ไพรเมอร์ กันน้ำ
Articles makeup
ความงาม

ไพรเมอร์ กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ตัวเด็ดตัวดัง โดนน้ำแค่ไหนหน้าก็ยังปัง

อย่าปล่อยให้ฝนทำให้หน้าเราพัง ลองตามมาดู ไพรเมอร์ กันน้ำ ในบทความนี้เลย ต่อให้โดนน้ำโดนฝนแค่ไหนหน้าก็เนียนใสไร้ที่ติ


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไพรเมอร์ กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ตัวเด็ดตัวดัง โดนน้ำแค่ไหนหน้าก็ยังปัง

  • ไพรเมอร์ กันน้ำ ชิ้นที่ 1 CUTE PRESS EVORY SNOW, RETOUCH PORE MINIZE & OIL CONTROL PRIMER

  • ไพรเมอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ชิ้นที่ 2 Mille Snail Bright Primer

  • ไพรเมอร์สูตรกันน้ำ ชิ้นที่ 3 Ustar Super Magix DD Plus Primer SPF50 PA+++

  • ไพรเมอร์สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ชิ้นที่ 4 MAKE-UP FIX PRIMER

  • ไพรเมอร์กันน้ำกันเหงื่อ ชิ้นที่ 5 IN2IT Primer Plus Plus

  • ไพรเมอร์กันน้ำเกาหลี ชิ้นที่ 6 Sola BB Primer SPF50 PA++

  • ไพรเมอร์วีแกนสูตรกันน้ำ ชิ้นที่ 7 tarte Poreless Mattifying Primer

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความแนะนำที่ซิสต้องไม่พลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เพื่อนรู้สึกเหมือนกันไหมคะว่าอากาศช่วงนี้เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน ในสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้แบบนี้อาจทำให้หน้าที่เราแต่งไปพังเอาได้ และต่อให้ฝนจะตกแค่ไหนเราก็อยากให้หน้าเรียบเนียนอยู่เสมอใช่ไหมคะ วันนี้ CutenessCorner เลยหยิบเอา ไพรเมอร์ กันน้ำ ตัวเด็ดมาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ รับรองว่าต่อให้โดนน้ำแค่ไหน หน้าของเพื่อน ๆ ก็ยังคงดูสวยเนียนไร้ที่ติ จะมีตัวไหนบ้างนั้นตามมาดูกันเลยค่ะซิส

  ไพรเมอร์ กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2023 ตัวเด็ดตัวดัง โดนน้ำแค่ไหนหน้าก็ยังปัง

  ไพรเมอร์ กันน้ำ ชิ้นที่ 1 CUTE PRESS EVORY SNOW, RETOUCH PORE MINIZE & OIL CONTROL PRIMER

  CUTE PRESS EVORY SNOW, RETOUCH PORE MINIZE & OIL CONTROL PRIMER

  ประเดิมไพรเมอร์กันน้ำตัวแรกกับ CUTE PRESS EVORY SNOW, RETOUCH PORE MINIZE & OIL CONTROL PRIMER เป็นไพรเมอร์เนื้อโกล์ดที่เหมาะกับอากาศเมืองไทยขั้นสุด มีเนื้อสัมผัสบางเบา แถมเกลี่ยง่ายสบายผิวด้วยค่ะซิส ทาไปแล้วจะรู้สึกว่าผิวหน้าสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวนี้เค้ามาพร้อมกับ Invisible Snowflex ที่กระจายแสงให้ผิวอย่างธรรมชาติ เริ่ดมากแม่ ผิวขอบเราจะดูสวยโกลว์สุขภาพดีเลยล่ะค่ะ แถมเค้ายังควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลย ที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ จะโดนน้ำแค่ไหนก็ล็อกเมคอัพให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้าเลยทีเดียว เป็นอีกตัวที่ช่วยเบลอรูขุมขนเเละทำให้ผิวดูเนียนสวยมากค่ะ

  ไพรเมอร์กันน้ำ ยี่ห้อไหนดี ชิ้นที่ 2 Mille Snail Bright Primer

  Mille Snail Bright Primer

  ตัวต่อมาเป็น Mille Snail Bright Primer เป็นไพรเมอร์เมือกหอยทากที่มาพร้อมสารบำรุงผิวค่ะซิส เมือกหอยทากจะช่วยยกกระชับคืนความเต่งตึงให้แก่ผิวเราแบบเลิศ ๆ ยังมีคอลลาเจนที่ช่วยช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี เเละมีจมูกข้าว, เม็ดมะรุม, Intense antioxidant ที่เข้ามาช่วยขจัดสิ่งตกค้างและความมันค่ะ ทาปุ๊ปก็คือปรับผิวให้กระจ่างใสปั๊ป ช่วยเติมเต็มรูขุมขน ลบเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้นด้วย ตัวนี้คนเป็นสิวใช้ได้เลยนะคะ เพราะมีความอ่อนโยน ไม่อุดตัน ไม่เป็นขุย ไม่มีพาราเบน แถมคุมมันได้ถึง 18 ชั่วโมง ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวหลุดลอกระหว่างวันค่ะ

  ไพรเมอร์สูตรกันน้ำ ชิ้นที่ 3 Ustar Super Magix DD Plus Primer SPF50 PA+++

  Ustar Super Magix DD Plus Primer SPF50 PA+++

  มาต่อกันที่ Ustar Super Magix DD Plus Primer SPF50 PA+++ ตัวนี้เค้าเป็นดีดีครีม สูตรพิเศษค่ะซิส มีเนื้อสัมผัสบางเบาแต่ปกปิดดีเยี่ยม แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่มีหลุดระหว่างวัน มาพร้อมเทคโนโลยี Coated Pigment ช่วยให้ใบหน้าไม่หมองไม่ดรอป มีกันแดดสูงถึง SPF50 PA+++ เลยทีเดียว ยังมีสารสำคัญเด็ด ๆ ที่ช่วยให้หน้ากระจ่างใสทั้งวันอย่างสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด Vitamin B3 ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น เเละ Aloe Vera สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องผิวจากการระคายเคือง เป็นอีกตัวที่น่าตำมากค่ะ


  ไพรเมอร์สูตรกันน้ำกันเหงื่อ ชิ้นที่ 4 MAKE-UP FIX PRIMER

  MAKE-UP FIX PRIMER

  มาต่อกันที่ IN2IT MAKE-UP FIX PRIMER ตัวนี้จิ๋วเเต่จึ้งมากค่ะ เค้าเป็นไพรเมอร์เนื้อนุ่มลื่น เกลี่ยง่ายมาก ๆ ช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานทั้งวันเพราะเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ แถมยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและอำพรางรูขุขนให้แลดูเล็กลงได้ขั้นสุด สาวผิวแห้งใช้ได้หายห่วง เพราะเค้ามมีสารบำรุงผิว จาก ดอกกุหลาบ (Damask rose extract) และวิตามินอีที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเราค่ะ

  ไพรเมอร์กันน้ำกันเหงื่อ ชิ้นที่ 5 IN2IT Primer Plus Plus

  IN2IT Primer Plus Plus

  ตัวนี้ก็ปังไม่เเพ้กันค่ะ IN2IT Primer Plus Plus เค้าเป็นไพรเมอร์เนื้อกำมะหยี่ที่เนียนนุ่มลื่น เกลี่ยง่ายไม่สะดุด ช่วยกระชับอำพรางรูขุมขนของเราให้ดูเล็กลง เอาใจคนมีริ้วรอย เพราะตัวนี้ช่วยเติมเต็มร่องผิวและริ้วรอยเส้นบาง ๆ ทาปุ๊ปผิวหน้าแลดูเนียนกริบ ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ และยังทำให้เครื่องสำอางติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน เพราะเป็นสูตรกันหน้ากันเหงื่อ มาพร้อมการคุมมันเเบบจึ้ง ๆ แถมเค้ายังมีสารบำรุง French Polynesia kopara extract ที่ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ PM 2.5 และยังมี Dandelion extract ช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ ให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดีค่ะซิส 

  ไพรเมอร์กันน้ำเกาหลี ชิ้นที่ 6 Sola BB Primer SPF50 PA++

  Sola BB Primer SPF50 PA++

  ตัวนี้จึ้งไม่ไหว Sola BB Primer SPF50 PA++ เป็นบีบีไพรเมอร์กันแดดจากเกาหลีที่ฮิตมากค่ะ เนื้อสัมผัสจะบางเบาเกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใส พร้อมการปกปิดรูขุมขนได้เเบบเริ่ด ๆ ตัวนี้ควบคุมความมัน กันเหงื่อ กันน้ำ เพื่อน ๆ จะได้ผิวที่ดูผิวหน้าสวยเด้งไม่หมอง ไม่ลอก ไม่หลุดตลอดทั้งวันเลยล่ะค่ะ เเถมยังใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ แถมยังปกป้องผิวของเราจากแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA++ ด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe