ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ
Articles makeup
ความงาม

ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ 7 แบรนด์ตัวปังปี 2023 พร้อมลุยฝนไม่กลัวไหล !!

หน้าฝนยังไม่หมดไป ความสวยก็ห้ามหมดเหมือนกันนะจ๊ะ วันนี้ซิสมาแนะนำ ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ แบบติดทนพร้อมลุยฝนไม่กลัวไหล เตรียมกดตะกร้าเพิ่มบิวตี้ไอเทมตัวใหม่เลยย


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกที่เขียนคิ้วแบบไหนให้เหมาะกับเราที่สุด

  • ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ 7 แบรนด์ พร้อมลุยฝนแบบไม่กลัวไหล!!

  • ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ Browit Sharpen Brow Pencil

  • ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำMerrezca HD Perfect Brow Pencil

  • ดินสอเขียนคิ้ว COSLUXE Slimbrow Pencil

  • ดินสอเขียนคิ้วBenefit Goof Proof Brow Pencil

  • ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำหัวตัด MILLE 6D Eyebrow Pencil Waterproof

  • ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก Sivanna COLORS Crayon Sources Automatique Brow Arcade

  • ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำกันเหงื่อ MEILINDA Smart Auto Brow Liner

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีชาวซิสช่วงฝนพร่ำค่าา หน้าฝนสุดฉ่ำแบบนี้ เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะเริ่มเบื่อหน่ายกับน้ำฝนที่พร้อมจะกันซีน ลบเมคอัพความสวยเราในทุกเย็นใช่มั้ยคะ? แม้จะแต่งหน้าเต็มออกจากบ้านแค่ไหนก็ต้องมายอมแพ้ให้เม็ดฝนพารองพื้น สีคิ้ว หรือสีปากไหลออกไป แต่! ปัญหาที่ซิสพูดมาจะหมดไป เพราะ SistaCafe มีบทความแนะนำไอเทมบิวตี้กันน้ำแบบครบจบ และวันนี้ซิสก็ขอชี้เป้า ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ที่หลายคนรีวิวมาแล้วว่าแท่งนี้เริ่ด! แบรนด์นี้ปัง! ตามไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีแบรนด์ไหนผ่านเข้ารอบที่ซิสหยิบมาบ้าง


  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ

  เลือกที่เขียนคิ้วแบบไหนให้เหมาะกับเราที่สุด


  ก่อนไปดูดินสอเขียนคิ้วกันน้ำที่ซิสเอามาฝากในวันนี้ เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่าไอเทมเขียนคิ้วมีกี่แบบและแบบไหนเหมาะสมกับเราที่สุดนะ?

  ที่เขียนคิ้วแบบดินสอ เหมาะกับเพื่อน ๆ มือใหม่เริ่มต้นแต่งหน้า ไอเทมชิ้นแรกคงหนีไม่พ้นที่เขียนคิ้วแบบดินสอ เพราะนอกจากจะหาซื้อง่าย มีสีให้เลือกเยอะ ที่เขียนคิวแบบดินสอยังสามารถคอนโทรลการเขียนได้ง่ายเหมาะกับมือใหม่สุด ๆ 

  ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น หลาย ๆ คนอาจจะเคยใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นกันมาบ้างหรือบางคนอาจจะกำลังใช้อยู่เป็นประจำเลยก้ได้ เพราะน้องฝุ่นตัวนี้เขาจะมีความเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย มีลักษณะคล้ายอายแชโดว์ แถมยังสามารถปัดคุมการปัดแบบฟุ้ง ๆ ให้ดูหน้าเด็กได้อีกด้วย

  ที่เขียนคิ้วแบบเจล ที่เขียนคิ้วสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความติดทนขั้นสุด เพราะน้องเจลเขียนคิ้วจะมีความฝังตัวลงบนผิวได้นาน แต่! ทรงคิ้วที่ได้หลังจากลอกออกจะเป็นทรงตามที่เราทาไว้เป๊ะ ๆ และการใช้เจลต้องมีการเผื่อเวลาให้เจลเซตตัวด้วย เหมาะกับเพื่อน ๆ ที่มีเวลาแต่งหน้ามากกว่า

  ที่เขียนคิ้วแบบมาสคาร่า ที่เขียนคิ้วที่หลาย ๆ คนอาาจะเคยลองใช้ เพราะน้องมาสคาร่าเคยเป็นที่นิยมมาก ๆ ช่วงนึงเพราะลุคที่ได้จากการปัดมาสคาร่าคิ้วจะทำให้คิ้วเพื่อน ๆ มีความอุย ๆ ธรรมชาติแกล้ง ๆ แต่การใช้งานสำหรับมือใหม่อาจจะยากไปนิดนึงน้าา ต้องฝึกมือบ่อย ๆ 

  นอกจากไอเทมที่ซิสแนะนำไปข้างบน ปัจจุบันนี้ยังมีไอเทมเขียนคิ้วอีกหลายแบบให้เพื่อน ๆ ได้ไปลองใช้กันนะคะ แต่วันนี้ซิสจะหยิบที่เขียนคิ้วแบบดินสอมาแนะนำเพื่อน ๆ เพื่อง่ายต่อการหาซื้อและใช้งาน ถ้าใจไม่ไหวแล้วว่าจะมีดินสอเขียนคิ้วตัวไหนบ้างที่เหมาะกับหน้าฝน ก็ตามซิสมาดูได้เล้ยย
   

  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ 7 แบรนด์ พร้อมลุยฝนแบบไม่กลัวไหล!!

  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ Browit Sharpen Brow Pencil

  Browit Sharpen Brow Pencil


  มาเริ่มกันที่ดินสอเขียนคิ้วจาก Makeup Artist ชื่อดังอย่างน้องฉัตรกับแบรนด์ Browit รุ่น Sharpen Brow Pencil ที่เป็นดินสอเขียนคิ้วเหลา เขียนลื่น เนื้อนุ่มพร้อมมีแปรงปัดจัดแต่งทรงคิ้วและมีสีเฉดสีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ซึ่งดินสอเขียนคิ้วแบบเหลาจะมีความแข็งแรงของไส้ดินสอ ไม่แตกหักง่ายอีกด้วย ไอเทมจากแบรนด์ช่างแต่งหน้าฝีมือดีอย่างนี้ คุณภาพปังแน่นอน!

  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำMerrezca HD Perfect Brow Pencil

  Merrezca HD Perfect Brow Pencil


  ดินสอเขียนคิ้วทรงหัวตัด Merrezca HD Perfect Brow Pencil ที่ออกแบบมาเพื่อเพื่อน ๆ ที่กำลังเริ่มต้นเขียนคิ้วเพราะดินสอเขียนคิ้วทรงนี้จะมีการทำทรงไส้ดินสอเป็นทรงให้สามารถเขียนได้ง่าย เนื้อดินสอนุ่ม ทำให้เขียนลื่น แถมรุ่นนี้เขายังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงขนคิ้วอีกด้วย หัวแปรงอีกด้านเป็นแรงปัดคิ้วเกลียวขนที่จะทำให้คิ้วที่ปัดแล้วออกมาเป็นธรรมชาติฟุ้ง ๆ ดูเกาหลีสุด ๆ สำหรับสีของ Merrezca HD Perfect Brow Pencil มีให้เลือก 2 สีคือสี Brown น้ำตาลธรรมชาติและสี Deep Brown สีน้ำตาลเข้ม

  ดินสอเขียนคิ้ว COSLUXE Slimbrow Pencil

  COSLUXE Slimbrow Pencil


  มาทางฝั่งดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์เมคอัพชื่อดังอย่าง COSLUXE รุ่น Slimbrow Pencil กันบ้างนะคะ โดยดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ก็จะสลิมสมชื่อเลย โดยมีหัวดินสออยู่ที่ 0.1 mm เล็กมากกก แต่! เห็นหัวจิ๋วแบบนี้ก็แจ๋วนะจ๊ะ เพราะดินสอเขียนคิ้วที่มีหัวเล็กจะทำให้เราสามารถเขียนคิ้วได้แบบเส้นคมกริบ เป๊ะทุกมุมโค้งตามต้องการ แถมดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ยังมีสีที่คมชัด ไม่ไหลไม่จางแน่นอนและ COSLUXE รุ่น Slimbrow Pencil มีให้เลือกถึง 5 เฉดสีเลยน้าา

  ดินสอเขียนคิ้วBenefit Goof Proof Brow Pencil

  Benefit Goof Proof Brow Pencil


  ดินสอเขียนคิ้วแพ็คเกจลูกคุณหนูจากแบรนด์ Benefit รุ่น Goof Proof Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้วทรงหัวตัด ที่เห็นแพ็คเกจสวยงามแบบนี้เพื่อน ๆ อาจะไม่ไว้ใจเรื่องผลลัพธ์แต่ซิสขอบอกเลยว่ารุ่นนี้สวยทั้งแพ็คเกจและคุณภาพก็เริ่ดแบบพุ่ง! เพราะดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้เป็นเนื้อแว๊กซ์ที่สามารถติดทนได้ถึง 12 ชั่วโมงแบบไม่จางแถมรุ่นหัวตัดแบบนี้ก็เหมาะกับเพื่อน ๆ มือใหม่อีกด้วย ใครอยากมีไอเทมแพ็คเกจเก๋ไว้ติดกระเป๋าก็ห้ามพลาดเลย แอบกระซิบว่า Benefit รุ่น Goof Proof Brow Pencil มีสีให้เลือกถึง 12 เฉดสีเลย ตาแตกสุด ๆ

  ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำหัวตัด MILLE 6D Eyebrow Pencil Waterproof

  MILLE 6D Eyebrow Pencil Waterproof


  ดินสอเขียนคิ้วที่ให้ฟีลลิ่งแบบคิ้วสามมิติจาก
  MILLE รุ่น 6D Eyebrow Pencil Waterproof ดินสอเขียนคิ้วที่ทางแบรนด์เคลมว่าเขียนออกมาแล้วได้คิ้วทรงสวยแบบตัวแม่สุด ๆ แถมหัวอีกด้านเป็นแปรงปัดแต่งทรงคิ้วให้เป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมที่ป้องกันไม่ให้คิ้วมีความแห้งกร้านและเหมาะกับผิวบอบลางอีกด้วย MILLE รุ่น 6D Eyebrow Pencil Waterproof มีสีให้เลือกถึง 4 เฉดสีเลยน้าา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe