รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ
Articles makeup
ความงาม

รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวเด็ดปี 2023 ปกปิดเนียนกริบ ติดทนทั้งวัน

รอยสักเป็นสิ่งสวยงาม เเต่อาจต้องปกปิดในบางโอกาส ว่าเเต่มีรองพื้นตัวไหนปิดรอยสักได้เนียนกริบเเถมยังกันน้ำบ้างนะ ตามมาดูกันกับ รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวเด็ดประจำปี 2023


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ปกปิดเป๊ะไม่หลุดหาย

  • รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวที่ 1 KVD Beauty Good Apple Skin-Perfecting Foundation Balm

  • รองพื้นปกปิดรอยสักกันน้ำ ตัวที่ 2 SUNGRACE HIGH COVERAGE FOUNDATION UV SPF42 / PA++++

  • รองพื้นปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 3 Dermacol Makeup Cover

  • รองพื้นปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 4 Covering Foundation UV-JQ

  • รองพื้นปกปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 5 Deesay Nian Liquid Primer & Foundation Spf30 pa+++

  • รองพื้นปกปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวที่ 6 Revlon ColorStay Foundation 24hrs+

  • รองพื้นปกปิดรอยสัก สูตรกันน้ำ ตัวที่ 7 Crystal Foundation Stick

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความดี ๆ ที่ซิสไม่ควรพลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ รอยสักเป็นศิลปะบนร่างกายที่สวยงามอย่างหนึ่ง แต่ว่าในบางครั้งเราจำเป็นต้องปกปิดรอยสักด้วยเหตุผลหลายอย่าง เช่น ปกปิดรอยสักในระหว่างสัมภาษณ์งานหรือตอนที่รวมญาติ เพราะไม่อยากให้ดึงดูดความสนใจของผู้คน เเละสิ่งที่สามารถปกปิดรอยสักได้คือการทารองพื้นนั่นเองค่ะ แต่ไม่ใช่รองพื้นทุกตัวที่จะปกปิดรอยสักได้เนียนกริบเเละไม่ลอกหลุดหายระหว่างวัน ดังนั้นวันนี้ CutenessCorner ก็เลยรวบรวม รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ มาฝากเพื่อน ๆ  ด้วยค่ะ ตามมาดูกันได้เลยค่ะซิส

  มัดรวม รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ปกปิดเป๊ะไม่หลุดหาย

  รองพื้นปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวที่ 1 KVD Beauty Good Apple Skin-Perfecting Foundation Balm

  1693114685 s 958491 0

  รองพื้นสูตรบาล์มตัวนี้เนื้อบางเบามาก เเต่การรันตีว่าปกปิดรอยสักเนียนกริ๊บเหมือนไม่เคยสักมาก่อน เนื้อรองพื้นจะมีความชุ่มชื้นเกลี่ยง่าย เเถมปกปิดได้แบบ full-coverage ติดทนนาน โดนน้ำไม่หลุดไม่ลอก ให้สัมผัสแบบเนื้อเเมตต์สดชื่น ๆ ค่ะซิส ตัวนี้ไม่ทิ้งคราบขาว ทาหน้าก็ไม่เลย เค้าจะเรียบเนียนไปกับผิวเราเลยค่ะ แถมยังมาพร้อมการบำรุงจากสารสกัดจากแอปเปิล Good Apple ที่จะช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี ที่สำคัญคือไม่อุดตันผิวด้วยค่ะซิส 


  รองพื้นปกปิดรอยสักกันน้ำ ตัวที่ 2 SUNGRACE HIGH COVERAGE FOUNDATION UV SPF42 / PA++++

  1693114693 s 958494 0

  ตัวนี้เป็นครีมรองพื้นที่เกลี่ยง่ายมาก ๆ ค่ะซิส แถมยังให้ระดับการปกปิดที่สูง สามารถใช้แทนคอนซีลเลอร์ได้เลย จะเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ความหมองคล้ำใต้ดวงตา หรือรอยสักก็เอาอยู่ เเถมกลบได้อย่างเรียบเนียนและกันน้ำติดทนนานตลอดวัน ไม่เพียงเท่านั้น ยังช่วยปกป้องผิวของเราจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 42/PA++++ ตัวนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเเละต้านริ้วรอยก่อนจากสารบำรุงผิวจากโอลีฟ คอลลาเจน เเละกรดไฮยาลูรอนิคด้วยค่ะซิส จึ้งสุด

  รองพื้นปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 3 Dermacol Makeup Cover

  1693114701 s 958495 0

  รองพื้นปิดรอยสักตัวฮอตสุดฮิตตัวนี้ก็คือเริ่ดมาก จะปกปิดที่งานหน้าก็ปั๊ว จะปกปิดงานตัวก็เริ่ด ช่วยให้เพื่อน ๆ แต่งหน้าสวยได้เป๊ะ เพราะเค้าปกปิดได้เนียนขั้นสุด เเถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยนะคะ พวกรอยสิว รอยดำ รอยแดงหลุมสิวต่าง ๆ รวมถึงรอยสักยังต้องยอมสยบ เพราะเค้าปกปิดได้ถึง 98% แถมควบคุมความมันได้นาน 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ที่สำคัญกันน้ำดเวยค่ะซิส

  รองพื้นปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 4 Covering Foundation UV-JQ

  1693151921 f9e3c7a4 15a8 42ec 8ec2 386f1e9b18e5

  รองพื้นเนื้อครีมกันน้ำที่ปกปิดรอยสักได้เป๊ะไม่มีโป๊ะอีกตัวคือ Covering Foundation UV-JQ ค่ะซิสอขอบอกเลยว่าตัวนี้เค้าพรางทุกปัญหาผิวได้อย่างเนียนสนิท ไม่ว่าจะเป็นพวกกระ ฝ้า จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว หรือแม้เเต่รอยสักก็เอาอยู่ ตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อเเบบจึ้ง โดนน้ำไม่หลุด เหงื่อไหลไม่ลอก เริ่ดเกินไปไหม แถมเค้ายังสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีเเละแสงแดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างจริง ๆ ค่ะซิส

  รองพื้นปกปิดรอยสักสูตรกันน้ำ ตัวที่ 5 Deesay Nian Liquid Primer & Foundation Spf30 pa+++

  1693114669 s 958497 0

   ใครมีรอยสักแล้วอยากปกปิดต้องมองตัวนี้ไว้เลยค่ะ เค้าเป็นเป็นไพรเมอร์เเละรองพื้นในตัวเดียว เนื้อจะเป็นลิควิด ใส่สัมผัสบางเบา แต่ให้การปกปิดเป๊ะ สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการโดยการค่อย ๆ เบลนเนื้อรองพื้นให้เนียนลงบนผิวเราค่ะ ถ้าต้องการปกปิดเเบบขั้นสุด แนะนำว่าให้ใช้คู่กับ Pudding Sponge เเล้วชุบน้ำหมาด ๆ รับรองว่าเนียนกริ๊บ ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ ช่วยให้ผิวผ่องตลอดวันไม่มีดร็อป เเถมยังคุมมันยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยทีเดียว


  รองพื้นปกปิดรอยสัก กันน้ำ ตัวที่ 6 Revlon ColorStay Foundation 24hrs+

  1693114708 s 958496 0

  มาต่อที่แบรนด์คุ้นตา Revlon ColorStay Foundation 24hrs+ ตัวนี้เป็นรองพื้นที่ปกปิดรอยสักได้ดีไม่เเพ้ตัวไหนเลยค่ะ เรียกได้ว่าเรียบเนียนสุด ๆ ปกปิดแบบไร้ที่ติ เเถมติดทนยาวนานมาก ๆ เค้าจะเป็นสูตร SoftFlex ที่เนื้อรองพื้นบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า เเถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ทำให้ไม่หลุด ไม่เป็นคราบ ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน เเถมยังมาพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF15 ค่ะซิ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe