Workshop ในกรุงเทพ
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

Workshop ในกรุงเทพ ปี 2023 สไตล์ SistaCafe วันหยุดนี้ไปเที่ยวที่ไหนดี !?

คัดมาแล้ว ! รวม 6 กิจกรรม Workshop ในกรุงเทพ สไตล์ SistaCafe พักผ่อน คลายเครียด ฮีลใจแบบ 300 %


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Workshop คืออะไรกันนะ ทำไมทุกคนถึงชื่นชอบ !?

  • รวม Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหนดี !?

  • Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe พิกัดที่ 1 Cafe Upon The Moon

  • กิจกรรมWorkshop ในกรุงเทพ พิกัดที่ 2 First Aid Kiss House Of Scents

  • กิจกรรม Workshopในกรุงเทพ พิกัดที่ 3 Summer Forest

  • กิจกรรม Workshopในกรุงเทพ พิกัดที่ 4 Paintbar Bangkok

  • กิจกรรม Workshopในกรุงเทพ พิกัดที่ 5 The Candle Club

  • กิจกรรมWorkshop ในกรุงเทพ พิกัดที่ 6 Paiweaver_studio

  • บทความแนะนำ

  รวมกิจกรรม Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหนดี !? สวัสดีค่าา ชาวซิสสส ~ วันหยุดทั้งทีเพื่อน ๆ ชาวซิสได้มีโอกาสไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างมั้ยคะ บางคนอาจจะเรียนหนัก หรืออาจจะทำงานหนัก พอถึงเวลาวันหยุดแบบนี้ก็คงอยากออกไปทำกิจกรรมคลายเครียดในวันหยุดบ้าง อยากจะออกไปพักผ่อนหย่อนใจ ท่องเที่ยวคลายเครียดกันบ้างใช่มั้ยเอ่ยย แต่บางครั้งหลาย ๆ คนก็อาจจะตั้งคำถามว่า จะไปเที่ยวที่ไหนดีล่ะ ? ในกรุงเทพมีที่เที่ยวที่น่าสนใจด้วยเหรอ ?

  ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้ซิสได้คัดเลือกและรวบรวมที่ทำกิจกรรม Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe มาให้ชาวซิสได้เลือกดูกันแล้วค่า บอกเลยว่าที่ซิสคัดมา รับรองว่าฮีลใจเพื่อน ๆ ให้หายเหนื่อยได้แน่นอน ได้ทั้งไปเที่ยวและทำกิจกรรม Workshop คลายเครียดด้วย เก๋สุด ๆ จะชวนเพื่อน หรือคนรู้ใจไปก็ได้ทั้งนั้น แถมสถานที่แต่ละที่ก็ยังสวย ดึงดูดสายตาอีกต่างหาก เพื่อน ๆ อาจจะได้ถ่ายภาพสวย ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลเรียกยอดไลก์รัว ๆ กันอีกด้วยนะ ! เอาล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลยยย


  Workshop คืออะไรกันนะ ทำไมทุกคนถึงชื่นชอบ !?

  ก่อนเราจะไปดู "รวมสถานที่ทำกิจกรรม Workshop ในกรุงเทพ" ที่ซิสจะมาแนะนำในวันนี้ อาจจะมีบางคนที่ยังไม่รู้ว่า การทำ Workshop คืออะไร ได้ประโยชน์ยังไง และทำไมคนถึงฮิตหรือนิยมกันใช่มั้ยล่ะคะ ? วันนี้ซิสมีคำตอบมาให้เพื่อน ๆ แล้วค่ะ

  การ Workshop เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะวัยไหน หรืออายุเท่าไหร่ก็ต้องชอบ ! เพราะการทำ Workshop นอกจากจะเป็นการทำกิจกรรมยามว่าง เป็นงานอดิเรก ที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้แล้ว ยังได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ สังคมใหม่ ๆ ที่ชื่นชอบในเรื่องเดียวกัน และยังได้เพิ่มความรู้ เพิ่มทักษะ ในสิ่งที่เราสนใจอีกด้วย แถมบางคนยังสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดเป็นอาชีพเสริมได้อีก ได้ทั้งความรู้ สังคม และเพิ่มโอกาสสร้างรายได้แบบนี้ เลยทำให้การทำ Workshop จึงถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตที่คนทุกเพศทุกวัยให้ความสนใจ และต้องนึกถึงในช่วงวันหยุดนั้นเอง !

  รวม Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe วันหยุดนี้ไปเที่ยวไหนดี !?

  สถานที่เที่ยวทำกิจกรรม Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe ที่ซิสนำมาแนะนำกันในวันนี้ มีทั้งหมด 6 ที่ด้วยกันค่ะ ! ไม่ว่าจะเป็น การปั้นเซรามิก การทำน้ำหอม การแต่งหน้าเค้ก การเพ้นท์รูป การทำเทียนหอม และการปักผ้า หรือการถักเชือกญี่ปุ่น บอกเลยว่าทุกกิจกรรมสามารถฮีลใจเราได้ดีอย่างแน่นอน :)

  Workshop ในกรุงเทพ ตามสไตล์ SistaCafe พิกัดที่ 1 Cafe Upon The Moon


  เริ่มกันที่งานแฮนด์เมด Workshop ปั้นเซรามิกที่คาเฟ่กลางกรุงสุดชิค สำหรับสายอาร์ตกันก่อนเลยค่า คนที่ชอบงานคราฟต์ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน ! สามารถเลือกที่จะปั้นชิ้นงานตามใจเราเองได้เลย ส่วนสำหรับคนที่ยังไม่เคยปั้นดินเผา ไม่ต้องกังวลว่าจะทำไม่ได้ เพราะจะมีคุณครูคอยช่วยสอน และให้คำแนะนำค่า ได้ทั้งชิ้นงานกลับบ้าน แถมยังได้ผ่อนคลายจิตใจด้วยน้าา

  ร้าน : Cafe Upon The Moon สุขุมวิท 39
  เปิด : ​ เวลา 8:00 - 20:00 น. ( ปิดวันพุธ )
  พิกัด : ซอยพบมิตร แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร


  กิจกรรมWorkshop ในกรุงเทพ พิกัดที่ 2 First Aid Kiss House Of Scents


  มาต่อกันที่กินกรรมที่ 2 กันเลยค่าา ใครอยากมีน้ำหอมกลิ่นของตัวเองกลิ่นเดียวในโลกบ้างยกมือขึ้นนน แค่ฟังก็ดูเก๋สุด ๆ เลยใช่มั้ยล้าา ที่นี่เป็นกิจกรรม Workshop ครีเอทกลิ่นน้ำหอมของตัวเอง รับรองว่าโดดเด่น และไม่ซ้ำใครแน่นอน เพราะเราเป็นคนออกแบบด้วยตัวเองทั้งหมดตั้งแต่ขวด สี กลิ่น ของน้ำหอมเลย ! เหมาะกับการให้เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เพื่อน หรือคนรู้ใจสุด ๆ มาครีเอทกลิ่นที่ดีที่สุดให้ตัวเองกันค่าา

  First Aid Kiss House Of Scents สาขา Siam Square One ชั้น 2
  เปิด : ​ เวลา 10.00 - 21.00 น.
  พิกัด : BTS สยาม ทางออก 4

  กิจกรรม Workshopในกรุงเทพ พิกัดที่ 3 Summer Forest

  อยากทำคอนเทนต์แต่งหน้าเค้กแบบสาวหวานมาทางนี้ค่ะซิส ! ร้าน Summer forest มีกิจกรรม Workshop ให้เราสามารถแต่งหน้าเค้กของเราเองได้ มีเค้กให้เลือกหลายแบบ แถมยังมีครีมสีต่าง ๆ และของตกแต่งหน้าเค้กเยอะมากก น่ารัก ๆ ทั้งนั้นเลยย เหมาะสุด ๆ สำหรับการแต่งหน้าเค้กไปมอบให้เพื่อน หรือคนพิเศษ มีชิ้นเดียวบนโลกเพราะเราเป็นคนแต่งหน้าเค้กเอง แถมระหว่างทำ Workshop มีเมนูเครื่องดื่มให้สามารถสั่งทานกันได้ด้วยนะ ใครที่สนใจทำกิจกรรมต้องทำการจองผ่านไลน์ของทางร้านก่อนน้า เพราะทางร้านไม่รับ walk-in ค่า

  ร้าน : Summer forest
  เปิด : ​ เวลา 10.00 - 18.00 น.
  พิกัด : 33 SPACE ชั้น 2 ( ใกล้ BTS สะพานควาย )

  กิจกรรม Workshopในกรุงเทพ พิกัดที่ 4 Paintbar Bangkok

  ชาวซิสสายอาร์ตต้องชอบ ! กับกิจกรรม Workshop เพ้นท์รูปตามสไตล์ตัวเอง ที่ร้าน Paintbar Bangkok บอกเลยว่าบรรยายกาศร้านดีมากก น่าไปเพ้นท์สุดรูป ๆ แต่สำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานศิลปะก็ไม่ต้องกังวัลว่าจะทำไม่ได้นะคะ เพราะว่าทางร้านมีผู้ช่วยสอนอยู่ค่า สบายใจด๊ายย โดยทางร้ายจะเปิดให้เพ้นท์รอบละ 2 ชั่วโมงค่า เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจต้องจองคิวผ่านไลน์ของทางร้านก่อนน้าา มาทำกิจกรรม Workshop ที่นี่ ได้ทั้งรูปเพ้นท์สวย ๆ จากฝีมือเรากลับบ้าน แถมยังได้ฮีลใจจากบรรยากาศดี ๆ แบบนี้อีก ห้ามพลาด !

  ร้าน : Paintbar Bangkok
  เปิด : ​ เวลา 10.00 - 22.00 น.
  พิกัด : สุขุมวิท 49 ระหว่างสถานี BTS พร้อมพงษ์ และ BTS ทองหล่อ ( มีสาขาที่สุขุมวิท 49 สาขาเดียวเท่านั้น )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe