Week4 aug 01
Articles makeup
ความงาม

หน้าฝนแบบนี้... สู้ฝนด้วย " กันแดด กันน้ำ " ☀

ถึงจะเป็นหน้าฝน แต่รังสี UV อยู่กับเราทุกที่ หน้าฝนแบบนี้... สู้ฝนด้วย " กันแดด กันน้ำ " ตัวเด็ดในบทความนี้กัน


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าฝนแบบนี้... สู้ฝนด้วย " กันแดด กันน้ำ "

  • Smooto Hya C Bright Up Sunscreen SPF50PA+++

  • ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk

  • Eucerin Sun Body Oil Control Dry Touch

  • NIVEA Sun Protect & Moisture Body


  ทักทายเพื่อน ๆ ในช่วงหน้าฝนค่า

  สำหรับช่วงนี้ถึงจะเป็นหน้าฝน มาพร้อมกับฝนตกฟ้ามืดครึ้ม ไม่ค่อยได้เจอแสงแดดเท่าไร แต่รังสี UV อยู่กับเราไปทุกที่เลยนะ ไอเทมครีมกันแดดเลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ในการบำรุงผิว บทความเราก็ไม่พลาดเอาไอเทมกันแดดตัวเด็ดมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ไม่หลุดง่ายแม้ว่าจะเจอฝนตก เหมาะกับช่วงหน้าฝนสุด ๆ ส่วนจะมีกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปดูกัน

  หน้าฝนแบบนี้... สู้ฝนด้วย " กันแดด กันน้ำ "

   

  ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  Smooto Hya C Bright Up Sunscreen SPF50PA+++

  1695193388 119

   
  มาเริ่มกันที่กันแดด Smooto Hya C Bright Up Sunscreen SPF50PA+++ กันแดดที่มาพร้อมกับคุณสมบัติแน่น ๆ เป็นทั้งกันแดดปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และยังเป็นโทนอัพปรับสีผิวอีกด้วย ตัวเนื้อเป็นเนื้อเอสเซนส์ เกลี่ยแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว และบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นสูตรเย็นสบายผิว แถมกันน้ำ เหมาะกับช่วงหน้าฝน พร้อมกับมีส่วนผสมช่วยบำรุงอย่าง Hyaluronic acid และวิตามินซี ตัวช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอีกด้วย

    

  ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk

   
  ตามมาด้วย ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk สำหรับกันแดดตัวนี้เป็นกันแดดสูตรกันน้ำเหมาะกับหน้าฝน ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย มาพร้อมกับเนื้อน้ำนม บางเบา ตัวช่วยป้องกันแดดและรังสี UV และยังมีส่วนช่วยป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ รวมไปถึงปัญหาผิวแห้งอีกด้วย และสูตรนี้ยังเป็นสูตร Very Water Resistant กันน้ำได้ดี และติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย

    

  Eucerin Sun Body Oil Control Dry Touch

   
  ตามมาด้วย Eucerin Sun Body Oil Control Dry Touch ครีมกันแดดเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว ช่วยปกป้องผิวจากรังสีทั้ง UVA และ UVB ลดโอกาสการเกิดจุดด่างดำ ฝ้าแดดฝังลึก นอกจากเป็นสูตรกันน้ำอย่างดีและยาวนาน ยังเป็นสูตรช่วยคุมความมัน ด้วยเทคโนโลยีแมททิฟายอิ้งพิกเมนต์ ทำให้ผิวแห้งสนิทอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนอยู่เหมือนกัน

    

  NIVEA Sun Protect & Moisture Body

   
  ต่อด้วย NIVEA Sun Protect & Moisture Body โลชั่นป้องกันแสงแดดและรังสี UVA และ UVB มาพร้อมกับเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้น แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ เหมาะกับช่วงหน้าฝน ไม่พอยังเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ สายทะเลรักการดำน้ำ เพราะกันแดดรุ่นนี้ไม่มีสารทำลายปะการัง และผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณมาแล้วด้วย


    ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹ ✹


  และนี่ก็คือครีมกันแดด สูตรกันน้ำ ตัวเด็ดที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในช่วงหน้าฝนนี้ค่ะ อย่างที่บอกไปว่ารังสี UV สามารถติดตามเราไปได้ทุกที่ ไม่ใช่แค่เวลาเจอกับแสงแดด แต่หน้าจอมือถือ หน้าจอคอมพิวเตอร์ ก็มีรังสี UV ด้วยเหมือนกัน ไอเทมกันแดดเลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมจำเป็นสำหรับการบำรุงผิวเลย และถ้าจะให้ดีควรเป็นกันแดดที่ปกป้องได้สูง SPF30 ขึ้นไป และถ้าเกิดเพื่อน ๆ จำเป็นต้องออกแดดนาน ๆ ควรทากันแดดซ้ำทุก 2 ชั่วโมง อย่างกันแดดแบบซองก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสถานการณ์นี้ เพราะพกพาง่าย หยิบมาใช้บ่อย ๆ ได้ตามต้องการเลย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe