ครีมเกาหลีในเซเว่น
Articles makeup
ความงาม

ครีมเกาหลีในเซเว่น 2024 ใช้ดีบอกต่อ งบประหยัดก็ผิวใสสไตล์เกาได้

เดี๋ยวนี้เข้าเซเว่นก็ได้เซรั่มและครีมเกาหลีดี ๆ ไปใช้แล้ว คนอยากผิวสวยด้วยงบประหยัดตามมาดู 7 ครีมเกาหลีในเซเว่น ที่หาซื้อง่าย ใช้ดี จะได้บำรุงผิวให้ดูดีสไตล์สาวเกาหลีกัน


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชวนเช็ค เซรั่มหรือครีมแบบใดที่เหมาะกับผิวเพื่อน ๆ มากที่สุด

  • อัปเดต 7 ครีมเกาหลีในเซเว่น งบน้อยก็หน้าใสได้

  • เซรั่มเกาหลีแบบซอง Rojukiss Perfect Poreless Serum

  • เซรั่มฝ้าในเซเว่น Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

  • ครีมเกาหลีในเซเว่น Fuji Bee Venom Cream

  • เซรั่มเกาหลีถูกและดี ALESE Miracle Boosting Serum 2in1

  • เซรั่มกลูต้าเกาหลี Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

  • ครีมกลูต้าเกาหลี Lalio Gluta Milk Whitening Cream

  • ครีมลดสิวคุมมัน แบรนด์เกาหลี Lalio Tea Tree Anti Acne Cream

  • สรุป 'ครีมเกาหลีในเซเว่น' ก่อนจาก

  • บทความอื่นๆ ที่ซิสอาจสนใจ

  ครีมเกาหลีในเซเว่น ตัวดังมีให้เลือกเพียบเลย หากเพื่อน ๆ กำลังตามหาเซรั่มดี ๆ ทาแล้วผิวสวยเหมือนพี่สาวเกาหลี อย่าพลาดบทความนี้เลยค่ะ ขอพาทุกคนไปเดินช้อปเซรั่มและครีมจากเกาหลี ที่หาซื้อง่ายแถมคุณภาพดี แค่เดินเข้า 7-11 ก็เจอ บอกเลยว่ามีแต่ตัวเด็ด ๆ งบประหยัดก็ผิวดีได้ แถมลองซื้อใช้ได้หลายตัวด้วยนะ


  ชวนเช็ค เซรั่มหรือครีมแบบใดที่เหมาะกับผิวเพื่อน ๆ มากที่สุด

  ผู้หญิงชูสองนิ้ว

  -ที่มารูป : https://pin.it/64aTgD1

  ก่อนการเลือกซื้อเซรั่มสักตัวเพื่อน ๆ คำนึงถึงอะไรกันบ้างคะ ? ข้อแรกที่อยากให้ทุกคนคำนึงถึงคือ ‘ปัญหาผิว’ ของเรา เพราะเราจะเลือกเซรั่มให้เหมาะกับผิวได้ยังไง หากไม่รู้จักปัญหาผิวของตัวเอง ข้อนี้สำคัญมาก ๆ อยากให้เพื่อน ๆ สังเกตอาการหรือปัญหาผิวของตัวเองว่าเป็นแบบไหน อาจจะหน้าหมองคล้ำ เป็นสิวหรือริ้วรอย เพราะเซรั่มและครีมแต่ละตัวมีส่วนผสมที่ต่างกันและช่วยปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป อยากให้เพื่อน ๆ อ่านข้อมูลผลิตภัณฑ์ดูว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง มีสรรพคุณช่วยในเรื่องไหน และมีส่วนประกอบไหนที่เราแพ้บ้าง แนะนำให้ศึกษาข้อมูลจากที่บ้านไปก่อนและค่อยไปเลือกซื้อที่ร้านจะดีกว่าค่ะ อยากผิวสวยกว่าเดิมต้องรู้ข้อมูลทั้งปัญหาผิวและผลิตภัณฑ์นะคะ

  อัปเดต 7 ครีมเกาหลีในเซเว่น งบน้อยก็หน้าใสได้

  เซรั่มเกาหลีแบบซอง Rojukiss Perfect Poreless Serum

  Rojukiss Perfect Poreless Serum

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/63L72D69Nd3EMenw5

  ตัวแรกเชื่อว่าเพื่อน ๆ รู้จักกันดีแน่นอน ไม่ใช่แบรนด์ไหนไกลเลย เซรั่ม Rojukiss Perfect Poreless Serum นั่นเอง ตัวนี้ก็มีขายใน 7-11 ด้วยราคาที่ประหยัด และขอบอกว่าคุณภาพดีเกินร้อย ใครมีปัญหาผิวในเรื่องรูขุมขนแนะนำตัวนี้เลย เพราะมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยในเรื่องนี้โดยเฉพาะ นั่นก็คือ วิลโลบาร์คและวิชฮาเซล ซึ่งช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงถึง 80% ภายใน 14 วันเลยทีเดียว ทางแบรนด์เคลมมาแบบนี้ทุกคนต้องลองแล้วล่ะค่ะ ยิ่งใช้ต่อเนื่องยิ่งเห็นผลไว แนะนำให้ทาเป็นประจำทุกคนเช้าเย็น รูขุมขนเล็กลงแน่นอนค่ะ ราคาไม่แพงแถมดีแบบนี้แนะนำเลย

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iun

  ราคา : 39 บาท


  เซรั่มฝ้าในเซเว่น Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

  Best Korea Eggplant Melasma Super Serum

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/o7pneknwXzg1sHjEA

  ไหนใครมีปัญหาเรื่องฝ้าบ้างคะ ตามมาทางนี้เลย เรามีเซรั่มที่ช่วยในเรื่องฝ้ามาแนะนำทุกคน นั่นก็คือ เซรั่ม Best Korea Eggplant Melasma Super Serum ตัวนี้มาในแพ็กเกจสีม่วง มีส่วนประกอบสำคัญคือ วิตามินอี วิตามินซีและสารแอนตี้ออกซิแดนซ์จากมะเขือม่วง ซึ่งช่วยในเรื่องของฝ้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะฝ้าหนา ฝ้าบางหรือฝ้าลึกตัวนี้สามารถช่วยได้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและขาวกระจ่างใสขึ้นหากใช้เป็นประจำ และเห็นผลได้ชัดหลังใช้ติดต่อกัน 7 วันเลยทีเดียว ใครมีปัญหาฝ้าต้องลองแล้วล่ะ ผิวสวยด้วยงบประหยัดเลย

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iuo

  ราคา : 39 บาท


  ครีมเกาหลีในเซเว่น Fuji Bee Venom Cream

  Fuji Bee Venom Cream

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/XBfonroY4PhjWRR96

  สำหรับ ครีม Fuji Bee Venom Cream ตัวนี้แค่เห็นชื่อก็อยากลองใช้แล้ว แม้จะดูน่ากลัวหน่อย ๆ แต่ขอบอกว่าใช้แล้วดีจริงแบบไม่จกตา เพราะตัวนี้มีสารสกัดสำคัญนั่นก็คือ สารสกัดพิษจากเหล็กในของผึ้ง ใช่แล้วค่ะเพื่อน ๆ ได้ยินไม่ผิด แต่อย่าเพิ่งตกใจนะคะ สารสกัดนี้ไม่ก่อให้เกิดอันตรายแต่กลับมีประโยชน์ด้วยซ้ำ เพราะมันจะช่วยยกกระชับผิวและฟื้นฟูผิวให้ขาวใสและเรียบเนียน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสำคัญเพิ่มเติมอีกคือ วิตามินบี 3 และโสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส บอกเลยว่าเป็นครีมที่น่าใช้มาก ๆ ใครมีปัญหาผิวหมองคล้ำและริ้วรอยลองทาตัวนี้ได้เลยนะคะ

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iuK

  ราคา : 30 บาท


  เซรั่มเกาหลีถูกและดี ALESE Miracle Boosting Serum 2in1

  ALESE Miracle Boosting Serum 2in1

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/6NMqTPpbAZ3vRrQK6

  มาต่อกันที่ เซรั่ม ALESE Miracle Boosting Serum 2in1 ตัวนี้ก็ถือว่าเป็นอีกตัวที่หลายคนบอกว่าดีและราคาไม่แพง ตัวนี้เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าและริ้วรอย เพราะมีส่วนผสมสำคัญคือ น้ำมันม้า ที่อุมดมไปด้วยเซราไมด์และวิตามินอี ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ฝ้าจางลงและเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ใช้แล้วสุขภาพผิวดีขึ้น มาในรูปแบบน้ำตบ 2in1 ฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนในขั้นตอนเดียว เนื้อเซรั่มมีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ๆ เพื่อน ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนียวเหนอะหนะแน่นอน ใครอยากลองใช้ไปเซเว่นใกล้บ้านได้เลยนะคะ

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iuq

  ราคา : 49 บาท


  เซรั่มกลูต้าเกาหลี Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

  Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum

  -ที่มารูป : https://images.app.goo.gl/Ev58YP9NvQ778ABy7

  มาต่อกันอีกตัวจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Rojukiss ตัวนี้คือ เซรั่ม Rojukiss White Poreness Advanced Repair Serum ซองสีชมพูคุ้นตาเพื่อน ๆ ไหมคะ ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกตัวที่ได้รับความนิยมและมีรีวิวมากมายบอกว่าใช้ดีจริง เพราะเป็นเซรั่มที่นำเข้าจากประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยกลูตาถึง 15,000 ไม่โครกรัม สูตรนี้เป็นสูตรเข้มข้นกว่าเดิมถึง 5 เท่า บอกเลยว่าช่วยบูตผิวให้ขาวใสอย่างเห็นได้ชัดแน่นอน นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามิน 12 ชนิด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและริ้วรอยก่อนวัย ใครมีปัญหาผิวทั้งหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยและจุดด่างดำ ลองเซรั่มตัวนี้ได้เลยนะคะ

  พิกัด : https://s.lazada.co.th/l.3iur

  ราคา : 49 บาท  


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe