แฟชั่น New Jeans
Articles fashion
แฟชั่น

แฟชั่น New Jeans พาส่องความน่ารักของน้องนิวจีนส์ในคัมแบ็กใหม่ กับมินิอัลบั้ม Get Up

ปล่อยออกมาสักพักแล้วกับมินิอัลบั้ม Get up ของสาว ๆ New Jeans ต้องบอกว่าไม่เคยผิดหวังเลย เพลงของน้อง ๆ มีความสดใส สดใหม่และเต็มไปด้วยความสามารถ เรามาดูกันว่าคัมแบ็กรอบนี้ แฟชั่น New Jeans เป็นยังไงบ้าง?


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จักน้อง ๆ New Jeans เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย ADOR

  • พาส่อง! แฟชั่น New Jeans และเพลย์ลิสต์เพลงจากมินิอัลบั้มใหม่ Get Up

  • แฟชั่น New Jeans ในเพลง New Jeans

  • แฟชั่นNew Jeans ในเพลง Supershy

  • แฟชั่นNew Jeans ในเพลง ETA

  • แฟชั่นNew Jeansในเพลง Cool with You

  • แฟชั่นNew Jeansในเพลง Get up

  • แฟชั่น New Jeansในเพลง ASAP

  • บทความแนะนำที่ไม่ควรพลาด

  I'm super shy, super shy... เห็นเพลงที่ติดหูและฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองเลยและปล่อยออกมาสักพักแล้วกับมินิอัลบั้ม Get up ของสาว ๆ New Jeans ต้องบอกว่าไม่เคยผิดหวังเลย เพลงของน้อง ๆ มีความสดใส สดใหม่และเต็มไปด้วยความสามารถ วันนี้เราเลยจะพาเพื่อน ๆ มาส่องเพลง ความน่ารัก และ แฟชั่น New Jeans ว่าคัมแบ็กรอบนี้มีอะไรน่าสนใจกันบ้างง

  New Jeans

  https://pin.it/1zCOz8G

  ทำความรู้จักน้อง ๆ New Jeans เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย ADOR

  New Jeans เป็นไอดอลกรุ๊ปวงใหม่จากค่าย ADOR ค่ายใหม่ในเครือ Hype Corporation สมาชิกประกอบด้วยมินจี, ฮันนิ, แดเนียล , เฮรินและฮเยอิน ทุกคนจะมีคาแรกเตอร์และความสามารถที่ไม่เหมือนกันแต่บอกได้เลยว่าคุณภาพคับแน่นทุกคัมแบ็ก เพลงแรกที่เปิดตัวคือเพลง Attention ที่บอกได้เลยว่าได้รับความสนใจตามชื่อเพลงเลยจริง ๆ เอกลักษณ์สไตล์เพลงของวงนี้คือ ฟังง่าย สบายหูและติดหูแบบสุด ๆ และน้อง ๆ มีชื่อแฟนคลับด้วยนะ คือ Bunnies นั่นเองง

  พาส่อง! แฟชั่น New Jeans และเพลย์ลิสต์เพลงจากมินิอัลบั้มใหม่ Get Up

  Powerpuff Girl การ์ตูนวัยเด็กที่เราดูอยู่บ่อย ๆ เขาจับมือกับ New Jeans สร้างคาแรกเตอร์และแปลงร่างสาว ๆ New Jeans ให้เป็นเหมือนตัวละครจาก Powerpuff Girl ดูได้จากอัลบั้มเลย น่ารักมากก คัมแบ็กรอบนี้ยังคงมีกลิ่นอายของ Y2K อยู่แต่มีสีสันของความสดใส ความเอเนอจี้ของผู้หญิงมากขึ้น โดยมินิอัลบั้มจะมีทั้งหมด 6 เพลงคือ Super Shy, New Jeans,  ETA, Cool With You, Get Up และ ASAP เพลงแรกที่ปล่อยมาคือเพลง New Jeans ที่ร่วมมือกับ Powerpuff girl และตามมาด้วย Supershy ที่ตอนนี้ฮิตและโด่งดังไปทั่วโซเชียลแล้วว

  แฟชั่น New Jeans ในเพลง New Jeans

  เริ่มด้วยเพลง New Jeans ที่ร้องโดย New Jeans น่ารักมากเลยสำหรับเรา จังหวะที่ฟังสบาย ๆ เสียงของน้อง ๆ ที่น่ารักและตัวคาแรกเตอร์ Powerpuff Girl ก็ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีก

  Look, it's a new me
  Switched it up, who's this?

  เราว่าความน่ารักสดใสแบบฉบับ New Jeans ทำให้เพลงนี้น่าสนใจ และเป็นอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มนี้ที่เราชอบ ดูเป็นเพลงที่ชวนให้ลุกขึ้นมาลองเสื้อผ้า แต่งตัวในหลายสไตล์แบบ This is new me. 

  เพลง New Jeans

  ลุคของเพลงนี้ก็จะเน้นไปที่แฟชั่นสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล สีสันฉูดฉาด สไตล์การแต่งตัวที่เหมือนหลุดออกมาจากการ์ตูนและสีสันประจำตัวของแต่ละคน

  - มินจี สีน้ำเงิน : เสื้อยืดพอดีตัวสีน้ำเงิน มีดีไซน์เว้าไหล่เป็นกิมมิกแมทช์กับกางเกงขายาวในโทนสีเดียวกัน ตกแต่งลุคให้ดูเก๋ด้วยสีขาว ไม่ว่าจะเป็นลายกางเกงสีขาวตัดกับสีน้ำเงิน รองเท้าส้นตึกสไตล์เกาหลีในโทนสีขาว และเล็บสีขาวสไตล์เรียบหรูดูแพง
  - ฮเยอิน สีม่วง : สายเดี่ยวสีขาวสวมทับด้วย ชุดเซตเสื้อเชิ้ตแต่งปลายด้วยลูกไม้ และกางเกงขายาวซีทรูสีม่วงลาเวนเดอร์ คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าส้นตึก Y2K สีม่วงลาเวนเดอร์
  - แฮริน สีเขียว : เสื้้อครอปสีเขียวนีออน แมทช์กับกระโปรงผ้าซีทรูโทนสีเขียวน้ำตาล แต่งลุคให้น่ารักแบบน้องเหมียวด้วยหูแมว สร้อยคอ และรองเท้าหัวโตส้นสูงได้ใจในโทนสีเขียวสว่าง
  - แดเนียล สีเหลือง : แมทช์เสื้อยืดลายทางสุดเก๋ กับกระโปรงทรงเอสไตล์เกาหลีโทนสีเขียวเหลือง เพิ่มความน่ารักคูณสองด้วยถุงเท้ายาว รองเท้ารัดส้นสีดำ และต่างหูสีสันคัลเลอร์ฟูล
  - ฮันนิ สีชมพู : สายเดี่ยวออมเบรไล่สีม่วงชมพู ดีไซน์หัวใจแต่งขอบเพชร แมทช์คู่กับกางเกงคาร์โก้สีชมพูบานเย็น แต่งลุคให้ดูแสนซนด้วยกิ๊บผีเสื้อหลากสีสไตล์ Y2K และแหวนรูปหัวใจพาวเวอร์พัฟเกิร์ลโทนสีชมพู 

  แฟชั่นNew Jeans ในเพลง Supershy

  ต่อด้วยเพลง Super Shy ที่ตอนแรกเราฟังแล้วอาจจะเอ้ะ แต่อย่าพึ่งค่ะ ลองฟังหลาย ๆ รอบบอกเลยว่าติดหูมาก จังหวะจะเน้นไปทางสนุกมากกว่าเพลง New Jeans แต่เสียงของน้องจะน่ารักและแอบเขิน ๆ เพราะเพลงนี้เป็นเพลงสำหรับสาวขี้อาย ฟังเพลงนึกถึงสมัยเรียนที่แอบชอบใครสักคนแต่ก็เขินและอายเกินกว่าจะเข้าไปทัก But wait a minute while I make you mine, make you mine เขาจะรอเราไหมเนี่ยย ฮ่าๆ

  Super Shy

  ลุคของเพลง Super Shy จะเป็น Outfit ของ School Girl ทั้งหมด ด้วยเนื้อเพลงที่เป็นสาวขี้อายและเป็นมู้ดแบบในช่วงวัยเรียน เราเองชอบลุคของน้องแดเนียลในเพลงนี้มากกก สวยแบบโตเป็นสาวเลยทันที สาว ๆ คนอื่นก็สวยและโดดเด่นเหมือนกัน ส่วนโทนสีในเอ็มวีเพลงนี้ขอบอกว่าสดใสแบบตะโกนเลยละค่ะ

  แฟชั่นNew Jeans ในเพลง ETA

  เพลงเพื่อนหญิงพลังหญิงอย่าง ETA ก็มาค่ะ เพราะเนื้อเพลงเป็นเพลงที่กำลังบอกว่า แฟนของเพื่อนกำลังมีคนอื่น! และเราคู่ควรกับอะไรดี ๆ มากกว่านี้ ฟังแล้วเหมือนได้รับพลังอะไรบางอย่างเลยล่ะ แถมดนตรียังสนุกน่าเต้นตามแบบสุด ๆ สำหรับแฟชั่นในเพลงนี้จะเน้นลุคที่มีความ Y2K วายทูใจ ความกระโปรงระบาย แต่งโบต่าง ๆ เป็นอีกลุคที่เราชอบเลย
  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe