เมื่อไหร่จะได้สละโสด
Articles originalcontent
Original Content

เมื่อไหร่จะได้สละโสด Pick A Card จะได้สละโสดเมื่อไหร่มาดูกัน

วันนี้เรามาเลือกไพ่กันเลยว่า เมื่อไหร่จะได้สละโสด Pick A Card ซึ่งเป็นหัวข้อที่คนโสดควรรู้ไว้ด่วน ต้องทำยังไงก่อนจะได้สละโสดมาฟังคำตอบไปพร้อม ๆ กันเลย เพราะบทความนี้จะนำเราไปสู่ตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของเรา และพบรักแท้ของเรา


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จะได้สละโสดเมื่อไหร่ Pick A Card

  • Pick A Card เมื่อไหร่จะได้สละโสด

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสด กลุ่มที่ 1 “ผึ้ง”

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่ 2 “ผีเสื้อ”

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่3 “มด”

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสด กลุ่มที่ 4 “แมงมุม”

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่5 “แมลงปอ”

  • เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่ 6 “หิ่งห้อย”

  • สรุป

  • บทความแนะนำ

  คนโสดที่หลุดเข้ามาในหน้านี้ ตั้งใจอ่านให้ดี! เพราะแม่หมอทับบี้จะพาทุกคนไปเจาะดวงกันว่า เมื่อไหร่จะได้สละโสด Pick A Card มาดูกันเลยจ้ะ โดยเรามีไพ่ให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 6 กองด้วยกัน สามารถเลือกไพ่ที่ดึงดูดใจเรามากที่สุดและไปฟังคำตอบกันได้เลย ที่สำคัญอย่าลืมกดติดตามเว็บ SistaCafe ของเราด้วยนะ จะได้ไม่พลาดบทความดูดวงที่จะลงทุกวันจันทร์จ้า

  จะได้สละโสดเมื่อไหร่ Pick A Card

  ก่อนที่จะไปอ่านคำทำนาย เรามาตั้งจิตอธิษฐาน ตั้งสมาธิกันก่อนประมาณ 2-3 นาที จากนั้นก็ให้เราเลือกไพ่กองที่ดึงดูดใจดึงดูดสายตามากที่สุดได้เลย โดยจะเลือกจากสัญลักษณ์ของไพ่ที่เราชอบก็ได้ หรือจะเลือกจากพลังงานไพ่ที่ดึงดูดเราเข้าไปฟังคำตอบก็ได้ เมื่อมีสมาธิแล้ว เลือกไพ่ได้แล้ว ก็เลื่อนไปอ่านคำตอบของเราได้เลย และหลังอ่านเสร็จก็อย่าลืมพิมพ์ว่า “น้อมรับคำทำนาย” ตามด้วยชื่อกลุ่มที่เราเลือกด้วยนะทุกคน
  เมื่อไหร่จะได้สละโสดPick A Card

  Pick A Card เมื่อไหร่จะได้สละโสด

  มาดูกันเลยว่าเราจะได้สละโสดเมื่อไหร่ กับใคร คนที่เราจะได้สละโสดเป็นแบบไหน มาดูคำทำนายของเรากันเลย แล้วก็ถ้าใครอยากรู้ว่าลักษณะเนื้อคู่ของเราจะเป็นแบบไหน ก็สามารถเลื่อนไปดู Pick A Card ลักษณะเนื้อคู่ที่เราเคยเปิดไพ่ไปแล้วในครั้งก่อนได้เลย

  เมื่อไหร่จะได้สละโสด กลุ่มที่ 1 “ผึ้ง”

  จะได้สละโสดตอนไหน

  คนที่เลือกกลุ่ม "ผึ้ง" เป็นคนชาวธาตุลมและธาตุไฟเป็นหลัก ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน ตุลย์ กุมภ์ และเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริง เป็นคนที่ฉลาด มีไหวพริบ เข้มแข็ง เอาตัวรอดเก่ง แถมยังเป็นคนที่มุ่งเน้นการงานหน้าที่ และความสำเร็จในชีวิตด้วย

  ชีวิตเคยผ่านความยากลำบากมาเยอะ และต้องเอาตัวรอดลำพัง เป็นคนที่ชอบคิดเองทำเองและไม่พึ่งพาใคร เป็นคนที่มีความมั่นใจ มุ่งมั่น ขยันในเรื่องการงาน ถ้าจะมีคนรักก็ขอคนที่รักจริงแน่วแน่ มองการณ์ไกล ขอคนที่เป็นผู้ใหญ่ คนที่มีการงานหน้าที่และความสำเร็จ ที่สามารถช่วยสนับสนุนเราได้ และรับข้อดีข้อเสียของเราได้ ที่สำคัญต้องเป็นคนที่รักเดียวใจเดียวด้วย

  ก่อนที่จะได้สละโสด กลุ่มนี้มาว่าจะต้องผ่านความยากลำบากมาก่อน แล้วต้องปีนป่ายตัวเองไปสู่ในจุดที่สำเร็จ จุดที่มีการงานที่ดีทำ จุดที่ชีวิตมีความมุ่งมั่น อยู่กับเป้าหมายของตัวเองและทำตาม passion ของตัวเองให้เรียบร้อยก่อน บางคนอาจเคยต้องผ่านความรักที่เป็นคู่กรรมมาก่อนด้วย หรือความรักที่แย่ที่ Toxic

  ถ้าใครได้ผ่านจุดยากลำบาก เคยเป็นหนี้เป็นสิน เคยอยู่ในจุดที่ตกต่ำ หรือเคยพบกับคู่กรรมมาแล้ว และสามารถหลุดพ้นมาได้ ก็มีเกณฑ์ว่าใกล้จะได้เจอเนื้อคู่แล้ว แต่เราต้องกลับมารักตัวเอง และรักษาสมดุลชีวิตให้กลับมาเป็นปกติ และอยู่ในคลื่นพลังงานบวกได้ และเมื่อนั้นที่เรากำลังใช้ชีวิตไปอย่างมีความสุขกับความโสดเรื่อยๆก็มีเกณฑ์ว่ารักแท้จะเข้ามา

  เร็วสุดกลุ่มนี้มีเกณฑ์จะได้จะได้สละโสดจริงจังในช่วง 1-6 เดือนต่อจากนี้ หรือจะเป็นในช่วงเดือน 1 เดือนมกราคมหรือเดือน 6 เดือนมิถุนายนของปีใดก็ได้ อยู่ที่ว่าเราได้พบสัญญาณก่อนสละโสดแล้วหรือยังที่กล่าวไปข้างต้น ถ้าเราอยู่ในช่วงกำลังมุ่งมั่นเรื่องการงานและความสำเร็จ และความรักตัวเองได้แล้วก็มีเกณฑ์ว่าใกล้จะได้สละโสดแล้ว

  คนที่เราจะได้สละโสดด้วย มีเกณฑ์ว่าจะเป็นคนที่พบผ่านที่ทำงาน ผ่านที่เรียน ผ่านที่ทำกิจกรรมต่างๆ และมีเกณฑ์จะได้เจอกันตัวเป็น ๆ แบบ face to face เราจะได้เจอกับเขาและทำงานร่วมกันหรืออยู่ร่วมกันไปเรื่อยๆจนกลายเป็นความรักความรู้สึกดีให้ต่อกัน จากนั้นก็มีเกณฑ์ว่าเขาจะมาบอกชอบบอกรักและกลายเป็นมีความสัมพันธ์กันในที่สุด

  ถ้าได้เจอกับคนคนนี้ จะเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างราบรื่นและเป็นธรรมชาติ เราไม่ต้องพยายามอะไรมากทุกอย่างก็ลงตัวไปด้วยดีในทางของมัน ความสัมพันธ์ที่มาผลักดันกันเรื่องการงานและความสำเร็จมาช่วยเหลือกันให้คำปรึกษากันได้และมี passion มีแรงดึงดูดทางเพศต่อกันอย่างไม่สิ้นสุดด้วย

  สิ่งที่ต้องทำตอนนี้ก็คือพยายามมุ่งมั่นทำตามความฝันและเป้าหมายตัวเองไปก่อนนะคนโสดทั้งหลาย เดี๋ยวก็ได้เจอกับเขาเอง ทำตัวเองให้แฮปปี้มีความสุขเข้าไว้ ไปอัปสกิลอัปเกรดตัวเองให้สวยให้หล่อให้ดูดี เดี๋ยวก็ได้ดึงดูดเขาคนนี้เข้ามาเอง ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอย่าลืมพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" แล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ผึ้ง"

  เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่ 2 “ผีเสื้อ”

  เมื่อไหร่เราจะได้สละโสด

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "ผีเสื้อ" มีเกณฑ์อย่างมากว่าจะเป็นคนชาวธาตุลมและธาตุน้ำ ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน กุมภ์ ตุลย์ และมีน กรกฎ พิจิก โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ขี้กลัว ขี้หวาดระแวง เป็นคนมีเซ้นส์ในการอ่านคนออก เป็นคนฉลาด รอบคอบ มองโลกตามเหตุและผล เป็นคนสู้ชีวิต ปรับตัวเข้ากับคนอื่นง่าย และแก้ไขสถานการณ์เก่ง

  บางคนเคยผ่านความรักที่แย่ๆ มาก่อนในอดีต เคยถูกเทถูกทิ้งหรือผ่านรักซ้อนมาก่อน ทำให้มีความเจ็บปวดมีแผลใจลึกๆ หรือบางคนก็เป็นคนโสดสนิทที่มีความคิดติดลบในเรื่องความรักด้วย แต่คนกลุ่มนี้ก็สามารถลุกขึ้นอีกครั้ง ก้าวผ่านเรื่องแย่ๆเหล่านั้นไป และหันไปโฟกัสที่ตัวเองกับความสำเร็จกับการใช้ชีวิตได้

  ถ้ามีคนรักกลุ่มนี้ก็ขอเจอคนที่ดี ที่เป็นคู่บุญ ที่เข้ามาสนับสนุนให้ชีวิตไปในทางที่ใช่ที่เหมาะสมไปเลย ขอคนที่เข้ามารักจริง เข้ามาจีบเราเอง และคนคนนี้ต้องเป็นคนที่มีความอบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ มีความใจดี ใจกว้าง เป็นคนที่ซื่อสัตย์รักจริง รักครอบครัว อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนตลกเฮฮา และมีพลังงานบวกเยอะ ถ้าเจอคนแบบนี้ก็พร้อมจะเปิดใจให้

  ก่อนที่จะได้สละโสดมองว่ากลุ่มนี้จะต้องเรียนรู้ที่จะอยู่กับตัวเองให้มีความสุขได้ก่อน โดยต้องผ่านช่วงที่ได้มุ่งทำตามเป้าหมายทำตามความฝันของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม บางคนอยากมีชื่อเสียงอยากมีคนติดตามในสื่อโซเชียล บางคนอยากเดินทางไกล อยากไปต่างแดนต่างประเทศ ก็ต้องทำสิ่งเหล่านั้นให้สำเร็จก่อน ทำตามเป้าหมายของตัวเองให้มีความก้าวหน้าไปก่อน ถึงจะได้สละโสดกับคนที่ดี

  หลังจากที่บรรลุเป้าหมายที่เราตั้งไว้แล้วถึงจะเป็นสัญญาณว่าใกล้จะได้เจอกับรักแท้ หรือจะได้สละโสดซึ่งเป็นในช่วงในอีก 1 เดือนหรือ 1 ปีข้างหน้า หรือจะเป็นในช่วงเดือน 1 เดือนมกราคมและเดือน 12 เดือนธันวาคมในช่วงปีใดก็ได้หลังจากมาพบบทความนี้ ซึ่งก่อนจะได้เจอเขา เราจะต้องทำบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญในชีวิตเราสำเร็จก่อน

  เมื่อพบกับคู่รักคนนี้ จะเป็นคนที่ดีไปเลย เป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ มีความสำเร็จสูง เขาเป็นคนที่มีหน้าที่การงานดี ซื่อสัตย์ รักจริง มั่นคง เป็นคนคำไหนคำนั้น เป็นคนมีมุกตลก มีอารมณ์ขัน คุยเก่ง โรแมนติก และให้ความสำคัญกับคนรักเป็นอันดับแรก คบกันแล้วชีวิตก็มีแต่ความราบรื่นเพราะต่างคนต่างพร้อม แถมยังเข้ากันได้ดี มีทัศนคติคล้ายกัน มองโลกคล้ายกัน และชอบอะไรเหมือนๆ กันด้วย

  คนๆนี้มีเกณฑ์ว่าจะได้เจอหลังจากที่เราเดินทางโยกย้าย ไปสถานที่ใดที่หนึ่ง ไปเริ่มงานใหม่ ไปทำตามเป้าหมาย ตามความฝันของเรา หรือตอนนั้นเองเราอาจจะมีชื่อเสียงมีคนรู้จักบ้างในระดับหนึ่ง แล้วก็จะได้เจอกับคนคนนี้ผ่านทางออนไลน์ หรือเป็นรักระยะไกลกว่าในช่วงแรกๆ ซึ่งเขาอาจจะเป็นคนไกล คนต่างจังหวัด คนต่างแดนต่างชาติได้

  ยังไงก็ตามถ้ายังไม่เจอเขาก็ให้มุ่งทำตามเป้าหมายของตัวเองไปก่อน ใครมีความฝันอยากทำอะไรลงมือทำเลย และมุ่งบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ให้เรียบร้อย และหลังจากเราได้ทำสิ่งนั้นแล้ว เราก็จะได้พบเจอคนรักที่ดีที่เป็นคู่บุญไปเลย ใครอ่านมาถึงตรงนี้อย่าลืม comment ว่า "น้อมรับฟังทำนาย" แล้วบอกด้วยนะว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ผีเสื้อ" จะได้เป็นจริงสมหวังนะคะ

  เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่3 “มด”

  เราจะได้สละโสดเมื่อไหร่

  ใครที่เข้ามากลุ่ม "มด" มีเกณฑ์จะเป็นคนที่เกิดในธาตุใดราศีใดก็ได้ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวธาตุดินและธาตุลม ได้แก่ ลัคนาราศีมังกร กันย์ พฤษภ และกุมภ์ ตุลย์ เมถุน โดยคนกลุ่มนี้ส่วนใหญ่เป็นคนที่โสดมานานและไม่เคยมีความรักมาก่อน ส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นเรื่องงานและความมั่นคงในชีวิต ไม่กล้าจีบใครก่อนได้แต่แอบรักอยู่ห่างๆ และบางคนเองก็ค่อนข้างมีทัศนคติเรื่องความรักที่ติดลบด้วย เช่น เชื่อว่าตัวเองจะเกิดมาโสด จะไม่เจอเนื้อคู่แล้วในชาตินี้

  ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นขยันทำงานบ้างาน เป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ออกแนว introvert ไม่ชอบเข้าสังคม ชอบอยู่คนเดียวเงียบๆ เป็นคนโรแมนติกอ่อนโยน โลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่มีความคิดลึกซึ้ง มองโลกแบบปลงปล่อยวาง ตามสัจธรรมชีวิต ถ้าเคยมีความรักมาก่อนก็อาจจะเป็นความรักที่แย่และ toxic เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีเท่าไหร่ ทำให้เข็ดหลาบกับการมีความรัก

  รักครั้งต่อไปคนกลุ่มนี้ขอเจอคนที่ครบเครื่องและ perfect ไปเลย โดยคนคนนี้จะต้องเป็นคนที่หน้าตาดี มีเสน่ห์ ตรงตามสเปคของเราที่ตั้งไว้ ต้องเป็นคนหุ่นดีสูงโปร่ง เป็นคนที่ตลก มีอารมณ์ขัน สามารถ entertain เราได้ เข้ากับนิสัยของเราได้ และต้องเป็นคนที่พร้อมพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างจริงจัง แถมต้องมีหน้าที่การงานและมีฐานะที่ดีด้วย เอาง่าย ๆ คนกลุ่มคนข้างจะมีสเปคที่สูงมาก ถ้าใครเข้ามาตรงถึงจะเปิดใจรัก

  ก่อนที่เราจะได้สละโสด กลุ่มนี้จะต้องผ่านความสำเร็จตามเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้ก่อน โดยเฉพาะในเรื่องของการงานหน้าที่และความมั่นคงของชีวิต ถ้าใครทำงานอยู่ก็จะต้องทำไปจนได้เรื่องเงินเดือนเรื่องตำแหน่ง หรือใครที่อยากลงทุน ทำธุรกิจ เป็นเจ้านายตัวเอง ก็จะต้องทำสิ่งนั้นให้ได้ กลุ่มนี้ค่อนข้างจะต้องโสดระยะใหญ่และอยู่กับตัวเองจนสงบนิ่ง อยู่จนโสดๆ สวยๆ รวยๆ และได้สละโสดในช่วงนี้เป็นผู้ใหญ่ไปแล้ว

  ถ้าใครได้ทำตามเป้าหมายที่ตั้งไว้สำเร็จแล้ว ตามสัญญาณที่บอกไป ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้สละโสดในช่วงเดือน 2 และเดือน 3 ของปีไหนก็ได้ หรือจะเป็นในช่วง 2-3 เดือนหลังจากที่มาเห็นคำทำนายนี้ โดยช่วงนั้นจะเป็นช่วงที่เรารักตัวเองดูแลตัวเองดีมีความสุขกับชีวิตปัจจุบันไม่ได้คาดหวังอะไร แล้วก็ไม่ได้มีความคิดติดลบเรื่องความรักแล้ว ใครเข้ามาก็พร้อมคุยพร้อมเปิดใจไม่กลัวเจ็บปวดอีก

  เรามีเกณฑ์จะได้สละโสดผ่านการเล่นแอปหาคู่แอปเดท จะเจอเขาผ่านทางชีวิตจริงตามกิจกรรมที่เราไปร่วมก็ได้เช่นกัน ซึ่งสถานที่ที่เราพบเขาจะเป็นที่ดีๆ ที่รายล้อมไปด้วยคนไฮโซ คนระดับดีๆ ที่มีความสำเร็จและจริงจังกับชีวิต งั้นอาจจะเจอผ่านทาง app ที่หาคู่จริงจังและโปรไฟล์ดีๆ ก็ได้ ซึ่งเขาคนนี้เป็นคนที่สำเร็จมีหน้าที่การงานดีและเป็นคนรักใครรักจริงด้วย

  คนที่จะทำให้เราหายโสด จะเป็นคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่มีฐานะการเงินที่ดีชาติตระกูลที่ดีเป็นคนที่ดูสง่าทั้งบุคลิกภายนอกและภายในดูเรียบร้อยคุณหนูคุณชายแต่งตัวเนี๊ยบเป๊ะ เป็นคนกิริยามารยาทดีสุภาพอ่อนโยน คนที่นุ่มนวลพูดจาน่ารักมีความซื่อสัตย์รักจริง และสามารถปรับตัวเข้ากับเราได้ดีมาก

  ถ้ายังไม่เจอเขาก็ยังไม่ต้องรีบร้อนนะ ไปมุ่งทำตามจุดประสงค์และเป้าหมายของตัวเองก่อนใครอยากลงทุนทำธุรกิจ อยากรวยขึ้นก็ลงมือทำ ณ ตอนนี้เลย รวมทั้งพยายามเปิดใจให้ความรัก ฟังพอดแคสปรับทัศนคติเรื่องความรักให้ดีขึ้นด้วย หรือจะหมั่นไปทำบุญไหว้พระขอพรความรักด้วยก็ได้ ถ้าใครมาถึงตรงนี้ก็ comment ไว้ด้วยนะว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "มด"

  เมื่อไหร่จะได้สละโสด กลุ่มที่ 4 “แมงมุม”

  เมื่อไหร่จะได้พบรัก

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "แมงมุม" จะเป็นคนธาตุอะไรและราศีใดก็ได้ แต่ส่วนใหญ่จะมีพลังงานตรงกับชาวธาตุลมและธาตุไฟ ซึ่งเกิดในลัคนาราศีเมถุน ตุลย์ กุมภ์ และเมษ สิงห์ ธนู โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่เคยผ่านเรื่องราวรักแย่ๆมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักซ้อน โดนทิ้ง โดนเท โดนทำให้เจ็บปวดใจ หรือเป็นคนโสดที่เคยแอบรักใครก็ผิดหวังเพราะเขามีแฟนแล้ว จึงค่อนข้างมีความคิดลบเรื่องความรักและมีแผลในใจอยู่

  ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะเป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริง ไม่ใช่คนโลกสวย และออกแนวคิดลบ ขี้กังวล ขี้กลัว ขี้หวาดระแวงด้วย เป็นคนที่มีความละเอียดรอบคอบ เป็นคนซื่อสัตย์ซื่อตรงกับหัวใจและคำพูด เป็นคนที่ไม่ค่อยไว้ใจใครง่ายๆ ชอบจับสังเกตคน และรู้ทันคนอื่นเสมอ ส่วนใหญ่จะเป็นนักวางแผน ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน และบางคนก็เป็นคนที่ฉลาดแกมโกงด้วย

  ถ้ากลุ่มนี้จะมีความรักอีกครั้ง จะต้องเป็นรักที่เกิดกับคนที่มีความซื่อสัตย์ซื่อตรงเป็นคนที่ตรงสเปคตรงใจ ต้องเป็นคนที่หน้าตาดีมีความเป็นผู้ใหญ่มีหน้าที่การงานที่ดีที่มั่นคง และเป็นคนที่สามารถทะลายกำแพงของเราได้ โดยเขาจะต้องเป็นคนสม่ำเสมอ คนที่พิสูจน์ผ่านการกระทำ ไม่ใช่แค่คำพูด ถ้าเจอคนที่สามารถทำให้เราไว้ใจได้อีกครั้ง ก็พร้อมที่จะสละโสดกับคนนั้น

  ก่อนที่กลุ่มนี้จะได้สละโสด จะต้องผ่านการกลับมารับมาเยียวยาตัวเองให้หายดีก่อน ไม่ว่าจะเป็นแผลใจหรือทัศนคติที่ติดลบทางความรัก ก็ต้องกลับมาดีอีกครั้งและพร้อมเริ่มต้นใหม่จริงจัง กลุ่มนี้ต้องผ่านการรักตัวเอง กลับมาดูแลตัวเอง ทั้งรูปร่าง หน้าตา ให้ความสุขและความสำคัญกับตัวเอง ให้ Self-esteem กลับมาสูงขึ้นอีกครั้งก่อน

  นอกจากนั้นยังเป็นช่วงที่เรามุ่งมั่นกับการงานและความสำเร็จในชีวิต เป็นช่วงที่มีโปรเจคในการทำงานร่วมกับคนมากหน้าหลายตาหรืออาจจะร่วมหุ้นทำธุรกิจร่วมกับเพื่อนหรือกับใครบางคน ช่วงที่มุ่งมั่นหาเงินและได้ผลกำไรตอบแทนกลับมาจากการทำธุรกิจ หรือการทำงานเพื่อเป็นนายตัวเอง ถ้าผ่านตรงจุดนี้ไปได้ก็มีเกณฑ์ว่าจะเจอเนื้อคู่แล้ว

  หากถามว่า เมื่อไหร่จะได้สละโสด เร็วสุดกลุ่มนี้จะได้พบรักแท้ในช่วงเดือน 9 เดือน 10 และเดือน 4 ของช่วงปีที่กำลังมาถึง แต่ว่าต้องผ่านขั้นตอนทั้งหมดที่บอกก่อนนะถึงจะได้สละโสด นอกจากนั้นกลุ่มนี้ถ้าหากอยากเจอรักครั้งใหม่จะต้องออกไปเปิดโอกาสให้ตัวเองได้พบใครด้วย เช่น เอาตัวเองออกไปงานเลี้ยง งานปาร์ตี้ ไปกินเลี้ยง ไปสังสรรค์กับผู้คน

  มีเกณฑ์ว่าจะเจอเขาคนนี้ผ่านงานเลี้ยงงานฉลองหรือเป็นช่วงเทศกาลได้ หรือว่าถ้าเป็นในโลกออนไลน์นั้นก็จะเจอผ่านทางเพื่อนของเพื่อน หรือเพื่อนที่มีการแนะนำมาในหน้าฟีดของเรา หรือจะเป็นในแอปหาคู่ที่มีคนมาหาความรักจริงจังก็ได้เช่นกัน โดยคนคนนี้เป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า มีหน้าที่การงานที่ดีที่มั่นคง และพร้อมจะมีความรักถึงจริงจังไปเลย

  เขาเป็นคนที่รักครอบครัวอบอุ่นเป็นคนเปิดเผยจริงใจกล้าพูดกล้าแสดงความรู้สึกให้เรารู้เป็นคนที่ชอบเป็นห่วงชอบเทคแคร์ชอบทำตัวเป็นพ่อเป็นแม่สามารถช่วยชี้นำเราได้ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรเป็นคนที่จะมาผลักดันเราให้ไปพบเจอกับความสำเร็จในชีวิตด้วย แถมเขายังมีการงานที่ดี มีความร่ำรวย และประสบความสำเร็จมาก

  หากใครยังไม่เจอเขาคนนี้ก็ให้อดทนไปก่อน ตอนนี้ให้มุ่งพัฒนาตัวเองเป็นหลัก มุ่งเปลี่ยนแปลง mindset ของตัวเองในเรื่องความรัก ให้กลับมารักตัวเองอยู่คุณฆ่าตัวเองและเชื่อมั่นว่าจะมีคนที่เหมาะสมคู่ควรกับเราและรักที่เราเป็นเราได้ ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็อย่าลืม comment ว่า "น้อมรับคำทำนาย" แล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "แมงมุม" นะ คำทำนายนี้จะได้นำพาเราไปสู่รักแท้ที่เราต้องรอ

  เมื่อไหร่จะได้สละโสดกลุ่มที่5 “แมลงปอ”

  เมื่อไหร่จะได้สละโสดดูดวง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe