Gillette Venus
Articles makeup
ความงาม

โกนสมูทกู๊ดสกินกับวีนัส #ซิสรีวิว Gillette Venus Comfortglide มีดโกนขนที่คิดมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

รีวิว Gillette Venus มีดโกนขนที่เข้าใจหัวอกผู้หญิงแบบสิบเต็มสิบ


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Gillette Venus Comfortglide

  • How to Use


  กำจัดขนน้องจั๊กต้องทำยังไงน้า ? จะถอนก็กลัวเจ็บ จะเลเซอร์งบก็ไม่ถึง TT งั้นขอเลือกวิธีโกนขนก็แล้วกัน เพราะการโกนขนก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เรียกได้ว่าง่าย สะดวก และกำจัดขนได้เกลี้ยง ผิวใต้วงแขนเรียบเนียนเวอร์ แต่อาจจะติดตรงที่เวลาจะใช้เราก็ต้องระมัดระวังกันหน่อย เพราะมีดโกนบางชนิดอาจทำให้ผิวอันแสนบอบบางของเราระคายเคืองและทำให้เกิดขนคุดตามมาได้นะสาว โชคดีที่เดี๋ยวนี้ก็มีมีดโกนขนที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงอย่างเราโดยเฉพาะ อย่าง Gillette Venus Comfortglide  ซึ่งเค้าก็เป็นมีดโกนขนฮอตฮิตตัวที่หลายๆ คนรู้จัก รวมถึงซิสเองเคยใช้แล้วก็บอกได้เลยว่าเค้าเริ่ดจริงจนต้องหยิบมารีวิว มาดูกันว่าคำว่าเริ่ดที่ซิสพูดถึงมันเป็นยังไง จึ้งแค่ไหน เริ่ม!

  Gillette Venus Comfortglide

  Gillette Venus Comfortglide

  จะเลือกที่โกนขนทั้งทีก็ต้องเลือกอันที่มั่นใจได้ว่าจะดีต่อผิวเราจริงๆ ถ้าถามซิสว่าตัวไหนดี จากประสบการณ์ที่ได้ลองที่โกนขนหลายๆ ตัวมานี่ก็มีคำตอบให้ว่าต้องเป็นที่โกนขนของยิลเลตต์วีนัสหรือ Gillette Venus Comfortglide ตัวดีตัวดังอันนี้เลย เพราะมีดโกนของเค้าถูกออกแบบมาให้ผู้หญิงใช้โดยเฉพาะและพิเศษตรงที่มีดโกนเป็นแบบ 3 ใบมีด ซึ่งส่วนหัวใบมีดก็สามารถปรับตามสัดส่วนของผู้หญิง ทำให้โกนได้อย่างแนบสนิทเรียบเนียน ประกอบกับที่เค้ามีแถบ Gel bar ที่มีส่วนผสมของน้ำมันที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติมาด้วย ซึ่งข้อดีของเจ้า Gel bar ตัวนี้คือเค้าจะช่วยทำให้โกนได้ไหลลื่นและไม่บาดผิวโดยที่เราไม่ต้องใช้คู่กับเจลหรือสบู่เลย มีแค่ Gel bar เพียวๆ ก็เอาอยู่ ขณะโกนก็ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ช่วยลดและป้องกันอาการระคายเคืองได้ดี เคลียร์ได้ทุกพื้นผิวแถมซอกซอนพร้อมจัดการทุกเส้นขนแบบสิบเต็มสิบ เผยผิวเรียบเนียน เกลี้ยงเกลาอย่างเป็นธรรมชาติ ยังค่ะ ความดีงามยังไม่หมดแค่นี้ เพราะ Gillette Venus Comfortglide ทำมาจากวัสดุที่รีไซเคิลได้มากถึง 35% โอ๊ยคือเริ่ด รักโลกไปอีกกก!

  ตัวที่ซิสเลือกมาในวันนี้จะมี 2 สูตรด้วยกัน เรื่องประสิทธิภาพในการโกนคือไม่ต่างกัน โกนได้เกลี้ยงเกลาสมชื่อยิลเลตต์ แต่จะต่างกันเล็กน้อยตรงที่กลิ่น ถ้าใครชอบกลิ่นแบบไหนก็ลองอ่านแล้วตามไปลองกันได้เลย ส่วนทางนี้ขอไม่เลือกเพราะหอมทั้ง 2 สูตร รักพี่เสียดายน้องเกินแกกก
  ✿ Comfortglide White Tea Scent ตัวนี้จะหอมด้วยกลิ่นชาขาว หอมละมุน นุ่มนวลเวอร์
  ✿ Comfortglide Sensitive ตัวนี้จะมีอโลเวร่า ช่วยลดการระคายเคืองโดยเฉพาะ

  How to Use

  วิธีโกนขน

  ตอนใช้ก็ให้เอาไปผ่านน้ำก่อนแล้วตรง Gel bar เค้าจะลื่นๆ เกิดฟองบางๆ บนผิว ทีนี้เราก็ค่อยเอามาโกนขนบริเวณที่อยากโกนตามแนวขนได้เลย จากที่ได้ลองใช้และสัมผัสได้เลยคือที่โกนยิลเลตต์ วีนัสใช้งานสะดวกมาก ชอบที่ตอนโกนเค้าจะลื่นๆ และด้วยความที่หัวใบมีดปรับตามองศาผิวไปด้วย เลยทำให้ไม่รู้สึกว่าบาดผิวเลย นุ่มนวลทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นผิวใต้วงแขน บริเวณขา หรือผิวตรงตำแหน่งไหนๆ แล้วหลังโกนเสร็จผิวก็ยังคงความชุ่มชื้นไว้ได้ดี เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา ไม่มีเส้นขนมากวนใจอีกต่อไป

  รีวิวที่โกนขน

  ส่วนตัวคือเราชอบดีไซน์ที่โกนของยิลเลตต์ วีนัสอยู่แล้ว ชอบความสีชมพูพาสเทลของเค้าเพราะมันน่ารักปุ๊กปิ๊กมากก ส่วนที่เป็นด้ามจับก็กระชับ ถือถนัดมือด้วย ใน 1 แพ็กก็จะมีชุดใบมีดโกน 2 อันพร้อมกับด้ามให้มาประกอบ ถ้าเราใช้ไปซักพักแล้วตัว Gel bar หมดหรือใบมีดเกิดทื่อขึ้นมาก็สามารถเอาตัวมีดโกนรีฟีลที่เค้าให้มาในกล่องมาเปลี่ยนได้เลย เรียกว่าซื้อหนึ่งครั้งใช้ได้กันยาวๆ

  ใต้วงแขนเรียบเนียน

  พอกำจัดเส้นขนให้หมดไป อะไรที่เคยกังวลไว้ก็หายไปในพริบตา ที่นี้ก็พร้อมที่จะโชว์ผิวใต้วงแขนเนียนใส จะแชะกี่ร้อยรูปก็มั่นใจ พร้อมโพสมาก กล้องมาทางนี้เลยจ้า!

  Gillette Venus Comfortglide

  บอกเลยว่าลองใช้ Gillette Venus หนึ่งครั้ง ได้ใช้ตลอดไป! ทางซิสเองก็ติดใจจนเป็น 1 ใน Skincare Routine ที่สามารถทำได้ทุกวันไปแล้ว เพราะโกนแล้วไม่รู้สึกเจ็บ ไม่บาดผิวเลย แถมยังได้ผิวที่เรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัสสุดๆ ใครอยากกำจัดขนน้องจั๊ก รีบตามไปตำด่วน ซิสการันตีว่า Gillette Venus Comfortglide โกนสมูทกู๊ดสกินสุดๆ และนอกจากสูตร Comfortglide White tea scent กับ สูตร Comfortglide Sensitive แล้วเค้าก็ยังมีสูตรอื่นอีกเพียบตามด้านล่างนี้ได้เลย ชอบกลิ่นไหนก็ตามไปซื้อกันได้ #โกนสมูทกู๊ดสกินกับวีนัส #VenusMoment

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe