ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม
Articles originalcontent
Original Content

ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม ปี 2566/2023 หน้าเล็กลงได้ ไม่พึ่งแอปฯ

ใกล้ช่วงรับปริญญาเข้ามาทุกทียังคิดทรงผมไม่ออกเลยว่าจะทำแบบไหนดีน้า เราเป็นคนหน้ากลมซะด้วยกลัวว่าหน้าจะบาน งั้น...ลองมาส่อง 7 ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม ปี 2566/2023 ในบทความนี้กันเลยดีกว่า!


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม อัปเดตใหม่ปี 2566/2023

  • ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม ทรงที่ 1 ดัดลอนใหญ่แบบคลาย ๆ

  • ทรงผมรับปริญญาคนหน้ากลม ทรงที่ 2 รวบครึ่งหัว/รวบครึ่งหัวถักเปีย

  • ทรงผมรับปริญญาคนหน้ากลม ทรงที่ 3 รวบครึ่งหัวแบบยกสูง

  • ทรงผมรับปริญญาหน้ากลม ทรงที่ 4 มัดต่ำแบบมีปอยผม

  • ทรงผมรับปริญญาสำหรับหน้ากลม ทรงที่ 5 ผมมัดสูง

  • ทรงผมรับปริญญาสาวหน้ากลม 2023 ทรงที่ 6 รวบต่ำแบบมีปอยผม

  • ทรงผมรับปริญญาสำหรับสาวหน้ากลม 2023 ทรงที่ 7 ผมสั้นงุ้มปลาย / ดัดลอน

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  ฮายยย~ สวัสดีค่าว่าที่บัณฑิตทั้งหลาย เรียนจบมหาวิทยาลัยกันแล้วก็ต้องเข้าสู่ช่วง " รับปริญญา " นั่นเองนะคะ ซึ่งการรับปริญญาเนี่ยจะต้องเป็นอีกวันที่เราจะสวยสับจับต้องไม่ได้ที่สุด! แบบฉันต้องสวยและเลิศมากเพราะวันนั้นจะมีคนแวะเวียนมาถ่ายรูปกับเราเยอะมาก ๆ นะคะ แต่เราจะสวยขึ้นเนี่ยมันก็ต้องมีปัจจัยอื่น ๆ ด้วย โดยเฉพาะทรงผมคือบางทรงผมก็ทำแล้วไม่เข้ากับหน้าเราสุด ๆ อย่างเราที่เป็นสาวหน้ากลมเนี่ย อื้อหือ... ดูทรงไหนก็เหมือนจะไม่รอดเอาซะเลย งั้นมาลอง 7 ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม นี้กันหน่อยค่ะ รับรองเลยว่าทำแล้วสวยเลิศแน่นอน!
   
  ♕ ♕ ♕ ♕ ♕ ♕ ♕ ♕ ♕ ♕
   

  ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม อัปเดตใหม่ปี 2566/2023

   

  ทรงผมรับปริญญา หน้ากลม ทรงที่ 1 ดัดลอนใหญ่แบบคลาย ๆ

  ผมดัดลอนใหญ่

  คนผมยาวและหน้ากลมต้องจัดทรงแรกอย่างทรงดัดลอนคลาย ๆ เลยค่า จะว่าเป็นทรงผมที่ธรรมด๊าธรรมดาเหมือน everyday look ก็ว่าได้นะคะ แต่มันก็สามารถเอามาใช้ในงานรับปริญญาได้ด้วย คือทรงนี้จะช่วยพรางใบหน้ากลมของเราได้ดีมาก ๆ นะคะเพราะพวกลอนมันจะช่วยบังกรอบหน้าหรือช่วยหลอกตาให้มีส่วนเว้าโค้งบดบังช่วงแก้มของเราไปนั่นเอง จะลอนใหญ่หรือเล็กก็ได้หมดเลยหรือใครจะแสกผมเป็นปัดข้างก็ได้เหมือนกันนะเออ สวยไปอีกแบบได้ความแอบเปรี้ยวมากขึ้นด้วย แต่อย่าลืมล่ะว่าต้องใช้พวกสเปรย์หรือเจลเซตผมเพิ่มเข้าไปด้วยนะคะ ยิ่งลอนใหญ่ยิ่งคลายไวมาก เจออากาศ เจอเหงื่ออาจจะเอาไม่อยู่ได้เน้อ ต้องเตรียมพร้อมน้า ♥
   

  ทรงผมรับปริญญาคนหน้ากลม ทรงที่ 2 รวบครึ่งหัว/รวบครึ่งหัวถักเปีย

  ผมรวบครึ่งหัว

  จริง ๆ ทรงรวบครึ่งหัวแล้วถักเปียก็เป็นทรงผมรับปริญญาที่สุดแสนจะเบสิคมาก ๆ เลยนะคะ แต่ว่ารวบครึ่งหัวผมตรงมันอาจจะดูธรรมดาหรือเรียบไปสำหรับบางคน เราก็จัดเต็มมาให้ 4 สไตล์เลยนะคะ จะถักเปียใหญ่ เปียเล็ก ดัดลอนใหญ่ ลอนคลาย ติดกิ๊บหรือไม่ติด เอาผมที่ปล่อยพาดไหล่สักข้างหรือปล่อยด้านหลัง มีปอยหวานอีกหนึ่งกรุบก็คือจัดมาให้หมดเลยค่ะ บอกเลยว่าเป็นทรงที่ทำออกมาแล้วสวย 100% เลยล่ะ เพราะช่วยพรางใบหน้ากลม ๆ ก็ได้ แถมยังเล่นลูกเล่นกับทรงผมได้เยอะมาก ๆ อีกด้วย มันเลิศเกิ๊นอะ!
   

  ทรงผมรับปริญญาคนหน้ากลม ทรงที่ 3 รวบครึ่งหัวแบบยกสูง

  รวบครึ่งหัวแบบยกสูง

  รวบครึ่งหัวแล้วถักเปียมันยังไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ รู้สึกเหนื่อยแน่ ๆ ถ้าจะต้องแกะทรงผมนี้ เราขอแนะนำทรงรวบครึ่งหัวแล้วมัดแบบตีโป่งเบา ๆ เลยค่า เป็นทรงที่ไม่ค่อยเห็นคนทำเท่าไหร่นะคะแต่บอกเลยว่าเลิศเวอร์ ถึงจะดูเรียบ ๆ แต่มันสามารถช่วยหลอกตาให้หน้าดูเรียวยาวขึ้นได้เพราะเราตีผมให้มันพองนิด ๆ ทำให้ผมดูสูงขึ้น หน้าเราก็จะดูยาวขึ้นนั่นเองนะคะ แถมยังมีผมที่ปล่อยลงมาอีกด้วย ทำให้หน้าเราไม่โดนเปิดมากจนเกินไป ส่วนที่ปล่อยลงมาจะงุ้มปลายธรรมดาหรือดัดลอนก็แล้วแต่ชอบได้เลยนะคะ ♥
   

  ทรงผมรับปริญญาหน้ากลม ทรงที่ 4 มัดต่ำแบบมีปอยผม

  มัดผมต่ำ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe