Baggy Jeans
Articles fashion
แฟชั่น

Baggy Jeans กางเกงทรงหลวมที่กำลังมาแรงกับ Fashion Lookbook ที่อยากแนะนำ

Baggy Jeans เป็นกางเกงยีนส์อีกหนึ่งสไตล์ที่เกาหลีฮิตฮอตกันมากๆ ในช่วงนี้ เพราะด้วยดีไซน์ความใหญ่และโคร่งๆ ของกางเกง ทำให้เวลาใส่แล้วดูเป็นคนที่ชิคๆ เท่ๆ ได้เลย แถมแมทช์กันท่อนบนแบบไหนก็รอด


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Baggy Pants คืออะไร ?

  • รวมไอเดียแต่งตัว 7 Look Baggy Jeans Style

  • Baggy Jeans lookbook 1 สไตล์ทอมบอย

  • lookbook 2 Baggy Jeansสไตล์สตรีท

  • lookbook 3 Baggy Jeansสไตล์สปอร์ตแฟชั่น

  • lookbook 4 Baggy Jeansแบบสาว Y2K

  • lookbook 5 Baggy Jeansแมทช์ชุดดับเบิลยีนส์

  • lookbook 6 Baggy Jeansแบบสาว Downtown

  • lookbook 7 Baggy Jeansสไตล์สาวเท่ปนเซ็กซี่

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  " กางเกงยีนส์ตัวโคร่ง " สไตล์กางเกงที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้โดยเฉพาะความฮิตฮอตของฝั่งทางเกาหลีที่ใส่กันแบบสุดๆ เพราะด้วยสไตล์ของกางเกงที่ให้ความโคร่งๆ ตัวใหญ่ๆ ซึ่งทำให้ลุคในวันนั้นที่สามารถแต่งออกมาแล้วเป็นคนชิคได้เลยทีเดียว อีกอย่างพอนำมาแมทช์กับเสื้อแบบไหนก็ดูเข้ากันไปได้หมด ด้วยสไตล์แบบนี้ความนิยมจึงพุ่งสูงมากๆ จนกลายมาเป็นกระแสโด่งดังจนต้องรีบไปหาแต่งตาม ดังนั้นเราไปดูกับ Fashion LookBook ด้วยไอเทม Baggy Jeans กัน

  Baggy Pants คืออะไร ?

  Baggy Jeansคือ กางเกงที่มี Silhouette หรือโครงของชุดแบบ Loose Fit ซึ่งมีความน่าสนใจอยู่ที่ความหลวมโคร่ง ขนาดใหญ่กว่าสัดส่วนของผู้สวมใส่อย่างเห็นได้ชัด เป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นของผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมแบบสุดๆ ในช่วงยุค 70s เรื่อยมาถึงยุคต้น 80s

  รวมไอเดียแต่งตัว 7 Look Baggy Jeans Style

  Baggy Jeans lookbook 1 สไตล์ทอมบอย

  Tomboy Fashion


  เริ่มมาที่ลุคแรกกัน ให้ฟิลสาว tomboy มากๆ ถ้ามองจากองค์ประกอบของการแต่งตัว โดยลุคนี้นั้นขอมอบให้ชุดเด่นเลยคือเข็มขับ เพราะเข็มขัดสามารถเข้ากับกางเกง baggy jean ได้อย่างลงตัวสุดๆ ถึงแม่ว่าทั้งเข็มขัดและแฟชั่นแต่งตัวจะดูขัดกัน แต่พอนำมาใส่รวมกันกลับกลายเป็นแฟชั่นที่น่าแต่งตามมาก ลุคนี้นั้นแต่งไม่ยากแค่มีเสื้อฮู้ดตัวใหญ่ก็ไปแล้ว

  lookbook 2 Baggy Jeansสไตล์สตรีท

  แฟชั่นสตรีท


  ลุคต่อมากันที่ลุคชิลๆ ที่ไม่ต้องหยิบจับอะไรมาแมทช์ให้มากมาย เพราะแค่นำแท้งค์ท็อปมาสวมคู่กับกางเกง baggy jeans และหาเข็มขัดเส้นใหญ่มาทับอีกรอบก็ทำให้ลุคนี้คอมพลีทได้เลย ซึ่งลุคนี้นั้นถ้าแต่งในไทยคือเหมาะมาก เพราะด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าว การใส่เสื้อด้านบนที่เปิดโล่งสบายก็สามารถคลายความร้อนได้ดี

  lookbook 3 Baggy Jeansสไตล์สปอร์ตแฟชั่น

  Baggy Jeans


  ลุคนี้คือคล้ายกับลุคที่แล้ว เพียงแต่เพิ่มกิมมิคให้ไม่เหมือนกัน โดยที่ลุคนี้จะเน้นการสกรีนลายที่ตัวกางเกงให้ดูโดดเด่นมากขึ้น ทั้งยังเลือกสวมกับเสื้อที่มีความตัวใหญ่กว่าตัวหน่อยๆ เพื่อให้ลุคดูเป็นสาวเท่ขึ้น และจุดเด่นอีกอย่างของลุคนี้คือสร้อย ซึ่งบอกเลยว่าสร้อยคอสไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ สำหรับสาวเกาหลี คือเน้นตัวลายสร้อยใหญ่ๆ แล้วเน้นสายสร้อยเป็นสีดำนั้นเอง ซึ่งสามารถนำมาใส่ตัดกับลุคได้เข้ากันสุดๆ

  lookbook 4 Baggy Jeansแบบสาว Y2K

  Y2K Baggy Jeans


  ต่อมากันที่ลุคนี้ที่ให้ฟิลสาว Y2K มากๆ เพราะด้วยตัวเสื้อและสีเสื้อที่โดดออกมา รวมถึงความยาวเสื้อแบบ baby tee อีกด้วย ถ้าให้พูดถึงลุคนี้คือการสวมทับหลายเลเยอร์เพื่อให้ลุคดูไม่โปร่งโล่งมากเกินไปแถมยังเป็นเหมือนสาวไอคอนได้ดีสุดๆ กางเกง baggy jeans นั้น นอกจากจะเข้ากับพวกรองเท้าแนวบูท หรือผ้าใบแล้ว ยังสามารถเข้ากับรองเท้าส้นสูงแบบส้นเข็มได้ดีอีกด้วย ซึ่งใครจะคิดว่าเข้า แต่พอเจอลุคนี้ก็เข้ากับกางเกงจริงๆ ฉะนั้นไปลองแมทช์กันดูน้า

  lookbook 5 Baggy Jeansแมทช์ชุดดับเบิลยีนส์

  Baggy Jeans


  ลุคที่ 5 กับสไตล์ออกแนวคาวบอย เพราะด้วยดีไซน์ของกางเกงที่เป็นตัวดึงดูดสายตาได้ดีมากๆ ทั้งด้วยกางเลือกใช้สียีนโทนเข้มและอ่อน นำมาสลับใส่เข้าไปด้วยกัน ทำให้เวลามองแล้วรู้สึกแปลกใหม่สำหรับแฟชั่นลุคนี้ทีเดียว อีกทั้งแมทช์มาคู่กับเสื้อยีนแบบครอปสั้นแม้ว่าท่อนบนจะใช้สียีนคนละเฉดกับยีนด้านล่าง แต่พอมองดูแล้วกลับเข้ากันได้ดีมากๆ ใครชอบแนวแต่วตัวแบบยีนๆ ก็ลองลุคผู้นำแฟชั่นกันนี้ได้

  lookbook 6 Baggy Jeansแบบสาว Downtown

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe