เช็คดวงรายปักษ์กับมาดามลูลู่ประจำวันที่115กันยายน2566
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงรายปักษ์' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 - 15 กันยายน 2566

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ*

  สาวๆ 
  สามารถอ่านดวงได้มากกว่า 1 ราศี โดยเช็คจาก ลัคนาราศี ของตัวเอง
  เพราะ “ ลัคนา ” คือ เวลาเกิด หรือที่คนโบราณมักเรียกว่า เวลาตกฟาก นั่นเอง

  โดยใน 1 วัน เราสามารถแบ่งออกได้เป็น 12 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. ไปจนถึง 05.59 น.
   ตามเวลาของโหราศาสตร์ เพราะสมัยโบราณ ได้มีการกำหนดไว้ว่า ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้น หรือช่วงรุ่งอรุณ ให้กำหนดเป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นวันใหม่

  ซึ่งในเรื่องของลัคนา หรือเวลาเกิดนี้ สามารถช่วยให้เราได้รู้ลักษณะนิสัย และพื้นดวงชะตามากขึ้นได้ รวมถึงการอ่านคำทำนายจรอื่นๆ ด้วย เพื่อใช้สำหรับการตัดสินใจ และเป็นหลักในการดำเนินชีวิตที่หลากหลายขึ้น

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้สิ่งที่คุณตั้งใจ หรือคาดหวังไว้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง ผันผวน ไม่เป็นไปตามที่คุณคิด ดังนั้น คุณก็ไม่ควรที่จะยึดติด หรือดื้อดึงกับอุดมการณ์ของตนเองจนเกินไป ควรปล่อยวาง และเตรียมแผนการที่ส่งผลกระทบน้อยที่สุดต่อตัวคุณเอง และส่วนรวมไว้ก็พอ ส่วนใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย เป็นนายตัวเอง หรือทำงานคนเดียว ก็อาจต้องลดทิฐิของตนเองลง รวมไปถึงการปรับเปลี่ยนราคา และวิธีการทำงานของตน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือผู้มาขอรับบริการให้มากขึ้น ไม่เช่นนั้น ธุรกิจของคุณก็ไม่สามารถสู้กับคู่แข่งได้ อีกนัยหนึ่งอาจหมายถึง การให้เวลากับเรื่องส่วนตัวมากจนเกินไป จนก่อให้เกิดผลกระทบเป็นวงกว้าง โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือผู้ที่เป็นหุ้นส่วน / ลูกค้าของคุณ

  ดวงการเงิน :
   มีเกณฑ์ที่จะฝืดเคืองในช่วง 10 วันแรกของเดือน เนื่องจากมีรายจ่ายที่นอกเหนือจากรายจ่ายประจำเข้ามา อาจทำให้บางคนเครียด ในเรื่องของการเงินที่ติดขัด จนถึงขั้นต้องไปกู้หนี้ ยืมสิน หรือเล่นพนันเพื่อเสี่ยงดวง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ มาดามขอไม่สนับสนุน หรือแนะนำ เพราะดวงชะตาในช่วงนี้ โชคลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่มีเข้ามา แต่ทว่าในช่วงปลายปักษ์ คุณจะมีรายได้พิเศษเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา แม้ว่าผลตอบแทนจะไม่มาก แต่ก็เพียงพอที่จะให้คุณมีเงินเพื่อใช้จ่ายอย่างคล่องตัวขึ้น

  ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากโลกออนไลน์ หรือกับคนที่ไม่เคยเห็นหน้าคร่าตา แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ค่อยๆ ศึกษากันไปในฐานะเพื่อนคุยก่อน อย่าเพิ่งถลำลึกลงไป อย่างน้อยก็อยากให้เผื่อ หรือชั่งใจไว้บ้าง ส่วนคนมีคู่ ไม่ว่าคุณกับคนรักจะคบกันมานานแค่ไหน ช่วงนี้ เขาค่อนข้างทำตัวติดกับคุณ หรืออยากออดอ้อน เอาใจ คุณมากกว่าปกติ เหตุเพราะช่วงที่ผ่านมา คุณกับเขาไม่ค่อยได้เจอกัน หรือใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากเท่าไร

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้ อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีของผู้ที่ประกอบกิจการเป็นของตนเอง รวมไปถึงสายอาชีพที่เกี่ยวกับงานช่าง งานฝีมือ ก็จะได้รับผลตอบแทนเป็นที่น่าพอใจ จนอาจทำให้มีชื่อเสียง และประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง ส่วนใครที่ทำงานประจำ หรือรับฟรีแลนซ์ทั่วไป ช่วงนี้ ก็อาจต้องดูแลตนเองสักหน่อย เพราะอาจป่วยไข้ จนทำให้งาน หรือภารกิจที่ได้รับมอบหมาย มีเกณฑ์ล่าช้า จนส่งผลกระทบต่อคู่ค้า หรือเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ได้

  ดวงการเงิน : 
  ใครที่เพิ่งยื่นกู้ธนาคาร เพื่อซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อที่ดิน ก็มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี หรือผลตอบรับจากธนาคารค่อนข้างสูง แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ยื่นอะไร ก็มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์สิน หรือของมีค่า เป็นมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษ หรือญาติผู้ใหญ่ที่ล่วงลับไปได้เช่นกัน รวมไปถึงการฝันเห็นญาติพี่น้องของตนที่จากไป แล้วสามารถตีความฝันนั้นๆ ออกมาเป็นเลขได้ ซึ่งเหมาะสำหรับการเสี่ยงโชค 

  ดวงความรัก : 
  คนโสด ช่วงนี้คุณอาจทีเล่นทีจริงกับคนที่คุยๆ อยู่ และขณะเดียวกันก็ไม่วายที่จะหว่านเสน่ห์ให้คนนั้น คนนี้ ไปเรื่อย เพราะคุณยังสนุกกับชีวิต และยังไม่คิดลงเอยกับใคร แต่ขอให้รู้ไว้ ช่วงเวลานี้ คุณมีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ใช่ หรือคู่แท้แล้ว ฉะนั้น จงเลิกทำตัวเจ้าชู้ไก่แจ้ และตั้งใจพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่กำลังคบหาอยู่เสียที ส่วนคนมีคู่ อย่าให้คนนอกมาเป็นตัวแปรสำคัญ ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองมีปัญหา จงหนักแน่นต่อความสัมพันธ์ และความรู้สึกของกันและกันไว้

  ดวงการงาน / การเรียน : ลูกน้อง บริวาร หรือเพื่อนร่วมงาน จะนำพาทีม หรือองค์กรให้ประสบความสำเร็จ แต่ทั้งนี้ ตัวคุณเองก็ต้องร่วมมือ ร่วมใจ ทำหน้าที่ของตนให้เองให้เต็มที่ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน หรือเจ้าของกิจการ ก็ตาม ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไป ช่วงนี้ รายได้ของคุณอาจจะหดหาย หรือเพราะยังคงค้างคากับงานก่อนหน้าอยู่ จนลูกค้าเจ้าถัดไปที่รอคิวต้องขอยกเลิก และหันไปใช้บริการเจ้าอื่นแทน เพราะความล่าช้า

  ดวงการเงิน :
   ในช่วงนี้คุณอาจจำเป็นต้องนำเงินเก็บออกมาใช้กับเรื่องฉุกเฉิน หรือเรื่องที่สำคัญ ทั้งนี้ ก็อย่าได้คิดเสียดาย เพราะการเสียเงินในครั้งนี้ ใช่ว่าจะเสียเปล่า เพราะจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เป็นสิ่งที่ดี หรือความสะดวกสบาย / ความสบายใจ ต่อตัวคุณเอง

  ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนรักเก่า เพื่อนเก่า หรือคนคุยในอดีต ที่อาจจะมีโอกาสได้กลับมาสานสัมพันธ์ หรือเริ่มต้นความสัมพันธ์นั้นกันใหม่อีกครั้ง ส่วนคนมีคู่ อดีตของคุณ หรือคนรัก มีเกณฑ์ที่จะย้อนกลับมาได้เช่นกัน ซึ่งนั่นก็รวมไปถึงปัญหาเก่าๆ ที่คุณทั้งสองเคยผ่านพ้นมันไปแล้ว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณั้งคู่ มีจิตใจที่หนักแน่นต่อกันให้ดี คิดเสียว่า ช่วงเวลานี้ก็เป็นอีกหนึ่งบททดสอบ

  ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับบ้าน อสังหาฯ ห้องเช่า คอนโดฯ หรือปล่อยสินเชื่อบ้าน ที่ดิน รวมไปถึงรับตกแต่งบ้าน จัดสวน ดูฮวงจุ้ย ตลอดจนแม่บ้าน ช่วงเวลานี้ กิจการของคุณจะประสบความสำเร็จค่อนข้างมาก จนอยู่ในจุดที่คุณรู้สึกพอใจ แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานสายอาชีพนี้ก็ไม่ต้องรู้สึกกังวลไป เพียงแค่คุณจัดโต๊ะทำงานเสียใหม่ ให้สะอาด และเป็นระเบียบเรียบร้อย ก็สามารถเรียกความสำเร็จ และความเจริญรุ่งเรือง มาสู่คนหน้าที่การงานของคุณได้เช่นกัน

  ดวงการเงิน : ช่วงนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากความฝัน หรือลางสังหรณ์บางอย่างที่แม่นยำ ทั้งนี้ เมื่อได้รับลาภผลมา ก็ขอให้เก็บไว้เป็นเรื่องที่รู้แค่ตน อย่าได้ไปป่าวประกาศ หรือบอกเล่าต่อ เพราะสิ่งนั้นจะแปรเปลี่ยนเป็นภัยมาสู่คุณทันที เช่น การสูญหาย สูญเสีย ไปจนถึงการถูกลักขโมย หรือหายนะบางอย่างที่นำมาสู่ครัวเรือน

  ดวงความรัก : คนโสด ยังคงเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่คุณจะได้สานสัมพันธ์กับผู้คนใหม่ๆ ที่ผ่านเข้ามา เพราะฉะนั้น อย่าเหนียมอาย และจงเป็นตัวของตัวเอง เพราะคุณมีเกณฑ์จะพบเจอคนที่ใช่ หรือคู่แท้ได้สูงมากในช่วงเวลานี้ ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจมีปัญหากันด้วยเรื่องของบุคคลที่สาม หรือมือที่สามก็เป็นได้ ทั้งนี้ ต้องใจเย็นๆ มีสติ เพื่อรับมือกับปัญหาที่เข้ามา และจงอย่าใช้อารมณ์

  ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงเป็นช่วงเวลาแห่งโอกาส ที่ชาวสิงห์จะต้องขวนขวาย รีบคว้าสิ่งที่วิ่งเข้ามาเอาไว้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็จะเป็นโอกาสที่คุณจะได้พิสูจน์ตนเอง และแสดงฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์ แก่ผู้ที่หยิบยื่นโอกาส และคนรอบข้างให้ได้เห็น ดีไม่ดีก็อาจจะสามารถพลิกชีวิต หรือกู้วิกฤตของคุณได้เช่นกัน และสำหรับใครที่ทำงานด้านการตลาด พนักงานขาย หรือแม้แต่เป็นเจ้าของกิจการ / ฟรีแลนซ์ หรือค้าขายเอง ก็จะได้พบเจอกับลูกค้าเจ้าใหญ่ ที่ให้ความสนใจในสินค้า หรือบริการของคุณ ทั้งนี้ เขาอาจจะผูกปิ่นโต ซื้อ-ขายกับคุณยาวๆ นั่นก็นำมาซึ่งรายได้ก้อนใหญ่ ให้แก่องค์กร หรือกิจการของคุณเอง

  ดวงการเงิน : ชาวสิงห์มีเกณฑ์ที่จะได้เงินจากการเสี่ยงโชค หรือการพนันขันต่อ แต่ทั้งนี้ ก็อย่าได้โลภจนเกินไป ควรเล่นแต่พอประมาณ ส่วนชาวสิงห์คนไหนที่อาศัยอยู่กับเด็กเล็กๆ ก็อาจมีโอกาสได้เงิน หรือรับทรัพย์จากการรับจ้างเลี้ยงเด็ก หรือได้รับค่าเลี้ยงดู บางรายอาจได้รับโชคจากเด็ก หรือคนที่อายุน้อยกว่า / ยังไม่บรรลุนิติภาวะ ก็เป็นได้

  ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่ใช่ หรือคู่แท้ แต่การเริ่มต้นความสัมพันธ์ของคุณกับเขา อาจจะเริ่มต้นกันอย่างไม่หวือหวา หรือตื่นเต้นแบบที่คุณเคยเจอมาก่อนหน้า จนทำให้คุณไม่แน่ใจว่า คุณกับเขาจะลงเอยด้วยกันได้หรือไม่ เพราะไลฟ์สไตล์ของเขา แทบไม่ใช่อย่างที่คุณต้องการเลย แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ เรียนรู้กันไป เพราะบางที เขาอาจจะมีบางอย่าง ที่คุณคิดตกลงปลงใจคบหากับเขาได้อย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี แม้กับใครที่ในช่วงนี้อยู่ห่างกันก็ตาม แต่ทั้งนี้ ต่างฝ่ายต่างก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันบ้าง เพื่อที่จะให้ชีวิตรักของคุณไม่จืดชืด หรือน่าเบื่อจนเกินไป

  ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังคำพูดจา หรือการกระทำของคุณ จะส่งผลกระทบต่อเรื่องงาน ไปจนถึงบุคลากรคนอื่นๆ ในองค์กร / สถาบัน ดังนั้น หากจะทำอะไรก็ต้องมีสติ พิจารณาให้รอบคอบเสียก่อน ยิ่งใครที่เป็นหัวหน้างาน ก็ต้องตรวจทาน / ตรวจสอบ ในสิ่งที่ลูกน้อง หรือบริวารของคุณทำไปตามคำสั่ง หรือตามที่ได้รับมอบหมาย ทั้งนี้ ก็เพื่อเป็นการตรวจตราความเรียบร้อยให้รอบคอบไปอีกขั้น ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการ ค้าขาย หรือฟรีแลนซ์ หากคิดการใหญ่ หรืออยากขยายกิจการ ก็อย่าเพิ่งรีบร้อน ค่อยๆ ทำไปตามขั้นตอนตามที่วางแผนไว้จะดีกว่า

  ดวงการเงิน : คุณมีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับการใช้จ่ายเพื่อความสุขส่วนตน หรือการซื้อความสะดวกสบาย รวมไปถึงความมีหน้ามีตาทางสังคม เข้าข่ายเสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ แต่ทั้งนี้ ก่อนจะจับจ่ายอะไรก็ต้องมีสติ คิดไตร่ตรองก่อน เพราะบางอย่างก็อาจไม่คุ้มค่ากับการที่จะต้องเสียเงินไปเพื่อทุ่มทุนสร้าง

  ดวงความรัก :
   คนโสด หากคุณพบเจอใครสักคนที่ถูกใจ หรือเป็นไปได้ว่า ความสัมพันธ์ของคุณกับเขากำลังไปด้วยกันได้ ขอให้คุณแสดงออกถึงความมีน้ำใจ และความโอบอ้อมอารีออกมาให้เขาได้เห็นให้ได้มากที่สุด เพราะสิ่งนี้จะทำให้เขารู้สึกได้ว่า ยิ่งอยู่ใกล้คุณมากเท่าไร ก็จะยิ่งอบอุ่นหัวใจมากขึ้นเท่านั้น และมันก็ง่ายต่อการเปิดใจ หรือถวิลหาให้คุณเข้าไปอยู่ในชีวิตเขาอย่างแน่นอน ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักมีเกณฑ์ต้องห่างไกลกัน ต่างฝ่าย ต่างแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตนเอง แต่ทั้งนี้ ก็อย่าลืมเวลาที่จะบอกรัก ส่งข้อความคิดถึง หรือโทรหากันด้วยความเป็นห่วงล่ะ!

  ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงนี้การงานของคุณค่อนข้างที่จะโดดเด่น มากกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ในสายอาชีพเดียวกัน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระวังอย่าอวดอ้างความเด่นดังของตน เพราะจะส่งผลให้คนรอบข้างเกิดความหมั่นไส้ และจะนำภัยมาสู่คุณได้ แต่ในขณะเดียวกัน ในช่วงนี้ คนที่มีรายได้ประจำ อาจมีงานเสริม หรืองานนอกเพิ่มเข้ามา ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะมีรายได้เพิ่มขึ้น แต่ทั้งนี้ ก็ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะไม่อย่างนั้น ถ้าให้ความสนใจงานใดงานหนึ่งมากเกินไป อีกงานหนึ่งก็อาจจะส่งผลเสียอย่างที่คุณไม่คาดฝันได้เช่นกัน

  ดวงการเงิน : ให้ระวังการเสียทรัพย์ไปกับการรักษาพยาบาล โดยเฉพาะโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือโรคที่เกิดขึ้นในที่ลับ ทั้งนี้ ก็ต้องรู้จักป้องกัน และดูแลตนเองให้ดี เพราะโรคลักษณะนี้ ประกันสุขภาพส่วนใหญ่ไม่ให้การคุ้มครอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณเองก็จะยังมีโชคลาภจากคู่ครอง บุตร-บริวาร หรือคนในครอบครัวของคุณเอง

  ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสตกหลุมรัก หรือเผลอใจไปกับเพื่อนฝูง / คนในกลุ่ม หรือเพื่อนของเพื่อนก็เป็นได้ ซึ่งความรักในช่วงนี้มีเกณฑ์สมหวังสูง หากเขา / เธอ คนนั้น เข้ามาในฐานะเพื่อน หรือเพื่อนของคุณแนะนำมาให้ได้รู้จัก ส่วนคนมีคู่ ทั้งคุณกับคนรักอาจต้องเพลาๆ ในเรื่องการใช้จ่ายบ้าง ยิ่งช่วงนี้ใครมีแผนที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรู้ใจ หรือจับจ่ายใช้สอยไปกับการซื้อข้าวของเครื่องใช้ ของตกแต่งบ้าน หรือของขวัญสำหรับโอกาสพิเศษ ก็อาจจะต้องมองหาของที่ราคาไม่แพงจนเกินไปดู เพราะไม่อย่างนั้น เรื่องการเงินอาจส่งผลกระทบเป็นวงกว้างต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณทั้งคู่ได้

  ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการกอบโกย ชาวพิจิกอาจต้องขยัน ลงมือทำในสิ่งต่างๆ หรือเปิดรับโอกาสที่กำลังเข้ามา เพราะคุณมีเกณฑ์ที่จะพลิกชะตาชีวิตของตนเอง หรือปรับเปลี่ยนสถานะทางสังคมไปอยู่ในจุดที่สูง หรือดีขึ้นได้ ดังนั้น อย่ามัวแต่ฝันหวาน สร้างวิมานในอากาศ อะไรที่คุณคิด หรือเริ่มลงมือทำได้ในตอนนี้ ก็ขอให้รีบลงมือทำได้เลย ไม่จำเป็นต้องรีรอ

  ดวงการเงิน :
   ในปักษ์นี้คุณก็ยังคงโชคดี เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือยังคงประทานโชคลาภมาให้คุณอย่างไม่ขาด แต่บางรายอาจต้องพบเจอกับทุกขลาภ หรืออุปสรรคต่างๆ ก่อน จึงจะได้รับลาภผลผลที่สมหวัง น้อยสุดบางคนอาจฝันร้าย แล้วตีความจากฝันนั้น จนได้รับโชคลาภก็มี

  ดวงความรัก : คนโสด อาจต้องอยู่กับตัวเอง หรือหน้าที่ที่ต้องทำไปก่อน ช่วงนี้ คุณอาจจะยังไม่สนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สักเท่าไร แม้แต่คนที่เข้ามาให้ความสนใจคุณอยู่ในตอนนี้ เพราะคุณกำลังให้ความสำคัญกับอนาคตของตนเองมากกว่า ส่วนคนมีคู่ โดยเฉพาะกับคนที่กำลังมีประเด็น หากความสัมพันธ์ของคุณทั้งสอง ไม่สามารถไปต่อด้วยกันได้ ก็ขอให้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตของตนเองดีกว่า อย่าได้มารั้งกันให้เสียเวลาอีกเลย แต่กับใครที่ไม่ได้มีปัญหากัน ช่วงนี้คุณกับคนรัก ต่างฝ่ายต่างก็มักคิดถึงความมั่นคง และอนาคตของตนเสียมากกว่า จนไม่ค่อยมีเวลาที่จะสวีทหวานกันสักเท่าไร

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe