ลิปสีชมพู
Articles originalcontent
Original Content

ลิปสีชมพู 10 แบรนด์ปากชมพูตะโกน สไตล์สาว Barbie หวานเจี๊ยบ

อยากหวานได้หวาน! ซิสป้ายยา ลิปสีชมพู สวยหวานแบบบาร์บี้สุด! คัดมาแล้วแต่ละตัว ขอบอกเลยว่างานดีมาก ใครที่อินกับกระแสบาร์บี้ไม่หยุด ต้องมีไว้ในกรุ สวยจับใจเวอร์!


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ซิสป้ายยา 10 ลิปสีชมพู สไตล์สาว Barbie แบบหวานเจี๊ยบ

  • ลิปสีชมพู Peripera Ink Mood Glowy Tint #08 Pink Do It

  • ลิปสีชมพูบาร์บี้ ROM&ND Juicy Lasting Tint #26 Very Berry Pink

  • ลิปสีชมพูเกาหลี Lilybyred Glassy Layer Fixing Tint #14 Slushed Pink

  • ลิปทินท์สีชมพู Laka Fruity Glam Tint #110 Soda

  • ลิปสติกสีชมพู MAC Satin Lipstick #Pink Nouveau

  • ลิปสีชมพูยอดฮิต RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream #Ascend

  • ลิปสีชมพูติดทน Maybelline Superstay Matte Ink Liquid Lipstick #30Romantic

  • ลิปทินท์สีชมพู AMUSE Jel-Fit Tint #04 Rose Milk

  • ลิปสีชมพูแบรนด์ไทย HAPPY SUNDAY Velvet Smooth Lipstick #Pavo

  • ลิปสีชมพูเนื้อแมตต์ Lyn Beauty Velvet Matte Lipstain #TEASE

  • บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

  I'm a Barbie girl, in the Barbie world เอาจริงๆ แม้หนังเรื่องบาร์บี้จะเข้ามาได้สักพัก แต่กระแสยังคงแรงไม่มีตก เลื่อนฟีดทีไรก็บาร์บี้ มีทั้งเมคอัพ การแต่งตัว ฟิลเตอร์เอไอเป็นบาร์บี้ เต็มไปหมด! เรียกได้ว่ามาแรงแซงหน้าเทรนด์อื่นๆ ไปเลย และวันนี้เราขอเอาใจบาร์บี้เกิร์ลทั้งหลาย หยิบ ลิปสีชมพู สวยหวานแบบตะโกน พร้อมครีเอทลุคแบบสาวบาร์บี้มาให้แล้ว นี่คัดมาให้แล้วนะ ขอบอกเลยว่าสีสวยมาก งานดี เนื้อดี พร้อมจะเป็นบาร์บี้สาวสวยแสนหวานแล้วรึยัง ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็กลิสต์ดูกันเลย!

  ซิสป้ายยา 10 ลิปสีชมพู สไตล์สาว Barbie แบบหวานเจี๊ยบ

  ลิปสีชมพู Peripera Ink Mood Glowy Tint #08 Pink Do It

  เปิดมาที่ลิปทินท์ตัวแรก ตัวนี้เป็นของ Peripera ทินท์เนื้อโกลว์ ปากสวยฉ่ำวาว ชื่อสี 08 Pink Do It สูตรนี้เป็นสูตรติดแน่น ริมฝีปากสดใส สวยหวานมาก! พร้อมป้องกันการเกิดคราบขาวบนริมฝีปาก ทำให้เรียวปากเงาวาว อวบอิ่ม ทั้งยังช่วยเติมเต็มริมฝีปากให้ชุ่มชื้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย สีนี้สวยจริง ชมพูแบบหวานโดนใจสุดๆ ไปเลยค่ะ

  ลิปสีชมพูบาร์บี้ ROM&ND Juicy Lasting Tint #26 Very Berry Pink

  ถัดมาที่ลิปทินท์แบรนด์ ROM&ND แบรนด์เกาหลี ที่ได้ใจสาวๆ กันอย่างล้นหลามเลยค่ะ ซึ่งเขามีโทนสีชมพูด้วยนะ แล้วสีที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้จะเป็นเบอร์ 26 Very Berry Pink สีชมพูแบบหวานอมเปรี้ยวนิดๆ จะไม่ได้ชมพูแบบหวานเลี่ยน สีสวยมากๆ เนื้อลิปทาง่าย ไม่ตกร่อง เม็ดสีสวยสดใส ติดทนนาน พร้อมเติมความฉ่ำวาวแบบมีสุขภาพดีด้วย

  ลิปสีชมพูเกาหลี Lilybyred Glassy Layer Fixing Tint #14 Slushed Pink

  ถัดมาที่ลิปทินท์เนื้อโกลว์ของแบรนด์ Lilybyred เขาจะมีชมพู 2 เฉด แต่ที่เราหยิบมาแนะนำจะเป็นเบอร์ 14 Slushed Pink เป็นชมพูนมแบบน่ารักมาก! ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อกลอส ที่จัดอยู่ในคอลเลกชัน FREEZE COLLECTION มาในคอนเซ็ปต์ ICY COOL TONE แต่ให้ความเบาเบาแบบ WATER GLOSS เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสันสดใส ไม่เป็นคราบ เนื้อกลอสสามารถทาแบบเต็มปากหรือทาบางๆ ได้ ซึ่งเขามีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น ตัวลิปของเขาจะมี2 เลเยอร์ชั้นล่างจะเป็นสี และชั้นบนจะเป็นกลอสใส เมื่อทารอสักพักให้เซตตัว เม็ดสีจะติดที่ริมฝีปาก และชั้นกลอสจะเคลือบด้านบนให้ความเงางาม ไม่ติดแมสด้วยนะ งานดีสุดๆ ไปเลยค่ะ

  ลิปทินท์สีชมพู Laka Fruity Glam Tint #110 Soda

  ถัดมาที่ลิปยอดนิยมจากแบรนด์ Laka ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อโกลว์ ที่ให้ความประกายแวววาว พร้อมสีสดฉ่ำวาว และให้ความชุ่มชื้นบางเบาไปกับริมฝีปาก ตัวนี้อุดมไปด้วยยวิตามินบำรุงและทำให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น แถมยังเป็นสูตร Vegan และ Cruelty-free ด้วยนะ มีเฉดสีแบบเยอะมากๆ และแน่นอนว่ามีสีชมพูหวานๆ ด้วย นั่นก็คือเบอร์ 110 Soda สีน่ารักสุด!

  ลิปสติกสีชมพู MAC Satin Lipstick #Pink Nouveau

  ถัดมาที่ลิปสติกของ MAC ลิปเนื้อซาติน เนื้อสัมผัสนุ่มลื่นเกลี่ยง่าย เม็ดสีเข้มข้น คนที่ปากแห้งใช้ได้ สามารถทากลบสีปากเดิมได้อย่างเนียนสนิท สีที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ชื่อสีว่า Pink Nouveau เป็นสีชมพูหวานๆ สีจะไม่ได้เข้ม เป็นชมพูที่ชมพูบาร์บี้โดยสมบูรณ์ สีแบบน่ารักจริงๆ อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู

  ลิปสีชมพูยอดฮิต RARE BEAUTY Lip Soufflé Matte Lip Cream #Ascend

  RARE BEAUTY เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังเป็นกระแสมากๆ ซึ่งลิปตัวนี้ เราขอแนะนำสี Ascend เป็นโทนชมพูที่ทาแล้วแซ่บ ให้ลุคหวานอมเปรี้ยว ดูมั่นใจ สวยเวอร์! ตัวนี้เป็นลิปครีมเนื้อบางเบา แม้จะเป็นเนื้อแมตต์ แต่ทาแล้วปากไม่แห้งกรัง ทั้งยังให้สีที่ดูสวย ชัดเจน เขามีส่วนผสมของดอกบัว ดอกการ์ดิเนีย และดอกบัวสายขาว พร้อมด้วยวิตามินอี ที่จะมาช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนพร้อมมอบฟินิชแบบ soft blurring งานดีมาก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe