พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า
Articles food
อาหาร

พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า รอบกรุงเทพฯ สาวซิสสายแซ่บห้ามพลาด!!

ตัวตึงสายหม่าล่าพลาดไม่ได้ พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า ทั้งบุฟเฟ่ต์ หม้อไฟและสายพานสุดแซ่บ!! ชาวเลิฟเวอร์รีบพุ่งตัวด่วนๆ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า รอบกรุงเทพฯ ร้านไหนน่าอีส สาวซิสพุ่งตัวด่วน!!

  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า ลื้อดูร้อน บุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพาน

  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าบุฟเฟ่ต์ HOTPOTMAN ชาบูหม่าล่า

  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าสายพาน ฉวนล่าหม้อไฟ

  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าเสฉวน อี้จาสุกี้หม่าล่า

  • พิกัดสุกี้หม่าล่าร้าน Shu Daxia Hot Pot (สู่ต้าเสีย)

  • พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าสายพาน NINE SHABU

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

  สวัสดีสาวๆ สาวกหม่าล่าสายแซ่บทุกคนค่าา ร้านสุกี้หม่าล่าเปิดกันรัวๆ ทั่วทุกทิศเลยนะคะสาวๆ เดินไปซอยไหนก็เจอ จนบาทีก็อดใจไม่ไหวขอเข้าไปลองชิมรสชาติว่าจะเผ็ดชาตามสไตล์สายแซ่บหรือเปล่าา วันนี้ SistaCafe ก็ขอมาชี้ พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า รอบกรุงเทพฯ ให้สาวๆ สาวกหม่าล่าได้ตามไปลองชิมกัน มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์กินได้จุกๆ หรือแบบเสียบไม้กินแบบจุ้บจิ้บน่ารัก ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีร้านไหนบ้างน่าตามไปอีสบ้าง ก็ตามซิสมาได้เลยค่าา ~~

  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า รอบกรุงเทพฯ ร้านไหนน่าอีส สาวซิสพุ่งตัวด่วน!!

  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่า ลื้อดูร้อน บุฟเฟ่ต์หม่าล่าสายพาน

  ลื้อดูร้อนบุฟเฟ่ต์


  ร้านหม่าล่าบุฟเฟ่ต์สายพานเปิดใหม่ที่กระแสมาแรงสุดๆ ใน TIKTOK คิวแน่นทุกวัน กับร้าน ลื้อดูร้อน หม่าล่าบุฟเฟ่ต์สายพาน หยิบลงหมดได้ไม่อั้น ไม่ต้องนับไม้ เพื่อนๆ คนไหนที่อยากกินหม่าล่าฟีลสายพานแต่กลัวงบบานปลาย ซิสแนะนำร้านลื้อดูร้อนเลยค่าา ร้านตั้งอยู่ที่ โครงการ The zone ทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพฯ 


  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าบุฟเฟ่ต์ HOTPOTMAN ชาบูหม่าล่า

  HOTPOTMAN ชาบูหม่าล่า


  มาต่อกันที่ร้านสุกี้หม่าล่าแบบบุฟเฟ่ต์กันอีก กับร้าน HOTPOTMAN ชาบูหม่าล่า ที่มีบุฟเฟ่ต์แบบหลายราคา โดยราคาเริ่มต้นเพียง 320 บาท และเมนูเด็ดที่ใครมาก็ห้ามพลาดคือ ไส้เป็ดสุดนุ่ม ที่เข้ากันสุดๆ กับน้ำซุปหม่าล่าที่เข้มข้น และอีกเมนูตัวตึงประจำร้านหม่าล่าก็คือฟองเต้าหู้ ที่ไม่ว่าร้านไหนก็ต้องมีสิ่งนี้เป็นซิกเนเจอร์เลยย สาวๆ คนไหนเป็นชอบน้ำซุปหม่าล่าแบบเข้มข้นตามต้นฉบับจีนแท้ๆ ซิสแนะนำ HOTPOTMAN เลยยย


  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าสายพาน ฉวนล่าหม้อไฟ

  ฉวนล่าหม้อไฟ


  มากันที่หม่าล่าสายพานที่มีราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 5 บาท กับร้าน ฉวนล่าหม้อไฟ ที่ตลอดนี้เขาเริ่มขยายสาขาแบบรัวๆ เพราะด้วยรสชาติและราคาที่โดนใจสาวกหม่าล่าแบบสุดๆ และซิกเนเจอร์ของร้านฉวนล่าหม้อไฟ คือน้ำซุปที่มีให้เลือกแบบหลากหลาย และสามารถผสมน้ำซุปหม่าล่าในแบบที่เราชอบได้อีกด้วย สำหรับน้ำซุปที่ซิสอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองคือน้ำซุปหม่าล่าผสมกระดูกหมู เพราะนอกจากจะมีรสชาติความเผ็ดชาของหม่าล่าแล้วยังมีความหอมนุ่มๆ ของน้ำซุปกระดูกหมูที่เข้ามาผสมอีกด้วย ใครยังไม่เคยลอง ห้ามพลาด!!


  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าเสฉวน อี้จาสุกี้หม่าล่า

  อี้จาสุกี้หม่าล่า


  มาทางฝั่งสุกี้หม่าล่าแบบต้นฉบับเสฉวนกันบ้างง กับร้าน อี้จาสุกี้หม่าล่า ที่หลายๆ นักรีวิวต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าน้ำจิ้มร้านนี้เด็ดสุด! เพราะนอกจากจะมีรถชาติความเผ็ดแบบครบรสแล้ว เรายังสามารถเลือกปรุงน้ำจิ้มจากเบสน้ำจิ้มของร้านได้เองอีกด้วยจ้าา เพื่อนๆ คนไหนเป็นสายน้ำจิ้มเลิฟเวอร์ ห้ามพลาดร้านนี้เลย ราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 5 บาท


  พิกัดสุกี้หม่าล่าร้าน Shu Daxia Hot Pot (สู่ต้าเสีย)

  Shu Daxia Hot Pot (สู่ต้าเสีย)


  ' เพราะฉะนั้นจะมาเป็นสุกี้หม่าล่าเหมือนกันไม่ได้ '
  เพราะร้าน Shu Daxia Hot Pot (สู่ต้าเสีย) ทำให้การกินหม่าล่าไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ด้วยรูปแบบร้านเอย การจัดเซตอาหาร หรือแม้แต่หม้อไฟหม่าล่า ก็ไม่มีจุดไหนสัมผัสคำว่าธรรมดาเลยที่เดียว เพราะร้านนี้เขามาแบบอลังการ และเมนูที่ห้ามพลาดสำหรับ Shu Daxia ก็คือหมั่นโถวทอด ที่เป็นกระแสในTIKTOK ช่วงนึงเลยว่าถ้าใครได้มาลองทานที่นี่ ต้องลองสั่งหมั่นโถวทอดมาทานคู่กับซุปหม่าล่าซักครั้งที่จะทำให้เพื่อนๆ มีความรู้สึกแสงออกปากก ~~


  พิกัดร้านสุกี้หม่าล่าสายพาน NINE SHABU

  NINE SHABU


  ปิดท้ายด้วยร้านชาบูที่คุ้มสุดๆ กับร้าน NINE SHABU เพราะทุกเมนูมีราคาเพียงไม้ละ 9 บาท ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้น กุ้ง หมึก หรือหมูเด้งผสมชีสถาดเล็ก เห็นราคาถูกแบบนี้ แต่ไลน์อาหารของร้านนี้ไม่ใช่เล่นๆ เลยน้าา ที่งความหลากหลายและคุณภาพไม่แพ้ร้านดังๆ เลยค่าา แถมน้ำซุปก็ยังมีให้เลือกแบบหลากหลาย รสชาติไม่จัดจ้านมา สามารถซดได้สบายๆ ใครอยากลองกินหม่าล่าสายพานแบบคุ้มๆ ซิสแนะนำร้านนี้เลยย


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe