กันแดด 4u2
Articles makeup
ความงาม

กันแดด 4u2 ครีมกันแดดแบรนด์ไทยยอดฮิต หน้าไม่วอกไม่ลอย คุณภาพสุดจึ้ง!

แนะนำ กันแดด 4u2 ไอเทมกันแดดแบรนด์ไทยราคาน่ารัก เอาใจทุกโทนสีผิว ไม่วอกไม่ลอย พร้อมสารสกัดช่วยบำรุงผิว ชาวซิสรีบไปตำด่วน!!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • กันแดดจำเป็นแค่ไหน ? ไม่ออกจากบ้านก็ต้องทาด้วยเหรอ ?

  • ผิวแบบนี้ต้องใช้ครีมกันแดดเนื้อแบบไหนนะ?

  • กันแดด 4U2 ประสิทธิภาพกันแดดพร้อมโทนอัพช่วยปรับความสว่าง

  • บทความที่น่าสนใจ

  ฮ๊ายย ฮายย~~ ชาวซิสทุกคนค่าา ไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าหนาว หรือหน้าร้อน 1 สิ่งที่เพื่อน ๆ ห้ามลืมก่อนออกจากบ้านเด็ดขาดก็คือ ครีมกันแดด ที่นอกจากจะช่วยป้องกันแสง UV ที่พร้อมทำร้ายผิวแล้ว ครีมกันแดดบางตัวก็มีส่วนผสมของสารบำรุงและเมคอัพเบสสำหรับแต่งหน้าด้วย วันนี้ซิสขอหยิบ กันแดด 4u2 ไอเทมบิวตี้จากแบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่ทำออกมาให้เข้ากับสีผิวของคนไทยสุด ๆ แถมกันแดดตัวนี้ยังมีตัวช่วยเพิ่มโทนอัพให้กับผิวอีกด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่ากันแดดตัวนี้จะปัง จะจึ้งขนาดไหนก็ตามซิสมาดูได้เลยย

  สำหรับครีมกันแดด 4U2 Skin Everyday Tone Up Uv Gel Spf50+ Pa++++ เป็นกันแดดเนื้อเจล สูตร Hybrid ที่ทำให้การทากันแดดไม่เหนียวดเหนอะหนะ มีความเบาสบาย และมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี เพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดและการปรับความกระจ่างใสตามสภาพผิวของเพื่อน ๆ แต่ละคน

  01 Super Clear - กันแดดไม่มีสี เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกสภาพผิว
  02 Sheer Yellow - กันแดดสีเบจ เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาจุดด่างดำ รอยสิว เพื่อน ๆ ที่มีผิวสองสีสามารถใช้ได้
  03 Rose Tinted - กันแดดเนื้อชมพู ช่วยปรับความไบรท์ให้ใบหน้าเพื่อน ๆ ดูผ่องใสมากขึ้น ซิสแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ที่ไม่มีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดง
  04 Bright Purple - กันแดดเนื้อสีม่วง ช่วยปรับความกระจ่างใส กู้ผิวหน้าที่หมองคล้ำ โทรม ซีด แนะให้สำหรับเพื่อน ๆ ที่นอนดึกแต่มีงานเช้าแบบด่วน ๆ เลยค่าา

  ชาวซิสคนไหนมีปัญหาผิวก็สามารถเลือกเฉดได้ตามสภาพผิวของตัวเองเลยนะคะ แต่! ทากันแดดที่หน้าแล้วก็อย่าลืมทาเผื่อไปถึงช่วงลำคอเลยนะคะ จุดนี้ก็เป็นส่วนที่โดนแดดมากไม่แพ้บริเวณหน้าเลยน้าา

  อ๊ะอาย 4EVE

  กันแดดจำเป็นแค่ไหน ? ไม่ออกจากบ้านก็ต้องทาด้วยเหรอ ?


  เพื่อน ๆ หลายคนคงรู้กันอยู่แล้วแน่นอน ว่าครีมกันแดดเป็นไอเทมที่เราทุกคนจำเป็นต้องใช้กันเป็นประจำ เพราะครีมกันแดดมีส่วนช่วยในการป้องกันรังสี UV จากแสงแดดซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวของเพื่อน ๆ เกิดปัญหาผิว สิว รูขุมขนหรือผิวหมองคล้ำตามมา แถมเจ้าแสงแดดยังเป็นตัวการทำให้ผิวเราแก่ไวอีกด้วย โอ๊ยยย! รู้แบบนี้ซิสก็อยากจะเทกันแดดแล้วโบกลงผิวรัว ๆ แต่ แต่ แต่! เพื่อน ๆ รู้มั๊ยเอ่ยว่าความจริงแล้วเราควรทากันแดดตลอด แม้ในวันที่ไม่ได้ออกจากบ้าน! เพื่อน ๆ หลายคนมองข้ามจุดนี้กันไปเยอะมากก และเหตุผลที่เราควรทาครีมกันแดดแม้จะอยู่ในบ้านก็เพราะว่า รังสี UVA สามารถทะลุผ่านหน้าต่างหรือประตูเข้ามาได้ถึง 50% เลยทีเดียว รู้แบบนี้แล้วชาวซิสคงต้องเพิ่ม Routine ประจำวันหยุดอีก 1 กันขั้นตอนกันแล้วน้าา


  ผิวแบบนี้ต้องใช้ครีมกันแดดเนื้อแบบไหนนะ?


  หลาย ๆ แบรนด์มีการพัฒนาสูตรของครีมกันแดดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นประเภท Chemical, Physical Sunscreen, Hybrid Sunscreen ปัจจุบันนี้ประเภทครีมกันแดดที่หลายคนนิยมใช้มากที่สุดคือประเภท Physical และ Hybrid เพราะเป็นประเภทครีมกันแดดที่คุณสมบัติครอบคลุมและเกิดการแพ้น้อยที่สุด สำหรับเนื้อครีมกันแดดที่วางขายกันในปัจจุบันจะมี

  ครีมกันแดดเนื้อครีม เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งและผิวธรรมดา

  กันแดดเนื้อเจล เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีผิวมันและผิวธรรมดา

  กันแดดเนื้อมูส เหมาะกับเพื่อน ๆ ทุกสภาพผิว

  กันแดดสูตรน้ำ,สูตรน้ำนม เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีผิวแห้งและผิวธรรมดา

  เพื่อน ๆ สามารถเลือกประเภทและเนื้อครีมกันแดดให้ตรงตามสภาพผิวและความเหมาะสมของปริมาณได้เลยนะคะ หรือถ้าใครยังไม่มีตัวเลือกในใจ ซิสก็ขอแนะนำ 4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดแบรนด์4u2 สุดปังไว้เป็นช้อยส์ให้เพื่อน ๆ ได้ลองเลือกใช้ ทีนี้ก็ตามไปดูกันเลยว่ากันแดด4u2 ตัวนี้จะที่สีไหนและเหมาะกับใครบ้าง


  กันแดด 4U2 ประสิทธิภาพกันแดดพร้อมโทนอัพช่วยปรับความสว่าง

  กันแดด 4u2


  แบรนด์เครื่องสำอางไทยอย่าง 4U2 เขาออกไอเทมปัง ๆ มาเยอะมากเลยนะคะ และแน่นอนว่าไอเทมที่สำคัญสุด ๆ ไม่ว่าจะเพื่อน ๆ จะเป็นสายแต่งหน้าเมคอัพจัดเต็มหรือสายคลีนเผยผิวใสก็ขาดครีมกันแดดไปไม่ได้แน่ ๆ แล้วจะดีกว่ามั๊ยถ้าครีมกันแดดมีส่วนช่วยให้ผิวโทนอัพสว่างขึ้นได้ด้วย แบรนด์4U2 จึงได้ผลิตครีมกันแดด 4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ ออกมาตอบสนอง Needs เพื่อน ๆ ที่ต้องการลดขั้นตอนการแต่งหน้า แค่เพื่อน ๆ ทาครีมกันแดด4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ ก็สามารถข้ามขั้นตอนการลงรองพื้นปรับสีผิวไปเลยได้ ประหยัดเวลาสุดๆ


  4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++

  ครีมกันแดด 4u2

  ครีมกันแดดแบรนด์ไทย

  4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++  ครีมกันแดดโทนอัพ4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ มีส่วนผสมของ Marine Bamboo สารสกัดจากสาหร่ายทะเลทะเลน้ำลึก ที่สามารถช่วยป้องกันรังสี Blue light หรือแสงสีฟ้าที่มาจากหน้าจอคอมหรือจอมือถือของเพื่อน ๆ และมีส่วนผสมของ Vitamin C ที่จะช่วยลดจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เรียกได้ว่ากันแดดตัวนี้มีทั้งประสิทธิภาพป้องกันแสงแดดและยังช่วยบำรุงผิวให้เพื่อน ๆ ได้อีกด้วย

  นอกจากโทนอัพกันแดด4U2 EVERYDAY TONE UP UV GEL SPF50+ PA++++ แล้ว ทางแบรนด์ 4u2 เขายังมี 4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++ ไพรเมอร์กันแดดสูตรโกล์วสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการผิวฉ่ำแบบพี่สาวเกาหลีอีกด้วยย ใครอยากลองกันแดดผิวกระจกก็รีบไปตำกันด่วน ๆ 


   4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++

  4U2 GLOW SKIN SPF50 PA++++ ไพรเมอร์กันแดดสูตรโกล์ว


  •——————•°•✿•°•——————•

  ครีมกันแดดเป็นสิ่งที่เพื่อน ๆ ทุกคนห้ามลืมใช้เด็ดขาดเลยนะคะ ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีความจำเป็นต้องโดนแดดมากน้อยแค่ไหนก็ตาม หรือถ้าใครกังวลว่าการทาครีมกันแดดจะทำให้หน้าลอย หน้าวอก ซิสขอเชียร์ให้ลอง กันแดด 4u2 Skin Everyday Tone Up Uv Gel Spf50+ Pa++++ ที่ซิสหยิบมาแนะนำเพื่อน ๆ วันนี้ได้เลยย หมดปัญหาหน้าลอย หน้าวอกแน่นอน สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดไอเทมสุดปังหรือกระแสเทรนด์ใหม่ ๆ ก็อย่าลืมกดติดตาม SistaCafe ไว้ทุกช่องทางด้วยนะจ๊ะ บ๊ายบายย~~


  บทความที่น่าสนใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe