ใครแอบชอบเรา
Articles originalcontent
Original Content

ใครแอบชอบเรา Pick A Card มีใครแอบชอบเราไหมมาดูกัน!

เดี๋ยวนี่คนโสดเยอะเพราะเราไม่รู้ว่า ใครแอบชอบเราอยู่ ดังนั้นวันนี้เรามาดูดวงเลือกไพ่กันเลยในหัวข้อ ใครแอบชอบเรา Pick A Card มาเจาะดวงดูกันว่ามีใครแอบชอบเราไหม โดย Lady Tubby ได้เอาไพ่มาให้เลือกทั้งหมด 6 กอง มาฟังคำตอบได้เลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ใครแอบชอบเรา Pick A Card

  • ใครแอบชอบเราอยู่ Pick A Card

  • ใครแอบชอบเรากลุ่มที่1 “ส้ม”

  • ใครแอบชอบเรากลุ่มที่2 “แอปเปิ้ล”

  • ใครแอบชอบเรา กลุ่มที่3 “องุ่น”

  • ใครแอบชอบเราอยู่ กลุ่มที่4 “สตรอเบอร์รี่”

  • ใครแอบชอบเรากลุ่มที่5 “มะม่วง”

  • ใครแอบชอบเรา กลุ่มที่6 “กล้วย”

  • สรุป

  หลายคนยังไม่รู้ตัวว่า มีคนแอบชอบเราอยู่มั้ย ดังนั้นเรามาดูกันเลยด้วยการเปิดไพ่ โดยวันนี้ LADY TUBBY ได้นำหัวข้อ ใครแอบชอบเรา Pick A Card มาทำให้แล้วนะทุกคน ไปดูกันเลยว่าใครแอบชอบเราอยู่ เขาเป็นใคร มีความสัมพันธ์กับเราแบบไหน และเขารู้สึกยังไงกับเรา ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

  ฝากติดตามบทความ ดูดวง Pick A Card ที่จะอัปเดตลงในทุกสัปดาห์ด้วยนะทุกคน สามารถตามบทความได้ผ่านทางเว็บ SistaCafe ของเราได้เลย โดยเราจะลงบทความใหม่ในทุกวันจันทร์ แล้วก็อย่าลืมส่งให้เพื่อน ครอบครัว คนรัก ได้อ่านกันด้วยนะ  

  ใครแอบชอบเรา Pick A Card

  มาดูกันเลยว่าใครแอบชอบเราอยู่ รูปร่างหน้าลักษณะของเขาเป็นยังไงบ้าง สามารถเลือกไพ่ข้างล่างนี้ได้เลย ซึ่งมีสัญลักษณ์ต่าง ๆ ตามหน้าไพ่ ให้เราเลือกไพ่ได้เลยตามขั้นตอนต่อไปนี้…

  1.ให้เราตั้งสมาธิ ตั้งจิตอธิษฐานก่อนการเลือกไพ่
  2.เลือกไพ่จากสัญลักษณ์ที่ดึงดูดเรามากที่สุด
  3.เลื่อนลงไปอ่านคำทำนายตามกลุ่มที่เราเลือกได้เลย
  4.เช็กพลังงานไพ่ว่าราศีและธาตุตรงกับเดือนเกิดของเราไหม
  5.ถ้าตรงก็อ่านคำทำนายต่อไปได้เลย
  6.ถ้าอ่านจบแล้วต้องคอมเมนต์ว่า “น้อมรับคำทำนาย” ด้วยนะ

  ใครแอบชอบเราอยู่

  ใครแอบชอบเราอยู่ Pick A Card

  มาอ่านคำทำนายกันเลยว่าคนที่แอบชอบเราอยู่เป็นใคร เขามีลักษณะรูปร่างหน้าตาแบบไหน เขาเป็นคนนิสัยยังไง เขามีความสัมพันธ์กับเราในรูปแบบไหน และเขารู้สึกยังไงกับเราบ้างไปดูกันได้เลย

  ใครแอบชอบเรากลุ่มที่1 “ส้ม”

  ใครแอบชอบ

  คนที่เลือกกลุ่ม "ส้ม" เป็นพลังงานของคนที่เกิดในลัคนาราศีธาตุน้ำและธาตุดิน ได้แก่ ราศีมีน พิจิก กรกฎ และพฤษภ มังกร กันย์ โดยส่วนใหญ่คนที่เข้ามานั้นเป็นคนที่ค่อนข้างรักใครรักจริงเป็นคนที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีใจเมตตา เป็นคนที่พูดจาสุภาพอ่อนโยน เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ยังมีคนรักเดียวใจเดียว และมีจิตใจที่มั่นคงมาก ๆ ด้วย

  สถานะความรักปัจจุบันมองว่า ส่วนใหญ่กลุ่มนี้กำลังมุ่งมั่นอยู่กับเรื่องการเงิน ความมั่นคงชีวิต แต่ไม่ค่อยได้สนใจเรื่องความรักเท่าไหร่ หรือคนที่เข้ามาอาจจะยังไม่ตรงสเปคหรือทำให้ใจสั่นไหวได้ เลยไม่รู้ตัวว่ามีคนกำลังชอบเราอยู่หรือไม่ เพราะว่าเราไม่ได้สนใจเขา รวมทั้งกลุ่มนี้มักจะเปิดใจให้กับคนที่เข้ามาจริงจังเป็นเรื่องเป็นราว และให้กับคนที่ตรงสเปคเท่านั้นด้วย

  ถ้าถามว่ามีคนแอบชอบเราอยู่ไหม บางคนมีคนที่แอบชอบเราอยู่ และเขาก็มักจะเข้ามาทำดี คอยมาดูแลเอาใจใส่ เอาของมาให้ หรือทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นคนพิเศษสำหรับเขา บางคนก็เรียกได้ว่ามีคนเข้ามาจีบกันอย่างจริงจังเลยก็ว่าได้ บางคนรู้ตัวว่ามีคนจีบแต่บางคนเองก็ไม่รู้ตัวเลยด้วยซ้ำ แม้จะมีคนเข้ามาทำดีด้วยก็ตาม

  คนที่แอบชอบเราเป็นใคร มองว่ามีโอกาสเป็นคนที่อายุมากกว่า เป็นคนที่เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง คนรู้จัก คนใกล้ตัว คนที่ทำงาน หรือคนในแวดวง ซึ่งเขาพยายามทำดีกับเราอยู่ตลอด แต่เราเองไม่ได้สนใจเขามากเท่าไหร่นะ แล้วไม่ได้ชอบแบบเขา  รวมทั้งกลุ่มนี้บางคนเองอาจจะมีคนออนไลน์ ที่คอยตามจีบ ตามส่อง คอยส่งข้อความส่งของมาให้ตลอดด้วย

  ความรู้สึกของเขาที่มีต่อเรามองว่าเป็นอะไรที่ positive มาก ๆ เขาพยายามทำดีกับเราเพราะว่าเขามีความสุขที่ได้ทำดีกับเรา เอาเข้าจริงก็หวังให้เรารู้ว่าเขาแอบชอบเรา รู้สึกดีกับเรา และคิดกับเรามากเกินกว่าในฐานะคนรู้จัก มากกว่าน้อง มากกว่าพี่ มากกว่าเพื่อน พยายามจะทำดีอย่างสม่ำเสมอเพราะชนะใจเรา โดยไม่มีความรู้สึกย่อท้อหรือถอดใจเลย แม้เราจะสนเขาหรือไม่ก็ตาม

  มาดูกันว่า ใครแอบชอบเราอยู่ เขาคนคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนที่เกิดธาตุลมและธาตุดิน ซึ่งอาจเป็นชาวลัคนาราศีมังกร พฤษภ กันย์ และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ ฯลฯ โดยคนคนนี้เป็นคนที่อายุไล่เลี่ยกับเราแต่มีความเป็นผู้ใหญ่กว่า หรือบางคนก็เจอคนที่อายุมากกว่า เขาเป็นคนที่รูปร่างผอมบางเพรียวตัวไม่สูงมาก เป็นคนผิวขาว ผิวสองสี เป็นคนหน้าใสไม่มีหนวดเครา แต่งตัวตามแฟชั่นและไม่ค่อยเหมือนใคร

  เขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เป็นคนมีอารมณ์ขัน คุยสนุกสนาน ปรับตัวเข้ากับผู้อื่นได้ดีทำงานเป็นทีมได้ มีความคิดแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นคนที่มีไอเดียสร้างสรรค์ เป็นคนที่เก็บรายละเอียดคนอื่นได้เก่ง ภายนอกเป็นคนร่าเริงเฮฮา ดูมีพลังงานบวก เป็นคนที่มีน้ำใจ แต่ความจริงแล้วก็แอบเป็นคนที่เก็บความทุกข์ไว้ภายใน หรือเก็บซ่อนความรู้สึกที่แท้จริงได้เก่งมาก

  ใครฟังมาถึงตรงนี้แล้วเรารู้สึกว่าเรื่องราวตรงกับความเป็นจริงของเรา ก็ comment มาเลยว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "ส้ม" เพื่อเป็นการเคลมพลังงานให้เป็นจริงสมหวังตามคำทำนาย ทุกคนให้สมหวังกับในความรักกับคนที่แอบชอบเราอยู่นะจ๊ะ

  ใครแอบชอบเรากลุ่มที่2 “แอปเปิ้ล”

  ใครกำลังแอบชอบ

  คนที่เลือกกลุ่ม "แอปเปิ้ล" พลังงานส่วนใหญ่จะไปตรงกับชาวธาตุไฟกับธาตุดิน ได้แก่ ชาวลัคนาเมษ ธนู สิงห์ และกันย์ มังกร พฤษภ เป็นคนที่รักครอบครัว มุ่งมั่นกับการงาน การเงิน การสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยให้ชีวิต ทำตามเป้าหมายให้สำเร็จ และมุ่งเก็บตังค์ซื้อบ้าน ซื้อรถ ปลูกบ้าน ทำธุรกิจตามเป้าหมายของตัวเองไป ส่วนใหญ่เป็นคนโสดที่รักตัวเอง พลังงานดีมาก บางคนก็หุ่นดี หน้าตาดี รักและเห็นคุณค่าในตัวเองมาก

  สถานะทางความรักบางคนที่เข้ามาแอบมีคนเข้ามาจีบมาจริงจัง หรืออาจจะมีสถานะกันไปแล้วก็ได้ หรือในช่วงนี้ก็มีคนที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ และเขาคนนี้เองก็ค่อนข้างมั่นคงและจริงจังกับเรามาก ๆ นอกจากนั้นก็ยังมีหลายคนที่เป็นคนโสดที่ปิดใจ มีกำแพงกั้นขวางไม่เปิดโหมดความรัก มุ่งมั่นทำงาน หาเงิน มองไปในอนาคตตามเป้าหมายตั้งไว้อย่างเดียวด้วย ส่วนใหญ่ถ้าใครเข้ามาชอบก็ไม่ได้มีเซ้นส์เลยว่าเขารู้สึกชอบรู้สึกดีกับเรา

  หากถามว่า มีใครแอบชอบเราอยู่ไหม คนกลุ่มนี้มองว่ามีนะ เป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า เป็นคนที่ทำงาน คนที่อยู่ใกล้ตัว คนที่รักและเอ็นดูเรา บางคนก็เป็นคนที่อยู่ไกล เป็นคนต่างจังหวัดต่างชาติก็ได้ ซึ่งบางคนเจอผ่านที่ทำงาน ได้ใช้เวลาร่วมกันแต่ก็ไม่รู้เลยว่าเขาแอบชอบเราอยู่ บางคนก็เจอมาทางออนไลน์ ซึ่งเขาคอยส่งข้อความหา และพยายามชนะใจเราอยู่ แต่เราเองก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก

  คนที่แอบชอบเรา เขาจริงจังกับเรื่องความสัมพันธ์ของเรากับเขามาก ๆ เป็นคนที่แอบชอบจริงจัง แต่ส่วนใหญ่เขาจะดูอยู่ห่างๆและยังไม่ได้ Take Action อะไรมากมาย เป็นช่วงที่รอจังหวะและเวลาที่เหมาะสม ในการทำแต้มทำคะแนนกับเรา ถ้าอยู่ในที่ทำงานก็ประมาณว่าแอบดูห่างส่อง แล้วจะมาคอยช่วยเหลือในเรื่องงาน แต่ถ้าเขาอยู่ไกลก็มีเกณฑ์ว่าถ้าคุยกันไปสักพักหนึ่ง เขาเองจะเดินทางมาหา และแสดงความรู้สึกผ่านการกระทำให้เห็น

  ถ้าพูดถึงรูปร่างหน้าตาของ คนที่แอบชอบเรา มองว่าเขาคนนี้มีเกณฑ์เป็นคนที่อายุไล่เลี่ยกันห่างกันไม่มาก บางคนก็เจอคนอายุน้อยกว่า คนที่เดินทางโยกย้ายมาจากต่างจังหวัดต่างแดน เป็นคนที่รูปร่างสมส่วนหุ่นเพียวบาง ตัวไม่ได้สูงโดดเด่นไป มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย เป็นคนที่ไหล่ไม่กว้างมาก เป็นคนที่มือเท้าเรียว โครงหน้าชัดคม ดูดีด้านข้าง จมูกโด่ง หน้าตาดูเฟรนด์ลี่เป็นมิตร และเป็นคนผิวขาว หน้าใส่ไม่มีหนวดเครา

  นิสัยของคนที่แอบชอบเราตรงกับชาวธาตุลมและธาตุน้ำ ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีกุมภ์ ตุลย์ เมถุน และมีน พิจิก กรกฎ โดยเขาเป็นคนที่มีความร่าเริงสนุกสนาน เต็มไปด้วยพลังงานบวก ๆ เป็นคนที่คุยเก่ง มีไหวพริบ เล่นมุกเก่ง เป็นคนที่ฉลาดมีความสามารถ มีความเป็นผู้ใหญ่สูง แก้ไขสถานการณ์เก่ง เป็นคนที่คำพูดลื่นไหล มีความเป็นปลาไหล เข้ากับคนง่าย อาจจะทำอะไรไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่ แต่บทจะจริงจังก็จริงมาก ถ้าเป็นเรื่องงานก็ทำได้ดี ขยัน และเป็นคนมีวิสัยทัศน์ก้าวไกล

  ถ้าใครฟังมาถึงตรงนี้แล้วแล้วพอจะเริ่มรู้ตัวแล้วว่าเขาเป็นใคร comment กันมาด้วยนะว่า "น้อมรับคำทำนาย" เป็นการเคลมคำทำนายให้สมหวังตามที่กล่าวไป บอกแล้วว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "แอปเปิ้ล" นะจ๊ะทุกคน ฝากติดตามบทความที่จะอัปเดตในทุกสัปดาห์ด้วยนะ

  ใครแอบชอบเรา กลุ่มที่3 “องุ่น”

  วิธีดูคนแอบชอบ

  ใครที่เลือกกลุ่ม "องุ่น" พลังงานส่วนใหญ่มีเกณฑ์จะเป็นคนที่เกิดในธาตุดินและธาตุไฟ ซึ่งก็คือคนที่เกิดในลัคนาราศีพฤษภ มังกร กันย์ และสิงห์ ธนู เมษ คนกลุ่มนี้เป็นคนที่ให้ความสำคัญเรื่องความมั่นคง เรื่องการงาน การเงินเป็นหลัก เป็นคนที่รักใครรักจริง และทุ่มเทให้ทุกอย่าง ค่อนข้างเป็นคนที่เงียบและไม่ค่อยกล้าเข้าหาใครก่อน ส่วนใหญ่จึงเป็นคนที่โสดไปเลย เลยไม่ได้ฝักใฝ่เรื่องความรักเท่าไหร่นัก เอาเวลาไปทำงาน หาเงิน ทำธุรกิจ ทำตามแพชชั่น และเป้าหมายชีวิต

  สถานะความรักของคนกลุ่มนี้ มองว่ามีทั้งคนที่มัวแต่เอาเวลาไปสนใจเรื่องการทำงานทำธุรกิจ หรือทำตามเป้าหมายทำตามความฝันตัวเองโดยที่ไม่มีเรื่องความรักมายุ่งเกี่ยวด้วย ส่วนบางคนเองก็มีการเริ่มต้นเปิดใจที่จะลองคบลองคุยกับคนใหม่ ๆ ดู หรือมีการเปิดโหมดความรักหรือมีคนเข้ามาจีบแล้วในช่วงนี้ ซึ่งเป็นคนที่ลุ้นที่จะพัฒนาเป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังเลยได้ด้วย

  หากถามว่ามีใครแอบชอบเราอยู่บ้างไหม ก็บอกได้เลยว่ามีอย่างแน่นอน โดยคนคนนี้เป็นคนที่ทุ่มเทจริงจังมุ่งมั่น และมักจะแสดงให้เราเห็นผ่านทางการกระทำของเขา ผ่านความหวังดี ผ่านการให้สิ่งของ รวมทั้งจะมาวนเวียนอยู่ในชีวิตเราบ่อย ๆ ด้วย บางคนก็เรียกได้ว่าอยู่ในช่วงที่จีบกันอย่างจริงจังเลยก็ว่าได้ ซึ่งคน ๆ นี้เองก็กำลังทำคะแนนอยู่และเขารู้สึกชอบเราอยู่จริงจังด้วย

  ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนที่แอบชอบนี้เอง มองว่ามีโอกาสเป็นคนคุย โดยเป็นคนที่เราอาจจะเจอผ่านทาง app ผ่านทางโซเชียลได้ หรือว่าคน ๆ นี้จะเป็นคนเก่าที่กลับเข้ามาในชีวิตก็ได้ คนเก่าที่เป็นแฟนเก่าหรือเป็นคนคุยเก่าที่ตอนนี้กลับเข้ามาพยายามทำแต้มอีกครั้ง กลับเข้ามาอยากชนะใจเราอีกครั้ง เขาค่อนข้างพยายามอย่างหนักมาก ๆ และออกแนวเป็นหนึ่งตัวเลือกของเรา เราดูเป็นคนที่ถือไพ่เหนือในความสัมพันธ์ครั้งนี้

  เขาคนนี้มีความรู้สึกดีให้เรา เขานึกถึงช่วงวันเวลาดี ๆ ที่ได้มีร่วมกับเรา และเขาอยากกลับมาในชีวิตของเราอีกครั้งเพื่อที่จะได้เริ่มต้นใหม่เพื่อที่จะขอโอกาสอีกครั้ง ครั้งนี้เขาอยากจะกลับมาพิสูจน์ ไม่ว่าจะต้องทำอะไรมากแค่ไหนเขาก็จะสู้ไม่ถอย และเขาค่อนข้างหวังในความสัมพันธ์ระหว่างเรากับเขาอย่างมาก ถ้าไม่ใช่คนที่เคยคบเคยคุย ก็มีเกณฑ์เป็นคนที่เคยมาจีบเราแล้วเลิกจีบไปก็ได้ เป็นคนไม่เคยเจอกันในอดีตมาก่อน

  ลักษณะของคนที่แอบชอบเรา มองว่าเขาเป็นคนที่ดูแลรักษารูปร่าง หน้าตาตัวเองได้ดีมาก ๆ เป็นคนมีเสน่ห์มีออร่า และดูดีมีเอกลักษณ์ในตัวเองสูง ออกแนวเป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือไล่เลี่ยกัน เป็นคนผิวขาวรูปร่างสมส่วน ออกแนวมีกล้ามเนื้อนิดหน่อย และตัวค่อนข้างหนาเล็กน้อย เป็นคนไหล่กว้าง แผ่นหลังกว้าง ตัวไม่ค่อยสูงมากและเป็นคนหน้าใสเกลี้ยงเกลา ดูเป็นคนเฟรนด์ลี่ยิ้มง่าย หน้าด้านข้างดูดี จมูกโด่ง

  โดยนิสัยของคนที่แอบชอบเรา เป็นคนที่มีพลังงานเป็นชาวธาตุน้ำและธาตุดิน ซึ่งอาจเกิดในลัคนาราศีพิจิกกรกฎ มีน และพฤษภ กันย์ มังกร โดยเขาเป็นคนที่เฟลนด์ลี่ เข้าสังคมง่าย เป็นคนที่มีหลายบุคลิก ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ดีเก่ง อยู่ไหนก็อยู่ได้สบาย ๆ เป็นคนที่เช่าอกเอาใจดูแลเทคแคร์ เป็นคนสวีท หวานแหวว พูดเก่ง ปากหวาน เป็นคนที่มุ่งมั่นเอาการเอางานและมีฐานะดีด้วย จะออกแนวเหมือนคนที่ขี้ตื้อ และมีความกะล่อนเล็กน้อย และเป็นคนที่เข้าถึงยาก ดูไม่ออกว่าตัวตนที่แท้จริงเป็นยังไง

  ยังไงก็ตามถ้าใครฟังมาถึงจุดนี้แล้วรู้สึกว่าเรื่องราวตรงกับตัวเองก็ฝาก comment ว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "องุ่น" แล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" เพื่อให้คำทำนายเป็นจริงสมหวัง และเกิดเรื่องที่ดีขึ้นกับชีวิตเราด้วย

  ใครแอบชอบเราอยู่ กลุ่มที่4 “สตรอเบอร์รี่”

  ใครชอบเราดูยังไง

  สำหรับพลังงานของคนที่หลุดเข้ามาในกลุ่ม "สตรอเบอร์รี่" มักเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีธาตุไฟ ได้แก่ เมษ สิงห์ ธนู รวมไปถึงลัคนาราศีธาตุดิน ได้แก่ พฤษภ กันย์ มังกร โดยคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความคิดก้าวหน้า ชอบพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา มีหัวอินเตอร์ มีความคิดที่ล้ำสมัย มี Growth Mindset เป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวชอบความอิสระ และเป็นคนที่รู้จักเก็บเงิน รู้จักการลงทุน และคิดถึงความสำเร็จในชีวิต

  สถานะความรักของคนกลุ่มนี้ หลายคนอยู่ในช่วงที่โสดสนิท อยู่ในช่วงเบื่อหน่าย ได้แต่เฝ้ารอความรักที่จะเข้ามา แต่คนกลุ่มนี้จะรอแต่รักแท้ รอแต่คนที่ใช่และตรงสเปคตรงใจเท่านั้น มีบางคนบางกรณีบ้างก็เฝ้ารอคนเก่าคนที่มีประเด็นกันให้กลับเข้ามา หรือบ้างก็ไม่ได้สนใจความรักและมุ่งหน้าทำงานหาเงิน มุ่งไล่ตามความฝันและสิ่งที่ปรารถนา บ้างก็มีแผนอยากโยกย้ายเดินทาง อยากทำอะไรให้ไปสู่ความสำเร็จที่ตั้งเอาไว้ หรือทำตัวให้ยุ่งเข้าไว้เพื่อที่จะได้มูฟออนจากคนเก่า

  มาสู่คำถามที่ว่า มีใครแอบชอบเราไหม บอกเลยว่ากลุ่มนี้เองก็มีคนที่แอบชอบแอบส่องดูเราเหมือนกัน ซึ่งคน ๆ นี้มีเกณฑ์จะเป็นคนที่เคยมีประเด็นกับเรามาก่อน เคยเป็นคนที่ทะเลาะ เป็นคนที่มีความสัมพันธ์กันมาก่อน เคยคุยเคยคบกันมาก่อน จากนั้นก็ยังมีคนอื่นด้วย ซึ่งมองว่ามีหลายคนที่แอบชอบเรา แอบมองเราอยู่นะ ยิ่งถ้าใครเล่นแอปออนไลน์ ยิ่งมีโอกาสสูงมากที่จะมีคนแอบชอบอยู่

  ความสัมพันธ์ระหว่างเราคนที่แอบชอบ มองว่าเขาเองเป็นคนที่เคยให้ใจเราครั้งหนึ่ง เคยชอบเคยรักกับเราเคยมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกัน เคยเป็นแฟนเก่า เคยเป็นเพื่อนเก่า หรือตอนนี้อาจจะกลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง เขาเป็นคนในอดีตที่ยังคงคิดถึงเราอยู่เสมอและไม่ลืมเลือนอดีตไป แม้ว่าชีวิตของเขาจะไปเริ่มต้นใหม่ แต่ก็ยังมีความรู้สึกดีให้เราเสมอ

  ความรู้สึกของเขากับเรามั่นคงมาก เป็นความแอบชอบแอบรักแอบเป็นห่วงไกล ๆ  และเขารู้สึกหวงแหนเรา รู้สึกอยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเรา แล้วมองว่าเขาเองอยากจะตัดสินใจเด็ดขาดเพื่อเข้ามาในชีวิตเราอีกครั้ง ถ้าเขามีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อไหร่เขาเองอาจจะเข้ามาบอกเราตรง ๆ กลับมาขอเคลียร์ใจกลับมาขอโทษไม่อยากกลับมามีความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับเราอีกครั้ง ในกรณีที่ไม่เคยมีแฟนเก่าเลย ก็อาจจะเป็นคนเก่าๆในอดีตที่เขาเองแอบชอบเรา และอยากจะตัดสินใจจะบอกรักเรา

  ส่วนของเรื่องรูปร่างหน้าตาของคนที่แอบชอบเรา เขาเป็นคนที่มีอายุมากกว่าเรา เป็นคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่ดูมีวุฒิภาวะสูง คนอาจอายุห่างกันมากกว่า 3-5 ปีเลยทีเดียว โดยเขาคนนี้เป็นคนที่รูปร่างสูงตัวใหญ่ เป็นคนที่ค่อนข้างซ่อนรูป มีความเจ้าเนื้อ หรือมีมวลกายที่ค่อนข้างหนาใหญ่ เป็นคนที่ช่วงไหล่ไม่กว้างมาก จุดเด่นของเขาคือคนหน้าหวาน ตาหวาน เป็นคนที่หน้าเฟรนด์ลี่มีเสน่ห์ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน แล้วคนที่ค่อนข้างตรงสเปคถูกใจเรา บางคนคิดว่าเรากับเขาเป็นเนื้อคู่กันมาก่อน รวมทั้งเขาอาจเป็น lgbt ด้วยสำหรับบางคู่

  นิสัยของเขาออกไปทางชาวธาตุน้ำและธาตุลม ซึ่งมีเกณฑ์จะเป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีมีน พิจิก กรกฎ และเมถุน กุมภ์ ตุลย์ได้ เป็นคนที่รักการแฮงค์เอาท์ เข้าสังคม เจอเพื่อนฝูง อยู่ท่ามกลางฝูงชนกลุ่มเพื่อน คนชอบออกไปข้างนอก ชอบเที่ยว ชอบผจญภัย เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นคนที่กล้าเสี่ยงกล้าลอง มีความโรแมนติกอ่อนหวานจีบคนเก่งมีเสน่ห์เป็นที่น่าจับตามองของใครหลายคน นอกจากนั้นยังมีความเป็นผู้ใหญ่ สามารถชี้นำทางเราได้ มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่นด้วย นิสัยของเขาค่อนข้างมีความซับซ้อนและคาดเดาได้ยากคนหนึ่งเลย

  หากใครฟังมาจนถึงจุดนี้แล้วอยากให้คำทำนายเป็นจริงสมหวัง ก็สามารถคอมเมนต์เพื่อให้คำทำนายเป็นจริงได้เลย โดยการพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "สตรอเบอร์รี่"

  ใครแอบชอบเรากลุ่มที่5 “มะม่วง”

  วิธีดูใครชอบเรา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe