แมทช์เชิ้ตกับเนกไท
Articles fashion
แฟชั่น

แมทช์เชิ้ตกับเนกไท รวมไอเดียแฟชั่นสไตล์สตรีทมาแรงปี 2024 ชิคเก๋แบบสายแฟตัวมัม

เปลี่ยนไอเดียการแต่งตัวสไตล์เดิม ๆ ให้ดูมีลูกเล่นมากขึ้น กับการ Mix & Match เพื่อเปลี่ยนลุค แมทช์เชิ้ตกับเนกไท สไตล์เดิม ๆ ให้กลายเป็นลุคสุคชิค สุดเก๋ และสตรีทสไตล์สายแฟตัวมัม


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 25 ไอเดีย แมทช์เชิ้ตกับเนกไท แฟชั่นสตรีทมาแรงปี 2024

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  หากพูดถึงเสื้อที่ทุกคนจะต้องติดตู้เสื้อผ้า อย่างน้อย 1 ตัว ก็คงต้องเป็น " เสื้อเชิ้ต " ไม่ว่าจะแขนสั้น แขนยาว หรือทรงแบบไหอย่างน้อย ๆ ก็ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าและหยิบมาใส่บ่อย ๆ ซึ่งเสื้อเชิ้ต ก็เป็นเสื้อที่ที่แต่งได้กับทุกลุคอีกด้วย นอกจากเสื้อเชิ้ต ก็ยังมี " เนกไท " ที่มักจะใส่คู่กันเสมอ แต่ใส่คู่กันบ่อย ๆ มันก็น่าเบื่อเกินไป แถมยังได้ลุคซ้ำ ๆ อีกด้วย จนทำให้ก็อยากเปลี่ยนสไตล์บ้าง อะไรบ้างอะเนอะ แต่จะเปลี่ยนการแต่งตัวยังไงดีล่ะ ? ฉะนั้น เราจึงได้มีไอเดียการแต่งตัวสนุก ๆ มาแชร์กันอีกแล้วกับ แมทช์เชิ้ตกับเนกไท สไตล์สตรีทแบบสายแฟตัวมัม มาฝากด้วย หากเพื่อน ๆ ที่กำลังเบื่อ หรือกำลังมองหาลุคใหม่ ๆ ก็ตามไปดูได้เลยค่า

  รวม 25 ไอเดีย แมทช์เชิ้ตกับเนกไท แฟชั่นสตรีทมาแรงปี 2024

  ขอเริ่มที่ไอเดียแมทช์ง่าย ๆ กับเนกไทสีดำลายทางกับเสื้อเชิ้ตสีขาว เสริมด้วยแจ็คเก็ตหนังสีดำและกางเกงขาวสั้น เพื่อไม่ให้ลุคเรียบเกินไปด้วย

  แมทช์เชิ้ตกับเนกไท

  หากใครมีเนกไทสีน้ำตาล สีเบจ สีครีม ก็แมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวได้เลย เสริมด้วยเสื้อกั๊ก เสื้อแจ็คเก็ต ที่สีโทนเดียวกัน หรือจะมาแนวสีเอิร์ธโทน ก็เป็นลุคสบายตาสุด ๆ

  1695267374

  มาถึงแฟชั่นตัวแม่กันบ้าง หยิบเชื้ตครอปสีขาว มาแมทช์เข้ากับเนกไทสีดำสั้น เพื่อไม่ให้ลุคเบาเกิน หยิบกระโปรงผ้าฝ้ายมาใส่คู่กัน และเพิ่มไอเทมเข็มขัดสุดชิค ทีนี้ก็ได้ลุคสุดเก๋แล้ว!

  1695267379

  ถ้ากลัวเสื้อเชิ้ตมัดย้อมมันก็จะดูธรรมดาเกินไป ก็เพิ่มเนกไทไปสักเส้นดู แต่ขอแนะนำว่า เป็นเนกไทลาย หรือสีที่ตัดกันจะดีมาก เพราะจะช่วยเสริมลุคให้ดูเด่นทีเดียวค่า

  1695267383

  หากใครมีเนกไทลายกราฟฟิค แต่ไม่รู้จะแมทช์ยังไงดี ? ก็เอามาแมทช์กับเสื้อเชิ้ตสีขาวโอเวอร์ไซส์ก็ได้นะ และเสริมกิมมิคสนุก ๆ โดยให้แมทช์กับสีของรองเท้าก็ ลุคง่าย ๆ แต่ดูแฟชั่นสุดดดด

  1695267396

  หยิบเสื้อเชิ้ตสีขาวมาแมทช์กับเนกไทลายทางสีชมพู และเลือกสีของกางเกงให้แมทช์กับสีเนกไท ดูเป็นวันเบา ๆ แต่ก็อยากจะแฟชั่นด้วยเหมือนกัน ~

  1695267402

  เสื้อเชื้ตลายทางสีฟ้ากับกระโปรงสั้นสีเหลือง เลือกสีมาตัดกันก็ว่าสุดเก๋แล้ว ยิ่งได้เนกไทลายดอกไม้มาแมทช์ไปด้วย ก็ยิ่งทำให้ลุคมันเก๋แบบตัวแม่ไปอีกน่ะสิคะ ~

  1695267408

  เสื้อเชิ้ตลายสก็อตแขนสั้นกับกระโปรงสั้นสีดำ ลุคอาจเบาเกินไปไม่มีอะไรให้โดดเด่น งั้นลองแมทช์เสื้อเชิ้ต เนกไทสักเส้น ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูมีอะไรมากขึ้นแล้ว

  1695267413

  เสริมลุคเสื้อเชิ้ตขาวเข้ารูป เสื้อกั๊ก และกระโปรงสั้น ให้ลุคดูมีอะไรมากขึ้น ด้วยการเพิ่มเนกไทสีชมพู ก็เป็นลุคที่มีความ y2k หน่อย ๆ เหมือนกันนะ

  1695268220

  เอาใจสายแฟตัวแม่! หยิบเสื้อเชิ้ตคร็อปลายสก็อต มาแมทช์กับเนกไทสีพื้น และกระโปรงลายสก็อต เสริมด้วยรองเท้าแมรี่เจน ดูเป็นแฟชั่นสุดจี๊ดเข็ดฟันจริง ๆ ค่า

  1695267424

  เสื้อเชิ้ตสีฟ้าแมทช์กับเนกไทสีครีม เปลี่ยนลุคให้ดูสตรีทมากขึ้น ด้วยกางเกงวอร์ม รองเท้ากีฬา เลือกสีกางเกงให้เข้ากับเนกไท ก็เพิ่มความบาลานซ์ให้ลุคได้ดี

  1695267429

  เสริมลุคไอเดียเชิ้ตขาวกับกระโปรง อย่างเชิ้ตคร็อปสีขาว กระโปรงเอวสูงสีน้ำตาล และแมทช์เนกไทลายทางสีน้ำตาล แค่นี้ก็ทำให้ดูมีเสน่ห์มากขึ้น และเสริมด้วยบู๊ทยาวบอกเลยว่าปัง!

  แมทช์เชิ้ตกับเนกไท

  อีกหนึ่งไอเดียเชิ้ตขาวและกระโปรงเอวสูง แต่เปลี่ยนเนกไทให้เป็นลายภาพ และเปลี่ยนบู๊ทยาว ให้เป็นถุงเท้ายาว อีกหนึ่งไอเดียแมทช์เชิ้ตกับเนกไท ที่ให้ลุคเก๋ไม่แพ้กัน

  1695267754

  หากใครมีเชิ้ตไหมพรม ก็ลองหยิบมาแมทช์กับเนกไทดูได้น้า แต่แนะนำว่า เป็นเนกไทเส้นกลาง ๆ และสีที่ตัดกันจะดีมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้อย่างดีเลย

  1695267446

  ไอเดียแฟชั่นสไตล์สตรีทชิค ๆ แมทช์เชิ้ตขาว เนกไทสีดำ เพิ่มความชิคด้วยเนกไทสีดำเส้นเล็ก และปลายตัดนั่นเองค่า แถมลุคสตรีทเบา ๆ ด้วยรองเท้ากีฬาไปอีกสักคู่

  1695267463

  เท่กว่านี้มีอีกมั้ย ~ ไอเดียเสื้อเชิ้ตและกางเกงสีเขียว เสริมด้วยแจ็คเก็ตกีฬา รองเท้ากีฬา สีเขียวเหลือง และเพื่อไม่ให้ลุคกลืนเกินไป ก็แมทช์เนกไทลายกราฟฟิคสีน้ำเงิน ก็ยิ่งโดดเด่น

  1695267469

  ไอเดียสุดแสนจะแฟชั่นเกิ๊น! ชิคเกิ๊น! หยิบเสื้อเชิ้ตสีเหลืองแมทช์กับเนกไทลายตัวการ์ตูน เพิ่มความชิค ด้วยเสื้อกี๊กสีขาวและกางเกงสีขาว เลือกสีให้บาลานซ์กัน ก็ยิ่งทำให้ชุดเด่นมากขึ้น

  1695267476

  เสริมเชิ้ตคร็อปสีขาวให้ดูมีกิมมิคมากขึ้น อย่างการใช้เนกไทลายสีสัน ใช้ผูกระหว่างคอเพิ่มความเซ็กซี่เล็ก ๆ ให้กับลุคมากขึ้นด้วย แมทช์กับกระโปรงยีนส์ก็ดูชิค และสีของเนกไทเข้ากับรองเท้า มันก็ตัวแม่อยู่นะเออ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe