สีผมน้ำตาลเทา
Articles hair
ผม

สีผมน้ำตาลเทา 6 เฉดสีลดวัยให้ดูเด็กลง เปลี่ยนลุคให้ซอฟต์ละมุนแบบสาวเกาหลี

ใครกำลังอยากเปลี่ยนลุตเเต่ก็กังวลเรื่องการเลือกสีผมที่เข้ากับตัวเอง เชิญทางนี้เลยค่ะซิส เพราะวันนี้เรามีสีผมที่เข้ากับทุกสีผิวมาฝากทุกคนอย่าง สีผมน้ำตาลเทา เฉดสีที่ช่วยเสริมลุคให้ดูเด็กลง แถมซอฟต์หวานแบบสาวเกาหลีสุด


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ย้อมผมสีน้ำตาลเทา ไม่กัดสีผมได้ไหม ?

  • สีผมน้ำตาลเทา 6 เฉดสีเข้ากับทุกสีผิว เสริมลุคซอฟต์ละมุนสไตล์เกาหลี

  • สีผมน้ำตาลเทา เฉดสีสุดคลาสสิก Ash Brown

  • สีผมน้ำตาลเทาอมชมพู Rose Milk Tea

  • สีผมน้ำตาลเทาเข้ม Dark Ash Brown

  • สีผมน้ำตาลเทาประกายเขียว Olive Beige

  • สีผมน้ำตาลทองประกายเทา Honey Tea

  • สีผมน้ำตาลหม่นเทา Grey Ash Brown

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหล ชาว SistaCafe ทุกคน มีใครกำลังรู้สึกว่าอยากลองเปลี่ยนลุคบ้างไหมคะ หนึ่งในวิธีเปลี่ยนลุคง่ายๆ อย่างหนึ่งคือ การเปลี่ยนสีผม แต่หลายคนก็อาจมีความกังวล เพราะกังวลว่าสีที่เลือกนั้นอาจจะไม่เข้ากับสีผิวของเรา และสามารถทำให้หน้าของเราดูหมองคล้ำเเทนที่จะช่วยขับให้ดูผ่องใสขึ้น แต่เพื่อนๆ รู้ไหมคะว่ามีเฉดสีหนึ่งที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะสีผิวโทนไหนก็รอด เฉดสีนั้นก็คือ สีผมน้ำตาลเทา นั่นเอง โดยปกติเเล้วสีน้ำตาลนั้นสามารถเข้าได้กับทุกสีผิวอยู่เเล้ว แต่การเพิ่มประกายสีเทานั้นก็ช่วยให้ผมของเราดูมีลูกเล่นความเก๋มากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้ใบหน้าได้มากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นวันนี้ Pitch จึงรวบรวมเฉดสีผมน้ำตาลประกายเทามาฝากเพื่อนๆ ถึง 6 เฉดสี จะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่า!


  ย้อมผมสีน้ำตาลเทา ไม่กัดสีผมได้ไหม ?

  อาจจะมีคนสงสัยว่า เอ๊ะ เป็นสีโทนน้ำตาลไม่ต่างจากพื้นผมสีเดิมมากนัก ไม่กัดผมได้ไหมนะ Pitch บอกเลยว่าถ้าพื้นสีผมของเพื่อนๆ นั้นเป็นสีเข้ม เช่น สีน้ำตาล สีดำ จำเป็นต้องกัดสีผมให้พื้นสีอ่อนลงค่ะ เพราะถ้าลงสีโดยที่ไม่กัด จะทำให้เฉดสีผมที่ได้นั้นไม่ชัดเจน รวมถึงไม่ออกสีประกายเทาด้วย แต่ถ้าพื้นสีเดิมของเพื่อนๆ นั้นเป็นสีอ่อนอยู่แล้ว เช่น สีบลอนด์ ก็สามารถลงสีน้ำตาลประกายเทาได้เลยค่ะ ส่วนใครที่ทำสีผมเเฟชั่น เช่น สีชมพู สีฟ้า เพื่อป้องกันไม่ให้สีผมที่ย้อมนั้นเพี้ยน ควรกัดสีผมเพื่อล้างสีผมเดิมออกค่ะ

  และหลังจากทำเสร็จเเล้วขอเเนะนำให้เพื่อนๆ เปลี่ยนมาใช้แชมพูสีเทา เพื่อช่วยล็อกผมเฉดสีประกายเทาให้คงอยู่กับเราได้นานๆ ซึ่งเวลาใช้เพื่อนๆ ควรระวังสีเทาจะติดมือ ติดเล็บหน่อยนะคะ นอกจากนี้อย่าลืมหมั่นใช้ครีมนวดผมเเละทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมของเราหลังการทำสีเคมี เพื่อให้เส้นผมของเราดูสลวยสวยเก๋ ไม่เเห้งกร้านค่ะ

  สีผมน้ำตาลเทา 6 เฉดสีเข้ากับทุกสีผิว เสริมลุคซอฟต์ละมุนสไตล์เกาหลี

  สีผมน้ำตาลเทา เฉดสีสุดคลาสสิก Ash Brown

  1693218372 265

  เริ่มต้นด้วยสี Ash Brown หรือน้ำตาลอมเทาคลาสสิก เป็นสีน้ำตาลที่มีความละมุนเเละมีความเก๋ในตัว ช่วยขับให้ใบหน้าให้ผ่องขึ้น เเถมยังช่วยเพิ่มความซอฟต์ให้เพื่อนๆ ขึ้นอีกเป็นกอง ที่สำคัญไม่ว่าจะมีอันเดอร์โทนร้อนหรือโทนเย็น ก็สามารถทำสีนี้ได้โดยไม่ต้องกังวล สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากเพิ่มกิมมิคให้กับลุค สามารถทำไฮไลท์เพิ่มเติมหรือดัดผมลอนคลายๆ ช่วยให้ลุคของเราดูมีลูกเล่นมากยิ่งขึ้นค่ะ


  สีผมน้ำตาลเทาอมชมพู Rose Milk Tea

  1693218432 266

  ใครที่รักการดื่มชานมเป็นชีวิตจิตใจ ต้องลองสีผมนี้เลยค่ะ กับสี Rose Milk Tea สีน้ำตาลอมชมพูคลายชานมเพิ่มประกายหม่นเทานิดๆ เป็นสีที่ทำเเล้วเพิ่มความละมุนละไมให้ใบหน้าเเละช่วยเพิ่มประกายชมพูดูเลือดฝาดอีกด้วย จึงช่วยขับออร่าความสดใสสไตล์หวานๆ ขึ้นเป็นกอง นอกจากนี้ถ้าอยากอัพดีกรีความคาวาอี้สไตล์เกาหลีเกาใจ สามารถตัดหน้าม้าซีทรูพร้อมดัดลอนเบาๆ ดูเเล้วน่ารักนุ้บนิ้บหัวใจเป็นที่สุด


  สีผมน้ำตาลเทาเข้ม Dark Ash Brown

  1693218465 267

  สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากรู้สึกดูคูลเเละสุขุมมาหน่อย สีผม Dark Ash Brown ก็สามารถจับคู่กับลุคไปได้ดีค่ะ ด้วยพื้นสีน้ำตาลเข้มเเฝงประกายเทาช่วยเสริมลุคให้ดูมีความเก๋เเละความคลาสสิก จึงเหมาะมากๆ กับคนที่อยากเปลี่ยนลุคเเต่ไม่ชอบความจัดจ้านจนเกินไป ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีผมที่รอดทุกอันเดอร์โทน เเถมไม่ว่าจะเป็นวันที่เเต่งหน้าหนักหรือจะเเต่งหน้าเบาๆ ก็เข้ากับสีผม เเลดูไม่ป่วย เป็นอีกหนึ่งเฉดสีที่อยากเเนะนำเพื่อนๆ ชาว Sista Cafe ค่ะ


  สีผมน้ำตาลเทาประกายเขียว Olive Beige

  1693218507 268

  เพื่อนๆ ชาว SistaCafe คนไหนที่กำลังมองหาสีที่แฝงประกายเขียวหน่อย Pitch อยากเเนะนำสี Olive Beige ค่ะ ด้วยพื้นสีที่เป็นสีน้ำตาลอมเขียวมะกอกประกายเทา ทำให้เป็นสีที่มีความหม่นขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นสีจึงไม่ดูเเรงจนเกินไป เเถมยังช่วยใส่ลูกเล่นเเละปรับใบหน้าให้ดูซอฟต์ขึ้น ในขณะเดียวกันก็ดึงความสดใสเเละออร่าของผิวออกมาได้ดี สีนี้สามารถเข้าได้กับทุกสีผิว ยิ่งผิวสีเเทนทำเเล้วออกมายิ่งช่วยขับผิว เพราะฉะนั้นห้ามพลาดนะ!


  สีผมน้ำตาลทองประกายเทา Honey Tea

  1693218559 269

  อีกหนึ่งเฉดสีผมชื่อเดียวกับเครื่องดื่ม เเต่บอกเลยว่าทำออกมาเเล้วมันจึ้งมากกับสี Honey Tea โดยสีชาน้ำผึ้งเป็นอีกสีหนึ่งที่เข้าได้ทุกโทนสีผิว ด้วยความที่พื้นสีน้ำตาลประกายทองประกายหม่น เป็นสีที่ไม่ได้ดูจี๊ดเกินเบอร์ เเต่พอออกเเดดก็จะเเอบเห็นประกายสีทองที่มีความหม่นหน่อยๆ ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างไม่หมองคล้ำ เเถมทำเเล้วยังดูมีความคลาสสิก ดูลูกคุณอีกด้วย เป็นสีกันตายที่ไม่ว่าใครทำก็รอดจ้า

  สีผมน้ำตาลหม่นเทา Grey Ash Brown

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe