หนังผีสั้น
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

หนังผีสั้น รวม 7 เรื่องสั้นสยองขวัญจาก The Ghost Radio เปิดดูยามดึกเพิ่มความหลอน

จากเรื่องเล่าสุดหลอนของนักเล่าใน The Ghost Radio สู่การทำเป็น หนังผีสั้น สุดขนหัวลุก ที่ขนาดเรื่องเล่าก็ว่าหลอนแล้ว ยิ่งเอามาเป็นทำหนังสั้น ก็ยิ่งทำให้จินตนาการนั้นชวนขนหัวลุกมากขึ้นไปอีก!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 หนังผีสั้น The Ghost Radio เปิดดูเมื่อไหร่รับรองมีหลอน

  • หนังผีสั้น The Ghost Radio เรื่องที่ 1 พีอาร์ใหม่

  • หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 2 คืนส่งพัสดุ

  • หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 3 บ้านไร่หลอน ซ่อนวิญญาณ

  • หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 4 ล่วงเวลา

  • หนังผีสั้น The Ghost Radio เรื่องที่ 5 ริษยามนต์ดำ

  • หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 6 คืนส่งศพ

  • หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 7 เลือดแค้น แรงพยาบาท

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  "สวัสดีคร้าบบบ โทรศัพท์มาจากแถวไหนเอ่ย , ฟังสดหรือฟังย้อนหลังเป็นหลัก , คือเรื่องมันเป็นแบบนี้ค่ะพี่แจ็ค" หากเพื่อน ๆ เคยได้ฟัง หรือเป็นแฟนประจำรายการเดอะโกสเรดิโอ ก็คงคุ้นเคยกับคำพูดนี้เป็นอย่างดี รวมถึงคุ้นเคยกับเรื่องเล่าสุดขนหัวลุก ที่นักเล่ามาร่วมแชร์ประสบการณ์ จนทำให้หลายเรื่อง มียอดวิวล้านแตก และเรื่องราวเหล่านี้เอง ก็ถูกต่อยอดมาเป็น หนังผีสั้น The Ghost Radio ที่รวบรวมเรื่องราวจากนักเล่า ให้ออกมาเป็นเรื่องราวสุดหลอน! หากใครที่ชอบเรื่องราวความหลอนแบบนี้ เราก็ได้หยิบหนังผีสั้นจาก The Ghost Radio มาสร้างบรรยากาศความหลอน และจะมีเรื่องไหนที่น่าดูบ้างบ้าง ก็ตามมาเลยค่า

  รวม 7 หนังผีสั้น The Ghost Radio เปิดดูเมื่อไหร่รับรองมีหลอน

  หนังผีสั้น The Ghost Radio เรื่องที่ 1 พีอาร์ใหม่

  เปิดความหลอนด้วยเรื่องแรก พีอาร์ใหม่ เรื่องราวเกี่ยวกับสาวพีอาร์ประจำร้าน ที่ชื่อว่า มินท์ ที่ถึงแม้หน้าตาจะไม่สวย แต่เธอก็มีของดีที่ทำให้ลูกค้ามาติดเป็นประจำ จนมีอยู่วันหนึ่ง ก็ได้เกิดเรื่องราวหลอน ๆ ระหว่างมินท์กับเพื่อนร่วมห้อง จนเพื่อนร่วมห้องนั้นอยู่ไม่ได้ จนทำให้เจ้าของร้าน ต้องนำเรื่องนี้ไปคุยกับมินท์ รวมถึงก็ยังมีเรื่องราวแปลก ๆ ที่คนอื่นในร้านเจอ หนังสั้นเรื่องนี้เป็นโทนหนังชวนหลอน ๆ ชวนให้หาคำตอบ แอบมีขนลุกบ้าง ใครที่ชอบบรรยากาศหลอน ๆ บอกเลยต้องห้ามพลาด สำหรับเพื่อน ๆ ที่ยังหลอนไม่จุใจ ก็สามารถไปฟังเรื่องเต็ม ๆ ได้ที่ พีอาร์ใหม่ คุณโบนัส ได้เลย

  หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 2 คืนส่งพัสดุ

  เขาหันมาครับพี่แจ็ค แต่ว่าหัวเขาไม่หันมา ลูกตาเขากลอกมาทางขวา แต่เขาไม่เดินปกตินะครับ เขาเดินเหมือนปู " ประโยคสุดฮิตจนกลายเป็นไวรัลใน Tiktok จากเรื่อง คืนส่งพัสดุ คุณเอิร์ท เรื่องราวเกี่ยวกับไรเดอร์หนุ่ม ที่รับงานส่งพัสดุ และระหว่างทางก็ต้องพอเจอกับเรื่องราวหลอน ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคน บรรยากาศรอบตัว หรือแม้แต่วิญญาณ! สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบฉากเด็ดในตำนาน ตอนที่เราดู คือทำเอาเราขนลุกไปทั้งหัวเลยอะ เรื่องนี้คือรับประกันความหลอน ใครชอบเรื่องเล่าจากพี่ ๆ ไรเดอร์ บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กัน!

  หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 3 บ้านไร่หลอน ซ่อนวิญญาณ

  เรื่อง บ้านไร่หลอน ซ่อนวิญญาณ เป็นเรื่องราวของ 2 หนุ่มเพื่อนซี้ กับบ้านเช่าหลังหนึ่ง ที่พวกเขาอาศัยอยู่ และในระหว่างที่อยู่บ้าน ก็ได้พบเจอเรื่องราวแปลก ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสียงทุบประตู เสียงคนเดินรอบบ้าน แต่ก็ได้รับคำตอบจากเพื่อนแค่ว่า ช่วงกลางคืนจะมีคนเข้ามาเอาอุปกรณ์ ไปทำไร่ ทำนา แต่ความหลอนประสาทยังไม่จบเพียงเท่านั้น มีอยู่วันหนึ่ง เพื่อนที่อยู่ด้วยก็ได้เจอกับเรื่องราวน่ากลัว และได้พบความจริงอันชวนช็อก และน่าเศร้าเกี่ยวกับเรื่องราวของบ้านหลังนี้ ด้วยบรรยากาศบ้านแบบต่างจังหวัด หนังที่เน้นเล่าเรื่องบรรยากาศในตอนกลางคืน ก็ทำเอาน่ากลัวปนหลอนไม่น้อยเลยทีเดียวล่ะค่า

  หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 4 ล่วงเวลา

  จากคำโปรยที่ว่า " ใครว่างานหนัก ไม่เคยฆ่าคน! " จากเรื่อง ล่วงเวลา เมื่อบริษัทได้รับผลกระทบจากโควิด ทำให้ต้องคัดพนักงานออก ส่งผลให้ " ตาม " ต้องรับหน้าที่หนักในการทำงาน แต่ในระหว่างนั้นเอง ทุกเช้า พนักงานที่บริษัทก็มักจะเห็นตาม นอนอยู่ที่โต๊ะทำงานเป็นประจำ จนมาวันหนึ่ง หัวหน้าก็ได้ไปตามงานกับตาม ที่นอนอยู่ที่โต๊ะทำงาน และได้พบความจริงที่กว่าจะรู้ก็ไม่ทันแก้ไขแล้ว หนังผีสั้นเรื่องราวเกี่ยวกับคนทำงานหนัก จนไม่ได้มีเวลาดูแลตัวเอง หากใครที่เป็นสายทำหนัก และไม่มีเวลาพักผ่อน หลังจากได้ดูเรื่องนี้จบ ก็ขอให้มีเวลาพักเบรคให้กับตัวเองกันบ้างนะคะ

  หนังผีสั้น The Ghost Radio เรื่องที่ 5 ริษยามนต์ดำ

  " เมื่อมีความริษยา จึงก่อให้เกิดการทำคุณไสยมนต์ดำ " เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่ง ที่เปิดร้านขายข้าวแกง จนมีรายได้ดี จึงทำให้มีคนอิจฉา และทำของใส่ครอบครัว ทำให้กิจการที่เคยรายได้ดี ลูกค้าที่เคยมี ก็กลายเป็นลูกค้าหาย รายได้ไม่ดี จนทำให้ชีวิตครอบครัวดิ่ง และเกิดการสูญเสียในครอบครัว หนังสั้นที่บรรยากาศก็น่ากลัวไม่แพ้กัน มีความหลอนเบา ๆ ให้พอได้ขนลุก เป็นเรื่องสั้นที่ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่า ริษยามนต์ดำ คุณโอ๊ต ศาลายา หากเพื่อน ๆ อยากได้ความสนุก และอรรถรสเรื่องเล่าแบบจัดเต็ม ก็สามารถตามไปฟังต่อได้เลยค่า

  หนังผีสั้นจาก The Ghost Radio เรื่องที่ 6 คืนส่งศพ

  คืนส่งศพ เรื่องราวของหนุ่มกู้ภัยน้องใหม่ ที่เพิ่งจะเริ่มทำงานอาสากู้ภัยเป็นครั้งแรก เพียงแค่เริ่มงานวันแรก ก็โดนรับน้องจากพี่ ๆ อาสา จนอยู่มาวันหนึ่ง ก็ได้มีคนมาขอความช่วยเหลือ ประจวบกับได้มีเคสรับส่งผู้เสียชีวิตเข้ามาพอดี และเคสนี้เองทำให้หนุ่มกู้ภัยก็ได้พบกับความจริงอันน่ากลัว! เชื่อว่าเรื่องเล่าจากอาสากู้ภัย ก็เป็นเรื่องที่ติดท็อปในใจหลาย ๆ คน ถึงแม้หนังสั้นจะเล่าเรื่องแบบเรียบง่าย ให้พอได้เดาทางถูก แต่ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่แพ้เรื่องอื่นเลยค่า หากใครสนใจอยากสัมผัสความหลอนแบบเต็ม ๆ ก็ตามไปฟังต่อได้ที่ คืนส่งศพ คุณเกมส์  ได้เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe