กระเป๋าเครื่องสำอาง
Articles fashion
แฟชั่น

กระเป๋าเครื่องสำอาง จัดเก็บบิวตี้ไอเทมครบจุใจ ชาวซิสสายแบกห้ามพลาด!!

แนะนำ กระเป๋าเครื่องสำอาง 6 แบรนด์ น่ารักนุ่มฟูตามสไตล์สาวคิ้วท์แต่เก็บไอเทมเครื่องสำอางได้แบบจุกๆ จะมือใหม่ มือโปรควรมีติดตัวซักใบ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ตรงใจและใช้งานได้นาน

  • กระเป๋าเครื่องสำอาง 6 แบรนด์ ซิสสายแบกจุกจิกห้ามพลาด!!

  • กระเป๋าเครื่องสำอาง BACHCA Makeup Pouch

  • กระเป๋าเครื่องสำอางLesportsac Extra Large Rectangular Cosmetic Bag

  • กระเป๋าเครื่องสำอางค์ขนนุ่ม The Summer Project

  • กระเป๋าเครื่องสำอางขนนุ่ม แบบทรงฝาเปิด ROSY POSY

  • กระเป๋าเครื่องสำอางคอลเลกชัน Looney Tunes x Lesportsac

  • กระเป๋าเครื่องสำอางทรงเหลี่ยมขนนุ่ม แบรนด์ La Mer

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีสาวซิสทุกคนค่าา~~ เพื่อนๆ หลายคนเคยมีปัญหาพกเครื่องสำอางไปข้างนอกแล้วหาไม่เจอกันมั้ยคะ ทั้งๆ ที่น้องอยู่ในกระเป๋าแท้ๆ แต่ทำไมหยิบยาก ล้วงยากเหลือเกิน TT แต่ปัญหาแบบนี้จะหมดไปแน่นอนค่าา ถ้าเรามี กระเป๋าเครื่องสำอาง ไว้ซักใบ แลัวมันจะยิ่งเริ่ดมากแค่ไหนถ้าเพื่อนๆ หยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกมาแล้วมันสวยสะดุดคนรอบข้างแบบที่ว่าต้องมาการเดินมาถามหาพิกัดกันแบบรัวๆ

  อย่างนั้นแล้ว SistaCafe ขอหยิบ กระเป๋าเครื่องสำอาง 6แบรนด์คิ้วท์ มาให้เพื่อนๆ ชม ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อน้องๆ มาไว้ครอบครอง ถ้าอยากรู้แล้วว่าซิสหยิบแบรนด์ ใบไหนมาอวดบ้าง ก็ตามไปดูกันเลยย~~~

  วิธีเลือกกระเป๋าเครื่องสำอางให้ตรงใจและใช้งานได้นาน


  เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่ไม่กักเก็บฝุ่น เพราะสาวๆ ต้องพกแป้งฝุ่นเป็นประจำอยู่แล้ว ถ้ากระเป๋าที่เราใช้มีการอมฝุ่นจนมากเกินไปอาจทำให้การทำความสะอาดกระเป๋าเครื่องสำอางคืในแต่ละครั้งเป็นเรื่องยาก

  เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติกันน้ำ การกันน้ำของวัสดุกระเป๋าเครื่องสำอางค์จะส่วนช่วงย่นระยะเวลาในการทำความสะอาดกระเป๋าแต่ละครั้งได้

  เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีการแบ่งช่องใส่ของหลายช่อง หลายขนาด กระเป๋าเครื่องสำอางที่มีการแบ่งช่องใส่ของแบบหลายขนาดจะทำให้เพื่อนๆจัดบิวตี้ไอเทมได้เป็นระเบียบและหยิบใช้ได้ง่ายมากขึ้น

  เลือกกระเป๋าเครื่องสำอางที่มีปากกระเป๋ากว้าง สำหรับสาวๆ ที่เป็นสายเมคอัพมือโปร อาจจะมีการพกเครื่องสำอางหลายชิ้น และบางชั้นอาจะเป็นขนาดใหญ่ การเลือกกระเป๋าที่ปากกว้างเปิดโล่งจะทำให้เพื่อนๆ หยิบใช้เครื่องสำอางค์ได้ง่ายมากขึ้นค่ะ

  เลือกกระเป๋าที่มีวัสดุกันกระแทกรอบตัว เพื่อซับแรงกระแทกรอบข้าง ลดแรงกระทบที่อาจจะทำให้เครื่องสำอางด้านในเกิดการแตกเสียหายได้

  •——————•°•✿•°•——————•

  กระเป๋าเครื่องสำอาง 6 แบรนด์ ซิสสายแบกจุกจิกห้ามพลาด!!

  กระเป๋าเครื่องสำอาง BACHCA Makeup Pouch

  BACHCA Makeup Pouch


  กระเป๋าเครื่องสำอางสีหวานจากคอลเลกชัน SEPHORA EXCLUSIVE ตัวกระเป๋าทำจากวัสดุผ้าคอสตอนแบบ 2 ชั้น ด้านในซับด้วยผ้าฝ้ายเคลือบสารกันน้ำ พร้อมแบ่งช่องใส่ของในกระเป๋าสำหรับใส่ไอเทมชิ้นเล็กๆ ให้เป็นระเบียบ ตัวซิปเคลือบเป็นสีทองและใช้ผ้าผูกโบว์เล็กๆ เป็นกิมมิคสุดคิ้วท์ วิธีการทำความสะอาดดูแลรักษา ซิสแนะนำให้ให้ซักด้วยมือเพื่อถนอมความนุ่มนิ่มของน้องและยือดอายุการใช้งานของน้องให้นานขึ้น สำหรับราคา BACHCA Makeup Pouch มีราคาเพียง 1,250 บาท


  กระเป๋าเครื่องสำอางLesportsac Extra Large Rectangular Cosmetic Bag

  Lesportsac Extra Large Rectangular Cosmetic Bag


  กระเป๋าเครื่องสำอางค์ลายกราฟิกสุดเก๋ของแบรนด์ Lesportsac รุ่น Extra Large Rectangular Cosmetic Bag ที่ใช้วัสดุไนลอนที่สามารถกันน้ำได้ในการผลิตกระเป๋า ซิปคู่ในการเปิดปิดพร้อมสลักชื่อแบรนด์ ช่องใส่ของด้านในแบ่งเป็นช่องแยกหลายช่อง ขนาดไม่ใหญ่มาก เพื่อนๆ สามารถพกไว้เป็นกระเป๋ารองในกระเป๋าใหญ่ได้ ไม่ตุง เพื่อนๆ สามารถสั่งซื้อกระเป๋าได้ทางออนไลน์ทุกช่องทางของแบรนด์ออฟฟิเชียล ราคาประมาณ 1,183 บาท

  กระเป๋าเครื่องสำอางค์ขนนุ่ม The Summer Project

  The Summer Project


  มาทางฝั่งกระเป๋าเนื้อผ้านุ่มนิ่มอย่างแบรนด์ The Summer Project รุ่น Summer Shade ที่มีความพาสเทล พาสใจแบบคิ้วท์ๆ จนกลายเป็นกระแสในโซเชียลอยู่พักนึงเลยนะคะ โดยกระเป๋าเครื่องสำอางรุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยมและมีการเย็บมุมให้เป็นทรงเล็กน้อย ทำให้สาวๆ ที่เป็นสายแบกสามารถอัดบรรดาไอเทมได้อย่างจุกๆ วัสดุของกระเป๋าทำมาจากผ้าโพลีเอสเตอร์เทรีรีน 100% พร้อมด้วยการปักลาย SUMMER สีสันสดใส และมีสีให้เพื่อนๆ เลือกด้วยกัน 3 สี บอกเลยว่าน่ารักทุกแบบ สามารถสั่งซื้อได้ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆ ราคาอยู่ที่ 690 บาทเท่านั้นค่าา


  กระเป๋าเครื่องสำอางขนนุ่ม แบบทรงฝาเปิด ROSY POSY

  ROSY POSY


  ยังอยู่กันที่กระเป๋าสไตล์นุ่มฟูนะคะ อีกรุ่นที่ซิสอยากแนะนำคือแบรนด์ ROSY POSY รุ่น Make up pouch โดยกระเป๋ารุ่นนี้จะเป็นทรงกล้องแบบมีฝาเปิด แต่ๆ น้องรุ่นนี้เขาจะไม่อยู่ทรงนะคะ ซึ่งจะทำให้เพื่อน ๆ สามารถขนของลงกระเป๋าได้แบบจุก ๆ สามารถแพคน้องลงกระเป๋าใบใหญ่ได้แบบไม่ต้องกลัวเสียทรง ด้านในบุผ้าลายดอกไม้ลายลิขสิทธิ์ และมีการแบ่งช่องใส่ของพร้อมช่องใส่แปรงแต่งหน้า ปักลายโลโก้แบรนด์สีน่ารัก ราคาค่าตัวน้อง ๆ อยู่ที่ 990 บาท


  กระเป๋าเครื่องสำอางคอลเลกชัน Looney Tunes x Lesportsac

  Looney Tunes x Lesportsac


  มากันที่กระเป๋าเครื่องสำอางขนาดกระทัดรัด พิมพ์ลายการ์ตูน Looney Tunes ของแบรนด์ Lesportsac คอนเซปของคอลเลกชันมีลักษณะแบบของเล่นสีสันสดใส และเพิ่มลูกเล่นด้วยซิปขนาดใหญ่แบบพลาสติก ด้านในไม่มีกาแบ่งช่อง เพื่อน ๆ สามารถ  ใส่ของชิ้นใหญ่ได้แบบไม่ติดช่องใส่ของด้วยค่าา แอบกระซิบว่าคอลเลกชันนี้มีลายให้เลือกเยอะมากก แฟน ๆ รูนนี่ส์ตูนส์พลาดไม่ได้เลยย ราคาของน้องอยู่ที่ 1,432 บาท


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe