ มีใครกำลังเจอปัญหากับ เจ้าไขมันส่วนเกิน พุงที่กลายเป็นห่วงยาง สัดส่วนรูปร่างที่เริ่มมีแต่ไขมัน รวมถึงช่วงนี้ขับถ่ายไม่ค่อยบ่อยแล้วด้วย หากใครเจออยู่ เราก็เข้าใจดีเลยล่ะค่ะ เพราะเป็นปัญหากวนใจแบบสุด ๆ แถมก็ยังอึดอัดตัวเองอีกด้วย เราเลยมีตัวช่วยมาแนะนำ นั่นคือ ไฟเบอร์ลดความอ้วน นั่นเองค่า ที่มีส่วนผสมของผักและผลไม้ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ทำให้เจ้าพวกไขมันส่วนเกินค่อย ๆ ลดลงด้วย และเพื่อไม่ให้เสียเวลา เรามาดู อาหารเสริมไฟเบอร์ลดความอ้วน ลดพุง และกระตุ้นการขับถ่ายกันเลยดีกว่า

  อัปเดตไฟเบอร์ลดความอ้วน ตัวช่วยลดพุง เผาผลาญพลังงานไขมันในร่างกาย

  ไฟเบอร์ลดความอ้วน Bomi Fiber Bio S

  ไฟเบอร์ลดน้ำหนักยี่ห้อ Bomi เป็นไฟเบอร์ที่นำเข้าจากประเทศเนเธอร์แลนด์และอเมริกา อัดแน่นไปด้วยไฟเบอร์ 10,000mg และมี เป็นไฟไฟเบอร์ที่เป็นพรีไบโอติกส์ชั้นดี มาช่วยเพิ่มหากใย ให้กระตุ้นการขับถ่ายดีมากขึ้น และขับถ่ายได้ง่ายขึ้น พร้อมด้วยสารสกัดจากสมุนไพร เช่น สารสกัดจากส้มแขก ลดอาการท้องผูก เพิ่มการเผาผลาญ และมีพรุน มะขามป้อม ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย เท่านั้นยังไม่พอยังเสริมการบำรุงด้วย Multi-Vitamin รวม 13 ชนิด ช่วยบำรุงร่างกาย และที่สำคัญคือ น้ำตาล 0%

  ราคา 699 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZP

  อาหารเสริมไฟเบอร์คุมน้ำหนัก DONUTT Total Fibely

  ไฟเบอร์ DONUTT กล่องเขียว ที่ใครต่างก็บอกว่าเป็นไฟเบอร์ยืนหนึ่ง ยอดนิยม ในเรื่องดีท็อกซ์ และยังยืนหนึ่งเรื่องสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เส้นใยธรรมชาติ จากไซเลี่ยม ฮัสค์, สารสกัดอัลฟ่า ช่วยลดอาการท้องผูก, สารสกัดต้นอ่อนข้าวสาลี ช่วยระบบย่อยอาหาร และสารอาหารอื่น ๆ ที่มีประโยชน์ ในการช่วยล้างพิษในลำไส้ ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอล มีส่วนช่วยควบคุมน้ำหนัก และการเผาผลาญไขมันอีกด้วย

  ราคา 288 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZm

  ไฟเบอร์ลดพุง Nuui Fiberry Classic

  อีกหนึ่งไฟเบอร์ ลดพุง ลดความอ้วน Nuui Fiberry กล่องสีเขียว เหมาะสำหรับวันที่มื้อหนัก ๆ เพราะมีไฟเบอร์สูง 12,000 มก. และเสริมด้วยสารสกัดอื่น ๆ ที่ได้จากผักและผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น ผงข้าวโอ๊ต ช่วยเพิ่มกากใยให้กับระบบทางเดินอาหาร ผงราสเบอร์รี่ สารสกัดมะขามป้อม และสารสกัดจากผมส้มแขก ทำให้ช่วยระบาย ถ่ายท้องได้ดีมาก พร้อมกระตุ้นระบบเผาผลาญ นอกจากนั้นก็ยังมีสูตรพรุน, มิกซ์ฟรุต และทรอปิคอลฟรุต สำหรับวันมื้อเบา ๆ อีกด้วยค่า

  ราคา 225 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZM

  ไฟเบอร์ธรรมชาติ ช่วยลดความอ้วน Vida Fibermix

  ไฟเบอร์ธรรมชาติระดับพรีเมียม จากประเทศญี่ปุ่น กับ Vida มาพร้อมวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก มีสารสกัดธรรมชาติ มากมาย เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากผมส้มแขก ผงใบข้าวสาลี และสารสกัดธรรมชาติ รวม 14 ชนิด ที่จะมาช่วยดีทอกซ์ และขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย และผสานด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวยังดูอ่อนวัย และมีความสดใส พร้อมช่วยระบบย่อยอาหาร เผาผลาญไขมัน แก้ปัญหาพุงป่อง พุงห่วงยางให้หมดห่วงเลยล่ะค่า

  ราคา 259 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZL

  ไฟเบอร์ลดน้ำหนักส่วนเกิน VISTRA DT Daily Fiber 7000

  อาหารเสริมไฟเบอร์ VISTRA ตัวช่วยลดความอ้วน ลดปัญหาน้ำหนักส่วนเกิน ที่เต็มไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกเช่นเคย มีสารอาหารหลัก จากใยข้าวสาลี ช่วยเพิ่มกากใยให้กับระบบทางเดินอาหาร และผสมด้วยคลอโรฟิลล์ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย และการดูแลสุขภาพโดยรวม ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เพราะยังช่วยควบคุมน้ำหนัก ควบคุม ระดับคอเลสเตอรอลและน้ำตาลอีกด้วยค่า แต่มีข้อระวังสำหรับคนที่แพ้กลูเตน เพราะมีส่วนผสมของข้าวสาลีนั่นเองค่า

  ราคา 195 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZp

  ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ลดน้ำหนัก Jejuvita Filinzo

  ไฟเบอร์ลดความอ้วน Jejuvita ลดน้ำหนัก ที่มีปริมาณไฟเบอร์สูงถึง 9800 มิลลิกรัม เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานผักอย่างมาก เพราะในซองนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากผักสีเขียวหลายชนิดมาก ไม่ว่าจะเป็น ผงบรอกโคลี, สารสกัดผลส้มแขก และน้ำส้มสายชูหมักแอปเปิล หรือที่เรียกกันว่าแอปเปิลไซเดอร์ และสารอื่น ๆ อีกเพียบ มาดีท็อกซ์ของเสียที่สะสม ให้ออกจากลำไส้ ช่วยระบบขับถ่าย ทำให้ภายในสะอาด ส่งผลให้ลดกลิ่นตัว กลิ่นปาก และผิวหน้ากลับมาสดใส และพุงที่เคยเป็นห่วงยาง ก็ค่อย ๆ ลดลงอีกด้วยค่า

  ราคา 525 บาท
  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3RZq

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe