Techno Style
Articles fashion
แฟชั่น

Techno Style เทรนด์การแต่งตัวสุดล้ำนำสมัย อยากเป็นสาวเก๋ห้ามพลาด !

เก๋นำเทรน แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับแฟชั่นสุดชิคที่สาว ๆ ต้องลอง Techno Style


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Techno Style คือแฟชั่นแบบไหนกันนะ !?

  • Techno Fashion แตกต่างจากแนวอื่นยังไง ?

  • แต่งตัวแนวTechno Style ต้องมีไอเทมอะไรบ้างนะ ?

  • Techno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 1 แว่นตาสุดล้ำ

  • แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 2 เสื้อดีไซน์แปลกตา

  • แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 3 เสื้อหนังและกางเกงหนัง

  • แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 4 ถุงน่องตาข่ายหรือซีทรู

  • แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 5 เครื่องประดับและกระเป๋าสีเงินเมทัลลิก

  • ไอเดียแต่งตัว Techno Outfits แต่งยังไง มาดู !

  • บทความแนะนำ

  ฮ๊าย ฮายย~ สวัสดีค่ะชาวซิส ช่วงนี้มีใครกำลังมองหาไอเดียการแต่งตัวแบบใหม่ ที่ดูแปลกตา และไม่ซ้ำใครกันมั้ยเอ่ยยย ซิสเชื่อว่าอาจจะมีหลายคนที่เริ่มเบื่อกับการแต่งตัวแบบเดิม ๆ กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ วันนี้ซิสเลยอยากจะมาแนะนำการแต่งตัวแนว Techno Style ที่มีเอกลักษณ์ คือ ความล้ำยุค ล้ำสมัย ดูโดดเด่นและแปลกตา พร้อมแจกไอเดียการแต่งตัวแนวนี้ เพื่อให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองแต่งตามกันด้วยน้า ชาวซิสต้องไม่พลาดนะคะ เอาล่ะ! ถ้าพร้อมแล้ว ตามไปดูกันได้เลยค่าาา


   ──────── ✦ ────────


  Techno Style คือแฟชั่นแบบไหนกันนะ !?

  แฟชั่นแนวTechno Style คือ สไตล์การแต่งตัวที่มีความผสมผสานแนวสตรีทแบบดั้งเดิม เข้ากับองค์ประกอบแห่งโลกอนาคต มีต้นกำเนิดในช่วงต้นทศวรรษที่ 1990 จากกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ในยามค่ำคืน ต้องการให้แฟชั่นที่พวกเขาสวมใส่ สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์อันน่าตื่นเต้นนี้ จึงได้คิดค้นและผสมผสานแฟชั่นการแต่งตัวแนว Techno Style ขึ้นมา

  โดยเอกลักษณ์ของการแต่งตัวแนวนี้ คือ เน้นเสื้อผ้าสีดำเป็นหลัก แต่อาจมีการเพิ่มสีนีออนเข้าไปได้เล็กน้อย เพื่อความสะดุดตา ให้ลุคที่ดูแปลกตา แหวกแนวและโดดเด่น มีความผสมผสานความเป็นเทคโนโลยีและความไซไฟจากภาพยนตร์เข้าไป เพื่อให้รู้สึกล้ำสมัย และนั้นก็ทำให้สามารถดึงดูดใจนักท่องเที่ยวทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว!

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า เมื่อโลกก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากขึ้น แฟชั่นที่ผสมความเป็นเทคโนโลยีเข้าไป ก็จะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน โดยในช่วงกลางทศวรรษที่ 1990 แฟชั่นแนว Techno Style ได้กลายเป็นหนึ่งในสไตล์ที่โดดเด่นและเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกสไตล์นึง เพราะมีคนให้ความสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมีการพัฒนาแฟชั่นให้ดูแปลกใหม่ เตะตาอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งดีไซเนอร์และแบรนด์ใหม่ ๆ ก็คอยผลักเทรนด์แฟชั่นสไตล์นี้ โดยการออกแบบเสื้อผ้าแนว Techno Style ออกมามากมายนั้นเองค่า


  Techno Fashion แตกต่างจากแนวอื่นยังไง ?

  อาจจะมีบางคนกำลังสับสนระหว่างแฟชั่น Y2K Style , Gothic Style และ Techno Style ว่ามันแตกต่างกันยังไงใช่มั้ยคะ ตามมาทางนี้ค่าา ซิสจะอธิบายให้ฟัง !

  แฟชั่น Y2K Style คือ เทรนด์การแต่งตัวสุดจี๊ด ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นั่นคือ การเน้นใส่เสื้อผ้าที่มีสีสันฉูดฉาด สื่อถึงความสนุกสนานและความมั่นใจ ซึ่งจะแตกต่างจากแนว Techno Style ที่เน้นเสื้อผ้าสีดำเป็นหลัก มีความผสมผสานความเป็นเทคโนโลยีและความไซไฟเข้าไป เพื่อสื่อถึงความล้ำสมัย

  ส่วนแฟชั่น Gothic Style คือ เทรนด์การแต่งตัวที่เน้นสีดำเป็นหลักเหมือนกับแนว Techno Style ก็จริง แต่แตกต่างกันตรงที่แฟชั่นแนว Gothic Style นั้นใช้สีดำเพื่อแสดงออกถึงตัวตนที่มืดมน ลึกลับน่าค้นหา อีกทั้งยังสวมใส่เครื่องประดับที่ให้ความรู้สึกว่าดูน่ากลัวอีกด้วย ซึ่งแตกต่างจากแนว Techno Style ที่ใช้สีดำเพื่อแสดงออกถึงความล้ำสมัยของเทคโนโลยีและความไซไฟ รวมถึงยังสามารถผสมสีนีออนเข้าไปได้เล็กน้อยเพื่อความโดดเด่นอีกด้วย ซึ่งโดยภาพรวมแล้ว แนว Techno Style จะให้ลุคที่ดูเรียบง่ายและคล่องตัวมากกว่าแนว Gothic Style นั้นเองค่าา


  แต่งตัวแนวTechno Style ต้องมีไอเทมอะไรบ้างนะ ?

  แฟชั่นแนว Techno Style นั้นจะเน้นเป็นเสื้อผ้าสีดำ และอาจมีการผสมผสานสีนีออนเข้าไปได้เล็กน้อย เพื่อความสะดุดตา สำหรับผู้หญิงโดยส่วนใหญ่ จะเน้นการเผยผิว โชว์สัดส่วนและทรวดทรง เพื่อเพิ่มลุคให้ดูเซ็กซี่ ดูมีอะไรมากยิ่งขึ้นนั้นเอง เอาล่ะ! หลังจากรู้รายละเอียดคร่าว ๆ กันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าสำหรับลุค Techno Style ต้องมีไอเทมอะไรบ้าง ซิสรวบรวมมาให้แล้วค่าาา

  Techno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 1 แว่นตาสุดล้ำ

  เพราะการแต่งตัวแนว Techno Style คือการแสดงออกถึงความล้ำยุค ล้ำสมัย ผสมความเป็นเทคโนโลยีและความไซไฟ แว่นตาที่มีลักษณะล้ำสมัยจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับลุคนี้ จะใช้เป็นแว่นตาสีดำ สีเทา หรือสีเมทัลลิคก็ได้เลยค่า ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากแต่งเต็มลุคนี้ ต้องมีแว่นตาสุดล้ำ เก๋ ๆ ไว้สักอันนะคะ
  แว่นตาแฟชั่น

   

  แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 2 เสื้อดีไซน์แปลกตา

  เสื้อท่อนบน ถึงเป็นหัวใจสำคัญของลุคนี้เลยก็ว่าได้ ควรเลือกใส่เสื้อที่มีดีไซน์การออกแบบที่แปลกตา ดูล้ำสมัยเข้าไว้ และที่สำคัญ อย่าลืมว่าต้องเน้น"สีดำ" แต่ถ้าหากเลือกเสื้อที่เป็นสีดำ แต่มีดีไซน์เรียบง่าย ธรรมดา และไม่มีดีเทลอะไรให้สะดุดตาเลย ก็อาจจะไม่ถือเป็นลุคTechno Style ที่สมบูรณ์นะคะ ขอเน้นย้ำไว้อีกหน่อยว่า ควรเป็นเสื้อที่ดูจะโชว์ทรวดทรงขึ้นมาหน่อย เพราะลุคนี้จะเน้นเผยผิวของสาว ๆ นั้นเองค่า อีกทั้งยังสามารถใส่เสื้อที่เป็นตาข่ายหรือเสื้อซีทรู เพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ก็ได้น้าา จะทำให้ดูเป็นลุค Techno Fashion มากขึ้นนั้นเองค่า
  บอดี้สูท

   

  แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 3 เสื้อหนังและกางเกงหนัง

  การส่วมใส่เสื้อหรือกางเกงที่เป็นหนังนั้น จะสามารถเพิ่มลุคที่ดูไฮเทค ดูล้ำยุค ล้ำสมัยได้ ฉะนั้นถือเป็นไอเทมที่ดีในการเพิ่มความเป็นลุค Techno Style โดยการสวมใส่นั้น สามารถใส่ได้ทั้งท่อนบนและท่อนล่างเป็นหนังทั้งหมด หรือเลือกใส่แค่ท่อนบนหรือล่าง ท่อนใดท่อนนึงก็ได้เช่นกัน ชาวซิสลองแต่งกันดูได้น้าา รับรองว่าเก๋แน่นอน!
  แฟชั่นหนังสีดำ

   

  แต่งตัวแนวTechno Style ไอเทมที่ต้องมีไอเทมที่ 4 ถุงน่องตาข่ายหรือซีทรู

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe