ไอเท็มสกินแคร์แก้ปัญหาสิว
Articles makeup
ความงาม

มัดรวม ไอเท็มแก้ปัญหาสิว หน้าใส ไร้รอยดำ

ของดีบอกต่อ! มัดรวม ไอเท็มสกินแคร์แก้ปัญหาสิว หน้าใส ไร้รอยดำ ตามไปส่องในบทความนี้เลย


» » - - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม ไอเท็มแก้ปัญหาสิว หน้าใส ไร้รอยดำ

  • ไอเท็มแก้ปัญหาสิว Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  • ไอเท็มแก้ปัญหารอยสิว Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

  • สกินแคร์แก้ปัญหาสิว Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

  • ไอเท็มแก้ปัญหาสิวแบบซอง Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  โอ๊ยย เป็นสิวมันหนักใจสุด ๆ เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาสิวกวนใจมารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เข้าใจเลยว่าเวลาส่องกระจกแล้วเห็นตุ่มสิว รอยสิว มันเซ็งแค่ไหน อยากหน้าใสไร้สิวกับคนอื่น ๆ เขาบ้าง แต่เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลมากไป เพราะว่ายังมีสกินแคร์ที่ช่วยดูแลและแก้ปัญหาสิวและรอยสิวตัวเด็ด ๆ อยู่เพียบ และบทความนี้เราก็ไม่พลาดมัดรวมสกินแคร์ที่เป็น ไอเท็มแก้ปัญหาสิว และลดรอยสิว เก็ทหน้าใสไร้รอยดำมาฝากกันด้วย จะมีไอเท็มไหนน่าสนใจ ลองตามไปส่องกัน

  มัดรวม ไอเท็มแก้ปัญหาสิว หน้าใส ไร้รอยดำ

   
  ไอเท็มแก้ปัญหาสิว Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

  Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap

   
  เริ่มต้นบำรุงหน้าใสไร้สิว ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าก่อนเลยกับ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ตัวช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด แถมยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวใส จากทีทรีออยล์ และวิตามินอี นอกจากช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง และยังมีส่วนช่วยปลอบประโลมผิว ลดรอยสิว จากสารสกัดว่านหางจระเข้ และใบบัวบกอีกด้วย

    

  ไอเท็มแก้ปัญหารอยสิว Puricas Dragon’s Blood Scar Gel

   
  ตามมาด้วย Puricas Dragon’s Blood Scar Gel ตัวนี้เป็นเจลแผลเป็น นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงและรักษาผิวถูกทำลาย ช่วยสมานผิวและรอยแผล เติมความชุ่มชื้นให้กับแผล ทำให้แผลไม่แห้งกร้าน ยังมีส่วนช่วยลดเลือนรอยดำ และรอยแดงจากสิวอีกด้วย แถมยังมีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้แผลหลุมลึกแลดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะเป็นไอเท็มบำรุงหน้าใส สำหรับคนที่มีปัญหาสิวมาก ๆ เลย

    

  สกินแคร์แก้ปัญหาสิว Dr.PONG 28d whitening drone acne serum

   
  ตามมาด้วย Dr.PONG 28d whitening drone acne serum เซรั่มที่มาพร้อมกับคุณสมบัติยับยั้ง และป้องกันการเกิดสิว ด้วยส่วนผสมของ Salicylic acid, ZincPCA, Tea Tree oil, Onion extract ตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังช่วยลดเลือนรอยสิว และจุดด่างดำจากสิว ทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากบำรุงหน้าใส ลองบำรุงเซรั่มตัวนี้ใน Skincare Night Routine ของเพื่อน ๆ ได้เลย

    

  ไอเท็มแก้ปัญหาสิวแบบซอง Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

  Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

   
  บำรุงผิวใสในตอนกลางคืนกันต่อด้วย Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum สลีปปิ้งเซรั่มสมูทโตะ เซรั่มบำรุงผิวหน้าที่สามารถทาพอกหน้าไว้ได้ข้ามคืน โดยไม่ต้องล้างออก มาพร้อมกับคุณสมบัติช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส และยังช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ลดสิวอุดตัน พร้อมกับปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดมะเขือเทศ Aloe Vela, Snail secretion และ Tea Tree Oil แถมเซรั่มตัวนี้ยังมีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน กรด ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองหรือแสบผิวอีกด้วย
   

  ✦      ✦ ✦ 


  และนี่ก็คือ ไอเท็มแก้ปัญหาสิว เก็ทหน้าใสไร้รอยดำที่เรามัดรวมมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ ตั้งแต่ไอเท็มทำความสะอาดผิว ไอเท็มผลัดเซลล์ผิว พร้อมกับไอเท็มบำรุงผิวแข็งแรงอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหนักใจกับปัญหาสิวและรอยสิว อยากเก็ทหน้าใสไร้รอยดำ ลองหยิบสกินแคร์แก้ปัญหาสิวในบทความนี้ไปลองใช้ดูแลสิวและบำรุงหน้าใสกันได้น้า ว่าแล้วก็ขอตัวไปสอยไอเท็มแก้ป้ญหาสิวมาใช้บ้างแล้ว บ๊ายบาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe