พัดลมพกพา
Articles originalcontent
Original Content

พัดลมพกพา แจกลิสต์ไอเทมดับร้อนยอดฮิตปี 2023 เป่าลมเย็นในวันร้อนตับแตก!

ต่อให้เข้าหน้าฝนแล้ว ก็ยังร้อนอยู่! ร้อนแบบตัวจะละลายแล้วแม่! มาคลายร้อนกันหน่อยดีกว่า วันนี้เราจะมาแจกลิสต์ พัดลมพกพา ราคาไม่แพง แถมดับร้อนได้เวิร์กสุดๆ ของมันต้องมี


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แจกลิสต์ พัดลมพกพา 2023 ไอเทมดับร้อน เป่าลมเย็นในวันร้อนตับแตก!

  • พัดลมพกพา Xiaomi Youpin Qualitell Zero Folding Fan productnation

  • พัดลมพกพาน่ารักๆ ROBOT RT-BF11 Mini Fan

  • พัดลมมือถือแบบพกพา Kadonio FN23

  • พัดลมพกพาแบรนด์ JISULIFE FA43

  • พัดลมพกพาแบรนด์ญี่ปุ่น Dream egg N9

  • พัดลมมือถือพกพา AIKO KN-L2904

  • พัดลมพกพาขนาดมินิ ALTEC USB 2 Go

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  หน้าฝนละแต่อากาศก็ยังร้อนอยู่  และไม่ใช่ร้อนธรรมดานะคะ ร้อนอบอ้าวแบบสุดๆ ไปเลย อย่างว่าแหละขึ้นชื่อว่าประเทศไทย มันก็ต้องคู่กับอากาศร้อนๆ แบบนี้นี่แหละ! เพราะอย่างนั้นมาดับร้อนกันหน่อยดีกว่า วันนี้เรามีไอเทมแก้ร้อนมาแนะนำ พร้อมแจกลิสต์แล้วค่ะ พัดลมพกพา ราคาดี เปิดแล้วเย็นสบาย พกไปไหนก็ได้ แก้ร้อนได้ทุกที่ จะมีของอะไรน่าใช้น่าลองบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูกันเลยดีกว่า

  แจกลิสต์ พัดลมพกพา 2023 ไอเทมดับร้อน เป่าลมเย็นในวันร้อนตับแตก!

  พัดลมพกพา Xiaomi Youpin Qualitell Zero Folding Fan productnation

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นพัดลมพกพาของ Xiaomi พัดลมพกพา ขาตั้งพับได้ 135 องศา สามารถใช้งานได้ทั้งแบบถือ และตั้งบนโต๊ะ ตัววัสดุของเขาทำมาจากพลาสติก ABS แข็งแรง ทนทาน ดีไซน์สไตล์มินิมอล ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ใบพัดออกแบบ 5 ใบพัด เสียงเบา ให้แรงลมที่ดี สามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ ชาร์จผ่านพอร์ต Micro USB ใช้เวลาชาร์จจนเต็มประมาณ 4 ชั่วโมง และใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมง ตัวหน้ากากพัดลมสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ แถมมอเตอร์ทำงานเงียบ ไม่ส่งเสียงรบกวนด้วย

  พัดลมพกพาน่ารักๆ ROBOT RT-BF11 Mini Fan

  ต่อกันที่พัดลมพกพาของ ROBOT รุ่น RT-BF11 ตัวนี้ใช้ได้ทั้งแบบถือมือและตั้งโต๊ะเช่นกันค่ะ ความพิเศษของเขาคือ สามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ด้วยนะ ตัวนี้ปรับความแรงลมได้ 3 ระดับ เสียงเบา ไม่รบกวน แถมตัวแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ ใช้งานได้นานถึง 8 ชั่วโมง ตัวปลอกนอกก็สามารถถอดและทำความสะอาดได้ง่าย ตัวนี้ทำมาจากพลาสติกป้องกันสิ่งแวดล้อม ABS สีสันน่ารักมากๆ 

  พัดลมมือถือแบบพกพา Kadonio FN23

  ตัวนี้เป็นพัดลมมือถือมัลติฟังก์ชั่น พัสดุทำมาจากพลาสติก ABS ดีไซน์น่ารักมาก! ปรับความเร็วลมได้ 2 ระดับ ตัวนี้จะเป็นได้ทั้งพัดลมและเครื่องพ่นไอน้ำ ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ตัวใบพัดของเขาทำจากยางนุ่ม TPU ปลอดภัย ไม่บาดผิว มาในราคาที่ถูกมากๆ เหมาะกับคนงบน้อยที่อยากได้พัดลมพกพาสักเครื่อง

  พัดลมพกพาแบรนด์ JISULIFE FA43

  พัดลมพกพา 1.5 นิ้ว JISULIFE FA43 ตัวนี้สามารถปรับความแรงของพัดลมได้ถึง 5 ระดับ ลมแรง เย็นสบาย! มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 4000mAh ใช้เวลาในการชาร์จเต็ม 3-5 ชั่วโมง ให้ลมเย็นสบายนานสูงสุด 16 ชั่วโมง ใช้งานง่ายด้วยการกดปุ่มเปิด-ปิด เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าแรงลม และกดค้างเพื่อปิดพัดลม ตัวนี้สามารถชาร์จได้หลายแบบเลย ทั้งผ่านเต้ารับทั่วไป พาวเวอร์แบงค์ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีพอร์ต USB Type-C มีแผ่นกันลื่นด้านล่าง สำหรับการตั้งวางบนโต๊ะได้อย่างมั่นคงมากขึ้น และยังมาพร้อมสายคล้องแขน เพื่อให้ใช้งานนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

  พัดลมพกพาแบรนด์ญี่ปุ่น Dream egg N9

  ถัดมาที่พัดลมพกพาของ Dream egg N9 พัดลมมือถือจากญี่ปุ่น ดีไซน์แบบน่ารักมาก ใช้งานได้ทั้งตั้งโต๊ะและพกพาออกนอกบ้าน มีแท่นวางและสามารถถอดตัวพัดลมออกได้ ด้ามจับถนัดมือ น้ำหนักเบา ใบพัดใหญ่ 4 ใบ ให้ลมแรง ใช้งานได้นาน 3-10 ชั่วโมง แบตเตอรี่ความจุ 2500mAh ใช้เวลาในการชาร์จ 3-5 ชั่วโมง ตัวเครื่องทำจากวัสดุ ABS + PC คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจมากๆ

  พัดลมมือถือพกพา AIKO KN-L2904

  ถัดมาที่พัดลม AIKO พัดลมมือถือ ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดี ขนาดกะทัดรัด ด้ามจับขนาดใหญ่ แข็งแรง ใบพัดลมพลาสติกแข็งแรงขนาด 4 นิ้ว ตัวนี้มีสวิตช์ควบคุมการเปิด-ปิด ปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ ระยะเวลาในการใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 7 ชั่วโมง ถ้าดูจากดีไซน์ของเขา ขอบอกเลยว่า น่ารักมาก มีความเด็กน้อยสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe