อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล
Articles health
สุขภาพ

อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล ปี 2023 ตัวช่วยคุมไขมันในเลือด ทางเลือกดูแลสุขภาพ

คลอเรสเตอรอลสูง หากปล่อยไว้ไม่ดีแน่! เพราะจะนำมาซึ่งโรค ที่เราไม่อยากเจอแน่นอน การลดปริมาณไขมันในอาหารจึงสำคัญ แต่จะทำยังไงก็ทำไม่ได้สักที ก็คงต้องมีตัวช่วยดี ๆ อย่างอาหารเสริมลดคลอเรสเตอรอล มาช่วยอีกหนึ่งทาง และจะมีอาหารเสริมตัวไหนบ้าง ก็ตามมาดูได้เลย


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล ตัวช่วยควบคุมไขมันในเลือด

  • อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล Blackmores Choles-Bloc

  • อาหารเสริมกระเทียม ลดระดับคลอเรสเตอรอล Herbal One Garlic Extract

  • อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ลดคลอเรสเตอรอล Mega We Care Cosanol

  • อาหารเสริมช่วยลดคลอเรสเตอรอล Giffarine phytosterol

  • อาหารเสริมสมุนไพรไทย ลดคลอเรสเตอรอลในเลือด Vitanature+ Triphala With Artchoke Extract

  • อาหารเสริมลดคลอเรสเตอรอลจากญี่ปุ่น Real Elixir Chitosan

  • อาหารเสริมสมุนไพรจีน ควบคุมไขมันในเลือด Maxxlife CO-RED

  • ทความแนะนำ ที่ซิสต้องไม่พลาด

  ไขมันก็ให้ทั้งประโยชน์และให้โทษต่อร่างกาย สวัสดีค่าชาว SistaCafe ทุกคน ~ มีใครที่เป็นสายของทอด ของมัน ของหวาน แบบเลิฟเวอร์กันบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าใครที่เป็นสายนี้ก็จงมาทางนี้ด่วน ๆ เลยค่า เพราะ ในของเหล่านี้ก็มีส่วนของปริมาณไขมัน ที่เยอะอยู่พอสมควรเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะ ถ้ากินในปริมาณที่พอดี ไขมันก็จะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยการดูดซึมของวิตามิน และยังช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนบางชนิด แต่ในทางกลับกัน ถ้ากินในปริมาณที่มากเกินไป ก็จะส่งผลต่อร่างกายอย่างเห็นได้ชัดเลย โดยเฉพาะสาเหตุของการเกิดโรคต่าง ๆ เช่น โรคอ้วน โรคหลอดเลือดหัวใจ รวมถึงทำให้ระดับคลอเรสเตอรอลในเลือดสูงอีกด้วย ซึ่งสามารถพบได้ทั้งวัยอย่างเรา ๆ และในวัยผู้ใหญ่ ใครที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้ ก็อย่าพึ่งกังวลใจไปค่ะ เพราะ ปัจจุบันก็มีอาหารเสริมในรูปแบบต่าง ๆ ออกมากมาย รวมทั้ง อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดูแลร่างกาย และจะมีอาหารเสริมตัวไหนบ้าง ก็มาดูกันได้เลยค่า ~

  อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล ตัวช่วยควบคุมไขมันในเลือด

  อาหารเสริม ลดคลอเรสเตอรอล Blackmores Choles-Bloc

  เริ่มกันที่อาหารเสริมลดระดับคลอเรสเตอรอลตัวแรกกับ Blackmores Choles-Bloc แบรนด์ที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดี จุดเด่นของกระปุกนี้ คือ มีสารสกัดแพลนท์ สเตอรอลส์ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้จากพืชผัก ผลไม้ ถั่วและธัญพืช เป็นสารสกัดธรรมชาติ ที่นอกจากจะช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด ก็ยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ส่งผลให้ระบบการทำงานของหัวใจแข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วยนะ

  ราคา: 850 บาท
  พิกัด: konvy

  อาหารเสริมกระเทียม ลดระดับคลอเรสเตอรอล Herbal One Garlic Extract

  อัดแน่นไปด้วยสารสกัดหลักจากกระเทียมอย่าง Herbal One Garlic Extract ซึ่งจุดเด่นของกระปุกนี้ จะมีสารสกัดจากกระเทียมเป็นหลัก ซึ่งกระเทียมก็ถือเป็นสมุนไพรชั้นยอด ที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปรับสมดุลในร่างกาย ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยเรื่องระบบทางเดินหายใจ เช่น หวัด คัดจมูก ในระบบขับถ่าย ก็ช่วยให้ลดอาการจุก เสียดได้เช่นกัน รวมถึงกระเทียมเอง ก็มีสารอัลลิซินและอะโจอิน ที่จะช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลหรือไขมันในเลือด เป็นอีกหนึ่งกระปุกที่ดูแลสุขภาพได้อย่างครอบคลุมเลยจริง ๆ ค่ะ

  ราคา: 255 บาท
  พิกัด: shop.ouayun ,shopee , lazada

  อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ลดคลอเรสเตอรอล Mega We Care Cosanol

  อีกหนึ่งอาหารเสริมที่มีสารสกัดหลักจากธรรมชาติ Mega We Care Cosanol ซึ่งมีสารสกัดหลักจากธรรมชาติ ที่เป็นจุดเด่นอย่าง โพลีโคซานอล เป็นสารสกัดจากไขของเปลือกอ้อย นอกจากจะช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยบำรุงตับเพื่อให้สร้างไขมันคลอเรสเตอรอลชนิดดีแก่ร่างกาย ทำให้ป้องกันความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ และ ยังช่วยส่งเสริมการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ให้เผาผลาญได้ดียิ่งขึ้น และอย่างสุดท้ายคือเป็นเม็ดแบบ Soft gel ทำให้ทานง่าย และช่วยในการดูดซึมของสารอาหารให้ดูดซึมได้ง่ายขึ้น

  ราคา: 319 บาท
  พิกัด: megawecare , shopee

  อาหารเสริมช่วยลดคลอเรสเตอรอล Giffarine phytosterol

  ตัวช่วยที่ดีที่จะช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลหรือไขมันในเลือดอย่าง Giffarine phytosterol ซึ่งมีสารไฟโตสเตอรอล เป็นสารที่พบอยู่ในธัญพืชต่าง ๆ เช่น รำข้าว จมูกข้าว งา และน้ำมันพืชต่าง ๆ รวมถึงในไข่แดง ตับ และอาหารทะเลอย่าง ปู และ กุ้ง เป็นต้น ซึ่งสารไฟโตสเตอรอล จะช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันในทางเดินอาหาร ทำให้ดูดซึมได้น้อยลง และทำให้ถูกขับถ่ายออกมานั่นเองค่ะ จึงช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ เบาหวาน และไขมันในเลือด สำหรับใครที่ชอบทานของทอด ของมัน หรือคนที่สูงอายุ ก็ควรจะต้องมีติดบ้านไว้สักกระปุกแล้วล่ะนะ

  ราคา: 980 บาท
  พิกัด: giffarine 

  อาหารเสริมสมุนไพรไทย ลดคลอเรสเตอรอลในเลือด Vitanature+ Triphala With Artchoke Extract

  รวมสมุนไพรไทยมาไว้ในกระปุกเดียว Vitanature+ Triphala With Artchoke Extract เป็นอาหารเสริมลดคลอเรสเตอรอล ที่มีจุดเด่นเป็นสมุนไพรไทยทั้งหมด เช่น ตรีผลา มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชับสารพิษในร่างกาย, อาร์ติโชค กระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยลดน้ำตาล และไขมันในเลือด, พลูคาว ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย และน้ำมันดอกคำฝอย ช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด และสมุนไพรอื่น ๆ อีกมาก ที่จำเป็นต่อการบำรุง และการสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย เป็นอีกกระปุกที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรคุณภาพเลยจริง ๆ ค่า

  ราคา: 590 บาท
  พิกัด: konvy

  อาหารเสริมลดคลอเรสเตอรอลจากญี่ปุ่น Real Elixir Chitosan

  อาหารเสริมที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น Real Elixir Chitosan 500 mg มีสารไคโตซานที่เป็นจุดเด่น ซึ่งสารไคโตซาน คือ สารโพลีแซคคาไรด์ ซึ่งมีไคติน อยู่ในเปลือกปู เปลือกกุ้ง มีหน้าที่ช่วยับยั้งกรดไขมันต่าง ๆ และช่วยยับยั้งคลอเรสเตอรอลไม่ให้ซึมเข้าสู่ลำไส้ และทำให้ไขมันส่วนเกินถูกขับถ่ายออกมา จึงทำให้ควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือด และช่วยไม่ให้เกิดไขมันสะสมในร่างกายได้อีกด้วย สำหรับคนที่ชอบทานของทอด ของหวาน ก็ช่วยได้มากทีเดียวค่า เพราะ จะช่วยยับยั้งการดูดซึมไขมันตั้งแต่เราทานอาหารเลย

  ราคา: 350 บาท
  พิกัด: realelixir , shopee , lazada

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe