ครีมกันแดด bb
Articles makeup
ความงาม

ครีมกันแดด bb ปี 2023 ปกป้องพร้อมปกปิดผิว ออกแดดได้อย่างมั่นใจ แถมไม่กลัวโป๊ะ

ครีมกันแดด bb ที่ครบจบในหนึ่งเดียว ที่พร้อมทั้งปกป้องผิว และช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมสู้ท้าแดด ไม่หวั่นแม้วันแดดมาก เป็นอีกหนึ่งไอเทมกันแดดที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ควรต้องมีติดไว้


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ครีมกันแดด bb ช่วยปกป้องและปกปิดผิว ออกแดดได้ไม่กลัวโป๊ะ

  • ครีมกันแดด bb Plantnery Tea Tree BB Acne Sunscreen SPF50+ PA++++

  • ครีมกันแดดบีบี BK Sensi Foundation Acne BB SPF50+/PA++++

  • ครีมกันแดดบีบี Clear Nose Acne Care BB SPF50 PA+++

  • ครีมกันแดดบีบี LANCÔME UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++

  • ครีมกันแดดbb ANESSA Perfect UV Sunscreen BB Foundation A SPF50+PA++++

  • กันแดดบีบี UV CUTE PRESS Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++

  • กันแดดบีบี L'Oreal UV Perfect BB Max Long UVA SPF50+/PA++++

  • บทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ไอเทมประหยัดเวลา ในวันที่เร่งรีบ ที่ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้น และทาครีมกันแดด อย่าง ครีมกันแดด bb ครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของบีบี ที่จะช่วยประหยัดเวลามากขึ้น และพร้อมปกป้องผิว จากเจ้าแดดตัวร้าย ที่ทำร้ายผิวหน้าของเราให้คล้ำเสีย และสำหรับเพื่อน ๆ ที่อาจจะยังไม่รู้ว่า บีบีครีมคืออะไร? ก็มาทำความรู้จักกันได้เลย

  บีบีครีม หรือ Blemish Balm เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ เบส ครีมรองพื้น และครีมกันแดด ส่วนมากจะเป็นเนื้อครีมบางเบา และเกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติเด่น ในการปรับสภาพสีผิว จึงช่วยการปกปิดจุดด่างดำ และริ้วรอยต่าง ๆ ได้อย่างดี

  หากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ และอยากจะมีไอเทมกันแดดบีบีครีม ติดโต๊ะเครื่องสำอางไว้สักชิ้น แต่ไม่รู้ว่าควรจะเลือกซื้อยี่ห้อไหนดี ก็ตามมาทางนี้ได้เลย เพราะเราได้รวม 7 ครีมกันแดดบีบี มาไว้ให้แล้ว ถ้าใครพร้อมแล้ว ก็ตามไปดูกัน!

  7 ครีมกันแดด bb ช่วยปกป้องและปกปิดผิว ออกแดดได้ไม่กลัวโป๊ะ

  ครีมกันแดด bb Plantnery Tea Tree BB Acne Sunscreen SPF50+ PA++++

  มาเริ่มที่กันแดดจากแบรนด์ไทยอย่าง Plantnery Tea Tree BB Acne Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดเนื้อบางเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้า และไม่อุดตันบนใบหน้า มีสารสกัดจากน้ำมันทีทรี พร้อมด้วยวิตามินเอ และ bha ช่วยรักษาสิว และลดรอยดำ รอยแดง มีนวัตกรรมใหม่อย่าง Helix Structure ช่วยปกปิดรอยสิวให้เรียบเนียน และประสิทธิภาพการกันแดดได้ทั้ง UVA และ UVB ที่สำคัญก็ไม่มี น้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ อีกด้วย ใครที่เป็นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบาย ๆ เลย

  ราคา: 290 บาท
  พิกัด: plantnery , konvy , watsons

  ครีมกันแดดบีบี BK Sensi Foundation Acne BB SPF50+/PA++++

  รองพื้นบีบีที่รวมทั้ง เบส รองพื้น กันแดด และครีมบำรุงไว้ในหลอดเดียว BK Sensi Foundation Acne BB SPF50+/PA++++ มีนวัตกรรม Cover Tech จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยให้รองพื้นบีบี กลมกลืน และเข้าได้กับทุกสภาพผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติละวิตามินอี เช่น ใบบัวบก ดอกทานตะวัน และโรสแมรี่ ช่วยดูแลผิวจากรอยดำ รอยแดง และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มีประสิทธิภาพป้องกันได้ทั้งแสงแดด แสงสีฟ้า รังสี IR และจากมลภาวะต่าง ๆ เป็นเนื้อแมทท์บางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิวอีก และกลืนไปกับสีผิวด้วยล่ะค่ะ

  ราคา: 329 บาท

  พิกัด: konvy , watsons

  ครีมกันแดดบีบี Clear Nose Acne Care BB SPF50 PA+++

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นมิตรกับคนเป็นสิว Clear Nose Acne Care BB SPF50 PA+++ บีบีครีมที่มีส่วนผสมของกันแดดรวมอยู่ด้วย พร้อมทำหน้าที่ช่วยปกปิดรอยสิว เป็นบีบีครีมกันแดด ที่เนื้อเกลี่ยง่าย คุมมัน และกันน้ำ ไม่อุดตัน ครีมกันแดดเพื่อผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ ทาแล้วไม่ขาวเกินไปแน่นอน มีสารบำรุงผิวถึง 7 ชนิด และมีเทคโนโลยี ASR ช่วยลดความเครียดในผิว ลดปัญหาการเกิดสิวซ้ำซ้อน ประสิทธิภาพกันแดดสูง ปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB ส่วน ใครที่ต้องออกไปข้างนอกบ่อยๆ ก็หายห่วง เพราะมี anti pollution ช่วยป้องกันมลภาวะมาให้อีกด้วย

  ราคา: 329 บาท
  พิกัด: konvy , watsons

  ครีมกันแดดบีบี LANCÔME UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++

  มาที่ฝั่งตัวท็อปสุดกันบ้างดีกว่ากับ LANCÔME UV EXPERT Youth Shield BB Complete SPF 50+ PA++++ กันแดดเนื้อบีบี สูตรปรับปรุงที่ทางแบรนด์บอกว่า เป็นสูตรเพื่อไลฟ์สไตล์กับชีวิตคนเมืองโดยเฉพาะอีกด้วย มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวของเรา จากมลภาวะและแสงแดด รวมถึง XL UVA หรือรังสีคลื่นยาว ปกป้องได้ยาวนานถึง 12 ชม พร้อมทั้ง Pollusafe Complex ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย คุณสมบัติก็สมกับความเป็นตัวท็อปสุดๆ เลยค่า

  ราคา: 1,999 บาท
  พิกัด: konvy , sephora

  ครีมกันแดดbb ANESSA Perfect UV Sunscreen BB Foundation A SPF50+PA++++

  กันแดดตัวจบที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่าง ANESSA Perfect UV Sunscreen BB Foundation A SPF50+PA++++ เป็นกันแดดตัวจบสำหรับใครหลาย ๆ คน กันแดดนี้มีเทคโนโลยี aqua booster ที่เมื่อเจอความชื้น ไม่ว่าจะเหงื่อหรือน้ำ ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันผิว และมีสารสกัดจากชาเขียว และ time control powder ที่ช่วยให้ผิดดูเรียบเนียน อีกหนึ่งกันแดดที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และลดความหมองคล้ำบนใบหน้า และรูขุมขน ซึ่งกันแดดนี้เองก็มีสองสูตรให้เลือกอย่าง สี 1 light และ สี 2 natural ซึ่งสามารถเลือกใช้ได้ตามสีผิวของตัวเราเองได้เลยค่า

  ราคา: 690 บาท
  พิกัด: watsons

  กันแดดบีบี UV CUTE PRESS Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++

  ครีมกันแดดที่มีให้เลือกกันถึง 4 เฉดสี CUTE PRESS Expert Protection White & Matte Sunscreen SPF 50+ PA++++ เป็นกันแดดแบบเนื้อแมท มีนวัตกรรมแคปซูลอณูเล็ก ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างครอบคลุม มีเทคโนโลยีควบคุมความมัน Oil-Trapping Film และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สาหร่ายสีน้ำตาล และแพลงค์ตอนทะเล ที่ช่วยกระตุ้นสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญก็มีวิตามินบำรุงผิวอย่าง วิตามินซี ลดเลือนจุดด่างดำ บำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ดอกคาโมมายล์ วิตามินอี และวิตามินบี 5 คอยช่วยปลอบประโลมผิว เป็นกันแดดที่ช่วยดูแลผิวได้อย่างครอบคลุมได้ทีเดียวเลยค่ะ

  ราคา: 407 บาท
  พิกัด: cutepress 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe