ผมสีน้ำตาลส้ม
Articles hair
ผม

ผมสีน้ำตาลส้ม 25 ไอเดียสีผมเสริมออร่าหน้าไบรท์ ให้กับผิวคนเอเชีย

เวลาเลือกสีผมควรเลือกให้เข้ากับสีผิว เพื่อช่วยเสริมออร่าให้หน้าสว่างขึ้น ลองตามไปส่องไอเดีย ผมสีน้ำตาลส้ม ในบทความนี้ บอกเลยแมทช์แล้วปังแน่


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวมไอเดีย 25 ผมสีน้ำตาลส้ม ขับหน้าให้สว่าง เข้าได้ง่ายกับผิวคนเอเชีย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  ฮัลโหลเพื่อนๆ บทความนี้อยากชวนเพื่อน ๆ มาเปลี่ยนลุคสุดปัง ด้วยการเปลี่ยนสีผมกันสักหน่อย แต่ด้วยความที่เฉดสีผมก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายสุด ๆ แล้วสีผมแบบไหนกันที่เหมาะกับตัวเรา ? ว่ากันว่าเขามีทริคเลือกสีผมให้เข้ากับสีผิวอยู่ด้วย เพื่อน ๆ คงเคยได้ยินเรื่องของ Personal Color เฉดสีที่เหมาะกับตัวเรามาบ้าง การเลือกสีผมก็มีแนวคิดเดียวกัน คือ เลือกเฉดสีที่เข้ากับเฉดสีผิวของเรา 

  ผมสีน้ำตาลส้ม


  การเลือกสีผมที่ถูกต้องเข้ากับสีผิว ก็จะช่วยเสริมออร่าให้ใบหน้าสว่างดูปังขึ้นมาได้ ซึ่งเฉดสีผมที่เข้ากับผิวชาวเอเชียอย่างเราก็มีให้เลือกเยอะเลย ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม สีเทาหม่นเขียว หรือสีน้ำตาลส้ม และบทความนี้เลยไม่พลาดหยิบเอาไอเดีย ผมสีน้ำตาลส้ม สีน้ำตาลที่มีความสดใส ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป เพิ่มออร่าได้เป็นอย่างดี แมทช์เข้าได้กับหลายลุค มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

  รวมไอเดีย 25 ผมสีน้ำตาลส้ม ขับหน้าให้สว่าง เข้าได้ง่ายกับผิวคนเอเชีย

  ผมสีน้ำตาลส้ม

    สีผมน้ำตาลอ่อนมอคค่า พอต้องแสงแล้วออกเป็นประกายส้ม เป็นสีผมโทนกลาง ๆ ไม่แฟชั่นมาก เหมาะกับหลายลุค และยังเข้ากับสีผิวของคนเอเชียอีกด้วย

  ผมสีน้ำตาลทองประกายส้ม

    ลองทำสีผมน้ำตาลทองประกายส้ม พร้อมกับดัดลอน เป็นสีผมที่ใครทำก็รอด โดยเฉพาะสีผิวคนเอเชียแบบเรา ๆ ยิ่งเข้ากันสุด ๆ ช่วยเสริมออร่าหน้าไบร์ทได้อย่างดีเลย

  ผมสีน้ำตาลส้ม

    หรือจะลองทำผมสีน้ำตาลออกส้มเล็ก ๆ แบบนี้ เป็นเฉดสีผมที่คนเอเชียทำได้ไม่ติด และยังอยู่ในโทนสีสุภาพ ไม่จัดจ้านมาก เหมาะกับทุกลุค เข้ากับทุกโอกาสเลย

  ผมสีน้ำตาลประกายส้ม

    ลองย้อมผมสีน้ำตาลหม่น ประกายส้มเล็ก ๆ แบบนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีผมสวย ช่วยปรับออร่าหน้าสว่าง แถมยังเข้ากับสีผิวของคนเอเชียแบบเรา ๆ อีกด้วย

  ผมสีน้ำตาลอ่อนประกายส้ม

    ย้อมผมสีน้ำตาลอ่อนประกายส้ม เข้ากับสีผิวคนเอเชีย เป็นสีผมเฉดสีสว่างที่ช่วยเสริมออร่าหน้าไบร์ทได้อย่างดี และยังเข้ากับเมคอัพ Warm Tone อีกด้วย

  ผมสีส้ม

    ส่วนใครอยากเพิ่มความสดใส ลองย้อมผมสีน้ำตาลออกส้มสดใสแบบนี้ ช่วยเพิ่มออร่าหน้าสว่างให้กับผิวคนเอเชีย และยังเพิ่มความสดใสจี๊ดจ๊าดให้ลุคของเพื่อน ๆ ได้ด้วย

  ผมสีน้ำตาลส้ม

    ลองย้อมสีผมโทนน้ำตาลส้ม Copper ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสีผมเสริมออร่าหน้าสว่างให้กับผิวคนเอเชียได้ดี แถมยังเป็นสีผมที่เหมาะกับหลายลุค จะลุคสดใส หรือสายหวานละมุนก็ได้

  ผมสีน้ำตาลส้ม

    อีกหนึ่งสีผมน้ำตาลส้มสดใส เข้ากับผิวคนเอเชีย ลองย้อมผมสีน้ำตาลส้ม Ginger แบบนี้เลย ดูแล้วเป็นสีผมที่คล้าย ๆ กับเอเรียล นางเงือกน้อยอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe