Pop Mart
Articles etc
อื่น ๆ

Pop Mart ของเล่นกล่องสุ่มคืออะไร ? พร้อมแนะนำ 7 กล่องสุ่มยอดฮิตที่นักสะสมต้องเลิฟ

ช่วงนี้ของเล่นอย่างกล่องสุ่ม Pop Mart เป็นกระแสที่กำลังมาแรงมาก ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก หรือบางคนก็เคยซื้อมาแล้ว บทความนี้จะพาไปทำความรู้จักที่มาของกล่องสุ่มว่าคืออะไร พร้อมแนะนำเหล่ากล่องสุ่มยอดฮิตที่นักสะสมควรมีเก็บไว้!


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • POP MART คืออะไร ?

  • 7 กล่องสุ่มจาก POP MART ยอดฮิตที่นักสะสมควรมีเก็บไว้ !

  • POP MART กล่องสุ่ม The Monster

  • POP MARTกล่องสุ่ม Molly

  • POP MARTกล่องสุ่มยอดฮิต Crybaby

  • POP MARTกล่องสุ่ม Hirono

  • POP MARTกล่องสุ่มหนุ่มน้อย Dimoo

  • POP MARTกล่องสุ่มยอดฮิต Skullpanda

  • POP MARTกล่องสุ่มแฮร์รี่ พอตเตอร์ Harry potter

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ช่วงนี้ของเล่นที่กลับมายอดฮิตและติดกระแส จนใคร ๆ ก็เริ่มที่จะตามเก็บกัน ก็คงหนีไม่พ้นกับ กล่องสุ่มอาร์ตทอยต่าง ๆ ซึ่งในอาร์ตทอย ก็จะมีคอลเลกชัน คาแรกเตอร์ ซีรีส์ ที่แตกต่างกันออกไปด้วยนะ และกล่องสุ่มที่ตอนนี้ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลย นั่นคือ กล่องสุ่มจาก POP MART นั่นเองค่า

  POP MART คืออะไร ?

  สำหรับPOP MART คือ ชื่อร้านขายของเล่น ของสะสม หรือฟิกเกอร์ ในประเทศจีน ซึ่งผู้ก่อตั้ง คือ หวาง หนิง (Wang Ning) โดยร่วมมือกับศิลปินคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นนักวาดรูป นักออกแบบ รวมถึงการนำ คาแรคเตอร์จากภาพยนตร์หรือการ์ตูนชื่อดัง นำมาทำเป็นโมเดลให้ได้สะสมกันอีกด้วย

  และอีกอย่างหนึ่งที่ทำให้ POP MART เป็นที่นิยมอย่างมาก ก็คือ การขายของแบบ Blind Box หรือที่เรียกกันว่า กล่องสุ่ม โดยที่เราต้องมาลุ้นเอาว่า ในคอลเลกชั่นที่เราซื้อมา เราจะเปิดได้ตัวไหน รวมถึงบางครั้งในแต่ละซีรีส์ ก็จะมีตัว Secret (ซีเคร็ท) หรือ ตัวละครลับ เรียกได้ว่าเป็นตัวแรร์ เพราะว่าในบางซีรีส์ก็จะทำออกมาน้อยมาก เรียกได้ว่า ใครที่เปิดได้คือโชคดีสุด ๆ และเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบสะสมของน่ารัก ๆ แบบนี้ก็อย่ารอช้า เพราะว่าวันนี้เราได้เอา กล่องสุ่มPOP MART พร้อมคอลเลกชันที่ควรสะสม มาฝากกันด้วย!

  7 กล่องสุ่มจาก POP MART ยอดฮิตที่นักสะสมควรมีเก็บไว้ !

  POP MART กล่องสุ่ม The Monster

  คอคเลกชันแรกอย่าง Labubu หรือที่ใคร ๆ ก็เรียกว่า น้องลาบูบู้ ซึ่งคาแรคเตอร์ของน้องตัวนี้ จะเป็นคาแรคเตอร์ ที่เป็นตัวมอนสเตอร์ จุดเด่นคือ มีหูกระต่าย และมีฟันเขี้ยวแหลม ซึ่งคอลเลกชั่นของกล่องสุ่มนี้ ก็จะมีทั้ง ในรูปร่างของสัตว์ประหลาด หรือ เป็นตัวละครจากการ์ตูนต่าง ๆ เช่น Constellation ราศีต่าง ๆ ครบทั้ง 12 ราศี, Fruits ที่มาพร้อมผลไม้ต่าง ๆ รวมถึง Kow Yokoyama Ma.K. หุ่นยนต์ชุดเกราะ ซึ่งแต่ละซีรีส์ก็ทำออกมาได้น่ารักมาก ๆ ค่า จึงทำให้ กล่องสุ่มลาบูบู้ เป็นอีกกล่องที่นิยมของนักสะสมอย่างมากอีกด้วย

  POP MARTกล่องสุ่ม Molly

  คาแรกเตอร์ตุ๊กตาผู้หญิงกับตัวละครที่ชื่อว่า Molly เป็นคาแรกเตอร์ของเด็กผู้หญิง หน้ากลม ๆ ที่มีผมสั้นสีบลอนด์ ดวงกลมโตสีฟ้า และปากมุ่ย ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ และตุ๊กตามอลลี่ ก็มีตั้งแต่ซีรีส์ที่เป็นตัวละคร ในสไตล์เด็กผู้หญิงน่ารัก ๆ ซีรีส์ที่คอลแลปกับการ์ตูนจากค่าย Warner Bros รวมถึงซีรีส์ตัวละคร ในชุดอวกาศหลากหลายสีสัน กับ mega Space Molly และมีตั้งแต่ขนาด 100% 400% ไปจนถึงขนาด 1000% กันเลยล่ะค่า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบความน่ารัก ปนสไตล์เท่ ๆ แบบนี้ ก็ควรต้องรีบหามาสะสมโดยด่วน!

  POP MARTกล่องสุ่มยอดฮิต Crybaby

  คาแรกเตอร์ Cry Baby ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ตัวละคร Molly เป็นตัวละคร ที่ถูกออกแบบโดยศิลปินอาร์ตทอยของคนไทย และกลายมาเป็นอีกตัวละครยอดนิยม ของนักสะสมหลาย ๆ คน เลยล่ะค่า ซึ่งลักษณะของ Cry Baby จะมีจุดเด่น คือ เป็นตัวละครที่จะมีน้ำตานองตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่มีเอกลักษณ์สุด ๆ เลยค่า ซึ่งมีหลากหลายคอลเลกชั่นให้น่าสะสมกันอีกด้วยนะ เช่น Crying in The Woods ที่พร้อมผจญภัยในป่า, Crying Parade น่ารักสดใส สไตล์ขบวนพาเหรด, Monster Tears มาในรูปแบบตัวละครมอนสเตอร์ และอื่น ๆ อีกมาก ที่รอให้เราสะสมอีกเพียบ!

  POP MARTกล่องสุ่ม Hirono

  ตัวละครที่ชอบทำหน้าเศร้าอยู่ตลอดเวลา นั่นคือ Hirono หรือ เด็กชายฮิโรโนะ นั่นเอง โดยเป็นตัวละครที่ถูกออกแบบ มาจากการสะท้อนความรู้สึกของตัวศิลปินเอง ไม่ว่าจะเป็นความรู้เศร้า เสียใจ หรืออารมณ์ต่าง ๆ และถึงแม้ว่า คาแรกเตอร์จะดูเศร้า แต่การออกแบบซีรีส์ต่าง ๆ ก็ทำออกมาได้น่ารักมาก ๆ เช่นกันค่า ไม่ว่าจะเป็น The Other One เรื่องราวหลายอารมณ์, Little Mischief มีความซุกซน กวน ๆ แบบมิจฉาชีพตัวน้อย และซีรีส์ล่าสุดอย่าง Mime ที่เป็นคาแรกเตอร์ตัวละครใบ้ ซึ่งเพื่อน ๆ คนไหน ที่ตกหลุมรักหน้าเศร้า ๆ ของน้องฮิโรโนะ ก็คงต้องตามหา เพื่อรับน้องมากอดให้หายเศร้าแล้วน้า ~

  POP MARTกล่องสุ่มหนุ่มน้อย Dimoo

  เจ้าตัวละครหนุ่มน้อย อย่าง Dimoo เป็นอีกตัวละครที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรัก เพราะคาแรคเตอร์ที่มี ดวงตากลมโต ที่ดูทั้งขี้อาย ขี้กลัว และทะเล้นในเวลาเดียวกัน และเส้นผมที่นุ่มฟูจากก้อนเมฆ ~ และมีสัตว์เลี้ยงคู่ใจที่ชอบไปด้วยกันเสมอ ๆ เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่น่ารักมาก ๆ จนใจอยากจะลายเลย และนอกจากคาแรคเตอร์จะน่ารักแล้ว ซีรีส์ต่าง ๆ ก็ยังน่ารักไม่แพ้กัน เช่น Cat Paradise ที่มาพร้อมน้องแมว เอาใจทาสแมวแบบสุด ๆ, Jurassic World ที่อิงจากคาแรคเตอร์ตัวละคร และ DIMOO Retro อีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตัวยอดฮิตของเหล่านักสะสมด้วย ใครที่ชอบความน่ารัก ปนทะเล้น ก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

  POP MARTกล่องสุ่มยอดฮิต Skullpanda

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe