SMOOTO No More filter foundation
Articles makeup
ความงาม

ส่อง! ไอเทมใหม่ SMOOTO No More filter foundation รองพื้นงานผิว สวยไม่ง้อฟิลเตอร์

ฝนมาหน้าก็ยังเป๊ะอยู่ ส่อง! SMOOTO No More filter foundation รองพื้นงานผิว สวยไม่ง้อฟิลเตอร์ ในบทความนี้เลย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ส่องคุณสมบัติของ SMOOTO No More filter foundation กันว่ามีอะไรบ้าง ?

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลเพื่อน ๆ บทความนี้จะชวนเพื่อน ๆ ไปส่องไอเทมใหม่น่าลองมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย โดยเฉพาะใครที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลี เน้นงานผิวเนียนกริบ ไอเทมนี้น่าจะโดนใจแน่นอน นั่นก็คือ SMOOTO No More filter foundation รองพื้นงานผิวเนียนกริบ ที่เขาเคลมมาว่าเรียบเนียนแบบไม่ต้องง้อฟิลเตอร์ และนอกจากเรื่องของการปกปิดแล้ว รองพื้นงานผิวปัง ๆ จาก SMOOTO ตัวนี้ ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเป๊ะ ๆ อีกหลายสเต็ป เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้จักรองพื้นงานผิว SMOOTO No More filter foundation กันแล้วว่ามีดียังไง งั้นเราลองตามไปส่องกัน!

  ส่องคุณสมบัติของ SMOOTO No More filter foundation กันว่ามีอะไรบ้าง ?

  สำหรับรองพื้นSMOOTO No More filter foundation ตัวนี้ อย่างที่บอกไปว่าเขาโดดเด่นในเรื่องงานผิว ใครที่ชอบแต่งหน้าโชว์งานผิวเนียนกริบ ฟีลแต่งน้อยไม่หนาเตอะ ดูเป็นธรรมชาติ รองพื้นงานผิวตัวนี้น่าจะตอบโจทย์เพื่อน ๆ ได้ดีเลย และถึงจะเป็นรองพื้นงานผิวเนียนดูเป็นธรรมชาติ แต่เรื่องของการปกปิดก็ถือว่าทำได้ดีในระดับนึงเลยนะ

  SMOOTO No More filter foundation

  พูดถึงเรื่องของการปกปิด รองพื้นงานผิวจากSMOOTO No More filter foundation ตัวนี้เขาเคลมมาว่า ช่วยปกปิดรอยสิว ช่วยเบลอรูขุมขนและจุดด่างดำได้อย่างดี ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like เพื่อผิวที่เนียนละเอียดแบบไร้ที่ติ เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว แถมไม่ทำให้เป็นคราบ และไม่อุดตันผิวอีกด้วย

  ทั้งยังมาพร้อมกับอีกหลายคุณสมบัติปัง ๆ เหมาะกับเมืองไทยที่อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทั้งร้อนชื้นและฝนตก อย่างคุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อ แถมติดทนนาน ตามคำเคลมเขาบอกมาว่า ติดทนถึง 18 ชั่วโมง เลยนะ รวมถึงยังผสมกันแดด SPF50 PA+++ ปกป้องแสงแดดและรังสีได้ทั้ง UVA และ UVB เลยด้วย

  รองพื้นสมูทโตะ

  นอกจากคุณสมบัติด้านเมคอัพแล้ว SMOOTO No More filter foundationรองพื้นงานผิวตัวนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิว มีส่วนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส และยังมีส่วนช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ด้วยส่วนผสมอย่าง

  Hyaluronic acid ตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ดูอิ่มน้ำ

  Niacinamide ตัวช่วยคุมความมัน ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

  Centella ตัวช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา

  Zinc ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดการเกิดสิว ลดการอักเสบ

  สำหรับเนื้อรองพื้นงานผิวSMOOTO No More filter foundation จะให้ฟินิชแบบ Soft Matte เนื้อรองพื้นมีความบางเบา แนบสนิทไปกับผิว เน้นงานผิวเรียบเนียน โดยที่ไม่ต้องเซตด้วยแป้ง ด้วยสูตรพิเศษ Thin Layer Cover Filter-Like เพื่อผิวที่เนียนละเอียดแบบไร้ที่ติ เสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว ช่วยให้การปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

   


  ตามไปส่องคุณสมบัติสุดปังของรองพื้นงานผิว SMOOTO No More filter foundation มาแล้วเป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ SistaCafe เห็นว่ารองพื้นงานผิวสมูทโตะ มาพร้อมกับคุณสมบัติแน่น ๆ ทั้งช่วยปกปิด เบลอรูขุมขนเรียบเนียน คุมมัน และยังกันน้ำ กันแดด มีส่วนช่วยบำรุงผิวไปด้วยอีก คุณสมบัติจัดเต็มเบอร์นี้ ใครอยากลองใช้ก็อย่ารอช้า ตามไปสอยรองพื้นงานผิวสมูทโตะมาลองใช้กันได้ที่ 7-11 เลย ไม่แน่ว่ารองพื้นงานผิว ไม่ง้อฟีลเตอร์ตัวนี้ อาจจะเป็นอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีที่ใช้แล้วอยากหยิบมาใช้ซ้ำอีกก็ได้น้า

  บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe