สัญญาณว่าเค้าชอบเรา
Articles originalcontent
Original Content

สัญญาณว่าเค้าชอบเรา 10 เช็กลิสต์คอนเฟิร์มอาการมีใจ วัดกันที่การกระทำไปเลย !

ไม่ใช่แค่แอบชอบนะ แต่ สัญญาณว่าเค้าชอบเรา นี้มันบอกได้เลยว่า เขาต้องชอบเราแน่นอน แต่จะมีสัญญาณอะไรบ้าง เอาเป็นว่า เดี๋ยววันนี้เรามาลองเช็กคนใกล้ๆ ตัวไปพร้อมๆ กัน เอาให้แน่ใจไปเลยว่า ของจริง! ไม่ใช่แค่เราคิดไปเอง


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เช็กลิสต์ 10 สัญญาณว่าเค้าชอบเรา แน่ๆ วัดกันที่การกระทำไปเลย !

  • สัญญาณว่าเค้าชอบเรา 1. สำหรับเค้าแล้ว เราเป็นที่หนึ่งเสมอ

  • อาการมีใจของผู้ชาย 2. เป็นห่วงเราในทุกๆ เรื่อง

  • อาการคนแอบชอบ 3. โทรมาไม่ขาด ส่งข้อความไป อ่านปุ๊บตอบปั๊บ ไม่เคยปล่อยให้รอ

  • ภาษากายของผู้ชายที่ชอบเรา 4. ชอบแอบมอง แต่พอโดนจับได้ก็รีบหลบตาแทบไม่ทัน

  • สัญญาณว่าเค้าแอบชอบเรา 5. เต็มใจช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง แม้จะเสียเปรียบก็ตาม

  • วิธีบอกรักทางอ้อม 6. อยู่ข้างๆ เสมอ ทั้งยามทุกข์และยามสุข

  • วิธีสังเกตผู้ชาย แอบชอบเรา 7. แม้จะไม่คอยหยอดคำหวาน แต่ก็คอยดูแลไม่ห่าง

  • อาการของคนแอบชอบ 8. เราจะอยู่ในสายตาเขาเสมอ

  • พฤติกรรมว่าเค้าชอบเรา 9. เดี๋ยวมารับ มาส่งอยู่ร่ำไป

  • ผู้ชายเวลาอยู่ใกล้คนที่ชอบ 10. ชอบมาเซอร์ไพรส์ หรือชอบให้ของ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ขอ

  • พฤติกรรมหลอกให้รัก ที่ชาวซิสต้องระวัง !!

  • 1. คำหวานจัดเต็ม อ้อนสุดใจ

  • 2. บอกรักไม่ขาด

  • 3. พูดทุกครั้งว่า เป็นห่วง จะอยู่เคียงข้าง แต่หน้ายังไม่เคยเห็น

  • 4. ตอบข้อความไว ส่วนใหญ่เน้นคำลื่นหู ปิดท้ายด้วยพอดีช่วงนี้มีปัญหานิดหน่อย

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ห่างหายจากเรื่องของความรักไปนาน วันนี้เราจะมาชวนเพื่อนๆ ไปเช็กสัญญาณของคนที่แอบชอบดู ว่าเอ๊ะ! เค้าชอบเราหรือเปล่านะ หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยอยู่ เพราะงั้นมาลองเช็กไปพร้อมๆ กันดูกับ 10 สัญญาณว่าเค้าชอบเรา จะมีสัญญาณอะไรบ้างที่บ่งบอกว่าคนคนนั้นชอบเราจริงๆ วันนี้มาเช็กไปพร้อมๆ กันดีกว่าค่ะ นอกจากนี้เรายังจะขอแชร์พฤติกรรมของการหลอกให้รัก เพราะหวังผล ให้เพื่อนๆ ได้ลองตรวจเช็กเพิ่มกันด้วย จะได้มั่นใจกันไปเลยว่านี่คือความรัก ไม่ใช่เรื่องหลอกลวง เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลากันเลยดีกว่า ไปเช็กสัญญาณของคนที่เค้าชอบเรากันเลยว่า เค้าจะแสดงออกแบบไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  เช็กลิสต์ 10 สัญญาณว่าเค้าชอบเรา แน่ๆ วัดกันที่การกระทำไปเลย !

  สัญญาณว่าเค้าชอบเรา 1. สำหรับเค้าแล้ว เราเป็นที่หนึ่งเสมอ

  โดยปกติแล้วเวลาเราชอบใคร เราก็จะให้คนคนนั้นเป็นที่หนึ่งสำหรับเราเสมอ แน่นอนว่าคนที่เค้าชอบเราจริงๆ เค้าก็ต้องวางเราไว้เป็นที่หนึ่งของเค้าเช่นกัน ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็แล้วแต่ เค้าจะนึกถึงเราเป็นคนแรก เราจะเป็นคนแรกที่เค้าคิดถึงเสมอ และจะเป็นคนแรกแรกเหลือที่เขาแคร์ความรู้สึกมากๆ การที่มีใครสักคนนึงวางเราไว้เป็นที่หนึ่งในใจ มันดีนะ แม้เราจะไม่ได้เรียกร้อง แต่เขากลับเต็มใจที่จะทำให้ เราแบบนี้มันจะแปลว่าอะไรเหรอคะ ก็ชอบเรายังไงล่ะ ถามได้!

  อาการมีใจของผู้ชาย 2. เป็นห่วงเราในทุกๆ เรื่อง

  จริงๆ แล้ว ความเป็นห่วงกันและกันมันก็แบ่งได้หลายประเภท ซึ่งมันก็ค่อนข้างยากที่จะดูว่าเค้าชอบเราจริงๆ ไหม เพราะว่าบางทีการที่เค้าเป็นห่วงเราอาจจะเป็นห่วงในฐานะเพื่อนก็ได้ แต่ถ้าเค้าเป็นคนหนึ่งที่คอยดูแลเอาใจใส่ คอยเป็นห่วงเราในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ คอยเป็นคนให้คำปรึกษา คอยอยู่เคียงข้าง คอยดูแลในวันที่เราท้อแท้หรือทุกข์ใจ เป็นความรู้สึกที่แตกต่างจากการที่เพื่อนดูแลกัน ซึ่งแน่นอนว่าเราสัมผัสได้ว่ามันมากกว่าคำว่าเพื่อนอยู่แล้ว ถ้าเค้าเป็นห่วงเรามาก มันก็ไม่แปลกที่เราจะคิดว่าเค้าอาจจะชอบเราจริงๆ ก็ได้

  อาการคนแอบชอบ 3. โทรมาไม่ขาด ส่งข้อความไป อ่านปุ๊บตอบปั๊บ ไม่เคยปล่อยให้รอ

  เคยเป็นใช่ไหมเวลาแอบชอบใครแล้วนั่งรอข้อความตอบกลับของเค้าเป็นชั่วโมง เราอุตส่าห์พิมพ์ไปซะยาวเลย แต่เค้าตอบมาแค่ว่าอืม แบบนี้ฟันธงแล้วค่ะว่า ไม่ได้ชอบ แต่ถ้าเขาคนนั้น เป็นคนที่มักจะโทรหาเราบ่อยๆ โทรมาคุยทั้งเรื่องสำคัญและเรื่องไม่สำคัญ เรื่องส่วนตัว เรื่องไร้สาระ โทรมาหาทั้งทั้งที่ไม่ได้มีเหตุจำเป็นอะไร หรือตอบข้อความไว อ่านปุ๊บตอบปั๊บไม่ต้องรอนานเลย แบบนี้แหละเค้าเรียกว่ามีใจค่ะ ไม่ต้องรอลุ้นเลย คนเนี้ยลงทุนปุ๊บได้กำไรปั๊บแน่นอน

  ภาษากายของผู้ชายที่ชอบเรา 4. ชอบแอบมอง แต่พอโดนจับได้ก็รีบหลบตาแทบไม่ทัน

  ปกติแล้วเวลาเราชอบใครเนี่ย เราก็มักจะแอบมองเค้าอยู่บ่อยๆ และทุกครั้งเวลาที่เขารู้สึกว่าถูกมอง แล้วหันมาสบตากับเรา เราก็จะรีบหลบตาทันที อาการแบบนี้มันเป็นอาการของคนแอบชอบค่ะ เพราะฉะนั้นถ้ามีผู้ชายหรือผู้หญิงคนไหน แสดงพฤติกรรมแบบนี้ ก็คือมักจะชอบแอบมองเราบ่อยๆ มักจะชอบสบตาเราหรือหลบตาเราเวลาเรามองตอบ บางทีอาจจะมีอาการแบบเขินอาย หูแดง แก้มแดง แบบนี้ขอฟันธงได้เลยว่าเค้าจะต้องแอบชอบเราจริงๆ แน่นอน

  สัญญาณว่าเค้าแอบชอบเรา 5. เต็มใจช่วยเหลือในทุกๆ เรื่อง แม้จะเสียเปรียบก็ตาม

  เวลาที่เราชอบใครซักคนนึง ถ้าคนที่เราชอบเดือดร้อน เราก็พร้อมยินดีที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยอยู่ ซึ่งมันก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่ ถ้าเขาคนนั้นชอบเราจริงๆ ในวันที่เราเดือดร้อนหรือมีเรื่องที่จะต้องการให้ใครสักคนช่วย เค้าจะเป็นคนแรกๆ เลยที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรา จริงๆ มันก็มองได้สองอย่างคือ หวังดี และเต็มใจช่วยเพราะว่าชอบ ซึ่งในกรณีนี้มันก็ต้องดูกันไปยาวนิดนึง ถ้าการที่เค้ายื่นมือมาช่วยเหลือเรา มันคือการช่วยเหลือโดยที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนเลย แม้เค้าจะอยู่ในจุดที่เสียเปรียบเรา แต่เค้าก็ยินดีที่จะช่วย แบบนี้แสดงว่าเค้าอาจจะมีใจให้เราจริงๆ ก็ได้ เพราะคงไม่มีใครหรอกที่อยากจะช่วยเหลือคนอื่นเขาทั้งๆ ที่ตัวเองก็เสียเปรียบ จริงมั้ย

  วิธีบอกรักทางอ้อม 6. อยู่ข้างๆ เสมอ ทั้งยามทุกข์และยามสุข

  ข้อนี้จะให้ความรู้สึกเหมือนเพื่อนสนิท แต่ความต่างคือ เคมีมันจะฟุ้ง มันจะละมุนมากกว่า มันไม่สามารถอธิบายรายละเอียดได้ชัดเจน แต่ถ้าเพื่อนๆ เจอกับตัว เพื่อนๆ จะรู้สึกได้เองว่า เอ๊ะ! ใช่ใช่มั้ย คือเค้าจะเป็นคนหนึ่งที่จะอยู่ข้างๆ เราตลอด ไม่ว่าในยามทุกข์หรือยามสุข ทุกครั้งเวลาที่เราหันไปข้างๆ แล้วจะเห็นคนคนนี้อยู่ด้วยทุกครั้ง ต่อให้ไม่เห็นตัว แต่มันก็จะต้องมีข้อความหรือโทรมา เพื่อถามสารทุกข์สุขดิบของเรา เป็นคนที่จะคอยดูแลเราในทุกๆ เรื่องและทุกๆ โหมดของชีวิต ซึ่งกลิ่นอายคนที่ชอบเรากับเพื่อนมันจะแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นถ้าเพื่อนๆ เจอกับตัวเอง เพื่อนๆ จะรู้เลยค่ะ ว่านี่มันไม่ใช่แค่เพื่อนแต่มันเป็นมากกว่านั้น Oops!

  วิธีสังเกตผู้ชาย แอบชอบเรา 7. แม้จะไม่คอยหยอดคำหวาน แต่ก็คอยดูแลไม่ห่าง

  โดยปกติแล้วคนที่เค้าแอบชอบเรา เค้าจะไม่ค่อยแสดงออกถึงความหวาน ความโรแมนติกเท่าไหร่ ซึ่งการไม่แสดงออกในด้านนั้นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ชอบเราจริงๆ นะ เพียงแต่เค้าจะไม่ค่อยพูดคำหวาน เค้าจะเลือกที่จะใช้การกระทำแสดงออกซะเป็นส่วนใหญ่ เราจะสังเกตได้เองค่ะ ต่อให้เขาไม่พูดคำหวานเลย แต่เค้าจะคอยดูแลเราไม่ห่าง และทุกคำพูดของเค้าล้วนมาจากความใส่ใจของเค้าทั้งสิ้น คนที่เป็นห่วงทั้งตัวเราและความรู้สึกของเรามากขนาดนั้น จะเป็นอะไรไปได้ล่ะคะ แบบนี้มันก็ต้องชอบกันจริงๆ อยู่แล้ว

  อาการของคนแอบชอบ 8. เราจะอยู่ในสายตาเขาเสมอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe