PROBAC Ultra Collagen
Articles makeup
ความงาม

SisPickme โปรไบโอติกคอลลาเจน PROBAC Ultra Collagen แค่ชงดื่มก็ชะลอวัยผิวได้

ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ผิวถึงไม่สวยดั่งใจเลยสักครั้ง! หรืออาจเป็นเพราะลืมดูแลผิวจากภายในรึเปล่า? วันนี้ซิสเลยอยากมาแนะนำ PROBAC Ultra Collagen โปรไบโอติกคอลลาเจนแบบผงชงดื่ม ชะลอวัยผิว คืนหน้าใสไร้ริ้วรอย


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • PROBAC Ultra Collagen โปรไบโอติกคอลลาเจน

  • SisPickMe 1 ตัวช่วยลดอายุผิว เสริมความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

  • SisPickMe 2 ซินไบโอติกที่ดีที่สุด รวมมาแล้วทั้ง Prebiotic และ Probiotic

  • SisPickMe 3 ดูแลผิวอ่อนเยาว์ง่ายๆ แค่ชงดื่ม !

  • Time to Taste ! PROBAC Ultra Collagen

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ว่าด้วยเรื่องปัญหาผิวตลอดกาลของใครหลายๆ คน ทั้งริ้วรอยที่เกิดขึ้นก่อนวัย ความหย่อนคล้อยของผิว หรือปัญหาความหมองคล้ำ ใช้สกินแคร์เท่าไหร่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้ดั่งใจสักที จะ Day หรือ Night Routine ก็ยังไม่ตอบโจทย์คนอยากหน้าใสดูอ่อนเยาว์ คล้าย ๆ ว่าเหมือนขาดอะไรไป ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน…ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง!~ หรืออาจเป็นเพราะ 'การดูแลผิวจากภายใน' หรือเปล่าที่เราละเลยไป ? วันนี้ #SisPickMe เลยมีตัวช่วยเสริมผิวแข็งแรงมาแนะนำกับ PROBAC Ultra Collagen โปรไบโอติกคอลลาเจนแบบผง แค่ชงดื่มก็จบ เหมาะกับคนยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกในการดูแลตัวเองเวอร์ ๆ 

  PROBAC Ultra Collagen โปรไบโอติกคอลลาเจน

  PROBAC Ultra Collagen

  เชื่อว่าคงมีชาวซิสหลายคนที่เห็นโฆษณาอาหารเสริมในท้องตลาดมากมาย จนเกิดความสงสัยขึ้นในใจว่า แท้จริงแล้วอาหารเสริมนั้นจำเป็นจริงมั้ย ? แอบบอกตรงนี้เลยว่าเราเองก็เคยสงสัยเหมือนกันนะทุกคน ซึ่งหลังจากได้ศึกษาแล้วก็ได้คำตอบมาแชร์ให้เพื่อนๆ ต่อดังนี้ค่ะว่า การทานอาหารเสริมนั้นถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดีมาก ๆ และควรทำในการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ เพราะลำพังเพียงการทานมื้ออาหารประจำวัน เราอาจได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอต่อร่างกาย รวมถึงในกรณีที่ร่างกายขาดสารอาหารบางอย่าง การเลือกทานอาหารเสริมก็ยังช่วยเสริมได้อย่างตรงจุด แถมยังทานง่ายและสะดวกอีกด้วย

  ทีนี้ก็พอจะเข้าใจแล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าการทานอาหารเสริมนั้นมีข้อดียังไง? ถ้าอย่างนั้นเรามาดูต่อกันเลยดีกว่าว่าแล้วทำไม Sis ถึง Pick เจ้าโปรแบค อัลตรา คอลลาเจน ตัวช่วยดูแลผิวกล่องนี้มาบอกต่อ ? เผื่อใครอ่านแล้วสนใจจะได้ตามซิสไปกดเอฟมาลองสักกล่องเนอะ ;) 

  SisPickMe 1 ตัวช่วยลดอายุผิว เสริมความแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

  PROBAC Ultra Collagen ช่วยอะไร

  ข้อแรกคงหนีไม่พ้นกับเหตุผลที่ว่าเจ้าโปรแบค อัลตรา คอลลาเจนตัวนี้ เค้าพกความเก่งมาอัดแน่นเต็มซอง พร้อมเป็นตัวช่วยจัดการปัญหาผิวแก่กว่าวัย ทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า กู้คืนผิวหย่อนคล้อยให้กลับมากระชับและดูอ่อนเยาว์ แถมยังช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยเสริมสุขภาพระบบขับถ่ายและระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย

  PROBAC Ultra Collagen เหมาะกับใคร ?
  - เหมาะกับคนที่ต้องการลดจำนวน ความกว้าง หรือความลึกของริ้วรอย รวมถึงชะลอการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า
  - เหมาะกับคนที่เป็นสิวอักเสบเรื้อรัง
  - เหมาะกับคนที่เป็นต่อมไขมันอักเสบ
  - เหมาะกับคนที่เป็นผื่นแพ้อย่างไม่ทราบสาเหตุ
  - เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลผิวให้สวยจากภายใน

  SisPickMe 2 ซินไบโอติกที่ดีที่สุด รวมมาแล้วทั้ง Prebiotic และ Probiotic

  ซินไบโอติก

  ข้อนี้แหละไฮไลต์เด็ด! เชื่อว่าชาวซิสที่ติดตามวงการบิวตี้กันอยู่บ่อย ๆ คงจะเคยได้ยินคำว่า " โปรไบโอติกและพรีไบโอติก " จุลินทรีย์ตัวสำคัญที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้กลับมาแข็งแรง ชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีกันอยู่แล้ว แถมยังเป็นเทรนด์ดูแลผิวยอดฮิตปี 2023 ที่ทำเอาหลายคนอยากหามาดูแลผิวบ้าง เจ้า PROBAC Ultra Collagen เค้าเลยจัดเต็มมาเน้นๆ ด้วยนวัตกรรมผสานการทำงานของ ซินไบโอติก ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นการรวมตัวกันแบบ All Beautifiers 12in1 เลยทีเดียว คุณพี่ก็จึ้งเกิ๊น!

  - Probiotics Bacteria 7 สายพันธุ์ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวจากภายในสู่ภายนอก ด้วยการใช้ LAB Probiotic หรือ Live Advance Biotech Probiotic โปรไบโอติกเกรดพรีเมียมที่ทำให้เชื้อยังมีชีวิต และรอดไปเจริญเติบโตที่ลำไส้ใหญ่ได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของการรับประทานโพรไบโอติก โดยมีปริมาณเชื้อมากถึง 25,000 ล้าน CFU ในหนึ่งซอง
  - Prebiotics 2 ชนิด ได้แก่ Resistant Maltodextrinn และ Fructo-oligosaccharide
  - Co-enzyme Q10 ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากรังสี UV
  - Vitamin C เพิ่มการดูดซึมและสังเคราะห์คอลลาเจน รวมถึงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  - Bioactive Ultra Collagen Peptide คอลลาเจนเฉพาะจาก Interpharma ลิขสิทธิ์จากประเทศฝรั่งเศส มั่นใจได้เพราะมีงานวิจัยรองรับ ตีพิมพ์ใน Journal of Cosmetic Dermatology ด้านการดูแลผิวพรรณ

  SisPickMe 3 ดูแลผิวอ่อนเยาว์ง่ายๆ แค่ชงดื่ม !

  คอลลาเจนชงดื่ม

  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคนี้สุด ๆ ก็แหม...บางวันใช่ว่าจะมีเวลาดูแลตัวเองเยอะ แค่นอนยังยากเลยค่ะซิส ตัวช่วยที่หลายคนมองหาก็มักเป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย ไม่หลายขั้นตอนอย่างโปรแบค อัลตรา คอลลาเจนตัวนี้ที่ผงคอลลาเจนสามารถละลายได้ดี แม้ในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น แค่ชงดื่มเพียงวันละ 1 ซองต่อวัน อยู่ไหนก็พกไปชงทานได้ เท่านี้ก็ดูแลผิวใสดูอ่อนเยาว์กันแบบง่ายเวอร์ แถมยังมาพร้อมรสราสเบอร์รี ไม่ต้องกลัวคาวเลย

  Time to Taste ! PROBAC Ultra Collagen

  วิธีชงคอลลาเจน

  How to Drink
  1. ฉีกซองคอลลาเจน รับประทานวันละ 1 ซอง ก่อนอาหาร
  2. เทชงกับน้ำเปล่าอุณหภูมิธรรมดา หรือน้ำเย็นในปริมาณเพียงครึ่งแก้ว
  3. คนผงคอลลาเจนให้ละลาย
  4. พร้อมดื่มได้ทันที

  *ระมัดระวังในผู้ที่แพ้ปลา หลีกเลี่ยงการรับประทานพร้อมอาหาร หรือเครื่องดื่มร้อน และยาปฏิชีวนะ หากรับประทานยาปฏิชีวนะในวันเดียวกัน ให้ห่างกันอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง

  ทีนี้เรามาลองชงดื่มจริง ๆ กันเลยดีกว่า ! เริ่มความประทับใจแรกสำหรับเราเลยคือ ตัวผงคอลลาเจนที่ละลายน้ำได้ง่าย ไม่ว่าเราจะมีน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำเย็นก็ชงดื่มได้สะดวก น้ำครึ่งแก้วก็ละลายหมด ส่วนเรื่องของรสและกลิ่น เจ้าโปรแบค อัลตรา คอลลาเจนตัวนี้ เค้าเป็นคอลลาเจนรสราสเบอร์รีนะคะซิส ตั้งแต่ก่อนดื่มก็คือจะได้กลิ่นที่ค่อนข้างชัดเจนเลย แถมยังมีรสชาติที่ไม่คาว บอกเลยทานง่าย ทานได้ทุกวัน

  มาต่อกันถึงผลลัพธ์ที่หลายคนอยากรู้บ้าง หลังจากทานต่อเนื่องอย่างเป็นประจำแล้ว PROBAC Ultra Collagen นี้ เค้าถือว่าเป็นตัวช่วยได้ดีเลยละค่ะในเรื่องของผิวที่ดูกระชับขึ้น และริ้วรอยดูจางลงจากเดิม นอกจากนี้ยังช่วยเสริมการดูแลผิวของเราให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีมากขึ้น เหมือนจากที่เราดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์อยู่แล้ว พอเราได้ดื่มโปรไบโอติกคอลลาเจนอย่างเป็นประจำก็ยิ่งทำให้เห็นผลชัดขึ้นอีกด้วย อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองให้ครบรอบด้านด้วยน้า ทั้งการทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอต่อวัน รวมถึงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอนะคะ

  PROBAC Ultra Collagen

     - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe