%e0%b8%ab%e0%b8%b2%e0%b9%81%e0%b8%9f%e0%b8%99%e0%b9%83%e0%b8%99%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%a2%e0%b8%97%e0%b8%b3%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99
Articles love2
ความรัก

หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe เป็นยังไง มาดู !

How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีง่าย ๆ ที่ใครก็ทำตามได้ เตรียมสละโสดได้เลยยย


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • How to หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe !

  • หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 1 เพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 2 อัปเดตชีวิตในโลกโซเชียลบ้าง

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 3 ปัดขวาเลือกคนที่ใช่

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 4 ออกไปเจอโลกภายนอกบ้าง

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 5 ดูแลตัวเองให้ดี ก่อนจะไปดูแลคนอื่น

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 6 ใช้เงินแก้ปัญหา ซื้อความสุขให้ตัวเอง

  • How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 7 มูเท่านั้นที่น็อก Everything !

  อยากมีแฟนในวัยทำงาน แต่ทำยังไงก็ไม่เจอคนที่ใช่สักที !? สวัสดีค่าชาวซิสสส ตอนนี้บางคนก็กำลังจะเข้าสู่ช่วงวัยทำงานกันแล้วใช่มั้ยคะ ซึ่งพอเราเข้าสู่ช่วงวัยทำงานจริง ๆ แล้วเนี่ย ชีวิตของเราก็จะยุ่งกว่าเดิมเยอะมากกก เพราะมีเรื่องให้รับผิดชอบมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องภาระหน้าที่การงาน เรื่องการดูแลค่าใช้จ่ายทั้งของตัวเองและครอบครัว หรือแม้กระทั้งเรื่องการจัดการระเบียบชีวิตของตัวเองให้ดีนั้นเอง ซึ่งคนที่มีแฟนหรือมีคู่แล้วก็โชคดีไป ไม่ต้องคอยหาคนรู้ใจเวลาเหงา แต่สำหรับคนโสดนี่สิ บางครั้งเวลาทำงานมาเหนื่อย ๆ ก็อยากจะมีโมเมนต์อ้อนแฟนเหมือนคนอื่นเค้าบ้างใช่ม้าา วันนี้ซิสเลยอยากจะมาแชร์ How to หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe จะมีวิธีไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย~

  How to หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe !


  จากคลิปจะเห็นว่าเหล่าชาว SistaCafe แต่ละคนนั้น มีวิธีในการหาแฟนที่แตกต่างกันมากกก เพื่อให้ทุกคนเข้าใจได้ง่ายขึ้น ซิสเลยจะมาสรุปเป็นข้อ ๆ ให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ กับ "How to หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe" จะมีข้อไหนโดนใจบ้าง เตรียมจดให้ไววว

  หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 1 เพื่อนดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

  วิธีที่ง่ายที่สุดเลยนั้นก็คือ การเริ่มมองหาจากคนใกล้ตัวก่อน โดยอาจจะเริ่มจากการที่ให้เพื่อนช่วยแนะนำเพื่อนของเพื่อนหรือคนที่เพื่อนรู้จัก และคิดว่าเหมาะกับเราให้นั้นเอง ซึ่งวิธีนี้บอกเลยว่า เป็นผลดีทั้งในเรื่องของการติตต่อสื่อสารกันที่ง่ายขึ้น และยังทำให้การนัดเดทกันนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายขึ้นด้วยเช่นนั้น !

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 2 อัปเดตชีวิตในโลกโซเชียลบ้าง

  การที่เราไม่อัปเดตชีวิตในโลกโซเชียลเลย จะทำให้คนที่ถูกใจเราหรือชอบเรา จีบเราได้ยากขึ้น ! นั่นก็เพราะว่า คนคนนั้นอาจจะไม่แน่ใจว่าเรามีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า อาจจะไม่มั่นใจว่าไลฟ์สไตล์ของเรากับเขาเข้ากันได้มั้ย การไม่อัปเดตอะไรเลยเลยทำให้เรากลายเป็นคนที่ดูเข้าถึงยากนั้นเอง ซึ่งทางแก้คือ ทุกคนควรอัปเดตชีวิตในโลกโซเชียลกันบ้างนะคะ นาน ๆ ครั้งอาจจะลงสักรูปสองรูป ก็ยังดีกว่าไม่ลงเลยจริงม้าา เผื่อว่าจะมีคนสนใจเราอยู่ จะได้เพิ่มโอกาสในการที่เขาคนนั้นจะทักมาจีบมากขึ้นน้าาา

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 3 ปัดขวาเลือกคนที่ใช่

  "แอปหาคู่" ถือว่าเป็นหนึ่งในวิธียอดฮิตที่เหล่าคนโสดใช้หาแฟนกันในปัจจุบันเลยค่า เพราะมีความสะดวกในการใช้งาน แถมยังสามารถเลือกคนที่ตรงตามสเปกของเราได้ด้วย ได้เห็นหน้าเห็นตาฝ่ายตรงข้ามว่าเขาตรงสเปกเรามั้ย ถ้าต่างฝ่ายต่างถูกใจกันก็สามารถสานต่อความสัมพันธ์กันได้เลยย แต่ แต่ แต่ การเล่นแอปหาคู่ก็มีความเสี่ยงที่จะถูกหลอกอยู่นะคะ ! ฉะนั้น ควรเลือกแอปหาคู่ที่มีความน่าเชื่อถือสูง ๆ และลองศึกษานิสัยใจคอกันไปนาน ๆ ให้มั่นใจก่อนน้าาา

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 4 ออกไปเจอโลกภายนอกบ้าง

  การที่เราอยู่แต่ในบ้านไม่ออกไปไหนเลย จะทำให้เราไม่ได้พบเจอผู้คนในโลกภายนอกหรือพบเจอใครใหม่ ๆ เลย นั่นก็ถือเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เราจะพลาดโอกาสดี ๆ ในการเจอใครสักคนที่อาจจะกลายมาเป็นแฟนเราในอนาคตไป อีกทั้งการออกไปใช้ชีวิตหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน ยังทำให้เราอาจจะได้เจอกับคนที่เราถูกใจและเขาคนนั้นก็ชอบทำกิจกรรมเหมือน ๆ กับเราอีก ก็จะยิ่งถือเป็นข้อดี เพราะคนที่ชอบทำกิจกรรมเหมือนกันหรือใกล้เคียงกัน จะทำให้พูดคุยกันได้ถูกคอ และบทสนทนาจะลื่นไหลมากขึ้นนั้นเอง

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 5 ดูแลตัวเองให้ดี ก่อนจะไปดูแลคนอื่น

  "ดูแลตัวเองให้ดีก่อนจะไปดูแลคนอื่น" มีใครเคยได้ยินประโยคนี้กันบ้างมั้ยคะ ถือว่าเป็นเรื่องจริงตามที่ได้ยินมาเลยค่ะ เพราะการที่เราจะไปดูแลใครได้นั้น เราต้องดูแตัวเองให้ดีซะก่อน ซึ่งการดูแลตัวเองให้ดีนั้นมีหลายวิธีเลยค่ะ เช่น ในเรื่องของสุขภาพ อาจจะเริ่มต้นที่การทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกทานแต่อาหารที่มีประโยชน์ หรืออาจจะเพิ่มการออกกำลังกายเข้าไปด้วยได้ก็จะยิ่งดี ! ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนจะทำให้เรากลายเป็นตัวเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น เราต้องทำตัวเองให้ดีซะก่อน ถึงจะดูดดึงสิ่งดี ๆ หรือคนดี ๆ ให้เข้ามาในชีวิตเราได้นั้นเองค่าา

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 6 ใช้เงินแก้ปัญหา ซื้อความสุขให้ตัวเอง

  ถ้าเรามีเงิน เราก็จะมีโอกาสเพิ่มมากขึ้นในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงด้านความรักด้วยเช่นกันค่า อ่านมาถึงตรงนี้ ก็อาจจะมีบางคนตั้งคำถามแล้วว่า "เงินกับความรักมันเกี่ยวกันยังไงล่ะ" ซิสมีคำตอบค่ะ ยกตัวอย่างเช่น การที่เราจะออกไปท่องเที่ยว ออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน หรือออกไปปาร์ตี้สังสรรค์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการพบเจอใครใหม่ ๆ ที่เราอาจจะถูกใจนั้น ก็จำเป็นต้องใช้เงินใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้น เงินจึงถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั้นเอง !

  How to หาแฟนในวัยทำงาน วิธีที่ 7 มูเท่านั้นที่น็อก Everything !

  ในเมื่อรอยังไงก็ยังไม่มาสักที ทนรอไม่ไหวแบบนี้ก็มูเลยแล้วกันน ! ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับหนุ่มสาวสายมูในสมัยนี้ ที่นิยมกันไปขอพรเรื่องความรักกับเทพศักดิ์สิทธิ์องค์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น พระตรีมูรติ พระแม่ลักษมี หรือ พระแม่อุมาเทวี นั้นเองค่า เชื่อกันว่า ไปขอพรเรื่องความรักกันมาไม่นาน ก็จะได้พบเจอกับคนที่ชอบ คนที่ถูกใจ และได้คบกันในที่สุดนั้นเองง น่าลองสุด ๆ เลยใช่ม้าาา

  พูดถึงเรื่องขอพรกับองค์เทพศักดิ์สิทธิ์แล้ว มีใครอยากรู้กันมั้ยคะว่า เวลาเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดังทั้งหลายไปขอพรกัน เขาอยากจะขอเรื่องอะไรกันบ้างง ถ้าใครอยากรู้หรือสนใจก็ตามไปดูกันได้ที่คลิป
  "I Told พระแม่ลักษมี เหล่าคนดังอยากขอพรอะไรกัน ?" ด้านล่างได้เลยย จิ้ม ๆ ~


  เป็นยังไงกันบ้างคะชาวซิสทั้งหลายย หลังจากอ่านบทความ "How to หาแฟนในวัยทำงาน ตามฉบับ SistaCafe !" กันแล้ว รู้สึกมีความหวังในการหาแฟนกันมากขึ้นเลยใช่ม้าา ก็จริงอยู่ที่คนเราควรจะอยู่คนเดียวให้ได้โดยไม่ต้องง้อใคร แต่ถ้ามองในอีกมุมนึง การที่เราจะเจอใครสักคนที่ดีกับเราด้วยใจจริง เข้าใจเรา คอยรับฟังเรา คอยช่วยเหลือในยามที่เราลำบาก และยังคอยเป็นกำลังใจให้เราเสมอ ก็สามารถเพิ่มพลังบวกให้เราได้ไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ สุดท้ายนี้ ซิสอยากจะฝากบอกเพื่อน ๆ ไว้ว่า "ถ้าจะมีแฟนทั้งที ก็มีแฟนที่ดีไปเลย" อย่ามัวไปเสียเวลากับความสัมพันธ์ที่ดูจะไปกันไม่รอด หรือความสัมพันธ์ที่ toxic นะคะ !

  สำหรับใครที่อยากรับชมคลิปดี ๆ อัปเดตเทรนใหม่ ๆ อยู่ตลอดแบบนี้ ก็อย่าลืมติดตาม SistaCafe กันไว้ด้วยน้าา จะได้ไม่พลาดคอนเทนต์ดี ๆ ค่าา ~

  IG : sistacafe.ig
  Tiktok : sistacafe.official

  ♡♡♡


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe