ดวงสมพงษ์
Articles originalcontent
Original Content

ดวงสมพงษ์ Pick A Card ดวงสมพงษ์เนื้อคู่กับใคร มาเปิดไพ่เช็กกัน!

ถ้าอยากรู้ว่าเรามีคู่สมพงษ์กับใคร ก็สามารถมาเช็ก ดวงสมพงษ์ Pick A Card ได้เลย ว่าเราเกิดมาดวงสมพงษ์กับคน7แบบไหน เนื้อคู่ของเราเป็นลักษณะใด มาเปิดไพ่เช็กกันเลย โดยเราจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 กองไพ่ ตั้งจิตอธิษฐานและเลือกไพ่กันเลย


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ดูดวงสมพงษ์เนื้อคู่ Pick A Card

  • ดวงสมพงษ์ Pick A Card

  • ดวงสมพงษ์กลุ่มที่1 “บีเวอร์”

  • ดวงสมพงษ์กลุ่มที่2 “เพนกวิน”

  • ดวงสมพงษ์ กลุ่มที่3 “จิ้งจอก”

  • ดวงสมพงษ์กลุ่มที่4 “นกแก้ว”

  • ดวงสมพงษ์กลุ่มที่5 “ม้าน้ำ”

  • ดวงสมพงษ์ กลุ่มที่6 “หมาป่า”

  • สรุป

  วันนี้เรามาดูกันว่าเรามีดวงเหมาะที่จะลงเอยกับใคร กับคนลักษณะนิสัยแบบไหน!? โดยแม่หมอ LADY TUBBY จะพาไปเปิดไพ่ดู ดวงสมพงษ์ Pick A Card กัน ซึ่งจะมาเจาะลึกความสัมพันธ์ของเรากับเนื้อคู่ของเราที่ดวงสมพงษ์ ถ้าใครยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับคนแบบไหน ก็ลงไปเลือกไพ่ลองเปิดคำทำนายไปพร้อม ๆ กันเลยจ้ะ

  ดูดวงสมพงษ์เนื้อคู่ Pick A Card

  ถ้าใครที่พึ่งเข้ามาเจอบทความ Pick A Card ของเราเป็นครั้งแรก ฝากกดติดตามเว็บ SistaCafe ของเราเอาไว้ก่อนได้เลย ซึ่งเราจะอัปเดตบทความดูดวงลงในทุกสัปดาห์ เจาะลักษณะเนื้อคู่ ดูดวงความรัก การงาน การเงิน ฯลฯ โดยวิธีดูดวง Pick A Card ต้องทำดังนี้…

  1. ทุกคนตั้งสมาธิและมองไปที่ไพ่แต่ละใบข้างล่างนี้
  2. เลือกไพ่ตามสัญลักษณ์ที่เรารู้สึกดึงดูดมากที่สุด 1 ใบ
  3. เลื่อนลงไปอ่านคำทำนายพร้อมกันได้เลย
  4. อย่าลืมคอมเมนต์ว่า “น้อมรับคำทำนาย” เพื่อเป็นการเคลม
  5. แบ่งปันโพสต์หรือบทความนี้ให้กับเพื่อน ๆ ได้เลย

  ดวงสมพงษ์ Pick A Card

  รู้มั้ยว่า “เพนกวิน” เป็นหนึ่งในสัตว์ที่รักจริงและมีคู่เดียวไปตลอดชีวิต เช่นเดียวกับพวกบีเวอร์ จิ้งจอก หมาป่า นกแก้ว ม้าน้ำ ฯลฯ โดยพวกมันจะผูกพันกันแน่นแฟ้นหลังจากที่มีการจับคู่กับไปแล้ว พวกมันจะช่วยกันฟักไข่ เลี้ยงลูก แถมยังจำเสียงกันได้ด้วย มนุษย์เราเองก็ต้องเกิดมาเจอกับคนที่ดวงสมพงษ์และอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิตได้เช่นกัน ไปดูกันเลยว่าดวงของเราเหมาะกับคนแบบไหน และมีเกณฑ์จะได้ลงเอยกับใคร

  ดวงสมพงษ์กลุ่มที่1 “บีเวอร์”

  คนที่เลือกกลุ่ม "บีเวอร์" จะเป็นชาวธาตุใดก็ได้ แต่พลังงานส่วนใหญ่จะอยู่ในชาวธาตุน้ำและธาตุไฟเป็นหลัก ได้แก่ชาวราศีเมษ สิงห์ ธนู และมีน พิจิก กรกฎ ซึ่งคนส่วนใหญ่คนนี้เข้ามาจะเป็นคนโสดที่มักจะไม่ค่อยกล้าไปจีบใครก่อน จะเฝ้ารอให้คนเข้ามาหาเราเอง ส่วนเวลาไปจีบใครคนนั้นก็มักจะเมินใส่ ไม่ค่อยมีศิลปะในการจีบคนหรือเข้าหาคนมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็ทำแต่งาน มุ่งแต่เรื่องการหาเงิน เป้าหมาย และความสำเร็จในชีวิต

  ข้อดีของเราเป็นคนที่มีความขยัน มุ่งมั่น เอาจริงเอาจังกับสิ่งที่ต้องการ เป็นคนที่มีเป้าหมาย มีความฝัน มี passion ในการทำให้ชีวิตได้สิ่งที่ต้องการ บางคนมีธุรกิจส่วนตัว มีงานอดิเรก มีหน้าที่การงานที่ดี เป็นคนเก็บเงินเก่ง ใช้เงินเป็น โดยรวมเป็นคนที่ชอบพูดจาตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์กับหัวใจ พูดคำไหนคำนั้น เป็นคนที่รักใครรักจริงทุ่มให้ทั้งใจ ออกแนวเป็นสายเปย์และชอบให้กับคนที่รัก เป็นคนที่มีวิสัยทัศน์ มองการณ์ไกล ชอบทำอะไรจริงจังไม่เล่น ๆ

  ข้อเสียของเราเป็นคนที่ทำงานหนักบ้างาน ทำอะไรหลายอย่างพร้อมกันไม่ค่อยได้ โฟกัสได้ทีละอย่างเท่านั้น บางครั้งก็เป็นคนที่เครียดจริงจังเกินไป จนไม่ค่อยได้พักผ่อน และยังเป็นคนที่จริงจังจนดูไม่มีอารมณ์ขัน หรือคิดจริงจังกับคำพูดคนอื่นไปซะหมด ภายนอกดูเป็นคนที่หน้าตึงหน้าบูด ดูไม่ค่อยเฟลนด์ลี่เท่าไหร่ บางครั้งก็เป็นคนที่พูดตรงพูดจาโผงผางเกินไป อีกทั้งยังเป็นคนที่ไม่มีเซนส์เรื่องความรู้สึก หรือทำอะไรไม่ค่อยแคร์จิตใจคนอื่นโดยที่ไม่รู้ตัว

  เรื่องสเปคของเรากลุ่มนี้มองว่าไม่มีไทป์ที่ตายตัว แต่จะแพ้คนที่กล้าเข้าหาเราก่อน แพ้คนที่สามารถเอาชนะใจเราได้สามารถทนกับนิสัยของเรารับที่เราเป็นเราจริงๆรวมทั้งยังเป็นคนที่ยอมอ่อนข้อให้เราได้ด้วยโดยรวมบางคนก็ชอบคนที่มีลักษณะสมส่วนดูผอมเพรียวหุ่นดี แพ้คนที่แต่งตัวเป็นรู้จักดูแลตัวเองและมีความมั่นใจ ถ้าใครทำให้เรารู้สึกมีแรงดึงดูดทางเพศได้คนนั้นก็คือวินมาก ไปดูกันเลยว่าคนที่มีลักษณะดวงสมพงษ์กับเราต้องมีลักษณะยังไงบ้าง

  • คนที่ดวงสมพงษ์กับเราจะต้องเป็นคนที่เป็นชาวธาตุไฟหรือธาตุลมได้แก่ลัคนาราศีเมษ สิงห์ ธนู และเมถุน ตุลย์ กุมภ์ หรือเป็นชาวราศีใดก็ได้แต่ต้องมีพลังงานที่คล้ายกัน

  • เราจะมีดวงสมพงษ์กับคนที่มีรูปร่างสมส่วนตามมาตรฐานของคนทั่วไป ส่วนสูงและน้ำหนักไม่มากและไม่สูงเกินไป เป็นคนผิวขาว ผิวสองสี เป็นคนที่หน้าตาดีมีเสน่ห์หน้าใสเกลี้ยงเกลา เป็นคนที่มีภูมิภาคต่างจากเรา บางคนได้พบคนต่างจังหวัดหรือคนที่อยู่แดนไกลด้วย

  • ข้อดีของคนที่ดวงสมพงษ์กับเรา เป็นคนที่ขยันทำงาน มี passion มีเป้าหมายชัดเจน เป็นคนที่มองการณ์ไกล ทำอะไรจริงจัง เป็นคนที่รักครอบครัว ให้ความสำคัญกับคนรักเป็นอันดับแรก เป็นคนรักใครรักจริง ยอมปรับยอมอ่อนข้อให้คนรักได้

  • ข้อเสียของคนที่ดวงสมพงษ์กับเราเขาเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บกด เก็บความทุกข์เก็บปัญหาไว้คนเดียวไม่ค่อยพูด ภายนอกแสดงว่าร่าเริงสดใส ความจริงแล้วก็แอบมีความทุกข์ซ่อนอยู่ เป็นคนที่ยอมตามคนอื่นมากไปจนบางครั้งก็เสียความเป็นตัวเอง

  • ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมองว่าจะเป็นคู่ที่จะผลักดันกันเรื่องการงานหน้าที่และการเติบโตของชีวิต ต่างคนต่างช่วยกันทำงานเก็บเงินและมองอนาคตร่วมกัน วางแผนสร้างครอบครัวร่วมกัน อยากมีธุรกิจร่วมกัน หรือมีเป้าหมายปลายทางที่เหมือนกัน

  • เรื่องการเงินนั้นก็เข้ามาส่งเสริมเกื้อกูลกันไปโดยมองว่าทางด้านเราเองอาจจะเป็นฝ่ายที่มีเงินมากกว่าเขาแต่เขาเองก็ไม่ได้มาทำให้เราเดือดร้อนเพราะเขาเองก็เป็นคนที่บ้างานขยันและไปหาเงินของเขาเองได้ จะเป็นคู่ที่มาช่วยกันเก็บเงินทำให้มีทรัพย์สมบัติมีบ้านมีรถมีทุกอย่างที่ต้องการร่วมกัน

  • เรื่องที่ไม่เข้ากันเป็นเรื่องของนิสัยหรือคำพูดที่ต่างคนต่างแรง ต่างมีทัศนคติของตัวเองที่ชัดเจน แต่มองว่าทางเขาเองจะเป็นคนที่ยอมอ่อมอ่อนน้อมมากกว่า ส่วนเราเองก็ไม่ค่อยยอมเขามากนัก ทางที่ดีก็ควรจะลดอีโก้ลงมาทั้งสองฝ่าย คุยกันด้วยเหตุผลเห็นใจซึ่งกันและกันและต่างคนต่างยอมให้กันบ้าง มีอะไรก็ให้เปิดใจคุยกันตรงๆโดยเฉพาะเรื่องความรู้สึก

  • ถ้าได้อยู่กับคนที่ดวงสมพงษ์กัน อนาคตมองเห็นความก้าวหน้าทั้งเรื่องการงานการเงินและมีครอบครัวที่มั่นคงและชีวิตมันอยู่ที่สุขสบาย เป็นดวงของคู่บุญที่จะมาส่งเสริมกันให้สามารถเก็บเงินได้มากมีความซื่อสัตย์รักจริงมีความสงบสุข มีปากเสียงกันบ้างแต่จะเป็นคู่ที่พูดกันตรงไปตรงมาได้เหมือนเพื่อน เป็นคู่ที่มีความจริงใจต่อกัน

  ถ้าใครอ่านจนจบแล้วก็อย่าลืมพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" ไว้ในตอนท้ายด้วยนะ แล้วก็อย่าลืมบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "บีเวอร์" จะได้เป็นจริงสมหวังนะทุกคน ประกาศให้รู้กันไปเลยว่าเราเลือกกลุ่มนี้ ให้จักรวาลได้รับรู้!

  ดวงสมพงษ์กลุ่มที่2 “เพนกวิน”

  คนที่เข้ามากลุ่ม "เพนกวิน" จะเป็นธาตุอะไรก็ได้ แต่พลังงานส่วนใหญ่จะอยู่ในชาวธาตุดินและธาตุน้ำ โดยจะเป็นชาวลัคนาราศีพฤษภ มังกร กันย์ หรือมีน พิจิก กรกฎ หลายคนบางคนที่โสดมานานจนชีวิตมีความมั่นคงมีการงานที่ดี มีธุรกิจส่วนตัว บางคนอาจจะเกิดมาในครอบครัวที่มีฐานะ ชีวิตโดยรวมมีความเป็นอยู่สุขสบาย แต่ชอบออกไปลำบาก ใช้ชีวิตด้วยตัวเองหรือผลักดันตัวเองให้สำเร็จในแบบของเรา เป็นคนที่รักใครรักจริงและอยากจะมีความสัมพันธ์ที่ยืนยาวไปเลย ถึงขั้นแต่งงานและลงหลักปักฐานด้วยกัน

  ข้อดีของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีความมั่นคงสูงทางจิตใจเป็นคนที่ทำอะไรแน่วแน่จริงจัง มีเป้าหมายมีความฝันที่ชัดเจน เป็นคนที่มุ่งทำงาน ทำธุรกิจ หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง เป็นคนที่มี mindset คนรวย นอกจากนั้นยังเป็นคนที่ซื่อสัตย์รักจริงตรงไปตรงมาไม่ซับซ้อน เป็นคนที่ยอมอ่อนน้อมและปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่างๆ ได้ มีมุมที่เป็นคนละเอียดลึกซึ้ง มีจิตวิทยา เข้าใจความรู้สึกของผู้อื่นได้ดี เป็นคนที่ชอบจัดการอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบขอความช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนมั่นใจและแก้ไขสถานการณ์เก่ง สนใจจะทำอะไรแล้วก็จะทำสิ่งนั้น ถ้ารักใครก็รักมาก แต่ถ้าไม่รักแล้วก็คือตัดเลยอย่างใจแข็ง

  ข้อเสียของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่ดูไร้อารมณ์ ไร้ความรู้สึก เป็นคนที่หน้าจริงจัง หน้าดุ ดูจริงจังกับชีวิตไม่ค่อยทำอะไรสนุก ๆ หรือไม่ค่อยพักผ่อนเพียงพอ ส่วนใหญ่จะคิดแต่เรื่องเงิน เรื่องความสำเร็จ เป้าหมายที่อยากให้เป็นจริง โดยบางครั้งอาจจะลืมการใช้เวลากับคนรอบข้างกับเพื่อนกับครอบครัว นอกจากนั้นยังเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด ดูเงียบขรึมในบางครั้ง มีกำแพงสูงและไม่ค่อยเปิดใจ เปิดตัวตนที่แท้จริงให้กับใครมากนัก เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง มีความคิดเป็นของตัวเองที่ใครก็ยากที่จะเปลี่ยนทัศนคติได้

  สเปคของคนกลุ่มนี้จะชอบคนที่มีทัศนคติในเรื่องการเงินที่ดีเป็นคนที่มีความมั่นคงจริงจังหาเงินเก่ง เก็บเงินเป็น หรือชอบคนรวยในฐานะ ชอบคนที่ดูสุภาพเรียบร้อยอ่อนโยนเป็นคนจริงใจรักใครรักจริง ชอบคนที่พร้อมลงหลักปักฐานมองการณ์ไกลไปด้วยกัน รวมทั้งบางคนมีสเปคในใจที่ตั้งเอาไว้แล้วและจะเฝ้ารอกับคนๆนั้นเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่กลุ่มนี้หน้าตาไม่ค่อยสำคัญเท่ากับเรื่องรูปร่างและหน้าที่การงานของเขา ชอบคนที่เป็นสายเปย์ คนที่เข้ามาทำให้ชีวิตอยู่ด้วยแล้วความเป็นอยู่ดีขึ้น ไปดูกันเลยว่าคนที่ ดวงสมพงษ์ กับเราจะเป็นยังไงบ้าง

  • คู่สมพงษ์ของเราเป็นคนที่มีพลังงานหลัก ๆ อยู่ในชาวธาตุไฟและธาตุลมได้แก่ราศี สิงห์ เมษ ธนู และตุลย์ กุมภ์ เมถุน หรือเป็นคนที่มีพลังธาตุเหล่านี้เป็นหลัก

  • ดวงคู่สมพงษ์ของเราเป็นคนที่มีลักษณะสูงใหญ่ไหล่กว้าง แผ่นหลังกว้าง เป็นคนที่ดูมาดแมน ดูมีสรีระที่แข็งแกร่งเป็นคนออกกำลังกาย มีกล้ามพองาม เป็นคนที่อายุเยอะกว่าเป็นคนที่หน้าคมเข้มและมีหนวดเคราด้วย ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนที่มีสรีระดีและมีความหุ่นกระชับ เป็นคนหน้าตาดีและมีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศกับเรามาก

  • ข้อดีของเขาเป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ชัดเจน แน่วแน่กับสิ่งตัวเองทำ เป็นคนขยันทำงาน มีความเป็นผู้นำ กล้าแสดงออก เป็นคนที่พูดจาคำไหนคำนั้น รักเดียวใจเดียว ตรงไปตรงมา เป็นคนที่ซื่อสัตย์ดูไม่ซับซ้อน ทำอะไรโปร่งใส และคอยบอกเราเสมอ นอกจากนั้นเป็นคนที่มีความกล้าหาญ ชอบลุย ๆ บู๊ ๆ ชอบท่องเที่ยวชอบผจญภัยและคนนี้มีการงานที่ดีมั่นคง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจตัวเองด้วย

  • ข้อเสียเขาเป็นคนที่มักจะเก็บความรู้สึกไว้ภายในเก็บปัญหา เก็บความเครียด เก็บความทุกข์ไว้คนเดียว โดยที่ไม่บอกใคร พยายามจะจัดการสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง เป็นคนที่อีโก้สูง ไม่ชอบแสดงให้เห็นว่าตัวเองอ่อนแอ เป็นคนที่แมน ๆ ใจ ๆ บางครั้งก็พูดตรงเกินไป จนทำร้ายความรู้สึกคนอื่นได้ นอกจากนั้นยังแอบเป็นคนที่เอาแต่ใจและสักที่ต้องการบางครั้ง

  • ถ้าได้อยู่กับ คู่สมพงษ์ ข้อดีก็คือจะพากันเติบโตในเรื่องหน้าที่การงานและความสำเร็จ เป็นคู่ที่จะมาให้กำลังใจกัน ผลักดันให้เกิดความก้าวหน้า มีเป้าหมายร่วมกัน ชอบอะไรเหมือนกัน มีความคิดตรงกัน จะได้เดินทางท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ดูโลกกว้างด้วยกันรวมทั้งทั้งคู่ที่จะได้มาทำบุญหรือร่วมทำสิ่งดีๆให้กับโลกใบนี้ด้วย

  • เรื่องขัดแย้งกับคู่สมพงษ์ของเรานั้นไม่ค่อยมีจะมีก็แต่เรื่องของการมีโลกส่วนตัวสูงทั้งคู่ ต่างคนต่างมีอะไรทำของตัวเอง มีความชอบในเป้าหมายของตัวเองทำให้ต่างแยกย้ายทำสิ่งที่ตัวเองจะทำ หรือเป็นเรื่องของเวลาว่างที่ไม่ตรงกันต่างคนต่างทำงานตลอด แต่ถ้าว่างก็จะไปเที่ยวไกลๆใช้เวลาร่วมกัน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีและปรับตัวและเข้าใจกันได้

  • ด้านการเงินนั้นก็เป็นดวงที่ถ้ามาอยู่ด้วยกันก็จะยิ่งเจริญรุ่งเรือง มีเงินมีทอง และต่างคนต่างรวยประสบความสำเร็จในแบบของเรา โดยเขาเองก็เป็นคนที่มีฐานะดี มีธุรกิจของเขาเอง เราก็มีงานของเรา ต่างคนต่างมีเงินไม่ได้มีปัญหาอะไร เมื่อมาอยู่ร่วมกันจึงเป็นคู่ที่ต่างคนต่างให้ วิน ๆ กันทั้งคู่ รวมทั้งเอาเงินไปต่อยอดทำธุรกิจ หรือได้ทำบุญทำทานร่วมกันด้วย

  • อนาคตกับคู่ดวงสมพงษ์เกณฑ์จะได้เดินทางโยกย้ายไปอยู่ต่างจังหวัดอยู่แดนไกลหรืออยู่ต่างประเทศ หรือเป็นดวงที่มีการเดินทางอยู่บ่อย ๆ มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นสร้างครอบครัวมีทรัพย์สินร่วมกันมีโปรเจกต์บางอย่างทำร่วมกันเป็นผู้ที่เต็มไปด้วยความสุขและออกแนวคู่บุญอย่างเห็นได้ชัด การเงินก็มีใช้ไม่ขาด ชีวิตความเป็นอยู่สุขสบาย

  ถ้าใครฟังมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่าพลังงานเป็นของเราก็อย่าลืมพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "เพนกวิน" จะได้เป็นการประกาศให้โลกรู้ ให้สรวงสวรรค์รู้กันไปเลยว่านี่คือคำทำนายของเราที่จะเกิดขึ้น!

  ดวงสมพงษ์ กลุ่มที่3 “จิ้งจอก”

  สำหรับคนที่เลือกกลุ่ม "จิ้งจอก" เป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีของคนธาตุดินและธาตุลม ได้แก่ พฤษภ มังกร กันย์ และตุลย์ กุมภ์ เมถุน ส่วนใหญ่เป็นพลังงานของคนโสดที่กำลังมุ่งมั่นทำงาน หาเงินเพื่อเลี้ยงดูพ่อแม่ และเก็บเงินเพื่อเอาไปทำตามความฝันและเป้าหมายของตัวเอง ในทางกลับกันเราอาจจะมีผู้ใหญ่ที่เอ็นดูและคอยให้เงินเราอยู่ด้วย เราเป็นคนที่นิสัยน่ารัก ไปไหนก็มีคนเมตตา และมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ

  ข้อดีของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่รู้จักการทำงานเก็บเงิน มี Mindset ที่ดีในเรื่องการเงิน เป็นคนที่ใฝ่หาความมั่นคงของชีวิต ทำงานหาเงินเก่งและพยายามทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายชีวิต ส่วนใหญ่คนกลุ่มนี้จะรู้ดีว่าตัวเองจะต้องทำอะไรไปทางไหนค่อนข้างจะมีแพลนที่ชัดเจนในใจ มีความฝัน มีเป้าหมายที่อยากจะสำเร็จ บางคนก็เป็นคนที่หน้าตาดี มีความสามารถด้านวงการบันเทิง หรือทำงานเกี่ยวกับสายออนไลน์ และเป็นที่รู้จักของใครหลายคนด้วย กลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นคนที่อัธยาศัยดี เป็นคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว ส่วนบางคนก็อยากไปต่างประเทศด้วย

  ข้อเสียของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มักจะติดกับดักความเชื่อของตัวเอง ภายนอกเหมือนจะดูมั่นใจ แต่ความจริงแล้วก็เป็นคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ เป็นคนที่ขี้กลัว ขี้หวาดระแวง มีทัศนคติลบ ๆ อยู่ในบางเรื่อง ทำให้บางอย่างจะเจริญก้าวหน้าแต่ก็ต้องติดอยู่ที่เดิม หรือทำบางอย่างไปได้ไม่นานก็จะต้องล้มเลิก เพราะว่าตัวเองไม่อดทน หรือกลัวที่จะล้มเหลวก็ต้องเลิกไป บางครั้งก็เป็นคนที่มีไอเดียหลายอย่างอยู่ในหัวอยากทำนู่นทำนี่แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่ได้ลงมือทำ มีไอเดียแต่ไม่มีความกล้ามากพอ

  สเปคของคนที่เลือก จิ้งจอก มักจะชอบคนที่เป็นต่างชาติ ต่างแดน ต่างภาษา หรือชอบคนที่อยู่คนละภูมิภาค กลุ่มนี้เป็นคนหัวอินเตอร์ ชอบคนที่เก่งมีความสามารถคนที่สามารถเป็นผู้นำเราได้ รวมทั้งต้องเป็นคนที่รู้จักการวางแผนอนาคต มองการณ์ไกลและเอาจริงเอาจังกับชีวิต เป็นคนที่เราจะต้องสามารถฝากชีวิตไว้กับเขาได้ และพร้อมจะก้าวเดินไปด้วยกัน รวมทั้งชอบคนที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวด้วย ถ้าได้คนมาเป็นเพื่อนเที่ยว พร้อมเปย์ พร้อมช่วยเหลือเราก็จะดีมากเลย ไปดูกันเลยว่าคู่สมพงษ์คนกลุ่มนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

  • ดวงคู่สมพงษ์ ของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่เกิดในลัคนาราศีธาตุไฟและธาตุลม ได้แก่ ราศีเมษ สิงห์ ธนู และมีน กรกฎ พิจิก หรือเป็นคนที่มีพลังงานเน้นไปทางธาตุเหล่านี้

  • เรามีดวงสมพงษ์กับคนที่รูปร่างหน้าตาดี ดูหล่อสวย ดูเซ็กซี่มาก โดยคนคนนี้ลักษณะภายนอกจะเป็นคนที่รูปร่างสูงยาว ผอมเพรียว มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย เขาเป็นคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศต่อเรามาก ๆ เป็นคนที่มีเสน่ห์รู้จักการแต่งตัว พูดจาดูน่าฟัง มีคารมมีคำหวาน โดยรวมดูเป็นคนที่มีความมั่นใจ เป็นคนที่กล้าเข้าหาคนอื่น

  • ข้อดีของคนที่เรามีดวงสมพงษ์ด้วย เป็นคนที่ขยัน มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่กล้าริเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ พร้อมลุยพร้อมเสี่ยงและทำตามเป้าหมายของตัวเองเป็นคนที่เกิดมาพร้อมความเป็นผู้นำในตัว เป็นคนที่กล้าแสดงออกกล้าพูดในสิ่งที่ตัวเองคิด เป็นคนรักที่ขี้อ้อน รู้จักการพูดหว่านล้อม เอาใจคนรักเก่ง อยากรู้จักหาเงินและพยายามทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จด้วย

  • ข้อเสียของเขาคนนี้เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเสน่ห์หน้าตาดีทำให้มีคนเข้าหาเยอะหรือว่าตัวเขาเองมักจะเผลอทำให้คนอื่นหลงหรือชอบโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ นอกจากนั้นเขาเองยังเป็นคนที่มองโลกตามความเป็นจริงจนบางครั้งเองก็ค่อนข้างติดลบหรือมีทัศนคติที่ไม่ดีหรือไม่เปิดใจในบางเรื่อง ออกแนวเป็นคนขี้กลัว ขี้หวาดระแวง และไม่ค่อยมั่นใจตัวเองด้วยในบางเรื่อง

  • หากได้อยู่กับคู่สมพงษ์ของเราจะมีข้อดีตรงที่ว่าจะเป็นคู่ที่ผลักดันกันไปข้างหน้า จากที่เป็นคนที่ต่างคนต่างขี้ระแวงก็จะเข้ามาช่วยกันระวังช่วยกันให้กำลังใจและเป็นเพื่อนคู่คิดจากเรื่องที่ไม่กล้าก็พยายามทำสิ่งนั้นไปด้วยกันจนกล้าในที่สุด อาจได้เข้ามาทำให้ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ทำสิ่งใหม่ ๆ เรียนรู้และปรับตัวในสิ่งที่ไม่เคยทำ และค้นพบตัวตนที่ดีที่สุดในแบบของเราด้วย เป็นคู่ที่ช่วยกันแก้ไขปัญหาร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน

  • สิ่งที่ต้องระวังเกี่ยวกับคู่สมพงษ์คนนี้มีเพียงแค่เรื่องความคิดลบที่ต่างคนต่างมีความหวาดกลัวหวาดระแวงในบางเรื่องบางครั้งอาจจะทำให้ต่างพากันคิดมากไปมากกว่าเดิม หรือต่างคนต่างเคยเจอความรักที่แย่ ๆ มาก่อนก็เลยกลัวการถูกทรยศหักหลัง ทั้งที่ทั้งสองต่างคนที่รักใครรักจริง ต้องหมั่นพูดความรู้สึกและคุยกันแบบเปิดใจในเรื่องที่ไม่โอเคก็จะปรับตัวกันไปได้และไว้ใจกันได้มากยิ่งขึ้น

  • ทางด้านดวงการเงินของเรากับคนที่มีดวงคู่สมพงษ์ ต่างคนต่างอาจมีปัญหาด้านการเงินของตัวเอง แต่ก็จะมาเป็นกำลังใจช่วยกันผลักดันให้ปลดหนี้ปลดสินได้เข้ามาช่วยกันลงทุนทำธุรกิจทำมาค้าขายช่วยกันหาเงินหารายได้และเป็นกำลังใจให้กัน ทำให้อนาคตจะสามารถปลดหนี้และมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมีความมั่นคงในชีวิต มีบ้าน มีรถร่วมกัน

  • ถ้าอนาคตเราได้อยู่ร่วมกับคนที่มีดวงสมพงษ์เนื้อคู่กับเรา นอกจากจะดีเรื่องเงินแล้วก็มีเกณฑ์จะได้สร้างครอบครัวร่วมกันด้วยหลายคนจะได้มีลูก มีเกณฑ์ได้เดินทางโยกย้าย มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของใครหลายคน รวมทั้งเราและเขาจะได้ค้นพบตัวตน ค้นพบหนทางในการใช้ชีวิต ที่มีความสุขในแบบของตัวเอง อีกครั้งยังจะช่วยปลดล็อกปมปัญหาในอดีตของกันและกันอีกด้วย

  ถ้าใครรู้สึกว่าเรื่องราวตรงกับตัวเอง ก็แปลว่าข้อความหรือคำทำนายในเรื่องของเราร้อยเปอร์เซ็นต์ อย่าลืมพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" และบอกด้วยว่าตัวเองเลือกไพ่ "จิ้งจอก" จะได้สมหวังในคำทำนายนะคะ!!

  ดวงสมพงษ์กลุ่มที่4 “นกแก้ว”

  คนที่พลังงานดึงดูดกับกลุ่ม "นกแก้ว" มีเกณฑ์เป็นชาวธาตุลมกับธาตุไฟ ได้แก่ ชาวลัคนาราศีกุมภ์ ตุลย์ เมถุน และธนู เมษ สิงห์ ซึ่งคนที่เข้ามาส่วนใหญ่จะเป็นคนที่หน้าตาดีสวยหล่อมีเสน่ห์และเป็นที่จับตามองในแวดวง บางคนก็มีชื่อเสียงหรือมีตัวตนในโลกออนไลน์หรือเป็นที่รู้จักของใครหลายคน ส่วนใหญ่เป็นพลังงานของคนโสดที่มีพลังบวกเยอะมาก ค่อนข้างให้คุณค่าและรักตัวเอง มุ่งมั่นทำงาน ทำสิ่งที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ เรื่องความรักส่วนมากเป็นคนที่เลือกเยอะ

  ข้อดีของคนกลุ่มนี้เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีสามารถเข้ากับคนง่ายเป็นคนที่ฉลาดหัวไวในรู้ไวเป็นคนที่ดูมีไหวพริบพูดจาดูฉะฉานดูมีความมั่นใจดูฉลาดเป็นคนที่มีอารมณ์ขันรู้จักการเข้าหาผู้อื่นปรับตัวเข้ากับสังคมได้ง่ายเป็นคนที่ขยันมุ่งมั่น มองการณ์ไกล ทำอะไรอย่างมีแบบแผนมีเป้าหมาย เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องงานเรื่องความก้าวหน้าของชีวิต สามารถเป็นผู้นำคนอื่นได้อย่างยุติธรรม อย่างมีจิตวิทยา สามารถเลือกใช้คำพูดที่เหมาะสมกับสถานการณ์ และมีวาทะศิลป์ด้วย

  ข้อเสียของคนกลุ่มนี้ก็คือเป็นคนที่แบ่งเวลาไม่ค่อยเป็น ช่วงไหนอินกับการทำงานก็จะทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำเอาจริงเอาจังกับการแข่งขัน กับภาระหน้าที่ โดยที่ไม่มีเวลาใส่ใจสุขภาพร่างกายตัวเอง หรือไม่มีเวลาให้กับคนรอบข้าง ให้กับเพื่อน และครอบครัว เป็นคนที่ค่อนข้างเครียดจริงจังกับชีวิต จนไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อนหรือทำอะไรที่สนุก ๆ บางคนก็ไม่คนที่น่าดูเย่อหยิ่ง ไม่ค่อยยิ้มแย้มหรือหน้าเป็นมิตรเท่าไหร่นะ แต่ถ้ารู้จักจะรู้ว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างเฟลนด์ลี่

  สเปคของคนกลุ่มนกแก้ว ชอบคนที่ฉลาดมีการศึกษา มีความคิดความอ่านทัศนคติที่ดี เป็นคนที่พูดจาฉะฉาน กล้าคิดกล้าแสดงออก เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับเราได้และรับตัวตนของเราได้ก็จะดีมาก นอกจากนั้นจะชอบคนที่หน้าตาดีหล่อสวยหุ่นดีและเน้นคนที่แต่งตัวเป็นแต่งตัวมีเอกลักษณ์ดีสไตล์ โดยรวมจะเรียกว่าชอบคนที่เพอร์เฟคเลยก็ว่าได้ และบางคนเองก็ชอบคนที่มีหน้าตาคล้ายกับดาราที่เราชอบ หรือมีสเปคในใจว่าข้างแชทมาก ๆ ไปดูกันเลยว่าดวงของเราสมพงษ์กับใคร

  • ดวงสมพงษ์ของเราเหมาะกับคนที่เกิดในธาตุไฟและธาตุลมซึ่งจะเป็นราศีเมษ ธนู สิงห์ หรือว่าเมถุน ตุลย์ กุมภ์ จะเป็นลัคนาราศีใดก็ได้ที่มีพลังงานของชาวธาตุไฟธาตุลมเป็นหลักในการใช้ชีวิต

  • หน้าตาเนื้อคู่สมพงษ์กับเรา เป็นคนที่ออกไปทางมาดแมนแต่ก็เป็นคนที่หน้าหวานตาหวานและมีเสนห์มาก ๆ บางคนได้เจอกับคนต่างชาติหรือคนต่างจังหวัดคนไกล มีหนวดมีเคราเล็กน้อย เป็นคนผิวขาว เป็นคนที่รูปร่างสมส่วน ดูเพรียวบางแต่ก็มีกล้ามเล็กน้อยพอเซ็กซี่ เป็นคนที่ช่วงไหล่ไม่กว้างมาก และมีมือไม้เรียวยาว

  • ข้อดีของเขาคือเป็นคนที่ขยันเอาการเอางาน จริงจังกับชีวิต กับความสำเร็จ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นกับเป้าหมายในชีวิตตัวเอง หน้าที่การงานดี หรืออาจจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้วย เป็นคนฐานะดี ออกแนวเป็นคนใจใหญ่ ชอบให้ ชอบเปย์ ชอบเลี้ยงคนที่เขารักและให้ทุกอย่าง เป็นคนที่ฉลาดมีไหวพริบ เป็นคนมีความมั่นใจพูดจาตรงไปตรงมา แต่เป็นคนที่ปากร้ายใจดี

  • ข้อเสียของคู่สมพงษ์ของเราก็คือเป็นคนที่ค่อนข้างคิดไว ทำไว ตัดสินใจไว ออกแนวใจร้อน ทำอะไรก็ต้องได้ดั่งใจเขาหรือเป็นคนที่ออกแนวเผด็จการโดยที่ไม่รู้ตัว บุคลิกของเขาและเป็นคนที่นิ่ง ๆ หรือมีความดูเย่อหยิ่งดูเก๊กตลอดเวลา คนที่ไม่ชอบเข้าหาใครก่อน เว้นแต่ว่าจะชอบใครจริงจัง นอกนั้นอาจมีบ้างที่เขาเป็นคนที่ชอบกินดื่มสังสรรค์ แต่เขารู้ตัวเองเสมอและเป็นคนรักใครรักจริง

  • ถ้ามีโอกาสคบกับคู่ดวงสมพงษ์ ชีวิตของเราจะเจริญรุ่งเรืองในเรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องอนาคต เรื่องชีวิตที่เป็นอยู่สุขสบายมากขึ้น มีความก้าวหน้ามากขึ้น มีความอุดมสมบูรณ์มากขึ้น หรืออาจจะได้ใช้ชีวิตในอีกระดับหนึ่ง ในสังคมหนึ่งที่เจริญขึ้นกว่าเดิม เป็นคู่ที่จะมาช่วยผลักดันให้เราไปพบเจอกับความสำเร็จ ทำให้เรามีความทะเยอทะยานมีพลังในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น และขอให้กำลังใจกันได้เสมอ

  • สิ่งที่ต้องปรับกันในความสัมพันธ์กับคู่สมพงษ์ไม่มีอะไรมาก เป็นเพียงเรื่องของอีโก้ที่ทั้งสองต่างมีมากพอกัน เป็นคนที่ต่างคนต่างมีความมั่นใจมีทัศนคติมีเป้าหมายที่ชัดเจนทำให้เวลาพูดคุยกันหรือทำอะไรก็ล้วนมีแนวทางของตัวเองอย่างชัดเจนและมีเหตุผลของตัวเองมารองรับ แต่มองว่าจะปรับตัวเข้ากันได้ เพราะว่าทางเขาเองจะเป็นคนที่นิ่งกว่าเงียบกว่า และยอมรับฟังอย่างมีเหตุผล ต่างคนต่างเป็นผู้ใหญ่สูง มีอะไรจึงเปิดอกคุยกันตรงๆ ได้

  • เรื่องการเงินของทั้งสองคนไม่อยู่ด้วยกันก็จะมีความเป็นอยู่ที่ดีที่สุขสบายมองว่าทั้งสองคนมีฐานะดีพอกันมีหน้าที่การงานที่ดีมีลู่ทางการทำงานของตัวเองและต่ำกว่าคนที่มุ่งมั่นขยัน มันเป็นความสัมพันธ์แบบวินๆที่ไม่มีใครมาเอาเปรียบใคร และรู้สึกว่าทางเขาเองจะเป็นคนที่เปย์และชอบให้ด้วย ส่วนใหญ่จึงจะเข้ามาทำให้ชีวิตเรามีความเป็นอยู่ที่ดี

  • เรื่องอนาคตของเรากับคู่ที่ดวงสมพงษ์กัน มีโอกาสจะได้โยกย้ายเดินทางไปอยู่ไกลบ้าน อยู่ต่างจังหวัดต่างแดน หรือเป็นผู้ที่มีการชอบเดินทางท่องเที่ยวไปเปิดหูเปิดตาไปท่องโลกเป็นคู่ที่ไม่ได้คิดเรื่องการมีลูกมีครอบครัวเท่าไหร่ แต่อยากจะใช้เวลาร่วมกันด้วยกันไปมีความสุข สะสมความมั่งคั่งร่ำรวยและผลักดันให้ไปสู่ความสำเร็จด้วยกัน ส่วนบางคู่ถ้าอยากสร้างครอบครัวมีลูกก็มีได้เช่นกันไม่ได้มีปัญหาอะไร

  หากใครฟังมาถึงตรงนี้แล้วรู้สึกว่านี่คือพลังงานของฉันก็สามารถพิมพ์ว่า "น้อมรับคำทำนาย" ได้เลยพร้อมบอกด้วยว่าตัวเองเลือกกลุ่ม "นกแก้ว" จะได้เป็นการทำให้คำทำนายเป็นจริงสมหวังนะคะ!

  ดวงสมพงษ์กลุ่มที่5 “ม้าน้ำ”

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดOriginal Content)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe