Cloud Pink
Articles makeup
ความงาม

Cloud Pink น้ำหอมปุยเมฆกลิ่นใหม่ จากตัวตนของ Ariana Grande

พาไปส่องน้ำหอม Cloud Pink น้ำหอมรุ่นใหม่จากนักร้องสาว Ariana Grande ที่แฝงความเป็นตัวตนลงในไปกลิ่นและแพ็กเกจ สายน้ำหอมตัวจริงต้องห้ามพลาด!!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cloud Pink น้ำหอมแพ็กเกจเริ่ด จากตัวตนนักร้องสาว Ariana

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีชาวซิสทุกคนค่าา~~ กลับมาเจอกันอีกแล้วกับการแนะนำบิวตี้ไอเทมกระแสแรง ที่ SistaCafe จะเอามาอัปเดตให้เพื่อน ๆ ได้ติดตามกันตลอด วันนี้ซิสมาพร้อมน้ำหอมตัวใหม่จากนักร้องสาวAriana Grande ผู้อยู่ในวงการน้ำหอมมาถึง 10 ปี ที่ครั้งนี้สาวอาริได้ออกน้ำหอมรุ่นใหม่อย่าง Cloud Pink น้ำหอมที่ผ่านการพัฒนามาอย่าปราณีตเพื่อแสดงถึงความเป็นตัวตนของ Ariana Grande ออกมา ถ้าอยากรู้ว่าแพ็กเกจรุ่นนี้มันจะจึ้ง จะปังขนาดไหน ก็ตามซิสมาเลยค่าา

  น้ำหอม Cloud Pink

  Cloud Pink น้ำหอมแพ็กเกจเริ่ด จากตัวตนนักร้องสาว Ariana

  Ariana Grande


  Ariana Grande พูดถึงแรงบันดาลใจของน้ำหอม Cloud Pink ที่มาจากความเป็นตัวตนของเธอที่อยากแสดงให้รู้สึกถึงการมองโลกในแง่ดีและความมั่นใจในตัวเองที่สาวอาริก็อยากให้แฟน ๆ ได้ที่ใช้กลิ่นนี้รู้สึกแบบเดียวกับเธอ แถมยังแสดงออกอย่างชัดเจนว่าความสามารถของเธอในฐานะศิลปินและสตรีนั้นมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

  Cloud Pink


  โดยน้ำหอมรุ่นนี้มีการผสมผสานกลิ่นหอมจากดอกไม้เช่น ไม้สีเหลืองอำพัน มอสม่วงแดง และพราลีนที่ให้กลิ่นหอมหวาน รวมกับกลิ่นหอมของผลเบอร์รี่ที่ให้ความหอมที่สดชื่นและไม่ลืมที่จะใส่เข้าหอมละมุมราวกับอยู่บนปุยเมฆจากกลิ่นของต้นวานิลาและแอมเบรตต์บลัช เพื่อน ๆ จะเห็นได้ว่าสาวอาริใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบมาใส่ในน้ำหอมรุ่นนี้จนได้กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเลยย

  Cloud Pink


  และถ้าไม่พูดถึงรูปทรงแพ็กเกจก็คงไม่ได้เลยน้าา เพราะน้ำหอมรุ่นCloud Pink นี้ก็มีเอกลักษณ์ที่ตัวขวดมีปุยก้อนเมฆสีขาวตัดกับตัวขวดสีชมพูและฝารูปเมฆไม่เหมือนใครแบบเข้ากันสุด ๆ แถมยังมีชื่อ Ariana Grande ไว้หน้าขวดเพิ่มตัวเก๋แบบตัวแม่เข้าไปอีกด้วย ใครเป็นสายเก็บสะสมห้ามพลาดแล้วว

  •——————•°•✿•°•——————•

  เห็นแพ็กเกจสุดเริ่ด พร้อมเรื่องราวที่นักร้องสาวใส่ลงไปในน้ำหอม Cloud Pink แถมเจ้าตัวยังเคลมว่าชอบกลิ่นนี้จนต้องฉีดทุกวันแล้ว มีใครอดใจไหวมั๊ยคะ? แต่ถ้าใครที่อดใจไม่ไหวก็สามารถสั่งซื้อได้ทาง Ulta.com เลยน้าา ใครไม่อยากพลาดเทรนด์ใหม่หรือกระแสปัง ๆ ก็สามารถกดติดตาม SistaCafe ได้ในทุกช่องทางเลยนะจ๊ะ สำหรับวันนี้ซิสขอตัวลาไปกดพรีน้ำหอมเมฆชมพูก่อนค่าา บ๊ายบายยย


  บทความที่เกี่ยวข้อง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe