ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง
Articles love2
ความรัก

ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง รวม 7 นิสัยจากมาตาลดา ที่ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรัก

ละครจบ แต่คนไม่จบ ดูมาตาลดาแล้ว ฮีลใจขั้นสุด! วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปส่องนิสัยของ ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง ไม่หยุด! อยากเป็นมาตาลดา ต้องมีนิสัยโดยรวมแบบไหนบ้าง เตรียมตัวจดลิสต์กันได้เลยค่ะ!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากเป็นมาตาลดา 7 นิสัยของ ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง นิสัยที่ 1. เอาใจใส่

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบ นิสัยที่ 2. ไม่อมทุกข์ ไม่ยึดติดและเข้าใจ

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงนิสัยที่ 3. เป็นพลังงานบวกในวันที่รู้สึกดำดิ่ง

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบนิสัยที่ 4. รู้กาลเทศะ

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงนิสัยที่ 5. ไม่ได้รักแค่ตัวเอง แต่ให้ความสำคัญกับทุกคน

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบนิสัยที่ 6. ใจดี จริงใจ

  • ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงรัก นิสัยที่ 7. อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ

  แม้มาตาลดาจะจบไปแล้ว แต่ยังติดลมอยู่ กระแสละครมาตาลดามาแรงมาก เรียกได้ว่า เจ้ามาตาเป็นพลังงานบวก ที่ช่วยฮีลใจใครหลายๆ คนได้มากจริงๆ เจ้าต้าวแห่งความสบายใจ! ดูเรื่องนี้แล้ว หลายๆ คนคงรู้สึกอิจฉามาตาลดากันทั่วหน้า ก็นิสัยแบบมาตานี่แหละ ที่ใครรู้จักก็ต้องตกหลุมรัก ไม่ต้องเป็นผู้หญิงที่เรื่องเยอะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มันดีต่อใจสุดๆ วันนี้เรารวมเอา 7 นิสัยของผู้หญิงที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักมาบอกต่อ จะเป็นแบบมาตาลดาไม่ยากค่ะ ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง ต้องเป็นแบบไหนบ้าง ไปดูกัน!

   

  อยากเป็นมาตาลดา 7 นิสัยของ ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลง นิสัยที่ 1. เอาใจใส่

  ไม่ต้องเอาใจเก่ง แต่แค่เอาใจใส่กันก็พอแล้ว อย่างในเรื่องเราจะเห็นว่า มาตาลดาเอาใจใส่ทุกๆ คนรอบข้างแบบสุดๆ แคร์ทุกคน ใส่ใจทุกความรู้สึก ไม่เคยละเลยแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ของคนรอบตัว นิสัยน่ารัก ๆ แบบนี้ ไม่ว่าใครเจอแล้วก็ต้องตกหลุมรักทั้งนั้นแหละ มันน่ารักอะ! คำว่ารัก อาจไม่จำเป็นต้องพูดทุกวันหรอกค่ะ เหนือสิ่งอื่นใด คำว่า เอาใจใส่และใส่ใจกัน นี่แหละ ที่จะมาช่วยเติมเต็มความรักของคนสองคนได้ดีเลยล่ะ ขอบอก!

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบ นิสัยที่ 2. ไม่อมทุกข์ ไม่ยึดติดและเข้าใจ

  นิสัยปล่อยวาง เป็นอีกหนึ่งนิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายชอบนะ ถ้าเทียบกับตัวมาตาลดาแล้ว เธอค่อนข้างชิลล์ๆ และไม่เก็บเรื่องทุกข์ใดๆ มาเป็นตัวขับเคลื่อนชีวิต แต่จะเลือกใช้ความสุขแทน เพราะงั้นเวลาใครได้อยู่ใกล้ๆ มาตา ก็เลยรู้สึกดี รู้สึกรักไปหมด การเป็นคนไม่อมทุกข์ ไม่ยึดติดกับความเศร้า หรือการที่เราไม่เอาความเศร้า ความเจ็บ ความทุกข์ใดๆ เข้าไปเรียกร้องความรัก แต่ใช้ความสุขและความสบายใจเข้าสู้และช่วยขับเคลื่อนชีวิต ก็จะมีแต่คนรัก คนอยากอยู่ด้วย เพราะว่าคนทุกคนต่างก็ต้องการอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจกันทั้งนั้น ใช่มั้ยคะ?

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงนิสัยที่ 3. เป็นพลังงานบวกในวันที่รู้สึกดำดิ่ง

  ผู้ชายส่วนใหญ่ แม้เขาจะไม่ได้พูดออกมาว่าชอบผู้หญิงแบบนี้ แต่เชื่อมั้ยว่า หนึ่งในสเปคที่ผู้ชายหรือใครหลายคนไม่ว่าเพศใดมักจะตกหลุมรักคือ คนที่จะเข้ามาเติมเต็มและทำให้ชีวิตที่ดำดิ่งของเขาสดใสขึ้น คนที่อยู่ด้วยแล้วทำให้รู้สึกชีวิตสดใส ยิ้มได้ สบายใจ คนที่จะมาเปลี่ยนเมฆฝนให้กลายเป็นแสงแดดที่อบอุ่น คนแบบนี้แหละ คือสเปคของใครหลายๆ คนเลย

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบนิสัยที่ 4. รู้กาลเทศะ

  แม้จะเป็นคนสดใสร่าเริง แต่เรื่องของการรู้กาลเทศะและเข้าใจสถานการณ์ให้เป็น ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่จะช่วยให้เราสามารถคว้าหัวใจของคุณผู้ชายได้ ผู้หญิงที่รู้ว่าตอนไหนควรเล่น ตอนไหนควรจริงจัง สถานการณ์ไหนควรทำยังไง แก้ไขยังไง ดูเป็นคนที่พึ่งพาได้ เราว่าคนแบบนี้มีเสน่ห์นะ อาจจะไม่ใช่คนที่เข้มแข็งหรือแข็งแกร่งที่สุด แต่เป็นคนที่เข้าใจ และรู้จักผ่อนหนักให้เป็นเบา รู้ว่าเมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วจะแก้ไขยังไง คนแบบนี้ดูน่าหลงใหลมากกว่าพวกที่แข็งแกร่ง แต่ไม่พยายามทำความเข้าใจในตัวของผู้อื่นซะอีก

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายหลงนิสัยที่ 5. ไม่ได้รักแค่ตัวเอง แต่ให้ความสำคัญกับทุกคน

  นิสัยเด่นๆ อีกข้อนึงของมาตาลดาคือ รักเขารักเรา โลกหมุนรอบทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว คนใกล้ตัว หรือคนที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตก็ล้วนสำคัญ นิสัยแคร์คนรอบตัวเป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ดี แต่การแคร์คนอื่นมากจนเกินไปก็ไม่ดี ฉะนั้นจะต้องบาลานซ์ให้ดีๆ เช่นกันค่ะ อย่างมาตาลดา แม้จะใส่ใจคนอื่นมากมายแคร์ไหน แต่ก็ไม่แคร์คนอื่นจนลืมความสุขของตัวเอง ถ้าดูดีๆ แม้มาตาจะดูเป็นคนหุนหันพันแล่นไปบ้าง แต่ทุกครั้งเวลาที่ใครตักเตือนอะไร หรือสอนอะไรก็จะรับฟังและปฎิบัติตาม นั่นหมายถึง เคารพทั้งตนเองและคนอื่น นิสัยแบบนี้ ก็น่ารักเหมือนกันนะ

  ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายชอบนิสัยที่ 6. ใจดี จริงใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe