ขนมดังต่างประเทศ
Articles cartoon2
การ์ตูน

ขนมดังต่างประเทศ พาส่องขนมสุดฮิต ที่เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้วในไทย

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศแล้วเจอขนมอร่อยๆ ก็คิดในใจว่าอยากให้มีที่เมืองไทยบ้าง ตอนนี้เหมือนความฝันเป็นจริงแล้ว เพราะ ขนมดังต่างประเทศ ส่งตรงจากญี่ปุ่น ไต้หวัน และเกาหลี ได้มานำเสนอความอร่อยแบบจุกๆ แล้วที่เมืองไทย จะมีที่ไหนและขนมอะไรบ้างไปตามอ่านกันเลย


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ขนมดังต่างประเทศ เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้วในไทย

  • บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  5 ขนมดังต่างประเทศ เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยแล้วในไทย

  เซมเบ้ปลาหมึก

  “ เซมเบ้ปลาหมึก ” ข้าวเกรียบยักษ์สไตล์ญี่ปุ่นมักมีปลาหมึกตัวโตอยู่ตรงกลาง ส่วนตัวแป้งจะมีรสหวานเค็มจากซอส กลิ่นหอมของปลาหมึกชวนน้ำลายสอ ร้านแนะนำ Teyaki สาขาพระรามสาม พิกัดร้าน https://www.facebook.com/TEYAKIBKK

  ขนมเหรียญ 10 วอน

  “ ขนมเหรียญ 10 วอน ” สายเกาหลีเกาใจคงจะโดนขนมนี้ตกแน่ๆ ขนมนี้ทำจากแป้งแพนเค้กให้ความนุ่มละมุน หอมเนยและชีส รับประทานตอนที่ร้อนๆ จะยิ่งฟินไปอีกหลายเท่าตัว ร้านแนะนำ SEOUL U สาขา Siam Square One ชั้น 2 พิกัดร้าน https://www.facebook.com/seoul.u.official

  มองบลังค์ชาเขียว

  “ มองบลังค์ชาเขียว ” ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ตอนนี้ก็สามารถลิ้มรสมองบลังค์แสนอร่อยที่มาพร้อมความเย็นฉ่ำและนุ่มละมุนของชาเขียวได้ที่เมืองไทยแล้ววันนี้ ร้านแนะนำ Kyo Roll En มีหลายสาขา พิกัดร้าน https://www.facebook.com/KyoRollEn

  ไอศกรีมถั่วตัดผักชี

  “ ไอศกรีมถั่วตัดผักชี ” เมนูอร่อยที่ทำจากแผ่นแป้งโรตีบางๆ สอดไส้ถั่วตัดกรุบกรอบ เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมเผือก และโรยหน้าด้วยผักชี พร้อมกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ร้านแนะนำ ING Teahouse สาขาคลองโอ่งอ่าง พิกัดร้าน https://www.facebook.com/ing.teahouse

  ขนมปลาไทยากิ

  “ ขนมปลาไทยากิ ” ขนมรูปปลาไส้ทะลัก บวกกับความกรุบกรอบและมีหลากหลายรสชาติ ไฮไลท์คือเกล็ดน้ำตาลที่สร้างรสสัมผัส เพิ่มการเข้าถึงรสชาติได้มากขึ้น ร้านแนะนำ Croissant Taiyaki TH มีหลายสาขา พิกัดร้าน https://www.facebook.com/Croissanttaiyakithailand

  บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดการ์ตูน)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe