เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่115ตุลาคม2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 - 15 ตุลาคม 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : โอกาสที่คุณเคยรอคอย แล้วหลุดลอยไปก่อนหน้า จะหวนย้อนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งคุณเองก็อย่าได้รอช้า ควรรีบคว้าโอกาสนั้นไว้ และบางทีอาจจะต้องละทิ้งหน้าที่ หรือสิ่งที่ไม่สำคัญออกไป เพื่อที่จะได้ให้เวลาอย่างเต็มที่กับโอกาสที่เข้ามา และเมื่อโอกาสนั้นกลับมาอยู่ในมือของคุณแล้ว ก็ขอให้รับรู้ถึงคุณค่าของสิ่งนั้นเอาไว้ให้มากๆ

  ดวงการเงิน :
   คุณอาจได้รับเงินก้อนจากทางครอบครัว หรือเงินที่เป็นมรดกตกทอดจากคนตาย รวมไปถึงเงินที่มาจากการขายที่ดิน หรืออสังหาฯ บางรายก็อาจมีรายได้ที่นอกเหนือไปจากงานประจำ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี เพราะมีโอกาสหมดเงินไปกับการใช้จ่ายตามอำเภอใจ

  ดวงความรัก : คนโสด อาจต้องลดความต้องการในการแสวงหาความรักจากนอกบ้านลง แล้วหันกลับมาใส่ใจดูแลคนในบ้านบ้าง เพราะช่วงเวลานี้ คนในครอบครัวของคุณกำลังต้องการความรัก และความเอาใจใส่จากคุณอย่างที่สุด ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้คุณกับคนรักอาจเริ่มมีความเบื่อหน่ายต่อกัน เหตุเพราะความขัดแย้ง หรือมีการแสดงความคิดเห็นที่ไม่เห็นพ้องต้องกัน ขัดใจกันมากกว่าการตามใจ ทั้งนี้ อาจต้องไหว้กราบไหว้บูชาพระแม่กาลี ด้วยดอกชบา หรือมาลัยกุหลาบแดง เพื่อให้ความรักของคุณทั้งสองกลับมาหอมหวาน สมหวังดังเดิม
  

  ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีงานด่วน งานหลวง งานราษฎร์ งานใหญ่ เข้ามาอย่างกะทันหัน ขอให้ชาวพฤษภทั้งหลายเตรียมตัวให้พร้อม เพราะบางทีการมาถึงของงานลักษณะนี้ อาจเบียดบังช่วงเวลาส่วนตัวของคุณ แบบไม่ทันรับมือ ขอให้คุณจัดสรรเวลาให้ดี เพื่อที่จะไม่กระทบกับภาระหน้าที่ หรือสิ่งอื่นๆ ที่คุณจำเป็นต้องทำ

  ดวงการเงิน :
  ใครที่กำลังดำเนินการยื่นกู้ หรือมีความเกี่ยวข้องกับการลงทุนต่างๆ เช่น เป็นผู้ถือหุ้น หรือเป็นผู้สืบทอดมรดกใดๆ ให้ระวังเรื่องของเกมพลิก หรือถูกตัดสิทธิ์อย่างกะทันหัน เหตุเพราะเรื่องของเอกสาร หรือข้อแม้บางอย่างที่คุณคาดไม่ถึง อาจทำให้คุณพลาด หรือมีโอกาสได้เงินไม่เท่ากับที่ควรจะได้ ทั้งนี้ ต้องตรวจเช็คเอกสาร หรือสัญญาให้ดี ก่อนที่จะตัดสินใจลงนามใดๆ

  ดวงความรัก : 
  คนโสด ในช่วงนี้คุณอาจจะต้องพักหัวใจไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนขวนขวายหาความรักจากใคร โดยเฉพาะกับชาวพฤษภที่เพิ่งเลิกรากับคนรักเก่า หรืออกหักจากหนุ่ม / สาว ที่คุณเพิ่งไปขอความรักมา ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี คุณกับคนรัก อาจชวนกันไปเดท หรือท่องเที่ยวยังสถานที่ใกล้บ้าน เช่น ไปช้อปปิ้งตามห้างฯ หรือร้านค้าที่คุณทั้งคู่เล็งๆ ว่าจะไป แต่ยังไม่ได้ไปสักที รวมถึงอาจไปคาเฟ่ หรือร้านอาหารที่คุณทั้งสองอยากไปมานานแล้วก็ได้ ทั้งนี้ ก็เพื่อเปิดประสบการณ์ที่ดีร่วมกัน

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้ชาวเมถุน อาจไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเรื่องเหล่านี้สักเท่าไร อาจเป็นเพราะใจลอย หรือมีสิ่งอื่นที่คุณให้ความสนใจมากกว่า แต่ทั้งนี้ โชคก็ยังเข้าข้าง เพราะการงาน / การเรียน ก็ไม่ได้มีอุปสรรคใดๆ ให้น่าเป็นห่วงเท่าใดนัก แต่ทั้งนี้ ก็ต้องขอให้แบ่งเวลามาตรวจเช็ค เพื่อเพิ่มความรอบคอบก่อนส่งงานบ้าง มิเช่นนั้น อาจต้องมาเสียเวลาแก้ไขก็เป็นได้

  ดวงการเงิน :
   คุณจะมีโชคลาภจากเด็กน้อย หรือผู้ที่อายุอ่อนกว่า หรืออีกนัยหนึ่ง อาจหมายถึงการได้ประโยชน์จากบริวาร หรือคนในปกครองของคุณ แต่ทั้งนี้ คุณก็ต้องให้การตอบแทน หรือบำเหน็จรางวัลแก่เด็กน้อย หรือบริวารเหล่านั้นด้วย ไม่ใช่คิดจะเอาแต่ได้เพียงฝ่ายดียว

  ดวงความรัก : คนโสด เสน่ห์ของคุณจะนำพาคนที่คุณเองก็รู้สึกถูกชะตา หรือต้องตาต้องใจให้เข้าหา และมีโอกาสที่จะได้พัฒนา หรือสานสัมพันธ์กันต่อไป ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักมีโอกาสที่จะสู่ขอ หมั้นหมาย หรือแต่งงานกันได้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องพูดคุย หรือตกลงทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายให้ดีๆ เพราะเรื่องแบบนี้ บางทีอาจจะไม่ใช่เรื่องของคนสองคน

  ดวงการงาน / การเรียน : ผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงาน / รุ่นพี่ ที่เป็๋นเพศหญิง จะให้การช่วยเหลือเกื้อกูล และเป็นที่ปรึกษาให้แก่คุณ ยามที่คุณเจอปัญหา หรืออุปสรรค โดยเฉพาะกับภัยที่ซ่อนเร้น หรือผู้ไม่ประสงค์ดี ยิ่งกับใครที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ หรือเข้าวงการในสายงานนี้ไม่นาน อาจจะต้องติดเขี้ยวเล็บ หรือเชื่อฟังรุ่นพี่เอาไว้บ้าง เพื่อเป็นการป้องกันภัยมาสู่ตนเอง

  ดวงการเงิน : ในช่วงนี้ อาจจะยังหวังพึ่งโชคลาภ หรือการเสี่ยงดวง เสี่ยงโชคไม่ได้ ชาวกรกฎอาจต้องพึ่งพารายได้ประจำ หรือน้ำพัก น้ำแรงของตนเองไปก่อน แต่ทั้งนี้ ก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องเงินๆ ทองๆ จากคนในครอบครัวบ้าง หรือคนในครอบครัวของคุณ อาจได้รับโชคก้อนใหญ่

  ดวงความรัก : คนโสด ในช่วงนี้ หากมีใครเข้ามาจีบ หรือเริ่มต้นสานสัมพันธ์ก็ขอให้คุณค่อยๆ ศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบเร่ง เพราะบางทีเขาอาจจะยังมีปัญหาค้างคากับคนเก่าอยู่ ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักมีเกณฑ์เดินทางกลับบ้านเกิดเมืองนอน หรือถิ่นฐานเดิมที่จากมาอย่างกะทันหัน ด้วยเรื่องสำคัญของญาติผู้ใหญ่

  ดวงการงาน / การเรียน : ค่อนข้างหน้าเป็นห่วง โดยเฉพาะกับใครที่อยู่ในตำแหน่งสูงๆ หรือมีหน้าที่คอยตัดสินใจ หรือวางแผนงาน ช่วงนี้จิตใจไม่ค่อยจะอยู่กับเนื้อกับตัวสักเท่าไร และมีโอกาสที่จะทำให้การตัดสินใจนั้นๆ ผิดพลาดได้ ทางที่ดีต้องมีสติ และโฟกัสถึงหน้าที่หลักของตนเอง ส่วนใครที่อยู่ในตำแหน่งรองลงมา หรือทำงานเกี่ยวกับพวกเอกสาร ก็ต้องมีความรอบคอบมากขึ้น และสำหรับใครที่อยู่ในส่วน หรือสายงานที่ต้องเจอลูกค้า หรือผู้มารับบริการ ต้องค่อนข้างเชื่อมั่น และซื่อสัตย์กับผลิตภัณฑ์ / บริการของตนให้ดี อย่าโกหก หรือขายผ้าเอาหน้ารอดไป เพราะไม่เช่นนั้น คุณอาจได้รับ feedback ในด้านลบ หรือผลตอบรับกลับมาที่คาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

  ดวงการเงิน : ชาวสิงห์มีเกณฑ์โชคดีที่จะได้รับลาภผลจากการเสี่ยงโชค ถูกหวย รวยเบอร์ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องมั่นใจ ไม่ไขว้เขว ซึ่งลาภผลที่ได้มานี้ อาจตีความได้จากความฝัน หลังจากนั้น เมื่อได้รับโชคแล้ว ก็ต้องแบ่งเงินไปทำบุญกับผู้พิการ ผู้ทุพพลภาพด้วย

  ดวงความรัก : คนโสด อย่าเอาแต่เพ้อฝัน สร้างวิมานในอากาศ หากคุณอยากคิดจริงจังกับคนที่คุณชอบ หรือกำลังคุยอยู่ ก็ขอให้เดินหน้า แสดงความรู้สึกออกมา หรือเผยความนัยเพื่อที่เขาจะได้รับรู้ ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังเรื่องมือที่สามที่จะเข้ามาเกาะแกะ หรือก้าวก่ายในความสัมพันธ์ของคุณ ซึ่งอาจเกิดได้ทั้งตัวคุณเอง หรือคนรักก็ได้ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งสองรู้จักยับยั้งชั่งใจ เพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ในลักษณะนี้ต้องบานปลาย

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บที่จะมาเล่นงานคุณได้ในช่วงเวลาที่สำคัญ รวมไปถึงอาจทำให้คุณพลาดโอกาสดีๆ หรือตำแหน่งหน้าที่การงานที่คุณรอคอย ทั้งนี้ ก็ขอให้ใส่ใจดูแลตนเองบ้าง ยิ่งถ้าเดินทางไปยังสถานที่อโคจร หรือสถานที่ที่ค่อนข้างแออัด ก็ต้องดูแลตนเองให้มากขึ้นกว่าเดิม

  ดวงการเงิน : ระยะนี้ หากอยากเดินทางไปไหว้พระ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอลาภผล หรือเปิดทางในเรื่องของโชคลาภ ให้พยายามเลือกศาสนสถาน ที่อยู่ด้านทิศเหนือของที่อยู่อาศัยของเรา อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การได้รับเงินก้อน เงินโบนัส หรือเงินปันผลกำไร ที่นอกเหนือจากรายได้ประจำของคุณเอง

  ดวงความรัก :
   คนโสด ช่วงนี้อาจต้องใช้สติประคองตนเอง เพราะคุณอาจลุ่มหลงถึงคนที่คุณถูกทำให้รักเอาได้ จนไม่ลืมหูลืมตา หรือไม่รู้ผิดชอบชั่วดี ส่วนคนมีคู่ ช่วงนี้อาจต้องเฝ้าดู หรือสังเกตการณ์คนรักไว้สักหน่อย เพราะเขาอาจแอบทำอะไรนอกลู่นอกทาง หรือทำเรื่องที่อาจส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ก็เป็นได้

  ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มโดดเด่นเป็นที่จับตา ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน / ร่วมชั้น ด้วยกัน ไปจนถึงระดับหัวหน้างาน / ครูอาจารย์ก็เป็นได้ ซึ่งทั้งนี้ ก็ขอให้คุณรักษามาตรฐานของตนไว้ให้ดี เพราะหลังจากนี้ไป คุณจะได้รับโอกาสอีกมากมาย รวมไปถึงความเจริญก้าวหน้าในสายอาชีพของคุณ ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย ฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของกิจการ ดวงการงานก็โดดเด่นไม่น้อยหน้าสาขาอาชีพอื่นๆ เพราะธุรกิจ หรือกิจการของคุณก็จะได้รับความสนใจจากผู้คนรอบข้าง อาจเป็นการบอกต่อแบบปากต่อปาก หรือมีการพูดถึงบนโลกออนไลน์ จนใครๆ เข้ามาซื้อหา หรือขอเข้าใช้บริการ 

  ดวงการเงิน : รายได้ที่เข้ามาระยะนี้ อาจมีเกณฑ์ที่คนรอบข้างเข้ามาร่วมใช้ หรือขอมีส่วนแบ่งด้วย เช่น การหยิบยืม การนำไปลงทุนต่อ หรือเข้าร่วมหุ้น ซึ่งทั้งนี้ ก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณว่าจะแบ่ง หรือจัดสรรอย่างไร เอาแบบที่คุณไม่เจ็บตัว แต่ทั้งนี้ หากเป็นการร่วมหุ้น หรือนำไปลงทุนต่อ ก็ต้องวางแผนให้รอบคอบ เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง

  ดวงความรัก : คนโสด ในช่วงนี้คนที่เข้ามา อาจเป็นคู่สร้างคู่สม หรือคู่เวรคู่กรรมก็เป็นได้ แต่ทั้งนี้ ก่อนที่จะตัดสินใจคบหากัน ก็ขอให้คุณศึกษานิสัยใจคอกันให้ดีๆ แต่ทั้งนี้ ก็มีโอกาสที่จะสมหวังกับรักครั้งนี้ได้สูง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพของคนรักเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะระบบย่อย ลำไส้อักเสบ กรดไหลย้อน หรือแผลในกระเพาะอาหาร บางรายอาจหมายถึงการตั้งครรภ์ก็เป็นได้ แต่ก็ต้องระวังให้ดี เพราะหากตัวคุณเอง หรือคนรักตั้งครรภ์ในระยะนี้ ก็มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาภาวะครรภ์เป็นพิษได้

  ดวงการงาน / การเรียน : ชาวพิจิกมีโอกาสสูงที่จะจบกับงานที่ตนเองกำลังเผชิญ หรือได้เคยลงมือทำ ซึ่งนั่นอาจหมายถึงการจบกับแคมเปญงาน หรือจบจากภาระหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย บางรายอาจหมายถึงการได้เริ่มงานที่ใหม่ก็เป็นได้ ซึ่งทั้งนี้ ไม่ว่าจะหมายถึงอะไร สิ่งที่รอคุณอยู่ในอนาคตก็จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะทำให้คุณได้เติบโตขึ้นอย่างแน่นอน

  ดวงการเงิน :
   หากใครที่กำลังรอเงินทองจากหน่วยงานของภาครัฐ หรือเอกชน เช่น เงินค่าสินไหม ประกันชีวิต ไปจนถึงเงินค่าฌาปนกิจ หรือบำเหน็จตกทอด อาจต้องลองทวงถามจากเจ้าหน้าที่ หรือคนใกล้ชิดที่ดำเนินเรื่องดู เพราะบางทีเขาอาจจะหลงลืม หรือมีเหตุบางอย่างที่ทำให้เกิดความล่าช้าได้ ทั้งนี้ ก็รวมไปถึงการติดตามทวงถามหนี้สิน จากลูกหนี้ด้วย

  ดวงความรัก : คนโสด อาจพบเจอกับพ่อหม้าย แม่หม้าย หรือคนที่เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว บางรายอาจมีลูกๆ เป็นเรือพ่วงแถมมา แต่ทั้งนี้ คุณก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณจะเข้ากันได้กับลูกๆ ของเขา ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจต้องหาเวลาไปทำบุญร่วมกัน หรือเดินทางไปแก้ไขอะไรบางอย่างร่วมกัน เนื่องจากเป็นพันธะสัญญาที่เกี่ยวพันกันมาตั้งแต่อดีตชาติ หรือครั้งเก่าก่อน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe