แชมพูเด็ก ลดผมร่วง
Articles hair
ผม

แชมพูเด็ก ลดผมร่วง 2023 รวม 7 ยาสระผมสูตรอ่อนโยน เซย์ฮายผมสวย กู๊ดบายผมร่วง

บางทีใช้เเชมพูผู้ใหญ่อาจทำให้ผมร่วงต้องถึงขั้นเปลี่ยนเป็น แชมพูเด็ก ลดผมร่วง ใครอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไหนน่าโดนบ้าง มาทางนี้เลยจ้า!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมแบรนด์ 7 แชมพูเด็ก ลดผมร่วง ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนขั้นสุด

  • แชมพูเด็ก ลดผมร่วง D-nee Organic For Newborn Head & Body Baby Wash

  • แชมพูเด็กสูตรอ่อนโยน Babi Mild Ultra Mild Bioganik

  • ยาสระผมสำหรับเด็ก KODOMO Baby Shampoo Original

  • แชมพูสำหรับผิวบอบบาง Johnson’s Active Kids Shiny Drops

  • แชมพูเด็กอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo

  • ยาสระผมเด็ก ดูแลผมและผิว Narak Baby Shampoo

  • แชมพูสูตรไฮโป อัลเลอร์เจนิก Care Hypo-Allergenic Baby Shampoo

  ฮัลโหล เวลคั่ม ชาว SistaCafe ทุกคน Pitch เชื่อว่าคงมีเพื่อนๆ หลายคนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาผมร่วงเต็มห้องอยู่เเน่ๆ เลย ถ้าอย่างนั้นเราลองหันมาใช้ แชมพูเด็ก ลดผมร่วง กันดีไหมคะ?

  เพราะในผลิตภัณฑ์ดูเเลผมของผู้ใหญ่ถึงเเม้จะช่วยให้ผมสลวยสวยเก๋ เเต่ในบางครั้งก็เเฝงไปด้วยสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผมเเละหนังศีรษะ ซึ่งอาจมีผลทำให้ผมของเราหลุดร่วงมากยิ่งขึ้น ดังนั้นการลองเปลี่ยนมาใช้เเชมพูเด็กที่ปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองจึงสามารถช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้ค่ะ

  เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังกังวลใจอยู่ ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ เพราะวันนี้ Pitch ได้รวบรวม 7 เเชมพูเด็กมาฝากเพื่อนๆ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่ปราศจากสารอันตราย อ่อนโยนทั้งกับผมเเละหนังศีรษะของเรา

  ใครอยากรู้เเล้วว่ามีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย!


  รวมแบรนด์ 7 แชมพูเด็ก ลดผมร่วง ไม่ระคายเคือง อ่อนโยนขั้นสุด

  แชมพูเด็ก ลดผมร่วง D-nee Organic For Newborn Head & Body Baby Wash

  1693060573 259

  เปิดเเชมพูเด็กตัวเเรกของเราด้วย D-nee Organic For Newborn Head & Body Baby Wash ที่ดีสมชื่อ ด้วยความอ่อนโยนเบอร์สุดที่สามารถถนอมผิวเเละผมของเบบี๋ได้เป็นอย่างดีด้วยค่า pH Balance ไม่มีระคายเคือง ปราศจากสารเคมีอันตรายต่างๆ นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิดเพื่อรักษาความชุ่มชื้นของผิวเเละผมอีกด้วย ดีต่อทั้งเบบี๋เเละผู้ใหญ่อย่างเรา เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่น่าลองมากๆ เลยล่ะ


  พิกัด: Big C

  ราคา: 219 บาท


  แชมพูเด็กสูตรอ่อนโยน Babi Mild Ultra Mild Bioganik

  1693060691 white and blue collage summer instagram post 39


  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เเพ้เเชมพูในท้องตลาดค่อนข้างง่าย Pitch ขอแนะนำ Babi Mild Ultra Mild Bioganik เเชมพูสูตรอ่อนโยนที่มีค่า pH Balance ใกล้เคียงกับผิว ซึ่งได้รับการรับรองเเละทดสอบ Hypoallergenic Tested อีกทั้งยังปราศจากสารอันตรายทั้ง 10 ชนิด เช่น พาราเบน SLS จึงทำให้อ่อนโยนสำหรับทั้งผิวของเด็กเเละผู้ใหญ่ที่เเพ้ง่าย มากไปกว่านั้นยังเป็นสูตรออร์เเกนิกที่ผสานคุณค่าจากอาร์เเกนออยล์เเละฮันนี่ซัคเคิล เพื่อช่วยในการคงความชุ่มชื้นเเละปกป้องผิวของเราอีกด้วย


  คุณค่าจัดเต็มเเบบตะโกน มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนผมของเราเเน่นอนค่ะชาวซิส!


  พิกัด: ฺBabi Mild

  ราคา: 199 บาท


  ยาสระผมสำหรับเด็ก KODOMO Baby Shampoo Original

  1693060746 261


  อีกหนึ่งเเบรนด์ที่ Pitch เชื่อว่าเพื่อนๆ น่าจะรู้จักกันดีอย่าง KODOMO เองก็มีเเชมพูเด็ก Baby Shampoo Original ที่น่าใช้ไม่เเพ้กันเลยค่ะ โดยเเชมพูรุ่นนี้ของเขานอกจากจะอ่อนโยนต่อทั้งผมเเละผิว มีค่า pH Balance ที่ช่วยรักษาสมดุลของผิวเเล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Selective Fragrance ซึ่งได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยจากสถาบันน้ำหอมนานาชาติ Quality Seal มั่นใจได้ว่าปลอดภัย หายห่วง สระผมไป สบายใจไปได้เลยจ้า ^^


  พิกัด: KODOMO

  ราคา: 95 บาท


  แชมพูสำหรับผิวบอบบาง Johnson’s Active Kids Shiny Drops

  1693060779 262

  ถ้าใครชอบกลิ่นโลชั่นของ Johnson’s เราอยากบอกว่าเเชมพูของเขาก็ดีเหมือนกันนะ ซึ่งรุ่น Active Kids Shiny Drops นี้เป็นรุ่นที่อยากชวนเพื่อนๆ ผิวบอบบางมาลองกัน เพราะเเชมพูรุ่นนี้เป็นรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับเด็กที่โตขึ้นมาหน่อย ทำให้มีความเหมาะกับสภาพผมของเรามากขึ้น อย่างไรก็ตามด้านค่า pH Balance นั้นยังคงมีความใกล้เคียงกับผิว จึงยังคงความอ่อนโยนไว้อยู่ มากไปกว่านี้ในรุ่นนี้ยังใส่อาร์เเกนออยล์เเละซิลค์โปรตีน ซึ่งดีต่อการบำรุงผมให้เงางาม ดูสลวยสวยเก๋ Pitch มองว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจเลยนะ

  พิกัด: Johnson’s

  ราคา: 169 บาท


  แชมพูเด็กอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo

  1693060819 263

  เหล่าเเฟนๆ เวชสำอางค์โดยเฉพาะคนที่รักษาสิวต้องรู้จัก Cetaphil เเน่ๆ เเต่นอกจากไลน์โปรดักส์สำหรับผิวผู้ใหญ่ เขายังมีผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กด้วยนะจ๊ะ ซึ่งเชื่อว่า Baby Gentle Wash and Shampoo น่าจะช่วยตอบโจทย์เพื่อนๆ ชาวผิว Sensitive ได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิก ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน จึงอ่อนโยนกับผิวเเละไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เเถมยังมีสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและดอกมาริโกลด์เพื่อช่วยคงความชุ่มชื้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถทำความสะอาดได้ตั้งเเต่ผมยันผิว เรียกได้ว่าดูเเลกันตั้งเเต่หัวจรดเท้าไปเลยจ้า


  พิกัด: Cetaphil

  ราคา: 370 บาท


  ยาสระผมเด็ก ดูแลผมและผิว Narak Baby Shampoo

  1693060848 264

  ถัดมากับเเบรนด์ที่เห็นชื่อเเล้วสะดุดใจสุดๆ จนต้องหยิบมาบอกต่อเพื่อนๆ อย่างเเบรนด์ ‘น่ารัก’ ซึ่ง Baby Shampoo ของเขาเองก็คุณภาพน่ารักสมชื่อจริงๆ ค่ะ สำหรับเเชมพูรุ่นนี้มาในสูตรเเชมพูอ่อนใสเเละมีค่า pH เป็นกลางเพื่อรักษาความอ่อนโยนและทะนุถนอมถนอมทั้งผิวเบบี๋เเละผิวของผู้ใหญ่อย่างเรา นอกจากนี้ยังเพิ่มวิตามินอีเพื่อคงความชุ่มชื้นให้กับผิวเเละผมอีกด้วย มั่นใจได้ว่าคุณภาพน่ารัก ผมเลิ้ฟเเน่นอนเลยค่า ^^


  พิกัด: Narak

  ราคา: 99 บาท


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe