TS6 Probiotics
Articles health
สุขภาพ

SisPickMe โปรไบโอติก TS6 Probiotics คืนผิวสวยใส พร้อมปรับสมดุลลำไส้

เมืองไทยหน้าไหนก็ร้อน ทั้งปัญหาผิวและสุขภาพตามมากันรัวๆ ทั้งฝ้า กระ สิว ทำให้ผิวไม่เนียนใส สมดุลลำไส้และระบบขับถ่ายที่อาจแปรปรวนเพราะเชื้อโรคที่มากับอาหาร แต่ TS6 Probiotics อาหารเสริมโปรไบโอติกตัวนี้ช่วยได้!


» » - - - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TS6 Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

  • SisPickMe 1 ลดฝ้า กระ สิว จากภายในสู่ภายนอก

  • SisPickMe 2 ซองเดียวเอาอยู่ ดูแลสุขภาพครบครอบคลุม

  • SisPickMe 3 จัดเต็มด้วย โปรไบโอติกและพรีไบโอติก

  • Time to Taste TS6 Probiotics

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ซิสรู้ ทุกคนรู้! เมืองไทยขึ้นชื่อเรื่อง " อากาศร้อน " อยู่แล้ว ฟีลเหมือนตั้งอยู่ใจกลางดวงอาทิตย์ว่ะซั่น แล้วเพื่อน ๆ รู้กันมั้ยคะว่าอากาศร้อนอบอ้าวเนี่ย นอกจากทำให้หงุดหงิดใจแล้ว ยังส่งผลกระทบทั้งต่อสุขภาพผิวและสุขภาพร่างกายของเราด้วยนะ อย่างปัญหาฝ้าที่เกิดจากแสงแดดและรังสียูวี เข้าไปกระตุ้นทำให้เมลานินหรือเซลล์เม็ดสีใต้ชั้นผิวหนังทำงานผิดปกติ ปัญหาผดผื่นที่เกิดจากมลภาวะทางอากาศ หรือปัญหาสุขภาพระบบขับถ่ายอย่าง อาการท้องเสียที่เกิดจากอากาศร้อน เนื่องจากเป็นสภาพอากาศที่ทำให้เชื้อโรคสามารถเจริญเติบโตได้ดีนั่นเอง

  ซึ่งวิธีการดูแลตัวเองนั้นก็มีอยู่หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรง การใช้สกินแคร์บำรุงผิวพรรณอยู่เสมอ หรือการเลือกทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเหล่านี้ก็เป็นวิธีที่เห็นผลได้ค่อนข้างช้า และอาจไม่สะดวกต่อการทำในทุกวันนัก วันนี้ #SisPickMe เลยมีตัวช่วยดูแลสุขภาพผิวและร่างกายแบบ 2in1 มาแนะนำ บอกเลยตอบโจทย์แน่นอน!

  TS6 Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก

  TS6 Probiotics

  TS6 Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติก นวัตกรรมใหม่ที่มีงานวิจัยรองรับว่าช่วยลดความรุนแรงของฝ้า - กระได้อย่างมีประสิทธิภาพจาก Interpharma ทั้งยังช่วยปรับสมดุลลำไส้ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ตัวช่วยดูแลสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แค่อ่านสปอยล์นี้ก็ดูจึ้งแล้วใช่มั้ยล่า ? ถ้าอยากรู้เพิ่มเติมว่าเจ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที เอส ซิกซ์ แลคติกแอซิก แบคทีเรียผสมตัวนี้ เค้ามีจุดเด่นอะไรที่ทำให้ซิสประทับใจจนต้อง Pick มาแนะนำเพื่อน ๆ ต้องไปอ่าน 3 ข้อสรุปด้านล่างนี้เลยค่ะ ปะ เริ่ม !

  SisPickMe 1 ลดฝ้า กระ สิว จากภายในสู่ภายนอก

  อาหารเสริมโปรไบโอติก

  ถูกใจตั้งแต่ข้อแรกละ! ผู้หญิงอย่างเราผิวพรรณถือเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้น ๆ เพราะการมีผิวสุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่งหน้าก็สวยติดทน หรือแม้แต่หน้าสดก็ยังรอด ยิ่ง TS6 Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติกตัวนี้ เค้ามีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวใสจากภายในสู่ภายนอกแล้วก็ยิ่งเลิฟเลย จัดการปัญหาผิวกวนใจทั้งหลายได้อยู่หมัด ไม่ว่าจะเป็น

  - ลดฝ้า กระ สิว ได้อย่างเห็นผล โดยเฉพาะปัญหาฝ้าที่ช่วยลดความรุนแรงของฝ้าได้ ทั้งขนาดและความเข้ม เมื่อรับประทานติดต่อกัน 3 เดือน
  - คืนผิวเนียนใส มีส่วนช่วยแก้ปัญหาต่อมไขมันอักเสบ หรือผื่นแพ้ที่ผิวหนัง
  - ชะลอวัยผิว ให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ผิวพรรณดูสดใส

  SisPickMe 2 ซองเดียวเอาอยู่ ดูแลสุขภาพครบครอบคลุม

  อาหารเสริมปรับสมดุลลำไส้

  นอกจากผิวพรรณที่สวยสุขภาพดีแล้ว สุขภาพร่างกายของเราก็ต้องดีด้วยน้า ตั้งแต่เรื่องของระบบภูมิคุ้มกันที่ช่วยปกป้องเราจากการติดเชื้อที่เข้ามาจากภายนอก ระบบทางเดินอาหารที่ทำหน้าที่ในการย่อย และดูดซึมสารอาหารสู่ร่างกาย รวมถึงระบบขับถ่ายที่เป็นส่วนสำคัญในการกำจัดของเสียออกจากร่างกายในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งเจ้า TS6 Probiotics เค้าก็มีคุณสมบัติที่สามารถดูแลสุขภาพได้อย่างครอบคลุม ก็แหม...ทุกระบบในร่างกายของเราล้วนสำคัญอะเนอะ เมื่อสุขภาพดี ทุกอย่างก็จะดีตามไปด้วยค่ะ เชื่อซิส!

  - ลดอาการท้องเสีย ท้องผูก และลำไส้แปรปรวน รวมไปถึงช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่
  - ปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ลดอาการกรดไหลย้อน กระเพาะอักเสบ และแผลในกระเพาะอาหาร
  - เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เช่น บรรเทาอาการภูมิแพ้, ลดการติดเชื้อในช่องคลอด เป็นต้น

  SisPickMe 3 จัดเต็มด้วย โปรไบโอติกและพรีไบโอติก

  ซินไบโอติก

  แน่นอนว่า TS6 Probiotics ชื่อโดดเด่นมาขนาดนี้แล้ว เค้าก็ต้องมีซิกเนเจอร์อยู่ที่จุลินทรีย์ตัวสำคัญในวงการบิวตี้อย่าง โปรไบโอติก ใช่มั้ยล่ะคะ? แต่ทุกคนรู้กันรึเปล่าว่าเค้าไม่ได้มีดีแค่โปรไบโอติกเท่านั้นนะ แต่ยังมี พรีไบโอติก มาคู่กันอีกด้วย!

  ด้วยการผสานกันระหว่าง Probiotic 6 สายพันธุ์ แบคทีเรียมีชีวิตที่เป็นแบคทีเรียท้องถิ่นในร่างกาย ทั้งยังมีหลักฐานทางการแพทย์ว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพผิว รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพด้วยการใช้  LAB Probiotic หรือ Live Advance Biotech Probiotic โปรไบโอติกเกรดพรีเมียมที่ทำให้เชื้อยังมีชีวิต และเจริญเติบโตต่อได้ในลำไส้ใหญ่อีกด้วย พร้อมกับ Prebiotic 1 ชนิด อาหารของโปรไบโอติก ช่วยให้โปรไบโอติกเจริญเติบโตได้ดีขึ้น รวมกันเป็นนวัตกรรมที่ชื่อว่า " ซินไบโอติก " โดยมีปริมาณเชื้อขั้นต่ำถึง 75,000 ล้าน CFU เลยทีเดียวค่ะ

  Time to Taste TS6 Probiotics

  วิธีชงคอลลาเจน

  How to Drink
  1. ฉีกซองอาหารเสริมโปรไบโอติก ทานครั้งละ 1 ซอง ก่อนหรือพร้อมอาหาร
  2. เทชงกับน้ำเปล่าอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็นในปริมาณครึ่งแก้ว
  3. คนผงให้ละลายจนหมด
  4. พร้อมดื่มทันที

  นอกจากชงดื่มแล้ว เจ้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที เอส ซิกซ์ แลคติกแอซิก แบคทีเรียผสมตัวนี้สามารถฉีกซองเทใส่ปาก แล้วจึงค่อยดื่มน้ำตามได้ ทานง่ายเหมือนขนม หรือทานร่วมกับเครื่องดื่มเย็นทุกชนิด เช่น น้ำแร่ น้ำส้ม นม และน้ำผลไม้ได้เลยด้วยน้า

  ปริมาณที่แนะนำสำหรับ ผู้ใหญ่ :
  - ช่วงการรักษา รับประทานวันละ 2-3 ซอง ก่อนอาหาร
  - ช่วงปกติ รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนอาหาร
  ปริมาณที่แนะนำสำหรับ เด็ก :
  - อายุ 1 ปีขึ้นไป รับประทานวันละครึ่งซอง (ส่วนที่เหลือสามารถเก็บเข้าตู้เย็นได้น้า)
  - อายุ 2 ปีขึ้นไป รับประทานวันละ 1 ซอง
  ปริมาณที่แนะนำสำหรับ หญิงตั้งครรภ์ :
  - อายุครรภ์ 3 เดือนขึ้นไป รับประทานวันละ 1 ซอง

  *หลีกเลี่ยงการรับประทานพร้อมอาหาร หรือเครื่องดื่มร้อน และยาปฏิชีวนะ หากรับประทานยาปฏิชีวนะในวันเดียวกัน ให้ห่างกันอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง

  ชง TS6 Probiotics

  ถึงเวลาทดลองทานแล้ว! ส่วนตัวเราชอบมากที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที เอส ซิกซ์ แลคติกแอซิก แบคทีเรียผสมตัวนี้ เค้าทานง่ายด้วย 2 วิธีด้วยกัน ทั้งแบบชงดื่มที่สามารถชงดื่มกับน้ำเปล่า หรือชงกับเครื่องดื่มเย็นได้ทุกชนิด โดยไม่เสียรสชาติเลยค่ะซิส และอีกแบบคือ เทใส่ปากที่แค่ฉีกซองก็กรอกทานได้ทันที แล้วจึงค่อยดื่มน้ำตาม นอกจากนี้ยังเลิฟสุดๆ ที่กลิ่นและรสเค้าหอมส้มแบบตะโกน ทีนี้ก็ทานได้ทุกวันเพลินๆ เลย

  มาพูดถึงผลลัพธ์หลังทานกันบ้าง สำหรับผลลัพธ์หลังทานต่อเนื่องอย่างเป็นประจำ บอกเลยว่า TS6 Probiotics ตัวนี้มีส่วนช่วยให้ปัญหาฝ้า กระ สิวดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น อย่างผื่นแพ้ที่มีก็ดีขึ้นด้วย นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น จากที่ปกติเราเป็นคนท้องผูกอยู่บ่อย ๆ ก็ถ่ายง่ายขึ้นเลยค่ะ อย่างงี้สิสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกของจริง!

  TS6 Probiotics

  สุขภาพดีพร้อมผิวสวยใส ใครๆ ก็อยากมี...จริงไหมคะ? แต่ลำพังมานั่งภาวนาก็ไม่น่าจะเป็นจริง ดังนั้นเราจึงต้องหมั่นดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายอย่างเป็นประจำ รวมไปถึงการหาตัวช่วยเสริมสุขภาพที่มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่าง TS6 Probiotics อาหารเสริมโปรไบโอติกที่ซิสเลือกมาแนะนำในวันนี้ นอกจากดูแลสุขภาพผิวพรรณ ทั้งลดฝ้า กระ สิว หรือผื่นแพ้แล้ว ยังมีส่วนช่วยให้ระบบทางเดินอาหารทำงานได้ดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลลำไส้ แก้ปัญหาท้องผูกและท้องเสีย บอกเลยว่าออกแนวเริ่ดเกินค่ะซิส!

  สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจก็หาซื้อมาเสริมสุขภาพกันได้แล้ววันนี้ สามารถกดสั่งซื้อได้ในตะกร้าที่ช่องทาง TikTok หรือทางเว็บไซต์ probac.co และติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดี ๆ กันได้โดยพิมพ์ Probac universe บนช่องทางสื่อ Social ได้ทุกช่องทาง แล้วครั้งหน้า #SisPickMe จะกลับมาพร้อมไอเทมลูกรักตัวไหนอีก ขอฝากติดตามกันด้วยนะคะ เลิฟ

   ༘♡ TS6 Probiotics บรรจุ 10 ซอง ราคากล่องละ 900 บาท  ༘♡
  ลิ้งค์ : https://probac.co/sale-page/TS6-Probiotics

  ขอบคุณนางแบบคนสวย ที่มาร่วมเผยผิวสวยเนียนใส พร้อมทดลองชงดื่ม 
  TS6 Probiotics ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติกไปกับพวกเรา #SisPickMe ด้วยนะคะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe