ซีรีส์เกี่ยวกับฝน
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซีรีส์เกี่ยวกับฝน รวมมาแล้ว! ซีรีส์เอเชีย ไทย เกาหลี ไต้หวัน ดูเพลิน ๆ ในวันฝนพรำ

ฝนตกไม่อยากออกไปไหน ตามไปดู ซีรีส์เกี่ยวกับฝน รวมมาแล้วทั้งทางฝั่งเอเชียไทย เกาหลี ไต้หวัน ดูเพลินๆ ในวันฝนพร่ำในบทความนี้เลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมมาแล้ว! ซีรีส์เกี่ยวกับฝน ครบทั้งไทย ไต้หวัน และเกาหลี

  • ซีรีส์เกี่ยวกับฝน Something in the Rain

  • ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Love Rain

  • ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Rain or Shine

  • ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Splash Splash love

  • ซีรีส์ไต้หวันเกี่ยวกับฝน Rainless Love in a Godless Land

  • ซีรีส์ไทยเกี่ยวกับฝน Voice In The Rain เสียงรักในสายฝน

  • ซีรีส์ไทยเกี่ยวกับฝนตก la pluie ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลคอซีรีส์ ทักทายคอซีรีส์แบบนี้บอกเลยว่าบทความนี้เรามาซีรีส์สนุก ๆ มาฝากเพื่อน ๆ แบบจุก ๆ กันอีกแล้ว และเห็นว่าช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน บางคนอาจจะอยากนอนดูซีรีส์พักผ่อนเพลิน ๆ แทนการออกไปเที่ยวตากฝนข้างนอก บทความนี้เลยไม่พลาดเอา " ซีรีส์เกี่ยวกับฝน " มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ตามไปดูแบบอิน ๆ ในบรรยากาศฝนตกกันด้วย แถมยังขนมาเอาใจซีรีส์ฝั่งเอเชียโดยเฉพาะ เพราะมีทั้งซีรีส์เกาหลี ไต้หวัน และไทยเลย ส่วนจะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ลองตามไปดูกันเลย


  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

  รวมมาแล้ว! ซีรีส์เกี่ยวกับฝน ครบทั้งไทย ไต้หวัน และเกาหลี

  ซีรีส์เกี่ยวกับฝน Something in the Rain

   
  มาเริ่มกันที่ซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง ถ้าพูดถึงซีรีส์ชื่อเรื่องเกี่ยวกับสายฝนต้องนึกซีรีส์เรื่องนี้ อย่าง Something in the Rain เรื่องราวของยุนจินอา หญิงสาววัย 30 ที่เพิ่งเลิกกับแฟนแถมจบไม่สวย เธอได้มาเจอกับหนุ่มรุ่นน้องคนหนึ่งอย่างซอจุนฮี น้องชายของเพื่อนสนิท และทั้งจินอาและเพื่อนสนิทผูกพันธ์เหมือนครอบครัวเดียวกัน เรื่องราวความรักท่ามกลางสายฝนของนูน่าและหนุ่มรุ่นน้องจะเป็นยังไงต่อไป ลองตามไปดูพร้อมกับโมเมนต์โรแมนติกจิกหมอนในซีรีส์เรื่องนี้ได้เลย

    

  ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Love Rain

    
  มาต่อกับอีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีชื่อเกี่ยวข้องกับสายฝน อย่าง Love Rain สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานซีนฝนตกเลยก็ว่าได้ เป็นซีนรักแรกพบที่อยู่ในตอนต้นของเรื่องเลย ส่วนเรื่องราวในเรื่องจะเล่าเรื่องราวความรักของคน 2 รุ่น อย่างรุ่นพ่อและแม่ ที่เคยเป็นรักแรกของกันและกัน แต่กลับต้องจากกันไปโดยที่ไม่ได้ร่ำลา มาจนถึงรุ่นลูกที่ได้มาพบกันโดยบังเอิญ และการพบเจอของรุ่นลูกทำให้พ่อและแม่ของพวกเขาได้พบเจอรักแรกที่จากกันมานานอีกด้วย เรื่องราวความรักของทั้งรุ่นพ่อแม่และรุ่นลูกจะจบลงยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์เรื่องนี้กันค่ะ

    

  ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Rain or Shine

   
  ซีรีส์เกาหลีชื่อเรื่องเกี่ยวกับฝนยังไม่หมด ยังมีซีรีส์เรื่อง Rain or Shine เรื่องราวที่เล่าถึงเหตุการณ์ห้างสรรพสินค้าถล่ม ทำให้คนสองคนต้องสูญเสียคนรักในอุบัติเหตุครั้งนี้ อย่างอีกังดู ที่เขาต้องสูญเสียพ่อ และความฝันการเป็นนักฟุตบอลไปเพราะเหตุการณ์ครั้งนี้ และยังมีฮามุนซู นักประดิษฐ์โมเดลสถาปัตยกรรม ที่สูญเสียน้องสาวจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย เหตุการณ์อุบัติเหตุที่น่าเศร้าฝากความทุกข์เอาไว้ให้กับใครหลายคน พวกเขาจะผ่านพ้นความเจ็บปวดในวันฝนตกนี้ไปได้ยังไง ลองตามไปเอาใจช่วยได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

    

  ซีรีส์เกาหลีเกี่ยวกับฝน Splash Splash love

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลีชื่อเกี่ยวกับฝนตก อย่าง Splash Splash love สำหรับเรื่องนี้เป็นมินิซีรีส์มี 8 ตอนสั้น ๆ ดูง่าย แถมน่ารักกุ๊กกิ๊ก มีความแฟนตาซีหน่อย ๆ เล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่กำลังจะไปสอบเข้ามหาลัย แต่วันนั้นฝนกลับตกหนักและยังทำให้เธอย้อนเวลากลับไปในยุคโชซอน เธอได้พบกับพระราชาที่กำลังเกิดปัญหาบ้านเมืองแห้งแล้งฝนไม่ตก ภารกิจของเด็กสาวคือพาฝนมาตกในโชซอนให้ได้ เด็กสาวจะได้กลับไปยังปัจจุบันได้มั้ย ตามไปฟินได้ในซีรีส์เรื่องนี้เลย

    

  ซีรีส์ไต้หวันเกี่ยวกับฝน Rainless Love in a Godless Land

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe