ดวงความรัก
Articles originalcontent
Original Content

ดวงความรัก Pick A Card ดวงความรักในอนาคตจะเป็นยังไง

ดูดวงความรักไพ่ยิปซีแม่น ๆ ได้ที่นี่! โดยวันนี้เลดี้ทับบี้ได้ทำหัวข้อ ดวงความรัก Pick A Card มาให้แล้ว ไปดูพร้อมกันเลยค่ะทุกคน ดวงความรักคนมีคู่และ ดวงความรักคนโสดใน 5 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไงกันบ้าง มีดูดวงเปิดไพ่ไปพร้อม ๆ กันเลย!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูดวงความรักในอนาคต Pick A Card

  • ดวงความรัก Pick A Card

  • ดวงความรักกลุ่มที่1 “กุหลาบ”

  • ดวงความรักกลุ่มที่2 “ทานตะวัน”

  • ดวงความรัก กลุ่มที่3 “ลิลลี่”

  • ดวงความรักกลุ่มที่4 “เดซี่”

  • ดวงความรักกลุ่มที่5 “ทิวลิป”

  • ดวงความรัก กลุ่มที่6 “ลาเวนเดอร์”

  • สรุป

  มาดูดวงความรักกันว่าในอีก 5 ปีข้างหน้าดวงความรักจะเป็นยังไงบ้าง! โดยวันนี้ทาง LADY TUBBY ได้เปิดไพ่ ดวงความรัก Pick A Card มาให้ทุกคนได้เลือกเล่นกันแล้ว มาดูกันเลยว่า ดวงความรักคนโสด ดวงความรักคนมีคู่ ในอีก 5 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไงบ้าง จะได้สละโสดมีแฟนไหม และชีวิตรักจะเป็นยังไงมาดูโดยรวมกันเลย

  ดูดวงความรักในอนาคต Pick A Card

  ถ้าใครอยากดูดวงความรักแบบ Pick A Card ก็สามารถอธิษฐานและเลือกไพ่ได้เลย โดยขั้นตอนในการดูดวงเลือกไพ่มีด้วยกันดังนี้คือ…

  1.ให้เราตั้งสมาธิทำจิตให้นิ่งก่อนเลือกไพ่
  2.เลือกไพ่และสัญลักษณ์ที่ดึงดูดเรามากที่สุด
  3.เลื่อนไปอ่านคำทำนายตามที่เราเลือกได้เลย
  4.ให้เราอ่านว่าพลังงานของเราตรงไหมถ้าใช่ก็แปลว่าเป็นคำทำนายเรา 100%
  5.ถ้าลัคนาราศีไม่ตรงก็ไม่เป็นไรหากพลังงานตรง หรือไม่ก็อธิษฐานและเลือกกองใหม่ได้ เพราะอาจแปลว่าตอนเราเลือกกองแรงจิตใจยังไม่นิ่งพอ
  6.หลังจากอ่านคำทำนายแล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่า “น้อมรับคำทำนาย” และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่มอะไร เพื่อให้คำทำนายเป็นจริง

  ดูดวงความรัก

  ดวงความรัก Pick A Card

  เมื่อเลือกไพ่กันได้แล้ว ก็ไปดูกันเลยว่าดวงความรักคนโสด ดวงความรักคนมีคู่ในอนาคตจะเป็นยังไงกันบ้าง ซึ่งวันนี้ทับบี้ได้เอา ดูดวงความรักไพ่ยิปซี มาเปิดไพ่ให้ทุกคนแบบเจาะลึกแล้วจ้า ความรักจะเป็นยังไงในอีก 5 ปีข้างหน้ามาดูกันเลย

  ดวงความรักกลุ่มที่1 “กุหลาบ”

  ดวงความรักPick A Card

  สำหรับคนที่รักกลุ่ม "กุหลาบ" พลังงานจะไปตรงกับคนที่เกิดในลัคนาราศีธาตุลมและธาตุน้ำ ได้แก่ เมถุน ตุลย์ กุมภ์ และมีน พิจิก กรกฎ แล้วคนกลุ่มนี้เป็นคนที่จริงจังกับชีวิต มักมองโลกตามความเป็นจริงและเหตุผล เป็นคนฉลาด มีไหวพริบ ซื่อตรงกับความรู้สึก เป็นคนที่เอาตัวรอดเก่ง ปรับตัวเข้าได้กับทุกสถานการณ์ อัธยาศัยดีเฟรนด์ลี่ เป็นมิตรกับคนรอบข้าง เป็นคนรักครอบครัว รักเพื่อน ให้ความสำคัญกับความรักและความสัมพันธ์อย่างมาก

  ในฐานะคนรัก คนกลุ่มนี้จะเป็นคนรักที่ช่างเอาอกเอาใจ เป็นคนที่เก็บรายละเอียดเก่ง เป็นคนที่เป็นฝ่าย support ชอบช่วยเหลือ มากกว่าเป็นผู้นำ มักจะเป็นคนให้กำลังใจ และคอยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของคนรักเสมอ เป็นคนที่ชอบหาอะไรมาเซอร์ไพรส์คนรัก และมาทำให้ความรักดีขึ้น แอบเป็นคนโรแมนติก ชอบการสัมผัส ชอบ Skinship และแสดงความรักผ่านการกระทำมากกว่าคำพูด

  สถานการณ์ปัจจุบัน หลายคนเป็นคนโสดที่พลังงานดีมากใช้เวลาอยู่กับคนรอบข้างกับครอบครัวทำชีวิตให้มีความสุขบางคนก็ มีลูกมีหลาน มีสัตว์เลี้ยง มีความฝันที่ต้องทำ แต่ก็มีบ้างที่เหงาเศร้าอยากมีคนรัก หรือบางคนเองก็เพิ่งมูฟออนจากคนที่แย่ ๆ มาเช่นกัน ส่วนคนที่มีคู่นั้นความรักปัจจุบันถือว่าดีมากๆ เป็นคนรักที่ทำให้เรามีความสุขและหลายคู่ก็เป็นคู่ที่สร้างอนาคตร่วมกันได้เลย หรือมีเกณฑ์จะมาเป็นพ่อของลูกแม่ของลูกได้ด้วย มาดูกันเลยว่าดวงความรักในอนาคต 5 ปีหน้าจะเป็นยังไงบ้าง

  ปล.หลังจากอ่านคำทำนายเสร็จแล้วอย่าลืมคอมเม้นต์ด้วยนะว่า "น้อมรับคำทำนาย" แล้วบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "กุหลาบ" เพื่อจะได้ทำให้เป็นจริงสมหวังนะทุกคน

  คนโสด = โดนความรักคนโสดอีก 5 ปีข้างหน้ามองว่าตอนนั้นเองเราจะมีแฟนแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งคนที่เราได้พบเจอนั้น เป็นคนที่เขามีความเป็นผู้ใหญ่ มีความจริงจังกับชีวิต เป็นคนที่รักใครรักจริง อบอุ่น มีหน้าที่การงานที่ดี เป็นคนที่จะเข้ามาสนับสนุนส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้น และเป็น energy คู่บุญไปเลยด้วย

  ชีวิตของเราตอนนั้นค่อนข้างจะพบเจอกับความสำเร็จหลายด้านโดยเฉพาะด้านการงานเหลือด้านอนาคตของตัวเอง บางคนจะได้เลื่อนตำแหน่งมีงานการที่มั่นคงทำบางคนก็ออกมาเป็นเจ้าของธุรกิจตัวเอง ชีวิตก้าวหน้าไปอย่างมาก และอาจจะโยกย้ายมาอยู่กับคนรักแล้วด้วย หรือบางคนก็ไปๆมาๆกับคนรัก ความสัมพันธ์ที่ราบรื่นและไม่ได้มีปัญหาอะไร

  แนวโน้มความรักของคนกลุ่มนี้ก็มีเกณฑ์ว่าจะพัฒนาไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่เป็นอุปสรรคมีเพียงแค่ว่าต่างคนต่างต้องแยกย้ายทำงาน แต่ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกลกันแต่หัวใจใกล้กันเสมอ ทั้งสองมีความรักมั่นคงต่อกัน และมีเกณฑ์ว่าจะได้พัฒนาความรักกับคนนี้ไปเรื่อย ๆ จนในอนาคตมีสิทธิ์ว่าจะได้กลายเป็นครอบครัวเดียวกัน ได้แต่งงานหมั้นหมาย และมีครอบครัวด้วยกันกับคนนี้เลยด้วย

  สิ่งที่ควรทำในตอนนี้ก็คือ ควรโฟกัสกับเรื่องการหาเงิน การทำชีวิตตัวเองให้มั่งคั่ง ให้ปราศจากความขาดแคลน ทำยังไงก็ได้ให้เรามีชีวิตอยู่สุขสบาย ใครมีพ่อแม่ต้องรับผิดชอบก็ไปดูแลท่าน ใครอยากสร้างบ้านซื้อรถก็วางแผนเก็บเงินทำให้สำเร็จ หรือใครอยากจะมีธุรกิจก็ต้องลงมือทำวันนี้ได้แล้ว ให้ตัวเองได้มีเงินงอกงาม และมีธุรกิจให้สำเร็จให้ได้ พลังงานเราจะได้ไปดึงดูดคู่บุญให้เข้ามา ดึงดูดคนที่สำเร็จและร่ำรวยเข้ามาในชีวิตเรา

  คนมีคู่ = ดวงความรัก คนมีคู่ในอีก 5 ปีข้างหน้า จะเป็นคู่ที่มีความเข้าอกเข้าใจกันดี มีความรักใคร่กลมเกลียวกันมากขึ้น สิ่งใดที่เป็นข้อบกพร่องเราก็จะสามารถยอมรับและปรับตัวกันไปได้ ยอมอ่อนข้อและลดอีโก้ของกันและกันลงได้ ทำให้ความสัมพันธ์พัฒนาไปได้อย่างราบรื่น บางคู่ก็ได้แต่งงานหมั้นหมาย และอยู่กินกันเรียบร้อยฉันสามีภรรยาฉันคนรัก

  โดยรวมความรักมีความสุขและมั่นคงดีเพราะว่าต่างคนต่างมีการงานทำที่มั่นคงสามารถหาเงินเองได้ทั้งคู่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีหรือมีธุรกิจส่วนตัว ทั้งสองจึงเป็นคู่ที่มาส่งเสริมเกื้อกูลกันให้ไปในทิศทางที่ดีมากยิ่งขึ้นเป็น energy ของคู่บุญเลยก็ว่าได้ ส่วนใหญ่ไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวล แต่จะเป็นเรื่องของการใช้เวลาร่วมกันไม่ค่อยมาก อยู่ในความสัมพันธ์ที่มีความนิ่งเงียบเกินไป ควรต้องหาอะไรตื่นเต้นทำบ้าง รวมถึงเรื่องบนเตียงด้วยก็ต้องห้ามขาด
   
  แนวโน้มความรักมีเกณฑ์จะพัฒนาไปเรื่อย ๆ ถ้ามีปัญหาอะไรก็จะสามารถปรับตัวกันได้ พูดคุยกันได้ด้วยเหตุผล เป็นคู่ที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน มีภาพอนาคตเหมือนกัน จึงจะก้าวผ่านทุกอย่างไปด้วยกันได้ ในอนาคตมีเกณฑ์ว่าจะได้มีบ้าน มีรถร่วมกัน มีทรัพย์สมบัติ มีเงินมากมาย มีธุรกิจร่วมกัน นอกจากนั้นกลุ่มนี้ตอนนั้นเองอาจจะได้แต่งงานไปแล้ว และก็จะมีลูกด้วยกันด้วย เธอเป็นผู้ที่มีความมั่นคงและมีความสุขสุด ๆ

  สิ่งที่ควรทำคือ การมุ่งกับพลังงานดี ๆ ที่เกิดขึ้น ณ ปัจจุบันนี้ ควรทำให้เหมือนทุกวันเราได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว รักและใส่ใจคนรักให้มาก ๆ ทำให้รู้สึกว่าเราอยู่เคียงข้างเขาเสมอรวมทั้งพยายามยอมรับข้อเสียของเขาให้ได้ มีอะไรก็พูดกันตรงไปตรงมา แต่ในเชิงถนอมน้ำใจกัน ใช้เหตุผลพูดคุยกันแบบผู้ใหญ่ แล้วทุกอย่างจะพัฒนาไปดูทิศทางที่ดี ที่สำคัญอย่าลืมทำให้ชีวิตรักมีความสนุกตื่นเต้นด้วยนะ ควรหาอะไรใหม่ ๆ ทำด้วยกันตลอด สร้างความทรงจำดี ๆ ด้วยกันไว้

  ดวงความรักกลุ่มที่2 “ทานตะวัน”

  ดูดวงความรักไพ่ยิปซี

  พลังงานของคนที่เข้ามากลุ่ม "ทานตะวัน" กับชาวธาตุน้ำธาตุลมและธาตุไฟ ได้แก่ชาวลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ, กุมภ์ ตุลย์ เมถุน และเมษ ธนู สิงห์ โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ค่อนข้างขี้น้อยใจ Sensitive คิดมาก เป็นคนรักใครรักจริง ใส่ใจและทุ่มเทให้ผู้อื่นมากกว่าตัวเอง ส่วนใหญ่จะเป็นคนกล้าหาญฉลาดเอาตัวรอดเก่ง รู้จักการทำงานเป็นกลุ่มเป็นทีม สามารถเข้าสังคมได้คุยดับคนอื่นได้ แต่ก็มีมุมที่ซับซ้อน ชอบเก็บตัว และชอบอยู่กับตัวเองในบางเวลา

  ในเรื่องความรักคุณกลุ่มนี้จะเป็นคนรักที่แอบมีความ Toxic หน่อย ๆ เพราะเราออกแนวเป็นคนขี้หึงขี้หวงโดยไม่รู้ตัว เป็นคนที่มีทัศนคติลบ ๆ ด้านความรัก ทำให้ขี้หูขี้หวง หวาดระแวง และชอบควบคุมคนรักในบางครั้งโดยไม่รู้ตัว ทำให้บางครั้งก็ชวนทะเลาะได้ แต่ข้อดีคือเป็นคนรักที่ง่าย ๆ คบกันได้เหมือนเพื่อน เป็นคนที่พร้อมจะลุย พร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก เป็นสายปรนนิบัติ ชอบเอาใจและทุ่มเทมาก ๆ และเป็นคนที่คิดถึงคนรักมากกว่าตัวเองด้วย

  สถานการณ์ความรักปัจจุบันมองว่าถ้าหากเป็นคนโสด จะเป็นคนโสดที่มีการคุยกับใครหลายคนพร้อมกัน มีคนเข้ามาแย่งจีบเยอะ แต่ก็ยังไม่ลงหลักประกันใครสักคนเพราะว่ามีความเจ็บปวด มีความทรงจำลบ ๆ ด้านความรักอยู่ หรือพึ่งมูฟออนไปได้ หรือกำลังทำให้ดีขึ้น ส่วนคนมีคู่นั้นก็อยู่ในสถานการณ์ที่กำลัง Toxic กำลังทะเลาะ กำลังเคลียใจ ซึ่งเรื่องราวนั้นอาจจะมาจากตัวเราเองเป็นเหตุ เป็นคนคิดมาก ขี้น้อยใจ ตัวเขาคนนั้นเองไม่ค่อยมีเวลาให้กับเราเท่าที่ควร ยังไงก็ตามไปดูกันเลยว่าดวงความรักมีอีก 5 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไงบ้าง

  ถ้าได้อ่านคำทำนายเสร็จแล้วทุกคนอย่าลืม comment ด้วยนะว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ทานตะวัน" จะได้ประกาศให้โลกรู้ไปเลยว่านี่คือพลังงานของฉัน และเป็นการบอกว่าเราพร้อมรับข่าวดีนี้ให้เกิดขึ้นจริงด้วย

  คนโสด = เตรียมเฮได้เลยเพราะว่าดูความรักหรือคนโสดนี้อีก 5 ปี มีเกณฑ์จะได้พบรักได้สละโสดกับคนที่ใช่ คนที่เขารับข้อเสียของเราได้ และปรับตัวเข้ากับเราได้แท้จริง คน ๆ นี้จะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนรักจริงมั่นคง มีฐานะดี บ้านรวย มีความเป็นอยู่ดี ทำให้คนที่ดูนิ่ง ๆ เงียบ ๆ ดูเป็นผู้ใหญ่เป็นคนอบอุ่นแต่ทำให้เราสามารถไว้ใจได้อย่างแท้จริง อยู่ด้วยแล้วสบายใจสุด ๆ

  โดยรวมถือว่าความรักมีความสุขดี อาจมีอุปสรรคเรื่องเวลาบ้าง ที่ต่างคนต่างต้องแยกย้ายทำงาน และตัวเขาเองเป็นคนที่ค่อนข้างจริงจังกับเรื่องงานและความสำเร็จมาก บางครั้งก็มีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ก็สามารถปรับ สามารถสื่อสารกันได้ดี ทำให้ไม่มีเรื่องค้างคาใจอะไร และไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบ toxic ที่เคยเจอมา คนรักคนนี้จะเข้ามาช่วยส่งเสริมเรื่องการเงิน ทำให้ความเป็นอยู่สุขสบาย และเราเข้ากับครอบครัวเขาได้ด้วย

  ความสัมพันธ์ของเรากับคนนี้มองว่ายังไม่มีอะไรที่แน่นอน เพราะจะเป็นคู่ที่คบกันไปเรื่อยๆทำทุกวันให้ดีที่สุดโดยไม่ได้คิดถึงอนาคตอะไร รวมทั้งอาจมีบางช่วงบ้างที่ต้องแยกจากกันอยู่ไกลกันหรือต้องคุยติดต่อสื่อสารกันทางออนไลน์ ทั้งสองก็ยังพยายามประคับประคองความรักไปเรื่อย ๆ และพยายามคิดถึงอนาคตร่วมกันมากขึ้น

  สิ่งที่ควรทำของเราก็คือ ควรเป็นคนที่พูดตรงไปตรงมาให้มากขึ้น กล้าแสดงความรู้สึก กล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิดในใจ และอย่าเก็บความรู้สึกแย่ไว้คนเดียว อย่างเป็นเครียดคิดมากหรือดูตึง ๆ ที่สำคัญเราต้องเข้าใจนะว่าไม่มีใครเพอร์เฟกต์และดีพร้อมทุกอย่าง ความสัมพันธ์ย่อมมีอุปสรรคและปัญหาอยู่บ้างเล็กน้อย ที่เรามองข้ามได้ก็คือ ควรมองข้ามปัญหาเหล่านั้น และโฟกัสไปที่จุดดี ๆ ของความสัมพันธ์ และใช้ช่วงเวลาให้มีความสุขที่สุดก็พอ

  คนมีคู่ = สถานการณ์ดวงความรักในอีก 5 ปีข้างหน้า มองว่าเราจะได้ลงเอยกับคนที่ใช่ที่เหมาะสม อาจเป็นคนใหม่หรือคนเก่าก็ได้ ถ้าเป็นคนเดิมก็มองว่าจะสามารถพัฒนาและปรับตัวกันไปได้ แม้จะเป็นความสัมพันธ์ที่ดูเหนื่อยหน่อย เป็นความสัมพันธ์ที่ toxic ทะเลาะกันมาเยอะ แต่พอถึงจุดหนึ่งจะมีช่วงที่ต่างคนต่างปลง ปล่อยวาง และปรับตัวเข้าหากันได้ สามารถลดทิฐิลงได้ คุยกันเข้าใจมากขึ้น

  โดยรวมความสัมพันธ์มีความมั่นคงดี ต่างคนต่างผ่านเรื่องร้ายและดีมาด้วยกันอย่างมาก เป็นคู่ที่สามารถให้กำลังใจกันและกันได้ ทั้งยามทุกข์ยามสุข จนเหมือนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันไปแล้ว บางคู่เองอาจจะมีลูก มีครอบครัวร่วมกัน หรือมีบ้านมีรถ มีภาระหนี้สินร่วมกันด้วย ทำให้เป็นสิ่งที่ทั้งสองต้องรับผิดชอบร่วมกัน รวมทั้งบางคู่อาจจะมีธุรกิจร่วมกันด้วย

  แนวโน้มความสัมพันธ์จะสามารถดำเนินไปได้เรื่อย ๆ แม้ว่าจะมีบางช่วงที่มีความอึดอัด มีความคับข้องใจ มีความเหนื่อยหน่ายในความสัมพันธ์ หรือมีช่วงที่ต้องห่างกันทำงานไกลกัน แต่จะมีการติดต่อสื่อสารกันอยู่ตลอด รวมทั้งมีครอบครัวมีเป้าหมายชีวิตร่วมกันไปแล้ว จึงทำให้ไม่มีอะไรมาแยกเรากับเขาออกได้ รวมทั้งคู่เราจะเด่นเรื่องการเงิน ความมั่งคั่งร่ำรวย อยู่ด้วยกันแล้วส่งเสริมเรื่องความสำเร็จได้

  สิ่งที่คนมีคู่ควรทำในตอนนี้ ก็คือการโฟกัสกับพลังงานบวก ๆ กับเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ ผิดพลาดไปแล้วก็ต้องให้อภัยกันและก้าวต่อไป ไปคิดเล็กคิดน้อยอย่าไปจมปลักอยู่กับอดีต โทษคนอื่นหรือโทษของตัวเอง เพราะท้ายอดีตยังไงก็แก้ไขไม่ได้อยู่ดี สิ่งที่เราทำได้คือทำให้ปัจจุบันมีความสุขมากที่สุด พยายามรักและเข้าใจคนรักของเราให้มากที่สุด สิ่งใดปรับได้ก็ปรับ สิ่งใดยอมกันได้ก็ต้องยอม อย่าไปมีอีโก้มากนัก ที่สำคัญควรสื่อสารกันด้วยดี ด้วยเหตุผล และอยากเก็บความรู้สึกไว้ในใจ

  ดวงความรัก กลุ่มที่3 “ลิลลี่”

  ดวงความรักในอนาคต

  energy ของคนที่เลือกกลุ่ม "ลิลลี่" จะไปตรงกับพลังงานชาวธาตุไฟและธาตุลม ซึ่งเป็นคนราศีสิงห์ เมษ ธนู และมีน กรกฎ พิจิก โดยคนที่เข้ามานั้นเป็นคนที่มีความขยันมุ่งมั่นสู้ชีวิตเป็นคนหนักเอาเราสู้เป็นคนเข้มแข็งที่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่หยิบยืมมือใคร คนที่มีความมั่นใจ กล้าคิดกล้าแสดงออก มีความฉลาด มีไหวพริบ เอาตัวรอดเก่ง มีจิตวิทยาสูง สามารถเข้ากับคนได้ง่าย ปรับตัวเข้าได้ทุกสถานการณ์ บางคนชอบวางแผน ทำอะไรเป็นขั้นเป็นตอน และเป็นคนที่มีพลังงานบวกมี energy สดใสร่าเริงมาก ๆ และบางคนออกแนว extrovert ด้วย

  ในเรื่องความรักคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีศรัทธาในรักแท้และมีพลังงานบวกเยอะมาก เรียกได้ว่าเป็นคนรักที่ดีคนหนึ่งเลย คบกับใครก็แบ่งปันความสุข ความสนุกสนาน ความร่าเริงให้กับคนรัก เป็น Green flag ให้กับทุกคน เป็นคนที่มีแง่คิดที่ดีมีคติสอนใจ สามารถให้กำลังใจคนรักได้ และจะเป็นคนที่ช่วย support คอยให้กำลังใจคอยช่วยเหลือคนรักอยู่ตลอด แต่ก็ไม่ลืมที่จะรักตัวเองและให้ความสำคัญกับตัวเองด้วยเช่นกัน เป็นคนที่รักอย่างมีสติ รักใครแบบไม่หน้ามืดตามัว เป็นคนที่เลือกเยอะ และคนที่เป็นแฟนจะต้องมาทำให้ชีวิตดีขึ้น

  สถานะความรักของคนกลุ่มลิลลี่ถ้าเป็นคนโสดมองว่าเป็นช่วงที่เราเองมีความมุ่งมั่นตั้งใจกับการทำงานกับการไล่ตามความสำเร็จและเป้าหมายในชีวิตหลายคนบางคนที่โสดมานานแต่มี energy ดี ๆ ถ้าเคยมีความรักแย่ ๆ ก็ก้าวผ่านไปได้แล้ว ส่วนคนที่มีคู่กลุ่มนี้อยู่ในช่วงที่กำลังชั่งใจตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไป หรือบางทีคนที่เราคุยอยู่ตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่ เราเริ่มรู้สึกสงสัย รู้สึกมีบางอย่างแปลก ๆ บางคนอยากเป็นอิสระ อยาก move on นอกจากนั้นก็ยังมีพลังงานของบางคู่ที่อยู่ไกลกันด้วย เป็นอารมณ์อยู่ห่างกัน เป็นรักออนไลน์ รักทางไกล รักต่างชาติ ซึ่งก็กำลังลุ้นดูใจกันอยู่ว่าความรักนี้จากไปในทิศทางไหนได้บ้าง เอาเป็นว่าถ้าใครพลังงานตรงก็มาดูกันเลยว่า ดวงความรัก อีก 5 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไงบ้าง

  ประกาศ: ถ้าใครอ่านจนจบแล้วอย่าลืมเมนต์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" ด้วยนะจ๊ะทุกคน แล้วก็บอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ลิลลี่" คำทำนายนี้จะได้เป็นจริงสมหวังนะคะ

  คนโสด = ใน 5 ปีข้างหน้าดวงความรักของคนโสด มองว่ามีเกณฑ์จะมีคนมาตามชอบ ตามจีบหรือได้มีการดิวกับใครอยู่เหมือนกัน ซึ่งคน ๆ นี้มีเกณฑ์จะพัฒนาความสัมพันธ์เป็นคนรักที่จริงจังในอนาคตได้ นอกจากนั้นเองก็มีเกณฑ์ว่าคนเก่า ๆ ในอดีตที่เราเคยมีประเด็นอาจจะกลับเข้ามาในชีวิตได้เช่นกัน และเขาเองจะกลับมาเพื่ออยากชนะใจเรา หรืออยากกลับมาคบอีกครั้ง โดยบางคนก็มีเกณฑ์ว่าจะได้กลับไปคืนดีกับคนที่เคยมีประเด็น เคยคบ หรือเคยคุยมาแล้วครั้งหนึ่ง ส่วนบางคนเองก็ได้ลงเอยกับคนใหม่ที่มาตามจีบด้วยเช่นกัน

  ความรักความสัมพันธ์โดยรวมเป็นไปในทาง happy มีความสุขดีซึ่งคนๆนี้เองมีเกมจะเป็นเพื่อนเก่าเพื่อนร่วมงานหรือคนที่เขาอาจจะทำสายงานเดียวกันกับเราก็ได้บางคนก็จะได้ทำงานร่วมกันไปมีความรักกันไปหรือบางคนก็ได้ลงเอยกับคนที่มีความชอบคล้ายกันมีความคิดหลายๆอย่างเหมือนกันมีทัศนคติเป็นจิตทางเดียวกันด้วย ทำให้ส่วนใหญ่ไม่มีเรื่องทะเลาะหรือเรื่องดราม่าอะไรเกิดขึ้น เป็นคู่ที่เข้ากันได้ดีสามารถปรับตัวและโอนอ่อนให้กันได้ อาจมีฝ่ายหนึ่งเป็นคนพูดเก่ง อีกฝ่ายเป็นคนเงียบ หรือมีบางบุคลิกที่ต่างกัน แต่เข้ากันได้อย่างลงตัว

  แนวโน้มความสัมพันธ์กับรักครั้งใหม่หรือความรักมีอีก 5 ปีมีเกณฑ์ว่าจะพัฒนาไปได้เรื่อยๆ เพราะว่าเราจะได้เจอกับคนที่เขามีความจริงจังซื่อสัตย์กับความรักเป็นคนที่มองอนาคตมองการณ์ไกลวางเป้าหมายเรื่องรักอย่างจริงจัง จะเป็นคู่ที่เข้ามาช่วยกันหาเงินเก็บเงินและทำตามความฝันทำตามเป้าหมายของกันและกันจะเป็นคู่รักแบบวินๆที่ต่างคนต่างช่วยต่างได้รับ ไม่มีใครเอาเปรียบใคร และมีเกณฑ์จะได้โยกย้ายเดินทาง ย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายบ้านไปเริ่มต้นชีวิตใหม่สักแห่งด้วยกัน

  คำแนะนำสำหรับคนโสด มองว่าให้เราเลือกทางเดินชีวิตตามที่เราวางเป้าหมายเอาไว้ ถ้าเรามีใจอยากไปทางไหน ก็ให้มุ่งไปทางนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องโยกย้ายที่อยู่อาศัย ย้ายงาน หรืออยากทำตามความฝันตัวเอง ให้เริ่มคิดเริ่มทำตั้งแต่วันนี้เลย ถ้าเจอความรักที่ไม่ใช่ก็ให้มูฟออนต่อไป จะได้ไปเจอคนที่ดีคนที่ศีลเสมอกัน ยังไงก็ตามไม่เชื่อเสมอว่าคนดีๆแบบเราจะต้องเหมาะสมกับคนที่ดีและจะเจอกับคนที่ดีอย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องคิดมาก และทำชีวิตที่มีความสุขเข้าไว้นะ

  คนมีคู่ = ดูดวงความรัก คนมีคู่ในอีก 5 ปี ถ้าเราคบกับใครอยู่ปัจจุบัน มาว่าจะมีโชคจะต้องห่างไกลแยกกันสักพัก แต่เขาเองจะกลับเข้ามาในชีวิตเรา จะกลับมาอยู่ร่วมกันในที่สุด ซึ่งการกลับมาในตอนนั้น จะเป็นเขาเองที่ take action ที่จะพยายามชนะใจเรา หรือพยายามอยากจะกลับมาเคลียร์ กลับมาขอคืนดีกับเรา ถ้ามีประเด็นอะไรกันตอนนั้นจะเข้าใจกันได้และคืนดีกันในที่สุด บางคนที่พบรักครั้งใหม่ที่ทำงาน หรือในที่ที่เราไปด้วย ซึ่งคนใหม่นี้เองจะมาตามเราและจีบเราอย่างจริงจัง จนกลายเป็นคนรักกันในที่สุด

  โดยรวมดวงความรักของคนมีคู่ตอนนั้นก็ happy ดี เพราะเราจะได้เจอกับคนที่เขาเข้าใจความรู้สึกของเราจริง ๆ เป็นคนที่มีนิสัยเข้ากันกับเรา ทัศนคติคล้ายกัน มองโลกเหมือนกัน มีรสนิยมคล้ายกัน มีความชอบที่ตรงกันหลาย ๆ อย่าง ถ้าเป็นความรักที่ต้องห่างกันไปและกลับมาอีกครั้ง ก็มองว่าครั้งนี้เองเขาก็จะได้มาอยู่ด้วยกันใกล้ ๆ และได้ใช้เวลาร่วมกันมีความสุข ที่สามารถพูดกันได้ทุกเรื่อง ไม่มีปัญหาไม่มีดราม่าอะไร ตัวเราเองที่อาจจะปิดใจให้กับเขาเล็ก ๆ และต้องค่อยๆสร้างความไว้ใจและกลับมาเปิดใจกับเขาใหม่อีกครั้ง

  แนวโน้มความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคู่รักจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น กลับมาคราวนี้จะเป็นคนที่จริงจังมั่นคงและคิดเรื่องอนาคตมากยิ่งขึ้นซึ่งมีเกณฑ์ว่าเรากับเขาเองจะได้วางแผนอนาคตร่วมกันเรื่องการสร้างครอบครัวกันโยกย้ายเดินทาง การ move in ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ถ้าเธอมีปัญหาอะไรก็จะซ่อมได้และก้าวผ่านเรื่องในอดีตไปได้ ถ้าเขาเป็นแฟนใหม่ก็จะเป็นคนใหม่ที่ดีไปเลย และพลังงานคู่ควรกับเราพาเราไปทางที่ดี ดวงส่งเสริมกันให้พบกับความสมบูรณ์ในขีวิต

  คำแนะนำของคนกลุ่มนี้อยากให้คนที่มีคู่อยู่ตอนนี้ค่อย ๆ ใจเย็นและค่อย ๆ ตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไป ถ้าเป็นเรื่องที่ปรับตัวกันได้ให้อภัยกันได้ก็อยากให้ก้าวข้ามผ่านไปด้วยกัน ทหารรู้สึกว่าไม่มีใจแล้วก็ให้ออกมาแล้วมุ่งไปที่ชีวิตของตัวเองเป็นหลัก ทำตามเป้าหมาย ทำตามความฝันตัวเอง หางานใหม่ หาทางทำเงิน หาทางทำตามสิ่งที่ตัวเองปรารถนา แล้ววันหนึ่งคนที่เป็นคู่กันสุดท้ายก็ต้องกลับมาลงด้วยกัน ท้ายสุดตัวเราเองก็ควรจะต้องเปิดโอกาส เปิดใจให้กับคนอื่นด้วย และต้องเชื่อมั่นว่าตัวเราเหมาะสมและคู่ควรกับคนที่ดีที่สุด

  ดวงความรักกลุ่มที่4 “เดซี่”

  ดวงความรักเจาะลึก

  หากเลือกกลุ่ม "เดซี่" energy ของเรามักจะเป็นคนที่เกิดในชาวธาตุไฟและธาตุลม ได้แก่ ราศีสิงห์ ธนู เมษ และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือเป็นคนที่ใช้ชีวิตโดยมุ่งทำตามเป้าหมาย ทำตามความฝันตัวเอง เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน มักใหญ่ใฝ่สูง อยากประสบความสำเร็จในชีวิต อยากเป็นคนมีชื่อเสียง เป็นคนที่รักตัวเอง ให้ความสำคัญกับตัวเองเป็นหลัก เป็นคนที่มีความกล้าหาญกล้าแสดงออก กล้าออกจาก comfort zone ทำอะไรท้าทายมีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และแตกต่างจากคนอื่น เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาห้วน ๆ แบบเป็นคนจริงใจไม่ซับซ้อน

  ในส่วนของเรื่องความรักเป็นกลุ่มนี้เป็นคนที่รักใครแล้วทุ่มเทให้หมดใจ เป็นคนที่รักโดยไม่กลัวการเจ็บปวด ไม่เผื่อใจใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นคนที่กล้าจีบกล้าลุยหากเจอคนที่ชอบจริงจัง เป็นคนรักที่ชอบเป็นผู้นำชอบเป็นช้างเท้าหน้า เป็นคนที่เจ้ากี้เจ้าการช อบเอาแต่ใจ ชอบบงการ ชอบกำหนดคนรักให้เป็นอย่างนี้อย่างนั้น มันเป็นคนที่ขี้หึงขี้หวงคนรักด้วย แต่จะเป็นคนที่รักใครแล้วให้ทุกอย่าง พร้อมเปย์ พร้อมช่วยเหลือ มักจะแสดงความรักผ่านการกระทำมากกว่าคำพูด และเป็นคนชอบสัมผัสและชอบเรื่องอย่างว่ารักด้วย เป็นคนเด็ดมาก ๆ คนหนึ่ง

  ในส่วนของสถานะความรักปัจจุบัน หลายคนเป็นคนโสดที่อยู่ในช่วงตั้งหน้าตั้งตากับการทำบางสิ่งให้สำเร็จ เป็นช่วงที่ได้เริ่มต้นงานใหม่ เริ่มต้นเรียนใหม่ เริ่มต้นทำบางสิ่งบางอย่างใหม่ ๆ และกำลังมีใจอยู่กับสิ่งนั้น บางคนก็พร้อมเปิดใจมีความรักจริงจัง ส่วนคนที่มีคู่นั้นอยู่ในช่วงที่เพิ่งเริ่มต้นรักกันใหม่ ๆ เป็นคู่ที่ยังมีความข้าวใหม่ปลามัน มีแรงดึงดูดกันทางเพศและพัฒนาไปเรื่อย ๆ อย่างราบรื่น มี passion มีความปรารถนาต่อกันเมื่ออยู่ใกล้ และอยากจะโยกย้ายไปอยู่ด้วยกันหรือพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็ว ถ้าใครตรงกับคำทำนายทั้งหมดก็ไปดูกันเลยว่าดวงความรักในอีก 5 ปีข้างหน้าจะเป็นยังไงบ้าง

  ถ้าอยากให้คำทำนายเป็นจริงอย่าลืม comment ข้างล่างด้วยว่า "น้อมรับคำทำนาย" และอย่าลืมบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "เดซี่" เพื่อประกาศให้จักรวาลรู้ไปเลยว่านี่คือ energy ของเรา

  คนโสด = ดูดวงความรักไพ่ยิปซี 5 ปีข้างหน้า หวังว่าคนกลุ่มนี้จะมีความเจริญก้าวหน้าในเรื่องการงานหน้าที่และเรื่องการเงินอย่างมาก ซึ่งหลายคนมีเกณฑ์ว่าจะยังคงโสดอยู่ แต่ก็มีความมุ่งมั่นชัดเจนกับชีวิต บางคนมีธุรกิจมีการงานที่มั่นคงรู้ว่าตัวเองรักที่จะทำอะไร ชีวิตมีเป้าหมายมีสิ่งที่ต้องต่อสู้ให้สำเร็จ เรื่องหลายคนเองก็ไม่ได้เครียดหรือจริงจังกับความรักมากนะ ต้องมองว่าในช่วงที่เราเองไม่สนใจความรักนี่แหละ ก็จะเป็นช่วงที่มีใครบางคนยื่นความรู้สึกดีๆเข้ามาให้ หรือส่งข้อความเข้ามาจีบเราหรือเข้ามาหาเรา ตัวเราเองจะต้องพร้อมมีความรักและเปิดโอกาสให้ตัวเราได้ออกไปเจอผู้คนด้วยถึงจะพบ แต่ถ้าใครที่ไม่สนใจความรักเลย ก็มีโอกาสจะโสดไปยาว ๆ เช่นกัน

  โดยรวมคนกลุ่มนี้แม้ว่าจะโสด แต่ก็ไม่ได้มีความผิดหวังเสียใจ หรือมีความทุกข์ว่าอยากจะต้องมีแฟน อยากมีคนรักเหมือนคนอื่น ๆ กลุ่มนี้ค่อนข้างแฮปปี้มากกับการใช้ชีวิตคนเดียว กับการทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ทำกิจกรรมที่ตัวเองชอบ ใช้เวลาอยู่กับเพื่อน กับคนรอบข้าง กับการเรียนการศึกษา และการทำงานอดิเรก ผมก็พร้อมจะหยุดโสดไปยาวๆแล้ว ซึ่งปัญหาคนโสดกลุ่มนี้มองว่าเป็นเรื่องของการปิดใจ หรือไม่ได้สนใจความรักเลยทำให้เราไม่ได้ดึงดูดสิ่งนี้เข้ามาในชีวิตด้วย แต่ถ้าใครเปิดโอกาสความรัก ก็มีเกณฑ์ว่าจะเป็นคนเข้ามาเช่นกัน

  แนวโน้มความสัมพันธ์ในช่วง 5 ปีต่อจากนี้ เป็นช่วงที่จะมีคนเข้ามาจริงจัง เข้ามาจีบเรา แต่ยังคงเป็นอะไรที่สดใหม่ เป็นอะไรที่ต้องดูกันก่อนไปยาว ๆ โดยเราเองก็ไม่ได้คาดหวังหรือมีภาพความรักในหัวที่ชัดเจน แต่มองว่าคนนี้จะมีความเข้าอกเข้าใจเรา เป็นคนที่มีความลึกซึ้งอ่อนโยนสามารถคุยเรื่องความรู้สึกได้เป็นคนที่เทคแคร์เอาใจใส่คนอื่น คนที่โรแมนติกอ่อนหวานพูดจาน่ารักน่าฟัง ซึ่งทำให้เราแพ้ทางคนแบบนี้มาก ๆ มีเกณฑ์ว่าเขาจะเป็นคนที่เข้ามาเปิดความรักของเรานี่แหละ

  สำหรับสิ่งที่คนโสดอยู่มีคนจะโฟกัสก็คือเรื่องของการทำชีวิตให้สำเร็จตามแผนการที่วางเอาไว้ ว่าจะเป็นเรื่องการเรียนการงานการเดินทางไปต่างประเทศการเรียนภาษาการทำธุรกิจในเรื่องใดก็ตามเราจะต้องทำตามสิ่งที่เสียงของหัวใจเราเรียกหา ให้เดินตามสิ่งนั้นไปเรื่อยๆโดยไม่ต้องไปคิดเรื่องความรักอะไรมากนัก เดี๋ยวมันก็จะดึงดูดเราไปเจอกับคนที่เป็นคู่แท้ของเราเอง แต่มองว่าตัวเราเองก็จะต้องมีการเปิดใจและให้โอกาสตัวเองได้ออกไปเจอผู้คนด้วยเช่นกัน เปิดโหมดความรักไว้ แต่ไม่ถึงกับต้องเรียกหาหรือ want จนเกินไป

  คนมีคู่ = เจาะดวงความรักคนมีคู่แล้ว 5 ปีข้างหน้ามองว่าความสัมพันธ์ของเรากับคน ๆ นี้มีเกณฑ์จะพัฒนาไปได้เรื่อย ๆ เป็นผู้ที่มาเติบโตมาผลักดันกันไปข้างหน้า ซึ่งต่างคนต่างมีทัศนคติที่เหมือนกัน มีเป้าหมายไปในทิศทางเดียวกัน ทำให้ความสัมพันธ์ก้าวกระโดดไปได้หรือรวดเร็วและมีความมั่นคงในความรักด้วย ต่างคนต่างเป็นคนที่รักใครจริงและจริงจังกับความสัมพันธ์จึงไม่มีปัญหาอะไร

  โดยรวมในความสัมพันธ์ก็มีความสุขดี เพราะต่างคนต่างก็มีความตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองชอบหรือมีเป้าหมายของตัวเอง ต่างคนจึงต่างแยกย้ายทำงานทำธุรกิจของตัวเองไป ช่วยกันเก็บเงินเพื่อทำตามเป้าหมายของคู่เรา บางคู่ก็มีเกณฑ์อยากแต่งงานหมั้นหมาย อยากโยกย้ายมาอยู่ด้วยกัน หรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยไปอยู่ที่ไหนสักแห่งร่วมกัน บางคู่ก็มีเกณฑ์อยากทำธุรกิจร่วมกันด้วย ส่วนใหญ่ความสำคัญราบรื่น มีเพียงแต่ประเด็นที่ว่าต่างคนต่างติดงานบ้างาน และอาจจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาเกินไปทั้งคู่ ทำให้มีปากเสียงกันได้ง่าย

  แนวโน้มความสัมพันธ์ของคู่เรา ก็เป็นไปในทิศทางที่ดี และมีเกณฑ์ว่าอาจจะได้รับการขอแต่งงาน มีแฟนเราอาจจะมีการเซอร์ไพรส์เราบางอย่างด้วย มีแนวโน้มว่าจะมีความจริงจังกันมากขึ้น เรื่องที่ไม่เข้าใจกันหรือเรื่องการพูดจาก็จะมีความ soft ลง สามารถปรับให้เข้ากันได้ดีขึ้น เรากับเขาเป็นดวงที่อยู่ด้วยกันแล้วส่งเสริมเรื่องความสำเร็จช่วยผลักดันกันไปข้างหน้าทำให้ชีวิตดียิ่งขึ้น เจริญมากยิ่งขึ้น

  คำแนะนำของคนกลุ่มนี้ สำหรับคนที่มีคู่แล้วก็คืออยากให้เราพยายามเปิดโอกาสให้ตัวเอง ได้ทำตามเสียงของหัวใจหรือเป้าหมายที่เราตั้งเอาไว้ด้วย อย่าเป็นคนที่ติดคนรักมากเกินไป หรือมุ่งเรื่องความรักมากเกินไป ให้พยายามทำเป้าหมายทำตามอนาคตของตัวเอง ส่วนเรื่องคนรักเราเองก็จะต้องเป็นคนที่ปรับตัวเข้าหาเขาด้วย อย่าจำกัดตัวเองว่าเป็นคนแบบนี้แล้วเปลี่ยนไม่ได้ ความรักเราเองจะต้องเป็นไม้อ่อนให้กัน ยอมโอนอ่อนให้กันและกัน และพูดจาพูดคุยกันด้วยเหตุผล เราไม่ใช่คนที่ถูกอยู่เสมอคนเดียว

  ดวงความรักกลุ่มที่5 “ทิวลิป”

  ดวงความรักไพ่ยิปซี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe