อาหารเจในเซเว่น
Articles food
อาหาร

อาหารเจในเซเว่น มีอะไรบ้าง ? อิ่มอร่อยแถมหาซื้อง่าย รู้ไว้ให้พร้อมก่อนกินเจ

เทศกาลกินเจใกล้เข้ามาเเล้ว อยากกินเจแต่ข้อห้ามก็เยอะจนไม่รู้ว่ากินอะไรได้บ้าง ไม่ต้องห่วงเพราะเรามัดรวม 7 อาหารเจในเซเว่น ที่ทั้งสะดวกและหาซื้อง่ายมาไว้ ตามมาเก็บข้อมูลเเล้วพุ่งตรงไปซื้อได้เลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เตรียมความพร้อม 7 อาหารเจในเซเว่น อิ่มท้องแถมสะดวกสุดๆ

  • อาหารเจในเซเว่น ชนิดที่ 1 นมเเลคตาซอยสูตรเจ

  • อาหารเจใน 7-11 ชนิดที่ 2 เมล็ดแตงโมตรามือ

  • อาหารเจ 7-11 ชนิดที่ 3 สาหร่ายทอดกรอบเถ้าเเก้น้อย รสคลาสสิก

  • อาหารเจเซเว่น ชนิดที่ 4 ข้าวโพดหวานพร้อมทาน V Farm

  • อาหารเจใน 7-11 ชนิดที่ 5 ยูนิฟ น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%

  • อาหารเจ 7-11 ชนิดที่ 6 เฉาก๊วยศรีลำทับ

  • อาหารเจเซเว่น ชนิดที่ 7 ข้าวกะเพรามังสวิรัติ

  • สรุปส่งท้าย

  • บทความดี ๆ ที่ซิสไม่ควรพลาด

  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เทศกาลกินเจใกล้เข้ามาเเล้ว เเน่นอนว่าเทรนด์การกินเจก็กำลังมาแรง ช่วงนี้ก็เริ่มเห็นตามร้านสะดวกซื้อเเละห้างสรรพสินค้าติดป้าย “เจ” ในอาหารหารเเละวัตถุดิบต่าง ๆ กันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหวานอาหารคาว เเละหนึ่งในนั้นคือ 7-11 ที่เข้าร่วมเทศกาลกินเจมาโดยตลอด วันนี้ CutenessCorner เลยคัดเอา อาหารเจในเซเว่น มาฝากเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ นอกจากความสะดวกสบายหาซื้อได้ง่ายเเล้ว แอบกระซิบว่าแต่ละอย่างน่ากินไม่น้อย ตามมาเก็บข้อมูลในบทความนี้ก่อนไปเลือกซื้ออาหารเจกันดีกว่าค่ะ

  เตรียมความพร้อม 7 อาหารเจในเซเว่น อิ่มท้องแถมสะดวกสุดๆ

  อาหารเจในเซเว่น ชนิดที่ 1 นมเเลคตาซอยสูตรเจ

  นมแลคตาซอยสูตรเจ

  มาเริ่มกันที่ นมแลคตาซอยนมถั่วเหลืองสูตรเจกันค่ะซิส ใครเป็นสาวกแลคตาซอยต้องปลื้ม เพราะนอกจากจะเป็นอาหารเจแล้วยังมีประโยชน์ไม่น้อยเลยค่ะ เพราะนมกล่องนี้ทำทำจากน้ำนมถั่วเหลือง 100% มีแคลเซียมสูง แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ที่สำคัญน้ำตาลน้อยด้วยนะเออ นอกจากนี้ยังมีกรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกาย 9 ชนิด มีโอเมก้า 3 6 9 วิตามิน E B2 ช่วยป้องกันการขาดแคลเซี่ยม ป้องกันกระดูก ผุได้ด้วย เด็กดื่มได้ผู้ใหญ่ดื่มดี เจนี้ต้องตำแล้วมั้ย

  อาหารเจใน 7-11 ชนิดที่ 2 เมล็ดแตงโมตรามือ

  เมล็ดแตงโม

  ใครจะไปรู้ว่าเมล็ดแตงโมจะเป็นของว่างเจที่กินได้ เเถมเมล็ดแตงโมตรามือยังมีประโยชน์ไม่น้อย เพราะมีธาตุเหล็กที่จำเป็นต่อร่างกายช่วยป้องกันอาการอ่อนเพลีย เพิ่มภูมิต้านทานต่อการเจ็บป่วย และป้องกันโลหิตจางได้ด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมีใยอาหาร (Fiber) ช่วยให้ระบบขับถ่ายในร่างกายสมดุลขึ้น อยากฉลองเทศกาลกินเจกับเพื่อน ๆ เเบบได้ประโยชน์ก็อย่าลืมซื้อเมล็ดแตงโมตรามือที่ 7- Eleven ไปด้วยนะคะซิส

  อาหารเจ 7-11 ชนิดที่ 3 สาหร่ายทอดกรอบเถ้าเเก้น้อย รสคลาสสิก

  สาหร่ายทอดกรอบ

  เอาใจคนชอบกินสาหร่ายทอดกรอบที่อยากกินเจค่ะซิส เถ้าแก่น้อย สาหร่ายทอดกรอบ รสคลาสสิก เป็นอีกหนึ่งของว่างที่อร่อยเคี้ยวเพลิน ทำมาจากสาหร่ายชั้นดีจากแหล่งน้ำธรรมชาติภายใต้การผลิตที่ทันสมัย ที่ยังคงรสชาติแบบสาหร่ายแท้ ๆ รสชาติออกเค็ม ๆ มัน ๆ เคี้ยวกรุบกรอบ แถมมีประโยชน์ต่อร่างกาย ถูกใจสายรักสุขภาพ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในของว่างที่กินเเล้วไม่ต้องรู้สึกผิดกันเลยทีเดียว

  อาหารเจเซเว่น ชนิดที่ 4 ข้าวโพดหวานพร้อมทาน V Farm

  ข้าวโพดหวาน

  มาต่อกันที่ข้าวโพดหวานพร้อมทาน V Farm ค่ะซิส อาหารเจชนิดนี้มีขายเฉพาะใน 7-Eleven นะคะขอบอก เเละคุณภาพไม่ไก่กาเลย เพราะข้าวโพดนั้นทำมาจากสายพันธุ์ Golden Sweet Corn ที่สดจากฟาร์มทุกวัน แถมยังผลิตด้วยระบบพาสเจอไรซ์ ถูกใจสายรักสุขภาพสุด ๆ เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ เป็นเเหล่งวิตามินและแร่ธาตุชั้นดี เเถมยังมีรสชาติอร่อย เคี้ยวฟิน หาซื้อได้สะดวก เทศการกินเจนี้หม่ตำไม่ได้เเล้วน้า

  อาหารเจใน 7-11 ชนิดที่ 5 ยูนิฟ น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100%

  น้ำผลไม้

  มากินเจแถมได้สุขภาพเลิศด้วย ยูนิฟ น้ำผักผลไม้รวมผสมผักใบเขียว 100% กันค่ะ ตัวนี้มีคุณค่าจากผักผลไม้สีเขียวไม่พอ ยังเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการโดยใช้ Superfood ด้วย ที่สำคัญมีส่วนประกอบของน้ำบร็อคโคลี่ ที่ต้องบอกเลยว่าคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าผักทั่วไป แถมยังอุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์และแมกนีเซียมที่ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายด้วยค่ะซิส รสชาติก็อร่อยไม่เบา เเถมยังหาซื้อได้ง่าย ๆ แค่เดินไปเซเว่นหน้าปากซอย

  อาหารเจ 7-11 ชนิดที่ 6 เฉาก๊วยศรีลำทับ

  เฉาก๊วย

  มากันที่อาหารเจในเซเว่นตัวต่อมาเลยค่ะซิส เฉาก๊วย ตรา ศรีลำทับ ตัวฮอตยอดฮิตที่เดินเข้าเซเว่นเมื่อไหร่เป็นต้องซื้อ เพราะรสชาติอร่อย ตัวน้ำเชื่อมหวานพอดี เนื้อสัมผัสเคี้ยวหนึบหนับให้อารมณ์คล้ายเคี้ยวเยลลี่เพลิน ๆ กินเเล้วสดชื่น เเถมยังเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพแทนขนมหวานด้วยค่ะ เจนี้จะขาดเฉาก๊วยศรีลำทับไปไม่ได้นะคะซิส
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe