เก้าอี้นวดไฟฟ้า
Articles health
สุขภาพ

เก้าอี้นวดไฟฟ้า 7 แบรนด์คุณภาพดีปี 2023 ชาวปวดหลังควรมีติดบ้าน

ถูกใจวัยทำงานเเละมนุษย์ปวดหลังกับ 7 เก้าอี้นวดไฟฟ้า คุณภาพดี ไอเทมที่ควรมีติดบ้าน


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • นวดวนไปค่ะ! 7 เก้าอี้นวดไฟฟ้า คุณภาพดีที่ชาวปวดหลังควรมีติดบ้าน

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้า JSK

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ RESTER

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ WELNESS

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ Benbo

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ MAKOTO A150

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ AMAXS JAZZ

  • เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ SHIMONO

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  สวัสดีค่ะชาวซิส!! วันนี้ขอมาจับเข่าคุยตามประสาคนมนุษย์ทำงานที่ชอบปวดหลังหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ทางเราต้องเข้าร้านนวดทุกอาทิตย์เเบบขาดไม่ได้เลยค่ะซิสสส จนในตอนนี้เหมือนเงินในกระเป๋าจะค่อย ๆ หายไปเรื่อย ๆ แต่จะให้เลิกนวดก็คงไม่ได้ ทางเราเลยไปหาไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยลดอาการปวดเมื่อย เเละคุ้มค่ากับการลงทุนด้วยการช้อป เก้าอี้นวดไฟฟ้า คุณภาพดี มาไว้ที่บ้านสักตัวนั่นเองค่ะ ซึ่งทางเราเชื่อว่าน่าจะมีเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาเก้าอี้นวดอยู่เหมือนกัน วันนี้เลยขออาสารวบรวม 7 แบรนด์เก้าอี้นวดไฟฟ้า มาให้เพื่อน ๆ ด้วยค่ะ

  นวดวนไปค่ะ! 7 เก้าอี้นวดไฟฟ้า คุณภาพดีที่ชาวปวดหลังควรมีติดบ้าน

  เก้าอี้นวดไฟฟ้า JSK

  มาเปิดประสบการณ์ความผ่อนคลายกันกับเก้าอี้นวดไฟฟ้าจากเเบรนด์ JSK ซึ่งความปังของเจ้าเครื่องนี้คือมาพร้อมฟังก์ชั่นมากมายยย ไม่ว่าจะเป็น มีการบีบถุงลมนิรภัยขนาดเล็กที่ขาและเท้า เพื่อบรรเทาความดันยืนเท้าเป็นเวลานานนวด และเพื่อน ๆ สามารถผ่อนคลายอารมณ์เพลิดเพลินไปกับทำนองเพลงของเสียงไฮไฟที่มีคุณภาพสูงเอฟเฟกต์เต็มรูปแบบ แถมยังสบายหลังเพราะอุณหภูมิคงที่ประคบร้อนการเลียนแบบหลายส่วนของเทคนิคการนวดมนุษย์คลื่นชนิดอากาศอีกด้วย

  เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ RESTER

  มายกระดับประสบการณ์นวดที่เหมือนมีคนมานวดให้กับ RESTER เก้าอี้นวดไฟฟ้า ด้วยรูปแบบการนวด 4D พร้อมระบบการทำงาน 4 ลูกกลิ้ง พร้อมด้วยถุงลมนวดมากที่สุดถึง 62 จุด ทั่วบริเวณร่างกาย สำหรับนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อตามบริเวณต่างๆ เช่น บริเวณคอ ไหล่ หลัง แขน สะโพก ต้นขา น่อง และฝ่าเท้า พร้อมระบบการทำงานที่หนักแน่นมากยิ่งขึ้น แต่เสียงการใช้งานที่เงียบเบาที่สุด เเถมเขายังมาพร้อมปุ่มการประเมินร่างกายที่สามารถวัดระดับออกซิเจนในเลือด , อัตราการเต้นของหัวใจ , ค่าความเหนื่อยล้า แบบเรียลไทม์ได้ และนำมาประมวลหาการนวดที่เหมาะสมกับร่างกาย บอกเลยว่าอัจฉริยะ


  เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ WELNESS

  มาต่อกันที่เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพรุ่นใหม่จาก Welness ครบครันทุกฟังก์ชั่นสำหรับทุกคนในครอบครัตอบโจทย์ความสบายทุกรูปแบบของการใช้ชีวิต โดยเขามีการออกแบบรูปทรงให้ทันสมัย หรูหรา และสวยงามมากขึ้น ในส่วนของฟังก์ชั่นมาด้วยโปรแกรมอัตโนมัติ 4 รูปแบบ ด้วยลูกนวดระบบ Roller และระบบ Manual 8 รูปแบบ ที่สามารถเลือกนวดได้เฉพาะจุดตามต้องการ เพิ่มความผ่อนคลายในการนวดด้วยระบบถุงลม บีบนวดที่ไหล่ แขน มือ ต้นขา น่อง จรดฝ่าเท้า และยังสามารถปรับความหนักเบาได้ 3 ระดับ พร้อมเพิ่มฟังชั่นใหม่การกดจุดที่ฝ่าเท้า เเละตัวเก้าอี้นวดยังผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี ออกแบบรูปทรงได้ทันสมัย หรูหรา และ สวยงาม ระบบหน้าจอ LCD แสดงรูปภาพการใช้งานอย่างชัดเจน


  เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ Benbo

  นวดต่อไม่มีพักกับ เก้าอี้นวดไฟฟ้าBenbo ที่เขาบอกมาว่าเป็นเก้าอี้นวดอัฉริยะ 8D ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นมากมาย สามารถปรับความแข็งแรงของถุงลมนิรภัย, การปรับความเร็วของลูกกลิ้ง, การปรับความเข้มของการนวด เเถมยังสามารถเชื่อมต่อบลูทูธได้ เเละมีรีโมทคอนโทรลมาให้ด้วยน้า เเละที่ถูกใจวัยรุ่นปวดหลังเเบบเรา คือ เขามีเครื่องทำความร้อนที่เอว บอกเลยว่าอยากนั่งทั้งวันค่ะซิสสส

  เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ MAKOTO A150

  เก้าอี้นวดไฟฟ้าเพื่อสุขภาพ MAKOTO A150 พร้อมเเล้วที่จะมามอบความนุ่มสบายให้กับเพื่อน ๆ ด้วยระบบการนวดเสมือนจริง นวดแบบ เคาะ ทุบ คลึง นวดเฉพาะ บ่า หลัง สะโพก สามารถปรับความสูง-ต่ำ เเละ หนัก-เบา ได้ จึงช่วยผ่อนคลายความเมื่อยตามบริเวณต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ เเถมตัวเก้าอี้นวดไฟฟ้ามีลำโพงสามารถเชื่อมต่อบลูทูธฟังเพลงเพิ่มอรรถรสในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่


  เก้าอี้นวดไฟฟ้าแบรนด์ AMAXS JAZZ

  เก้าอี้นวดไฟฟ้านวดได้ทั่วทั้งร่างกาย ฟังก์ชันหลากหลาย ให้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ ,มาพร้อมระบบถุงลมนวด ปรับความแรงได้ 3 ระดับ มาพร้อมลูกกลิ้งนวดใต้ฝ่าเท้า เพื่อความผ่อนคลายที่มากขึ้นมี 3 โปรแกรมการนวดแบบอัตโนมัติ ที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที และ 4 โปรแกรมการนวดแบบกำหนดเอง เเละยังมีลำโพงบลูทูธเชื่อมต่อการฟังเพลง และช่องเสียบสาย USB สามารถชาร์จโทรศัพท์ได้สะดวกมาให้อีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe