ครีมรักษาสิวเกาหลี
Articles makeup
ความงาม

ครีมรักษาสิวเกาหลี 2024 สิวหาย ไม่อุดตัน ได้ฟีลผิวใสแบบพี่สาวเกาหลี

พี่สาวเกาหลีเค้ามีครีมรักษาสิวชื่อดังหลายตัวเหมือนกันนะ ขอคัดมาเน้นๆ ที่ว่าใช้ดี มีหลายคนรีวิว แนะนำให้ทดลองใช้ก่อน ถ้าเหมาะกับผิวก็ลุยเลย


» » - - - » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีเลือกครีมรักษาสิว ยังไงให้เหมาะกับผิวเรา

  • รวม 7 ครีมรักษาสิวเกาหลี ผิวสวยเนียนใสไร้สิวกวนใจ

  • ครีมรักษาสิวเกาหลี Skinrx Lab Madecera Re-turn

  • ครีมลดเลือนรอยสิว แบรนด์เกาหลี Noscarna Gel

  • สกินแคร์รักษาสิวเกาหลี Nots Centella Scar Ointment Ylang-Ylang

  • ครีมแจฮยอน Corthe Moisture Rx Recharging Cream

  • ครีมรักษาสิวที่ไอดอลใช้ Centellian24 Madeca Cream Active Skin Formula

  • ครีมลดเลือนริ้วรอย แบรนด์เกาหลี Graymelin Galactocera Re-Turn Cream

  • ครีมชาเขียวช่วยรักษาสิว Innisfree Green Tea Probiotics Cream

  • สรุป 'ครีมรักษาสิว' ก่อนจาก

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  วันนี้ตามสัญญาเราจะพาทุกคนไปเลือกช้อป 'ครีมรักษาสิวเกาหลี' บอกเลยว่ามีแต่แบรนด์โดน ๆ ราคาก็ดีงาม คุณภาพเต็ม 100 เพื่อน ๆ จะได้ครีมรักษาสิวคุณภาพไปใช้กันแน่นอน ยิ่งปัญหาสิวสำหรับสาว ๆ ถือว่าเป็นปัญหาโลกแตก แต่สำหรับเราพอได้ลองเปิดใจใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เกาหลีแล้วก็รู็สึกถูกจริต ถูกกับผิวพอสมควร ไปดูกันว่าจะมีครีมตัวไหนถูกใจเพื่อนๆ บ้าง


  วิธีเลือกครีมรักษาสิว ยังไงให้เหมาะกับผิวเรา

  ผู้หญิงซับหน้า

  -ที่มารูป : https://pin.it/5OeIfNL

  ปัญหากวนใจสาว ๆ อย่างเจ้า ‘สิว‘ เชื่อว่าเป็นปัญหาโลกแตกที่ทุกคนกังวลและคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับมันดี แต่อ่านมาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลไป เพราะเรามีครีมรักษาสิวดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ แต่ก่อนจะเลือกซื้ออยากให้เพื่อน ๆ เลือกครีมที่เหมาะกับผิวตัวเอง โดยดูส่วนผสมของครีมเป็นหลัก โดยปกติแล้วส่วนผสมสำคัญของครีมรักษาสิวจะเป็นส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ แต่สำหรับส่วนผสมบางตัวก็ทำให้เกิดการระคายเคืองหรือแพ้ได้ ดังนั้นเพื่อน ๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ อาจเลือกครีมที่ปราศจากสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม พาราเบนหรือแอลกอฮอล์ เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิว เชื่อว่านอกจากครีมจะรักษาสิวให้หายแล้ว ผิวยังสุขภาพแข็งแรงอีกด้วยค่ะ


  รวม 7 ครีมรักษาสิวเกาหลี ผิวสวยเนียนใสไร้สิวกวนใจ

  ครีมรักษาสิวเกาหลี Skinrx Lab Madecera Re-turn

  Skinrx Lab Madecera Re-turn

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/Kt47cCvjEfVxkrJu7

  ครีมรักษาสิวเกาหลี Skinrx Lab Madecera Re-turn ตัวนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นสกินแคร์รักษาสิวที่ชื่อเสียงเรียงนามอยู่คู่พี่สาวเกาหลีมาอย่างยาวนาน ตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ เพราะมีส่วนผสมสำคัญคือ เซราไมด์ ใบบัวบกและอะดีโนซีน ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยลดเลือนรอยสิว ทำให้จางลงและลดการอักเสบของสิวได้ด้วย ใครมีปัญหาผิวและรอยสิว ตัวนี้ช่วยได้แน่นอน ราคาเป็นกันเอง แถมคุณภาพดีแบบนี้ ไม่แปลกใจที่พี่สาวเกาหลีแนะนำค่ะ ลองซื้อตามกันได้น้า

  ราคา : 175 บาท


  ครีมลดเลือนรอยสิว แบรนด์เกาหลี Noscarna Gel

  Noscarna Gel

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/bVHsgwWQHeEvLZXV8

  สำหรับใครที่ปัญหารอยสิวกวนใจ รักษาที่ไหนก็ไม่หายขาด เราขอแนะนำ ครีมรักษาสิวเกาหลี Noscarna Gel ตัวนี้เลยค่ะ เป็นอีกแบรนด์ที่พี่สาวเกาหลีแนะนำ ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว อีกทั้งรอยแผลเป็นก็ช่วยได้ ตัวนี้มาในรูปแบบเจล ทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เชื่อว่าหากทุกคนได้ลองใช้ จะต้องประทับใจและซื้อใช้ซ้ำอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อรักษาสิวโดยเฉพาะเลยค่า

  ราคา : 290 บาท


  สกินแคร์รักษาสิวเกาหลี Nots Centella Scar Ointment Ylang-Ylang

  Nots Centella Scar Ointment Ylang-Ylang

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/murFGpExCjYxYheK8

  มาต่อกันที่ ครีมรักษาสิวเกาหลี Nots Centella Scar Ointment Ylang-Ylang ตัวนี้กันบ้าง แบรนด์นี้ถือว่าเป็นอีกแบรนด์สกินแคร์ที่ดีและมีรีวิวมากมายบอกว่าเห็นผล ตัวนี้มีสารสำคัญที่มาจากธรรมชาติอย่าง ใบบัวบก เป็นส่วนผสมสำคัญที่ช่วยสมานแผล บรรเทาอาการอักเสบ ลดการระคายเคืองและช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ไม่ว่าจะสิวประเภทไหนตัวนี้ก็ช่วยได้ เป็นครีมแต้มสิวที่พี่สาวเกาหลีฮิตมาก ๆ อีกตัวเลยค่ะ ใช้แล้วรอยสิวจางลง อีกทั้งเนื้อครีมทาง่าย ไม่เหนียวและทิ้งคราบ ใครมีปัญหารอยสิวและผิวมันตัวนี้แนะนำเลย

  ราคา : 199 บาท


  ครีมแจฮยอน Corthe Moisture Rx Recharging Cream

  Corthe Moisture Rx Recharging Cream

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/davvPiSN1jWB2WfT7

  สำหรับครีมรักษาสิวเกาหลี Corthe Moisture Rx Recharging Cream ตัวนี้ เชื่อว่าสาวก NCT คงรู้จักกันดี เพราะเป็นสกินแคร์ที่หนุ่มหล่อแจฮยอนใช้และแนะนำแฟนคลับให้ใช้ตาม ซึ่งมีชื่อที่ทุกคนเรียกคือ ‘ครีมแจฮยอน‘ นั่นเอง สำหรับตัวนี้เป็นครีมมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม แต่คุณสมบัติอีกอย่างที่ทุกคนไม่ค่อยรู้กันคือช่วยให้รอยสิวจางลงด้วยค่ะ ด้วยส่วนผสมสำคัญที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนและปรับสภาพผิวให้ดีขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำและรอยสิวเขรอะ ลองใช้ตัวนี้ได้เลยนะคะ ขอบอกว่าเป็นครีมรักษาสิวที่หนุ่มแจฮยอนรักมาก ๆ อีกตัวเลยค่ะ

  ราคา : 370 บาท  

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iy0

  ครีมรักษาสิวที่ไอดอลใช้ Centellian24 Madeca Cream Active Skin Formula

  Centellian24 Madeca Cream Active Skin Formula

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/jiqjNCVGN6NpGYkW7

  สำหรับครีมรักษาสิวเกาหลี Centellian24 Madeca Cream Active Skin Formula ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ถูกแนะนำโดยไอดอลเกาหลี ตัวนี้หนุ่มมินฮยอกแห่งวง BTOB ใช้เพื่อรักษาสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ โดยครีมตัวนี้ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบของสิว ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้น ปัญหากวนใจอย่างรอยสิว รอยดำหรือรอยแดงช่วยได้แบบ 100% เนื้อครีมจะมาในรูปแบบกึ่งเจล ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ยิ่งทาตอนกดสิวใหม่ ๆ รอยสิวยิ่งหายไวเลยค่ะ ใครมีรอยสิวแก้ยาก ตัวนี้น่าจะช่วยได้น้า

  ราคา : 219 บาท


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe