เราจะมีแฟนแบบไหน
Articles originalcontent
Original Content

เราจะมีแฟนแบบไหน Pick A Card ลักษณะแฟนในอนาคตจะเป็นยังไง

วันนี้เรามาดูดวงเลือกไพ่กันเลยว่า เราจะมีแฟนแบบไหน เรามา Pick A Card ลักษณะแฟนในอนาคตกันเลย ว่าแฟนในอนาคตของเราเป็นคนยังไง ใครโสดต้องมาอ่านโดยด่วนและแชร์ไปให้เพื่อน ๆ ได้อ่านกันได้เลย จะได้สมหวังในรักพร้อมๆ กัน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Pick A Card เราจะมีแฟนแบบไหน

  • จะมีแฟนแบบไหนในอนาคต Pick A Card

  • เราจะมีแฟนแบบไหน กลุ่มที่ 1 “โดนัท”

  • เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่ 2 “เค้ก”

  • เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่3 “เครป”

  • เราจะมีแฟนแบบไหน กลุ่มที่ 4 “ขนมปัง”

  • เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่5 “ซาลาเปา”

  • เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่ 6 “แยมโรล์”

  • สรุป

  ใครที่เข้ามาเจอบทความนี้โดยบังเอิญ! ตั้งใจอ่านโดยด่วน! เพราะว่าวันนี้เราจะพาไปดูกันว่า เราจะมีแฟนแบบไหน Pick A Card ใครที่ยังโสดแล้วอยากรู้ว่าแฟนเราจะเป็นยังไงในอนาคตก็มาอ่านกันได้เลยโดยมีกลุ่มให้เลือกทั้งหมด 6 กลุ่มด้วยกัน ฝากติดตามบทความของเลดี้ทับบี้ได้ทุกวันจันทร์นะจ๊ะ

  Pick A Card เราจะมีแฟนแบบไหน

  วิธีการเล่น Pick A Card ดูดวงแบบสุ่มสามารถทำได้ ให้เราตั้งจิตอธิษฐานและเลือกกองไพ่ที่อยู่ข้างล่างนี้ได้เลย โดยเลือกตามภาพสัญลักษณ์ หรือจะใช้ความรู้สึกเราสัมผัสไปที่ไพ่แต่ละใบก็ได้ ถ้ารู้สึกว่าอันไหนสะดุดตาที่สุด ก็สามารถเลื่อนไปอ่านคำตอบในแต่ละกลุ่มได้เลย

  เราจะมีแฟนแบบไหนในอนาคต

  จะมีแฟนแบบไหนในอนาคต Pick A Card

  มาอ่านกันเลยว่าคำทำนายของเรา เราจะได้แฟนแบบไหนในอนาคต ไปอ่านแล้วก็อย่าลืมพิมพ์น้อมรับคำทำนายด้วยนะ ติดตามบทความอื่นๆของ Lady Tubby ผ่านทาง YouTube และเว็บ Sistacafe ก็ได้เลยจ้ะ!

  เราจะมีแฟนแบบไหน กลุ่มที่ 1 “โดนัท”

  จะมีแฟนแบบไหน

  คนที่เข้ามากลุ่ม "โดนัท" มีพลังงานตรงกับชาวธาตุลมและธาตุดินเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเกิดในลัคนาราศี เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และพฤษภ มังกร กันย์ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ มองการณ์ไกล คิดอะไรเป็นขั้นเป็นตอนเป็นแบบแผน เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำอะไรก็จะทำให้สำเร็จ เป็นคนที่เน้นความมั่นคงในชีวิต มุ่งหาเงิน มุ่งเรื่องการงาน มุ่งความสำเร็จ เป็นคนที่แก้ไขสถานการณ์เก่ง ไม่ย่อท้อต่อชีวิต เข้มแข็ง และเป็นคนรักใครรักจริงด้วย

  ถ้าเป็นคนรักกลุ่มนี้จะเป็นคนรักที่รู้จักใส่ใจรายละเอียด ของแฟนทุกอย่าง เป็นคนความจำดี จำได้ว่าแฟนชอบอะไรไม่ชอบอะไร เทคแคร์ดูแลและสนใจเรื่องของคนรักทุกอย่าง จะเป็นผู้ฟังที่ดี มีทัศนคติข้อคิดให้คนรักของเราเสมอ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยชอบก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว จะมองอยู่ห่างๆ และให้พื้นที่ซึ่งกันและกัน จะเป็นคนรักที่คอย support อยู่เบื้องหลังและสนับสนุนสิ่งที่แฟนของเราเลือก

  ถ้าอยากได้แฟนคนกลุ่มนี้อยากได้คนที่มีความมั่นคง รักเดียวใจเดียว ชอบคนที่ซื่อสัตย์ จริงใจ ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ มองการณ์ไกล รักครอบครัว และเป็นคนที่มีฐานะดีมั่นคงก็จะดีมาก ชอบคนที่สามารถเลี้ยงดูเราได้ ปกป้องเราได้ เข้ามาทำให้ชีวิตสุขสบาย ความเป็นอยู่ดีขึ้น ชอบคนที่การศึกษาดี มีงานดีๆ ทำ เน้นคนที่โปรไฟล์โดยรวม ไม่ได้เน้นเรื่องรูปร่างหน้าตามากนัก แต่เอาเข้าจริงก็เรียกได้ว่าอยากได้แฟนที่เพอร์เฟกต์ทุกอย่างตามที่เราคิดนั่นแหละ

  แฟนของคนกลุ่มนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้คนที่เป็นธาตุดินธาตุน้ำเป็นหลักๆ ซึ่งมีเกณฑ์จะเป็นคนลัคนาราศีกันย์ พฤษภ มังกร และมีน พิจิก กรกฎ โดยเขาเป็นคนที่มีความเนี๊ยบเป๊ะ perfect มากๆ เป็นคนที่เจ้าระเบียบ ชอบทำอะไรเป็นขั้นตอนเป็นแบบแผน เป็นคนที่การศึกษาดีเรียนเก่ง มีความสนใจใฝ่รู้ใฝ่เรียน ฉลาดมีไหวพริบ รู้ลึกรู้จริง และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงานบวก มักจะมีข้อคิดคติเตือนใจที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่สูง และเป็นคนที่ศีลเสมอกันกับเรามากๆ

  ข้อดีของเขาเป็นคนที่ชอบให้ชอบเปย์คนรัก เป็นคนที่มีฐานะดี มีการงานที่ก้าวหน้ามั่นคง เป็นคนที่รู้จักเก็บเงินรู้จากลงทุน มีมายด์เซตเรื่องการเงินที่ดี เป็นคนที่รักใครรักจริง ซื่อสัตย์ ซื่อตรง เป็นคนรักครอบครัวและให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง เป็นคนที่แบ่งเวลาเป็น และให้ความสำคัญกับคนรักมากๆ ชอบท่องเที่ยวเดินทางผจญภัยเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีทัศนคติในแง่บวกเยอะ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีความสุขมีความคิดด้านบวกมี energy ที่อยากจะทำอะไรมากยิ่งขึ้น

  ข้อเสียของเขาคือเป็นคนที่มีความจู้จี้จุกจิก ขี้บ่นบางครั้ง ชอบทำตัวเป็นพ่อเป็นแม่ มีคำพูดที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา จริงจัง และบางครั้งก็ทำร้ายจิตใจเราได้ รวมทั้งเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง บางครั้งก็คาดเดาได้ยาก ไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่หรือรู้สึกยังไง ถ้าอยู่กันไปก็จะปรับตัวกันได้และถ้าเราคุยเรื่องความรู้สึกกับเขาอยู่ตลอด เขาจะเปิดใจให้เรา หลักๆ ต้องเป็นคนที่รู้จักชวนคุยกันตลอด มีอะไรก็เคลียร์กันตรง ๆ พูดตรง ๆ ก็จะทำให้ความรักราบรื่น

  รูปร่างหน้าตาของเขามีเกมจะเป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าอายุมากกว่า และบางคนเจอเป็นชาวต่างชาติได้ เป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาต่างกับเราโดยสิ้นเชิง เขาเป็นคนที่มีบุคลิกดีแต่งตัวเนี้ยบ เป็นคนที่ลุคดูคุณชายคุณหนู ดูมีความภูมิฐาน ดูเป็นคนที่มีฐานะการเงินที่ดี เป็นคนที่รูปร่างสูงใหญ่ผอมเพรียว และถ้าได้อยู่กับเขาก็จะความสุขมีความก้าวหน้า บางคนมีเกณฑ์ได้โกอินเตอร์ ได้โยกย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด ต่างประเทศ ส่งเสริมกันได้ดีมีเกณฑ์จะได้สร้างครอบครัวและอยู่ด้วยกันไปยาวๆ

  ใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายแล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "โดนัท" เพื่อเป็นการน้อมรับพลังงานให้เป็นจริงสมหวังด้วยนะคะ แต่ถ้าใครไม่พิมพ์มาก็อ่านผ่านๆและไม่เกิดอะไรขึ้นค่ะ

  เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่ 2 “เค้ก”

  จะมีแฟนยังไง

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "เค้ก" มักมีพลังงานตรงกับชาวธาตุไฟและธาตุน้ำ โดยเกิดในลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และมีน พิจิก กรกฎ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นคนขยันทำอะไรจริงจัง ตรงไปตรงมา พูดจาโผงผาง เป็นคนที่แข็งนอกอ่อนใน ชอบทำตัวเข้มแข็งทำตัวให้ดูห้าว ๆ โหด ๆ แต่ความจริงแล้วก็เป็นคนที่มีความอ่อนโยน ขี้สงสาร และเป็นคนที่ซ่อนความทุกข์ ความเศร้า ความอ่อนแอไว้ภายใน ไม่เปิดเผยใครเห็น ยกเว้นแต่คนที่สนิทกับคนรักเท่านั้น

  คนกลุ่มนี้เป็นคนที่รักใครรักจริง คนทุ่มให้ทั้งใจไม่เผื่อใจไว้ให้กับความเจ็บปวด บางครั้งเวลารักใครจะผิดหวังและเจ็บหนักและกลายเป็นแผลใจได้ เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรักความรู้สึกเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิต รองจากเรื่องงานและความสำเร็จเลยทีเดียว ส่วนใหญ่เวลารักใครจะทุ่มเทดูแลทุกอย่าง ให้ได้ทุกอย่าง ทั้งสิ่งของ เงินทอง และเวลา แต่เป็นคนที่คาดหวังจากคนอื่นกลับมามากเช่นกัน บางคนก็เคยผ่านความรักที่แย่และเคยอกหักมาก่อน หรือเป็นคนโสดที่ไม่เคยมีความรักเลย

  ถ้ามีแฟนกลุ่มนี้อยากได้คนที่รักจริงจริงใจพร้อมเดินไปข้างหน้าด้วยกัน ส่วนใหญ่กลุ่มนี้จะไม่มีสเปคที่แน่ชัด ไม่ได้เจาะจงว่าต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่ส่วนใหญ่ขอคนที่รักเดียวใจเดียว ทุ่มเทความรักกลับให้เหมือนที่เราให้เขาไป และขอคนที่มีความมั่นคง มีการงานหน้าที่ที่ดี และมีเงินมีทอง เข้ามาแล้วทำให้ชีวิตสุขสบายไม่ต้องลำบาก ไม่ต้องเปย์หรือให้เงินเราก็ได้ แต่ต้องไม่เข้ามาทำให้ชีวิตลำบากกว่าเดิมก็พอ พร้อมจะเดินเคียงข้างไปด้วยกัน พร้อมช่วยเหลือกันเมื่อเจอปัญหาก็พอ

  คนกลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้คนรักเป็นลักษณะ "คู่บุญ" และคู่กัลยาณมิตรเลยทีเดียว เธอคนๆ นี้มีเกณฑ์เป็นชาวธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และกันย์ มังกร พฤษภ โดยเขาเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เป็นคนโรแมนติก ติดแฟน ชอบกอด ชอบสัมผัส ชอบอยู่ใกล้คนรักตลอดเวลา เป็นคนที่รักใครจริงจังเชื่อมั่นในรักแท้ เป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหว รักธรรมชาติ รักงานศิลปะ และรักความสวยความงาม

  ข้อดีของเขาเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย อัธยาศัยดี เป็นคนมีอารมณ์ขัน มีพลังงานบวก เป็นคนสนุกสนานร่าเริงใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกแฮปปี้ไปด้วยเป็นคนที่พูดเก่งมีวาทศิลป์รู้จักการพูดจูงใจคนอื่น เป็นคนที่ขยันทำงานหาเงินเก็บเงิน มีความมุ่งมั่นและจริงจังกับสิ่งที่ตัวเองทำ เก่งเรื่องงานศิลป์ งานฝีมือ และมีทักษะเฉพาะตัวที่คนอื่นทำไม่ได้ เป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหว เข้าใจความรู้สึกคนอื่น สามารถคุยเรื่องลึกๆ แบบเปิดใจกันได้ เป็นคนที่เป็นกันเอง คุยกันได้ง่ายๆ เหมือนเพื่อน ไปไหนไปกันกินง่ายอยู่ง่าย

  ข้อเสียของแฟนในอนาคต เขาเป็นคนที่มีความอารมณ์แปรปรวนและคาดเดาได้ยากในบางครั้ง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง เป็นคนที่อารมณ์เสียหงุดหงิดง่าย เป็นคนที่โกรธง่ายแต่ก็หายไวเช่นกัน บางครั้งก็เป็นคนที่ขี้บ่น บ่นเรื่องนู้นเรื่องนี้จนติดเป็นนิสัย ชอบพูดจาตรงไปตรงมาหรือเป็นคนที่ชอบแซว ซึ่งก็ทำให้เรารำคาญในบางครั้งได้ แต่ถ้าได้อยู่กันไปก็จะปรับตัวกันได้และตัวเขาเองก็พร้อมที่จะปรับเข้ากับเราด้วยเช่นกัน

  ลักษณะรูปร่างของเขาเป็นคนที่ออกแนวเอเชีย เป็นคนไทยหรือคนชาติใดก็ได้แต่มองว่าเขาเป็นคนผิวขาวรูปร่างผอมเพรียวบาง เป็นคนที่ส่วนสูงสมกำลังพอดี ไม่ได้สูงโดดเด่นมาก โดยรวมเป็นคนที่แต่งตัวดี มีหัวเรื่องแฟชั่น ตามเทรนด์ตามสมัย ถ้าได้อยู่กับเขาจะเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น จะมาช่วยกันแก้ปมปัญหาในใจ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันไปในแบบคนรักกึ่งเพื่อน มีอะไรสามารถพูดกันได้ตรงๆ และพวกเราออกแนวชอบพูดจากวนๆ เป็นคู่ที่ป่วนมันฮาในแบบเพื่อน ๆ

  เขาจะสามารถเข้ากับครอบครัวเข้ากับเพื่อนของเราได้ มีอะไรก็ช่วยกันไป และเป็นผู้ที่จะช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างความสำเร็จในชีวิตร่วมกันด้วย ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายแล้วบอกน้ำหนักว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "เค้ก" จะได้สมหวังตามคำทำนายทุกอย่างจ๊ะ!

  เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่3 “เครป”

  เราจะมีแฟนแบบไหนกัน

  คนที่เข้ามากลุ่ม "เครป" ส่วนใหญ่จะเป็นคนชาวธาตุลมและธาตุน้ำ โดยเกิดในลัคนาราศีกุมภ์ ตุลย์ เมถุน และพิจิก มีน กรกฎ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนที่มองโลกตามหลักการและเหตุผล เป็นคนที่อยู่บนบรรทัดฐานแห่งความเป็นจริง เป็นคนสู้ชีวิตอดทน เข้มแข็ง และเป็นคนเก่งมีไหวพริบ แก้ไขสถานการณ์เก่ง เอาตัวรอดเก่ง หัวไว คิดไว ทำอะไรไว เป็นคนที่ซื่อสัตย์ซื่อตรงกับความรู้สึกของตัวเอง เป็นคนอัธยาศัยดีเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มีจิตวิทยาในการพูด และการปรับตัวเข้ากับคน

  ถ้าเป็นคนรักกลุ่มนี้จะเป็นคนที่ไปไหนไปกัน เป็นคนปรับตัวเข้ากับคนรักได้ทุกอย่าง มักจะเป็นฝ่ายยอมอ่อนข้อ ยอมปรับตัวเองเพื่อเขา เป็นคนง่ายๆ สบายๆ อยากไปไหนทำอะไรกับคนรักได้หมด เป็นคนที่สามารถเป็นได้ทั้งผู้นำและผู้ตาม เมื่อไหร่ที่คนรักต้องการการตัดสินใจ เราก็จะช่วยเสนอไอเดียและทางออก และช่วยให้คนรักตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รวมทั้งเป็นคนที่รักใครรักจริงซื่อสัตย์และมั่นคงเป็นคนเดียวด้วย เป็นคนที่รักคนโดยการใช้เหตุผล ถ้าคลิกกันทุกอย่างก็ยิงยาว แต่ถ้าอยู่กับใครแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็สามารถตัดใจได้แบบไม่มีเยื่อใย

  คนที่เราอยากได้เป็นแฟนต้องเป็นคนที่ตรงสเปคตรงใจของเรา ต้องเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาดีดูเพอร์เฟกต์ ต้องเป็นคนที่ดูมีเสน่ห์ เซ็กซี่ และมีแรงดึงดูดทางเพศกับเรา รวมทั้งเขาจะต้องเป็นคนที่ฉลาดและมีความคิดทัศนคติในทิศทางเดียวกันมีความชอบเหมือนกัน แต่ต้องเป็นคนที่มองอนาคตมองการณ์ไกลไปพร้อมกันด้วยถึงจะไปกันได้ เรื่องฐานะไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ชอบคนที่เข้ามาแล้วมาช่วยเหลือเกื้อกูลกันและจูงมือไปในทิศทางเดียวกัน

  คนที่เราจะได้เป็นแฟนในอนาคต เขาเป็นคนที่มีพลังงานธาตุไฟและธาตุลมเป็นหลัก ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ โดยเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นชัดเจนแน่วแน่ในอุดมการณ์และความต้องการของตัวเอง เป็นคนที่รู้ว่าชีวิตจะต้องไปทางไหนทำอะไร เป็นคนที่ชอบไล่ตามความฝันและเป้าหมาย เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าพูดกล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเองสูงมาก

  ข้อดีของแฟนในอนาคต เขาเป็นคนที่อัธยาศัยดี สามารถปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย เป็นคนที่สนุกสนานคุยเก่ง เป็นคนหัวไว คิดไว ตอบสนองไวทันคน เป็นคนที่ฉลาด ไหวพริบดี เป็นคนขยันมุ่งมั่น เก็บเงินเก่ง เป็นคนมีเป้าหมายการเงินที่ชัดเจน รู้จักใช้เงิน รู้จักวางแผน เป็นคนเปิดใจชอบลองและเรียนรู้สิ่งใหม่ๆทัศนคติดีเปิดกว้างและไม่ตัดสินคนอื่น แถมยังเป็นคนที่ทันโลกทันเหตุการณ์และหัวสมัยใหม่ด้วย

  ข้อเสียของเขาจะเป็นคนที่แอบเป็นคนหัวดื้อ ดื้อเงียบ และไม่ค่อยฟังคนอื่น เป็นคนที่มีทัศนคติของตัวเองชัดเจน และไม่ชอบตามใคร เป็นคนที่เหมือนจะเข้าหาง่ายแต่ก็เข้าถึงได้ยาก คาดเดาได้ยากว่าเขาคิดอะไรหรือรู้สึกอะไรอยู่ เป็นคนที่ค่อนข้างมีกำแพงและมีโลกส่วนตัวสูง รู้จักเขาไปนานๆ ถึงจะรู้ว่าเขาเป็นคนยังไงหรือคิดและรู้สึกยังไง

  หน้าตาและลักษณะของแฟนในอนาคต เขาเป็นคนที่หน้าตาดีมาก ในระดับที่เป็นสเปคของใครหลายคน ใครเห็นก็ชอบก็หลงรัก บางคนได้แฟนเป็นดารา เป็นคนที่มีคนรู้จัก คนติดตามในโซเชียลด้วย หรือเป็นคนที่มีความโดดเด่นในแวดวงของเขา หน้าตาดีหุ่นดี ผอมเพรียวบางตัวขาว หน้าคมเป๊ะจมูกโด่ง และหล่อสวยตรงสเปคเรามากๆ จะเป็นคนชาติไหนก็ได้ จะไทย จะเอเชีย จะฝรั่งก็จะหล่อในแบบของเขา

  ถ้าคบกันชีวิตมีเกณฑ์มาผลักดันกันให้พบเจอความก้าวหน้าและความสำเร็จ เป็นคู่ที่มาช่วยกันแก้ไขปัญหามาร่วมกันเติบโตและพากันไปสู่จุดที่ดีขึ้น เป็นคู่ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย ไปทำสิ่งใหม่ๆ เปิดโลกกว้างด้วยกัน ถึงในอนาคตมีเกณฑ์ได้เดินทางโยกย้ายไปอยู่ไกลๆ ได้สร้างบ้าน มีครอบครัว มีลูกร่วมกัน ได้แต่งงานร่วมกัน และอยู่กันไปอย่างยาวๆ ด้วย

  ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่าน้อมรับคำทำนายแล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "เครป" จะได้สมหวังในทุกสิ่งที่ได้อ่านไป ถ้าใครอ่านแล้วปล่อยผ่านก็ไม่เกิดผลอะไรขึ้นกับเราเลยนะคะ
  

  เราจะมีแฟนแบบไหน กลุ่มที่ 4 “ขนมปัง”

  เราจะได้มีแฟนแบบไหน

  คนที่เข้ามากลุ่ม "ขนมปัง" มีเกณฑ์จะเป็นคนธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมษ ธนู สิงห์ และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ เป็นคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ แน่วแน่กับสิ่งที่ตัวเองทำ เป็นคนที่ชอบวางแผนชีวิต ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอนเป็นสเต็ป เป็นคนที่มุ่งชีวิตตาม passion เป้าหมายและความฝัน แก้ไขปัญหาสถานการณ์เก่ง ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย มีไหวพริบ ฉลาด เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รวมทั้งคนที่รักครอบครัวและเพื่อนด้วย

  ถ้าเป็นคนรักคนกลุ่มนี้จะเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียดแฟนทุกอย่าง เป็นคนที่ชอบ support ชอบช่วยเหลือ แฟนมีอะไรให้ช่วยก็จะอาสาเป็นคนทำให้ เป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจ โรแมนติก คุยสนุก เป็นคนมีอารมณ์ขัน ชอบทำให้แฟนหัวเราะ รวมทั้งยังเป็นคนที่ชอบผลักดันให้แฟนไปสู่ความสำเร็จในชีวิต และสนับสนุนเข้าไปในทางที่ดีด้วย เป็นคนรักเดียวใจเดียว ซื่อสัตย์ พูดจาตรงไปตรงมา

  ถ้ามีแฟนกลุ่มนี้อยากจะได้แฟนที่มีความจริงใจรักจริงและมี energy เทียบเท่ากันกับเรา อยากได้แฟนที่มีเป้าหมายมีทัศนคติไปในทิศทางเดียวกัน แฟนต้องเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เป็นคนมองการณ์ไกล มองอนาคต และความสำเร็จต้องมาก่อน เป็นคนที่มีหน้าที่การงานที่ดี เป็นคนมีหัวคิด เป็นคนสู้ชีวิต อยู่ด้วยแล้วรู้สึกมีพลังใจพลังบวก กลุ่มนี้จะได้แฟนเด็กกว่าหรืออายุเท่ากันก็ไม่มายด์ ชอบคนที่รูปร่างดีหุ่นดีไว้ก่อน และมีแรงดึงดูดทางเพศกับเรา

  ลักษณะแฟนในอนาคต ของคนกลุ่มนี้จะเป็นคนธาตุลมและธาตุไฟซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และเมษ สิงห์ ธนู เขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มองโลกตามหลักการและเหตุผล ออกแนวจะติดอมทุกข์ในบางครั้ง แต่ก็เป็นคนที่ realistic อยู่กับโลกความเป็นจริง เขาเป็นคนที่เก่งเอาตัวรอดได้ดี มีความรอบคอบ ชอบวางแผน ชอบตั้งเป้าหมายชีวิต เป็นคนที่เอาการเอางาน และมีหน้าที่การงานที่ดีมาก อาจจะอยู่ในตำแหน่งหัวหน้าหรือเป็นเจ้าของธุรกิจได้

  ข้อดีของเขาเป็นคนที่มีความจริงใจซื่อตรงซื่อสัตย์ เป็นคนที่พูดจาคำไหนคำนั้นรักษาคำพูด เป็นคนที่ปรับตัวเข้าคนอื่นได้ดี มีอัธยาศัยดี พูดจาสุภาพอ่อนโยน เป็นคนรู้กาลเทศะ เป็นคนหนักเอาเบาสู้ รู้จักแก้ไขปัญหาสถานการณ์ได้ด้วยตัวเอง เป็นคนที่ชอบพึ่งตัวเองไม่พึ่งพาคนอื่น นอกจากนั้นยังเป็นคนที่หน้าตาดีและเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างหรือคนในแวดวงด้วย จากนั้นอาจจะมีชื่อเสียงในโซเชียลและมีโปรไฟล์ดีด้วยเช่นกัน

  ข้อเสียของแฟนในอนาคต เขาเป็นคนที่ซีเรียสและคิดมาก บางครั้งก็ชอบเก็บคำพูดเก็บเรื่องต่างๆ มาคิดมันกังวล เป็นคนที่นอนไม่ค่อยหลับ มีสภาพจิตใจที่แอบไม่โอเค อาจมีแผลใจมีเรื่องเจ็บช้ำมีปมในอดีตที่ไม่บอกใคร ภายนอกดูเป็นคนสดใสร่าเริง แต่แอบเก็บความเครียดไว้ภายใต้รอยยิ้ม แฟนบางคนอาจจะเป็นซึมเศร้าด้วย แต่ถ้ารู้จักเขาคุยกันไปลึกๆ จะเปิดใจให้เรา และเราเองก็จะช่วยเป็นกำลังใจ รวมถึงช่วยเขาให้หายได้

  รูปร่างลักษณะเขาเป็นคนที่มีความสมส่วนสูงผอมเพรียว เป็นคนที่ไหล่กว้างพลังกว้างและมีกล้ามเนื้อเล็กน้อย โดยรวมเป็นคนที่บุคลิกดี สง่างาม หน้าตาดีมาก เป็นเบ้าหน้าที่ใครหลายคนฝันถึง และเป็นสเปคของใครหลายคน โดยจะมาเป็นแนวเอเชียคนไทย หรือจะเป็นต่างชาติก็ได้แล้วแต่เราชอบ ซึ่งคนนี้เป็นคนที่เน้นแต่งตัวตามแฟชั่นตามเทรนด์ และมีความมั่นใจในตัวเองสูงด้วย ไปไหนก็มีความถูกจับตามองอยู่บ่อย ๆ

  ถ้าได้คบกับเขาชีวิตเราจะได้พบกับความรักที่ดีที่มั่นคง เพราะดวงของเราและเขามาส่งเสริมช่วยเหลือกัน ออกแนวเป็นคู่บุญที่มีพลังงานแบบหยินหยาง มีความเหมือนและความต่างที่เข้ามาผสมกันได้อย่างลงตัว อยู่ด้วยกันจะช่วยทำให้เก็บเงินได้ดีขึ้น ช่วยแก้ปมปัญหาชีวิตของกันและกันได้ เป็นกำลังใจให้กันทุกเรื่องฝ่าฟันทั้งยามทุกข์ยามสุขด้วยกัน รวมทั้งมีความชอบเรื่องอาหารการกินและทัศนคติที่คล้ายกันด้วย

  ใครอ่านเสร็จแล้วอย่าลืมคอมเมนต์มาว่าน้อมรับทำนายแล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ขนมปัง" ถ้าใครคอมเมนต์มาขอให้เป็นจริงสมหวังทุกอย่างค่ะ เพราะมันหมายความว่าคุณเชื่อในสิ่งที่อยากให้เป็นจริง และยิ่งเชื่ออะไรก็จะได้สิ่งนั้นนะคะ

  เราจะมีแฟนแบบไหนกลุ่มที่5 “ซาลาเปา”

  ลักษณะแฟนในอนาคต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe