หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม
Articles hair
ผม

หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม 7 แบรนด์ดัง พร้อมครีเอทลุคสุดคูลแบบไอดอลเกาหลี !

อยากเป็นไอดอลบ้าง วันนี้เรามีไอเทมที่เหล่าไอดอลใส่ติดหัวกันตลอดมาแนะนำ นั่นก็คือ หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม คัดมาให้แล้ว หมวกแบรนด์ดังคุณภาพดี มันคูล มันเท่ แมตช์เข้าได้หลายลุคแน่นอน


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มันจะเท่ไปถึงไหน! 7 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม สุดคูลแบบไอดอลเกาหลี

  • หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม CELINE BUCKET HAT IN GABARDINE COTTON ULTRA BLACK

  • หมวกบักเก็ตกันน้ำ แบรนด์เนม Louis Vuitton MNG Rain Bucket Hat

  • หมวกบักเก็ตยีนส์แบรนด์เนม Miu Miu Denim Bucket Hat

  • หมวกบักเก็ตแบรนด์เนมยอดฮิต Prada Re-Nylon Bucket Hat

  • หมวกทรงบักเก็ต แบรนด์เนม Gucci GG Canvas Bucket Hat

  • หมวกบักเก็ตแบรนด์เนมสไตล์วินเทจ Burberry Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat

  • หมวกบักเก็ตจากแบรนด์เนม Dior D-BOBBY HOUNDSTOOTH SMALL BRIM BUCKET HAT

  • บทความแนะนำที่เกี่ยวข้อง

  อีกหนึ่งไอเทมที่เรามักจะเห็นไอดอลใส่กันบ่อยมากๆ นั่นก็คือ หมวกบักเก็ต ซึ่งวันนี้ใครที่อยากครีเอทลุคแบบไอดอลคนดัง ไม่ว่าจะเป็นลุคชิลล์ๆ ในวันพักผ่อน หรือลุคแอร์พอร์ตแต่งไปสนามบิน ไอเทมนี้ต้องมีค่ะ! เรารวมมาให้เพื่อนๆ ได้ตามไปตำมาใส่กันกับ หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม ดีไซน์สวยเท่ คุณภาพปังสมราคา ไม่ว่าจะหยิบมาแมตช์กับลุคไหนก็ดูดีเวอร์ จะมีหมวกบักเก็ตรุ่นไหน ของแบรนด์ดังอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

  มันจะเท่ไปถึงไหน! 7 หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม สุดคูลแบบไอดอลเกาหลี

  หมวกบักเก็ตแบรนด์เนม CELINE BUCKET HAT IN GABARDINE COTTON ULTRA BLACK

  เปิดมาที่หมวกใบแรก เป็นหมวกผ้าฝ้าย CELINE ซับในทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 65% และผ้าฝ้าย 35% สวมใส่สบาย มาพร้อมลายสกรีน CELINE ดีไซน์จะไม่ได้หวือหวามาก เน้นไปที่ความเรียบง่าย ดูเท่ๆ แต่หยิบมาแมตช์ได้กับหลายๆ ลุคเลยนะ  เพราะงั้นใครที่กำลังตามหาหมวกบักเก็ตที่เน้นใส่แบบ Everyday ไม่หวือหวา ใส่แล้วดูเท่ ดูคูล เราแนะนำเป็นใบนี้เลยค่ะ

  หมวกบักเก็ตกันน้ำ แบรนด์เนม Louis Vuitton MNG Rain Bucket Hat

  ถัดมาที่หมวกทรงบักเก็ตรุ่น MNG Rain รุ่นนี้จะทำมาจากผ้าวูลผสมเคลือบกันน้ำ เหมาะกับหน้าฝนมาก แต่งอักษรย่อ LV อย่างลงตัว อีกด้านผลิตจากผ้าไนลอนลาย Monogram โทนสีเดียวกัน สามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน ให้ฟีลแบบ ซื้อหมวกใบเดียว เหมือนได้หมวกสองใบ มันเริ่ด! 

  หมวกบักเก็ตยีนส์แบรนด์เนม Miu Miu Denim Bucket Hat

  มาต่อกันที่แบรนด์ Miu Miu หมวกบักเก็ตยีนส์ น่ารักมาก! ตัวหมวกจะทำมาจากยีนส์ทั้งใบเลยค่ะ ถ้าสังเกตดูจะเห็นว่า ตรงขอบๆ ของเขาจะมีความรุ่ยๆ เพิ่มดีเทลความเก๋ ดูซุกซน ไม่เรียบจนน่าเบื่อ พร้อมปักโลโก้น่ารักๆ ไว้ด้วย อันนี้เป็นอีกหนึ่งใบที่ขอบอกเลยว่า น่ารักจริงๆ ควรมีไว้ในกรุ หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ แน่นอน ไม่ว่าจะแมตช์กับแฟชั่นแบบไหน ก็ดูดีแน่นอน ของมันต้องมีค่ะ!
   

  หมวกบักเก็ตแบรนด์เนมยอดฮิต Prada Re-Nylon Bucket Hat

  หมวกบักเก็ต prada จริงๆ เห็นคนใส่กันเยอะอยู่นะ อย่างใบนี้เลยค่ะ มาพร้อมโลโก้สามเหลี่ยมโลหะเคลือบอันเป็นเอกลักษณ์ ตัวหมวกจะผลิตจาก Re-Nylon ซึ่งเป็นเส้นด้ายไนลอนที่สร้างใหม่ซึ่งผลิตผ่านกระบวนการรีไซเคิลและการทำให้พลาสติกที่นำกลับมาใช้ใหม่ รักษ์โลกไปอีก! ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ดีไซน์ของหมวกบักเก็ตของแบรนด์ จริงๆ แล้วมีหลายสีหลายแบบ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้นะ แต่ถ้าชอบแบบเรียบๆ ดูเท่ๆ ง่ายๆ ไม่เยอะสิ่ง ก็แนะนำเป็นรุ่นนี้เลยค่ะ สีดำเท่เวอร์!
  

  หมวกทรงบักเก็ต แบรนด์เนม Gucci GG Canvas Bucket Hat

  ต่อกันที่หมวกบักเก็ต GG CANVAS BUCKET HAT ที่ฮอตมากในหมู่เซเลบ ไอดอล และคนดัง หมวกบักเก็ตจากผ้าแคนวาสโมโนแกรม ตรงขอบใช้เป็นหนังโทนสีเดียวกัน เสริมรายละเอียดด้วยดับเบิล G ที่ด้านข้าง ทั้งนี้รูปทรงของหมวกใบนี้ ยังให้กลิ่นอายของความเป็นวินเทจด้วย แต่ยังคงความทันสมัยอยู่ สามารถใส่แมตช์ได้หลากหลายลุค รับรองว่า ดูดีเวอร์!
   

  หมวกบักเก็ตแบรนด์เนมสไตล์วินเทจ Burberry Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat

  อีกหนึ่งหมวกที่มาแรงไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ หมวกทรงสไตล์วินเทจจากแบรนด์ Burberry พร้อมเติมเต็มลุคสไตล์สตรีท กับหมวกทรงสปอร์ตลายสก๊อตวินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ตัวหมวกทำมาจกาผ้าฝ้ายผสมกับโพลีเอสเตอร์ สวมใส่สบาย พร้อมแมตช์เข้ากับแฟชั่นทุกลุคเลยค่ะ เป็นอีกหนึ่งหมวกบักเก็ตที่ควรมีไว้ในกรุเช่นเดียวกัน เพราะงั้นถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สสามารถไปตำมาใส่กันได้เลยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe